Trang vàng ngành bảo hộ lao động Việt Nam

list companyDanh sách công ty bảo hộ lao động

công ty TNHH SX TM DV SAPAI

công ty TNHH SX TM DV SAPAI
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô B1-1, Khu A3, Đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, An Tây, Bến Cát, Bình Dương
S a p a i là một công ty có qui mô hơn hai trăm nhân sự làm việc cùng nhau. Chúng tôi đơn thuần là một tập thể nơi mọi người cố gắng hoàn thành các cam kết của mình đối với khách hàng, và đối với lẫn nhau. Chúng tôi tin tưởng rằng, trải qua lao động và hợp tác, dựa trên các giá trị của lòng chân thành, sự tôn trọng giữa các cá nhân trong tập thể, bất kể địa vị...chúng tôi hoàn toàn có thế tạo nên những thành quả hoàn hảo không tì vết, không quan trọng thành quả lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hoàn hảo của kết quả cuối cùng. Chúng tôi xin chân thành gởi lời tri ân đến khách hàng, đối tác, bè bạn... đã tin tưởng và cộng tác cùng chúng tôi. Niềm tin mà các bạn đặt vào chúng tôi sẽ không bao giờ mai một. Chúng tôi luôn cố gắng vì điều này. Công ty Sapai đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch, là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm phụ trợ phục vụ cho ngành sản xuất điện tử, dược phẩm, các sản phẩm kỹ thuật cao... đòi hỏi sản xuất trong môi trường được kiểm soát bụi, tĩnh điện. Sản phẩm chủ lực là đồng phục quần áo, giày ESD, dịch vụ giặt quần áo phòng sạch. Sản phẩm Sapai được công nhận và ưa chuộng bởi hàng trăm nhà máy điện tử, dược phẩm nhờ vào chất lượng cao, tính thẩm mỹ, an toàn, thoải mái cho người sử dụng. LĨNH VỰC KINH DOANH Trang phục phòng sạch Giày phòng sạch Vệ sinh phòng sạch Inox phòng sạch Kiểm soát tĩnh điện Thiết bị phòng sạch Hệ thống phòng sạch Dịch vụ phòng sạch CƠ SỞ KINH DOANH SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ SAPAI Nhà máy & Trụ sở chính: Địa chỉ: Lô B1-1, Khu A3, Đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, An Tây, Bến Cát, Bình Dương Điện thoại: (84-274) 357 9900 Email: hr1@sapai.com.vn Phân xưởng và Chi nhánh: Địa chỉ: Lô D, Đường N2, khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh Điện thoại: (84-222) 384 8588

cổ phần dịch vụ vận tải AB

cổ phần dịch vụ vận tải AB
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 18d cộng hòa phường 12 quận tân bình
Công ty chuyên cung cấp thiết bị chế tạo quy mô 20-50 công nhân
Nhóm ngành nghề

Bảo hộ lao động là một trong những công cụ lao động không thể thiếu đối với người lao động. Nguồn nhân lực tại Việt Nam dồi dào, phục vụ trong nhiều ngành nghề và làm việc tại rất nhiều cơ sở, đơn vị việc làm chính vì thế mà ngày càng có nhiều công ty bảo hộ lao động xuất hiện trên thị trường để khai thác triệt để nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ lao động cũng như đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu này. Danh sách công ty Bảo hộ lao động sẽ được cung cấp tại timviec365.com.vn phục vụ cho các mục đích tìm kiếm đa dạng của mọi người. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm thì hãy đọc bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung về công ty bảo hộ lao động

Hiểu đơn giản theo những gì chúng ta biết về đồ bảo hộ lao động thì các doanh nghiệp bảo hộ lao động chính là các đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các đồ "bảo hộ" cho người lao động trong quá trình làm việc. Các công ty này chuyên sản xuất và cung cấp trang phục quần áo, dụng cụ dể bảo đảm về mặt sức khỏe, sự an toàn, ngăn ngừa rủi ro về tai nạn cho người lao động theo đặc trưng từng ngành nghề.

Khái quát chung về công ty bảo hộ lao động
Khái quát chung về công ty bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ nói chung có giá trị to lớn và ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Chính vì sự thiết yếu của nó trên thị trường và cần thiết ở rất nhiều ngành nghề cho nên ngày nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều công ty Bảo hộ lao động.

Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu lớn tìm kiếm công ty bảo hộ lao động để trở thành đối tác để phục vụ nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ trong đơn vị từ đó thúc đẩy sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực sản xuất, kinh doanh đồ bảo họ lao động cũng vì thế mà tăng lên. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá danh sách công ty bảo hộ lao động để phục vụ cho nhiều mục đích của mình nhé.

2. Danh sách các công ty Bảo hộ lao động trên cả nước

Những cái tên dưới đây sẽ được chia sẻ chi tiết đến bạn về thông tin cập nhật, từ đó giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ doanh nghiệp phù hợp trong nhu cầu của mình.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp & Bảo hộ lao động Ba Miền

Công ty cung cấp rất đa dạng các sản phẩm về đồ bảo hộ lao động, nổi bật nhất có thể kể tới là quần áo bảo hộ, găng tay, mũ nón, kính bảo hộ, dây đai, khẩu trang, mặt nạ phòng độc,… Các trang thiết bị này đều được đội ngũ chuyên gia tại công ty nghiên cứu kỹ lương và trải qua quá trình chuyển giao công nghệ cho nên luôn được đảm bảo chất lượng cho đồ bảo hộ cung cấp ra thị trường. Mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp đó chính là bảo vệ môi trường, sức khỏe toàn diện của con người, đặc biệt là người lao động.

Công ty đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam
Công ty đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam

Các công nghệ tân tiến như sử dụng nguồn sóng siêu âm phục vụ cho hoạt động vệ sinh các sản phẩm đồ bảo hộ cho các sản phẩm có tiếng ở thị trường trong và ngoài nước như giày ASEAN, giày bảo hộ Jogger, khẩu trang Hoàng Thanh, 3M, giày Tiger,…

* Công ty CP Nguyễn Hà An

Có mặt trên thị trường đồ bảo hộ, công ty là cái tên thương hiệu trong giới chuyên phân phối đồ bảo hộ chất lượng tại thị trường Việt Nam. Đã hoạt động lâu năm trên thị trường, công ty đã mang đến rất nhiều dòng sản phẩm chuyên về bảo hộ bao gồm:

- Các thiết bị bảo hộ lao động: quần áo, giày ủng, găng tay, kính, khẩu trang, dây thắt đai an toàn,…

- Các thiết bị phòng sạch: quần áo phòng sạch, kính, bao chân, giày, mũ,… phòng sạch.

- Các dòng phụ kiện bảo hộ: dây đai, lưới, cao su kỹ thuật,...

- Thiết bị phòng cháy chữa cháy: Chuông báo, dây vòi, bình xịt, trụ cứu hỏa,…

Đặc điểm chung các các sản phẩm trên đều đáp ứng tốt về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã và có giá thành hợp lý.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trang thiết bị Bảo hộ Nhất Việt

Công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động
Công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động

Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu mua sắm đồ trang thiết bị bảo hộ lao động. Các sản phẩm của công ty khá đa dạng và đáp ứng được nhiều ngành nghề, lĩnh vực bao gồm ngành công nghiệp hóa chất, các ngành công nghiệp nặng, ngành may mặc, gỗ, cơ khí, hàng không,…

Các sản phẩm của Nhất Việt không chỉ trở nên thiết yếu và phổ biến trong thị trường nội địa mà còn chinh phục được không ít các đơn vị sản xuất lớn trên thế giới tại các quốc gia, Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, các nước thuộc khối ASIA.

Những dòng sản phẩm trang thiết bị bảo hộ chủ yếu tại công ty bao gồm:

+ Bảo hộ 3M như mặt nạ 3M chuyên phòng chống độc hại, khẩu trang 3M,…

+ Giày Jogger, giày Takumi

+ Sản phẩm mũ bảo hộ Bullard

+ Găng tay bảo hộ: chống axit (Sumitech), chống hóa chất (Ansell), găng cách nhiệt

+ Các công cụ bảo vệ đầu, bình dưỡng khí MSA

+ Quần áo Dupon

+ Đai Camp

+ ….

 * Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên bảo hộ lao động Quốc Tuấn

Danh sách các công ty bảo hộ lao động
Danh sách các công ty bảo hộ lao động

Đơn vị chuyên kinh doanh đa dạng những sản phẩm về bảo hộ lao động trong toàn quốc. Thực hiện tốt sứ mệnh tận tâm phục vụ và cố gắng đạt được mục tiêu luôn mang lại chất lượng - sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong phục vụ, công ty Quốc Tuấn đã nỗ lực không ngừng để trở thành một đối tác đáng tin cậy và lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm đồ bảo hộ cho nhân viên của họ.

Không chỉ thực hiện tốt vai trò cung ứng sản phẩm đồ bảo hộ tốt ra bên ngoài thị trường cả trong và ngoài nước mà công ty còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi người lao động có được cơ hội về nguồn thu nhập tốt, được nâng cao tay nghề khi doanh nghiệp không ngừng nỗ lực sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn tiêu chí của Quốc tế và quan trọng hơn nữa đó còn là cơ hội để được thăng tiến – một cách ghi nhận mọi sự nỗ lực của người lao động làm việc tại đây.

* Công ty Trách nhiệm dịch vụ sản xuất Thương mại Bảo hộ Lao động Tín Phát

Cũng như nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực khác, công ty Bảo hộ lao động Tín Phát là một cái tên quen thuộc nhận được nhiều sự tin cậy của các đối tác. Với nhiều năm hoạt động sản xuất trang thiết bị đồ bảo hộ và cung cấp chúng cho các doanh nghiệp ở thị trường trong nước, công ty đang ngày một phát triển và khẳng định tốt vị thế của mình, là địa chỉ vàng cho những người lao động có thể tham gia cống hiến tại đây với các đãi ngộ và chế độ phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Những doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín
Những doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín

Đồ bảo hộ của Tín Phát đã có mặt ở rất nhiều lĩnh vực bao gồm ngành Hóa chất, điện lực, ngành xây dựng, giao thông, viễn thông, trường học bệnh viện, sản xuất thép, đóng tàu,… Toàn bộ các sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, sự uy tín làm cho bất cứ đối tác nào cũng hài lòng.

3. Đặc điểm chung của các công ty bảo hộ lao động

Hầu hết các công ty bảo hộ lao động đều kiêm cả hai mảng đó là sản xuất đồ bảo hộ và kinh doanh đồ bảo hộ. Hầu như không có đơn vị nào chỉ sản xuất, kinh doanh một loại sản phẩm đồ bảo hộ lao động mà sẽ kinh doanh đa dạng các loại đồ bảo hộ. Những doanh nghiệp này khi được cấp phép hoạt động trên thị trường Việt đều đã đáp ứng tốt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm tạo ra, các khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi chính thức cung ứng các đồ bảo hộ trên thị trường.

Đặc điểm chung của các công ty bảo hộ lao động
Đặc điểm chung của các công ty bảo hộ lao động

Như vậy những thông tin trên đây đã giúp chúng ta nắm bắt tốt danh sách công ty bảo hộ lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm hay xin việc làm thì có thể cân nhắc đến những cái tên mà timviec365.com.vn đã gợi ý nhé.

Danh sách công ty thiết bị điện

Danh sách công ty thiết bị điện được cập nhật tại timviec365.com.vn sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cái trên uy tín thì hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Công ty thiết bị điện