Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty tại Hưng Yên

(13 công ty)
(13 công ty)

Công Ty TNHH Công Nghệ Đóng Gói Honha Ecao Pulp Việt Nam

Công ty  TNHH Công nghệ đóng gói HONHA ECAO PULP VIỆT NAM
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Tổ dân phố Lường, phường Bạch sam
nganh nghe
Ngành nghề:
Công ty được thành lập 2020 Lĩnh vực sản xuất là sx các loại khay giấy định hình Các sản phẩm của công ty đa số phục vụ các khách hàng nước ngoài như Nhật, Hàn, Mỹ, Trung,.. Môi trường công ty tốt lành mạnh, phù hợp phát triển lâu dài và ổn định

Công Ty Cổ Phần Euroha

Công ty cổ phần Euroha
quy mo
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Đường B1, Khu B, KCN Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
nganh nghe
Ngành nghề:
Công ty Cổ Phần EuroHa là nhà máy sản xuất các sản phẩm nhôm xây dựng cao cấp hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng như các nước phát triển trên thế giới. Tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 30.000 m2, bao gồm các hạng mục nhà xưởng với diện tích sử dụng 21.000m2.Nhà máy nhôm Euroha được thiết kế quy hoạch và đầu tư đồng bộ bài bảncoi trọng yếu tố về môi trường làm việc và mỹ quan, hệ thống cây xanh trong khuôn viên được thiết kế hợp lý và chăm sóc một cách kỹ lưỡng tạo nên hình ảnh một nhà máy công nghiệp – công viên xanh, thân thiện với môi trường Với mục tiêu mang lại những sản phẩm “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, EUROHA luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới từ những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm của các nước như CHLB Đức, Thuỵ sỹ, Đài Loan, vv…Hiện nay, EUROHA là một nhà máy có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước trong ngành sản xuất nhôm thanh với các hệ thống sản xuất than thiện với môi trường, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu. Với sự đầu tư đồng bộ, EUROHA tự hào mang lại những sản phẩm nhôm thanh có chất lượng ổn định, an toàn và bền vững Hiện nay, EUROHA cung cấp cho thị trường 7.200 tấnnhôm thành phẩm/năm, bao gồm các chủng loại biên dạng đa dạng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như: cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp,… Đây là các dòng sản phẩm thân thiện phù hợp với điều kiện ở Việt Namở nhiều hạng mục công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà chung cư, cao ốc văn phòng, công trình công cộng, nhà ở biệt thự thấp tầng, nhà xưởng sản xuất, v.v... Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và chịu trách nhiệm trên từng thanh sản phẩm bằng cách in thông tin bảo hành trên nhãn mác của sản phẩm. Song song với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, EuroHa còn áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và đã được tổ chức đại diện theo ủy quyền của Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh cấp chứng nhận. Các dòng sản phẩm của EuroHa đạt quy chuẩn xây dựng Việt Nam và đã được Cấp giấy chứng nhận hợp qui tại Quyết định số 494/QĐCN-VLXD của Viện Vật Liệu Xây Dựng -Bộ Xây Dựng.

Công Ty Cổ Phần Haplast

Công ty cổ phần HAPLAST
quy mo
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Đỗ Hạ, Quang Vinh
nganh nghe
Ngành nghề:
Công Ty Cổ phần Haplast - www.haplast.com.vn, haplast.vn - chuyên sản xuất, xuất khẩu các loại bao bì sinh học tự hủy, thân thiện với môi trường cho toàn Thế giới. Với Sứ mệnh Đóng gói Xanh cho Tương lai Xanh và trở thành Tập đoàn phát triển theo mô hình hệ sinh thái, đến nay, HAPLAST đã xây dựng 2 nhà máy hiện đại tại tỉnh Hưng Yên. Nhà máy số 1 có công suất 15.000 tấn/năm, Nhà máy số 2 có công suất 20.000 tấn/năm. HAPLAST cung cấp sản phẩm bao bì đa dạng, chất lượng cao tới 80 quốc gia và được tin dùng tại nhiều thị trường khó tính như: Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Thành công của HAPLAST được tập thể cán bộ công nhân viên xây dựng, kế thừa và phát huy dựa trên triết lý ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN. Bản sắc văn hoá HỢP LỰC – PHÁT TRIỂN thể hiện qua 06 giá trị cốt lõi TÍN – TÂM – NHÂN – HIỆU – ĐỒNG – PHÁT. HAPLAST tự hào với 5 truyền thống và 10 phong trào văn hoá: NGHĨ ĐÚNG LÀM CHUẨN; BIẾT ƠN TRI ÂN; TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI; ĐỒNG TÂM HỢP LỰC; HAM HỌC SÁNG TẠO được các thế hệ Happers vun đắp, gìn giữ và phát triển. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện mới môi trường và với phương châm “HỢP TÁC, GẮN KẾT – CHIA SẺ THÀNH CÔNG - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN” chúng tôi luôn chào đón tất cả các ứng viên CÓ TÂM CÓ TẦM đồng hành “Trọn đời”cùng nhau phát triển sự nghiệp và thực hiện những ước mơ, hoài bão mang lại Giá trị cho cộng đồng, xã hội và môi trường. - Văn phòng Hà Nội: Tầng 8 – Tòa nhà Trico – 548 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên, Hà Nội - Nhà máy: Thôn Đỗ Hạ, Xã Quang Vinh, Huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên, Việt nam - Nơi làm việc : Ứng viên làm việc tại nhà máy Hưng Yên (Đối diện trung tâm y tế huyện Ân Thi)

Công Ty Hưng Hà 365

Công ty Hưng Hà 365
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Khu Việt Hưng
nganh nghe
Ngành nghề:
- Tìm kiếm trên các trang đối thủ: Bằng cách tạo các CV xin việc thật đẹp để ứng tuyển vào các tin tuyển dụng tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng trên các trang đối thủ sau đó chờ họ gọi cho m và xin thông tin của họ để cung cấp cho kinh doanh gọi điện. Cần tạo hồ sơ ứng viên kinh doanh vì m cần tìm NTD liên quan đến kinh doanh.

Công Ty TNHH Thuốc Thú Y Tw1

Công ty TNHH thuốc thú y TW1
quy mo
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
nganh nghe
Ngành nghề:
Công ty TNHH thuốc thú y trung ương 1 là công ty hàng đầu chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thuốc thú y, Thuốc thủy sản, vaccine thú y và chế phẩm sinh học ở Việt Nam Địa chỉ: Thôn Bình Lương, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Quyền lợi khi làm việc tại Công ty Lương : theo quy định của công ty và đảm bảo phù hợp với vị trí công việc trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn. Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật định(BHXH BHYT BHTN…) lễ, tết, lương tháng 13 Môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài. Được tranh bị đầy đủ phương tiện để phục vụ công việc.
Nhóm ngành nghề