Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

(10 công ty)
(10 công ty)

Hoang Dat

hoang dat
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 560dien bien
nganh nghe
Ngành nghề:
đẹp sang chảnh

Tân Hoàng Đạt

Tân Hoàng Đạt
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Lạc Long Quân, Phường 2, TP Vũng Tàu
nganh nghe
Ngành nghề:
_ Công ty kinh doanh, phân phối các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.rn_ Tiêu chí:rn + Mở rộng thị trường, mở rộng chuỗi cửa hàng phân phối.rn + Mang những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ cho sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng với giá cả hợp lý.rn + Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh.

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Dk Tuyển Dụng

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ DK TUYỂN DỤNG
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Đường 11 KCN Đông Xuyên, P Rạch Dừa, TP Vũng Tàu.
nganh nghe
Ngành nghề:
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế DK được thành lập vào năm 2007 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế, hỗ trợ mua sắm, thiết kế thi công lắp đặt và hỗ trợ vận hành cho hai mảng công nghiệp thượng nguồn và trung nguồn của ngành công nghiệp Dầu Khí. Có văn phòng chính được đặt tại Thành phố Vũng Tàu của Việt Nam, chúng tôi được công nhận là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế được biết đến nhiều trong thị trường Dầu Khí khu vực.

Cơ Sở Kd Thuận Phát Phát

Cơ sở kd thuận phát phát
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 530 điện biên phủ
nganh nghe
Ngành nghề:
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI Giới thiệu ngắn về chúng tôi, Giới thiệu ngắn về chúng tôi,Giới thiệu ngắn về chúng tôi. Giá trị cốt lỗi Với tiêu chí thượng tôn pháp luật, chúng tôi luôn tâm niệm xây dựng một môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh, tạo điệu kiện cho các thành viên có được thu nhập ổn định, bền vững, mang lại sức khỏe toàn diện cho gia đình và bản thân. Tầm nhìn Tạo ra lượng lớn công ăn việc làm, cùng gánh vác một phần gánh nặng của xã hội về vấn nạn thất nghiệp. Đem đến những dòng sản phẩm nâng cao chất lượng sức khoẻ và sắc đẹp cho cộng đồng, gía cả hợp lý. Sứ mệnh Với tiêu chí thượng tôn pháp luật, chúng tôi luôn tâm niệm xây dựng một môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh, tạo điệu kiện cho các thành có được thu nhập ổn định, bền vững, mang lại sức khỏe toàn diện cho gia đình và bản thân.

Cà Phê Sữa

Cà phê Sữa
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 111 phạm Ngọc thạch , Phước Nguyên
nganh nghe
Ngành nghề:
Cà Phê Sữa 111 Phạm Ngọc Thạch , TP . Bà Rịa Tuyển gấp : -2 nhân viên Thu Ngân , Pha chế , Kiểm kho Ca sáng 6h00-12h00 Ca chiều 14h00 - 22h00 ( Xoay ca ) Lương : 25k/ giờ - 2 nhân viên Phục Vụ Ca Lương 20k/ giờ -1nhân viên Bảo trì lương full ca 7h15-18h30 ( lương tháng 8tr5/ tháng ) Tháng off 2 ngày Liên hệ : 0937983379 gặp Nhật ( Quản lý)để phỏng vấn
Nhóm ngành nghề