Trang vàng ngành bao bì Việt Nam

list companyDanh sách công ty bao bì

Tnhh Hưng Phát

Tnhh Hưng Phát
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: hẻm 100 , ấp 5, hương lộ 15
1. Công ty sản xuất - phân phối dược phẩm tiêu dùng

Mtv365

Mtv365
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Định công
Hdjdjd djxjjd dicis dj ie dj nei js di i edji. Ẹ j Dn kd c C F Fd Jxiwnd
Nhóm ngành nghề

Công ty bao bì là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì cho các hàng hóa trên thị trường hiện nay. Đây được xem là loại hình công ty đóng vai trò thiết yếu và quan trọng trong dây chuyền hoạt động của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường. Vậy, hiện nay các công ty bao bì nào đang là những công ty uy tín, chất lượng trên thị trường? Cùng tìm hiểu những cái tên hàng đầu trong danh sách công ty bao bì dưới đây nhé!

1. Khái quát thông tin về công ty bao bì

Công ty bao bì là những công ty được thành lập với mục đích là cung cấp các loại bao bì khác nhau theo yêu cầu để phục vụ cho quá trình đóng gói và bảo quản các loại hàng hóa, sản phẩm. Với việc thành lập công ty bao bì, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và không cần phải xin thêm giấy phép kinh doanh nào nữa. 

Công ty bao bì
Công ty bao bì

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất bao bì thì việc gây ra các tác động với môi trường là chắc chắn xảy ra. Vì thế, việc đảm bảo đủ điều kiện hoạt động thì việc đánh giá tác động là điều cần thiết. thêm vào đó là giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với việc sản xuất bao bì phục vụ cho đóng gói thực phẩm.

Bao bì là một yếu tố quan trọng trong việc tiêu thụ hàng hóa cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa, sản phẩm. Đây được xem như “ngoại hình” của hàng hóa và là yếu tố mang tính thu hút cũng như hấp dẫn khách hàng. Điều này tác động khá lớn tới doanh số bán hàng và tiêu thụ sản phẩm. Chính vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm và chú trọng trong việc sản xuất bao bì cũng như tìm kiếm đối tác tin cậy. 

Và đây được xem là điều kiện thuận lợi cho các công ty bao bì có thể phát triển một cách nhanh chóng và bền vững hơn.

2. Một số công ty bao bì uy tín hiện nay

Việc lựa chọn và tìm kiếm những công ty bao bì uy tín và chất lượng sẽ dễ dàng hơn với những gợi ý được đưa ra dưới đây. Đây sẽ là các công ty bao bì có uy tín và thương hiệu trên thị trường cũng như được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và hợp tác.

Các công ty bao bì uy tín
Các công ty bao bì uy tín

- Công ty CP & SX Bao bì Ánh Sáng

Được thành lập vào năm 2002 với tiền thân là công ty CP Bao bì Hoàng Hải, Công ty bao bì Ánh Sáng đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường. Là sự lựa chọn hợp tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu, công ty bao bì Ánh Sáng ngày càng được tin tưởng hơn. Đặc biệt là dấu mốc qua sự hợp tác với Công ty Sika hữu hạn, một công ty của tập đoàn Thụy Sỹ.

- Công ty TNHH DDN Vina - DDN Printing

Là một trong những công ty sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. DDN Printing hiện đang là đối tác của những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, hàng điện tử, dược phẩm,....

Những đối tác của DDN Printing có thể kể đến như Samsung, Bamboo Airway, Vinfast,... Đây đều là những tập đoàn lớn trên thị trường hiện  nay. Điều này cho thấy được uy tín và chất lượng mà DDN Printing đem lại trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình.

- Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Chất lượng sản phẩm tốt
Chất lượng sản phẩm tốt

Là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì như túi nilon, bao bì nhựa với các chất liệu khác nhau. Lĩnh vực chính của Phạm Gia chính là sản xuất bao bì cho các sản phẩm may mặc, mở rộng thêm chính là bao bì cho thực phẩm và đồ gia dụng. 

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân công chất lượng cao thì Phạm Gia là một đối tác đáng tin cậy và đặt niềm tin trong việc hợp tác hiện nay.

- Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng

Thành lập từ năm 2005, với lĩnh vực sản xuất chính là các loại bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp, Tân Phú Hưng đang là công ty nổi bật với sản phẩm là bao bì màng ghép cao cấp. Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của công ty này đó chính là việc sản xuất các loại bao bì dựa trên tiêu chuẩn tự hủy sinh học. Chính đi8ều này đã giúp cho thương hiệu của Tân Phú Hưng ngày càng được khẳng định hơn nữa.

- Công ty TNHH TM & SX Bao bì Đoàn Kết

Còn được biết đến với tên gọi là Công ty Đoàn Kết, đây được xem là một trong số các công ty tư nhân đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Đoàn Kết hứa hẹn sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối.

Có thương hiệu
Có thương hiệu 

Đó là những công ty bao bì tiêu biểu trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Ngoài những cái tên trên thì các bạn cũng có thể tìm hiểu các công ty như Công ty TNHH Nguyên Long, Công ty TNHH MTV Bảo Uyên, Công ty CP Bao bì Nhơn Trạch, Công ty CP Sivico,...

3. Đặc điểm chính của các công ty bao bì

Với các công ty bao bì hiện nay thì đây được xem là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sản xuất không thể thiếu trên thị trường. Những đặc điểm nổi bật của loại hình công ty này có thể kể đến như:

- Có quy mô hoạt động khá lớn

Hầu hết các công ty bao bì đều có quy mô hoạt động khá lớn với việc sở hữu các nhà máy sản xuất và trang thiết bị hiện đại.

- Số lượng nhân công nhiều, đáp ứng cho các quy trình khác nhau.

- Đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng với việc sản xuất đa dạng các loại bao bì khác nhau.

Đặc điểm
Đặc điểm

Về cơ bản thì các công ty bao bì đều có tiềm năng phát triển khá tốt trên thị trường hiện nay. Nhất là khi các doanh nghiệp sản xuất đang ngày càng nhiều và có số lượng ngày càng gia tăng. Đây được xem là tín hiệu tốt để công ty bao bì có thể mở rộng hơn trong tương lai.

4. Các hình thức của công ty bao bì

Hình thức hoạt động hay loại hình kinh doanh được xem là yếu tố quan trọng và cần thiết để tìm hiểu một cách kỹ càng. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng lớn tới những hoạt động trong tương lai của công ty, nhất là khi liên quan tới các vấn đề pháp lý. Vì thế, khi quyết định thành lập công ty bao bì thì loại hình kinh doanh sẽ là điều mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm và chú ý lựa chọn.

Với công ty bao bì thì các loại hình có thể lựa chọn như: Công ty tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH Hay Công ty cổ phần. Mỗi một loại hình sẽ có đặc điểm riêng biệt, vì thế, dựa trên nhu cầu cũng như mục đích hoạt động mà các bạn có thể đưa ra được hình thức phù hợp với doanh nghiệp mình.

5. Vị thế của công ty bao bì trên thị trường

Không chỉ dừng lại là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì nhằm đáp ứng và phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất. Công ty bao bì còn có vai trò và chức năng nhiều hơn thế.

Vị thế
Vị thế

Với việc sản xuất bao bì, công ty bao bì góp phần quan trọng trong việc bảo vệ các loại hàng hóa, sản phẩm trên thị trường được tốt hơn. Cùng với đó là làm đa dạng hóa các loại kinh doanh khác nhau và góp phần thúc đẩy vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước. 

Đặc biệt, với việc sử dụng số lượng lớn nhân công thì đây được xem là thị trường việc làm hấp dẫn dành cho các lao động phổ thông với việc làm tại các nhà máy sản xuất. Ngoài ra là những việc làm đòi hỏi ứng viên chất lượng cao như thiết kế, kỹ sư máy móc, kiểm định sản phẩm,... Điều này đã phần nào giải quyết được nạn thất nghiệp cũng như mở ra các cơ hội khá đa dạng cho ứng viên hiện nay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty bao bì. Mong rằng, qua đây, các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình công ty bao bì uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Danh sách công ty xây dựng

Công ty xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều mở ra cơ hội việc làm cho người lao động. Bên cạnh những việc làm lao động phổ thông thì tỷ lệ các vị trí trình độ, chuyên môn cao cũng rất lớn. Vậy bạn đã tìm hiểu về công ty xây dựng? Bến đỗ lý tưởng mà bạn sắp sửa đặt chân là nơi nào? Hãy dành thời gian để cùng timviec365.com.vn khám phá chi tiết về những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Công ty xây dựng