Trang vàng ngành bảo hiểm Việt Nam

list companyDanh sách công ty bảo hiểm

CÔNG TY BHNT PRUDENTAIL

CÔNG TY BHNT PRUDENTAIL
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 4 đường số 11 phường tân hưng quận 7
▪Gọi điện thoại tư vấn cho Khách Hàng theo nguồn data có sẵn - ▪Chăm sóc KH cũ - ▪Làm việc tại văn phòng, không đi thị trường

Công ty GA Thiên Long Phát

Công ty GA Thiên Long Phát
quy mô
Quy mô: Trên 1000 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 176A đường 30/4 Ninh Kiều, Cần Thơ
[????????̂̀???? ????????????̛] - ????????????̂???? ????????????̂???? ????????̆???? ????????????̀???????? - ????????????̂???? ????????????̂???? ????????̛ ????????̂́???? - ????????????̉???????? ????????̂́???? ????????????̣̂???? ????????????̣̂???? ???????????????? ????????̣???? ???????????? - ???????????????? ???????????????? ????????????̣̂???? ???????????? ???? ????????̂ ????????̉ ????????̂???????? ????????????̣̂????: - Gọi điện thoại tìm kiếm và khai thác thông tin KH với data có sẵn - Giới thiệu, chia sẽ sản phẩm của công ty đến khách hàng - Chăm sóc khách hàng - Chi tiết công việc được trao đổi trong buổi phỏng vấn. ???? Quyền lợi: - Tăng lương - thưởng sau 3-6 tháng làm việc - Được tham gia các khoá học đào tạo miễn phí, nâng cao kỹ năng mềm - Được ký hợp đồng thử việc và hợp đồng chính thức với nhiều quyền lợi hấp dẫn Thời gian làm việc cố định: 8h20 - 12h, 13h50 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 (off CN) -------------------------- 176A đường 30/4 Ninh Kiều Cần Thơ

Công Ty Bảo Hiểm BSH Sài Gòn

Công Ty Bảo Hiểm BSH Sài Gòn
quy mô
Quy mô: Trên 1000 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 7, toà nhà Master Building, 155 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu
BSH không ngừng nỗ lực để mang lại các sản phẩm đa dạng, hữu ích, chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam. Ngày 03/08/2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bình chọn và công bố.

PRUDENTIAL GIA LAI

PRUDENTIAL GIA LAI
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 153 cách mạng tháng tám
Prudential Viêt Nam đang tuyển dụng để xây dựng những nhà quản lỷ giỏi nhất trong ngành BHNT trong tương lai Bạn đang tìm kiếm một công việc, nhưng thiếu kinh nghiệm làm việc. Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc tốt, được hỗ trợ mọi điều kiện làm việc. Đừng lo nhé, Prudential cũng đang tìm kiếm những người bạn đồng hành Tuyển dụng để xây dựng những người quản lý, chuyên viên ưu tú, những giám đốc văn phòng tổng đại lý trong tương laI Chúng tôi muốn góp phần xây dựng những Chuyên viên tư vấn tài chính xuất sắc, chuyên nghiệp và trở thành chuyên gia trong ngành BHNT. Vị trí tuyển dụng: Pruventure – Chuyên viên hoạch định tài chính - Nhà quản lý KD BH trong tương lai. Mô tả công việc: 1. Tham gia các hoạt động kinh doanh - Chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới - Khám phá, cung cấp, tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Kết hợp với quản lý kinh doanh và thành viên trong nhóm Tổ chức/ Tham gia những hoạt động, sự kiện, roadshow hỗ trợ kinh doanh 2. Chăm sóc khách hàng - Đảm bảo chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ bền chặt, tốt đẹp với khách hàng - Xử lý khách hàng khiếu nại và yêu cầu với hướng dẫn của công ty để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Yêu cầu ứng viên - Tuổi từ 24-40 - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Năng động, có các mối quan hệ tốt với khách hàng Bạn sẽ nhận được: -Thu nhập không giới hạn dựa vào năng lực của chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân: - Một nơi làm việc chuyên nghiệp, có người kèm cặp,… - Một nơi bạn được hỗ trợ mọi điều kiện làm việc, - Một nơi không chỉ có thưởng hoạt động hiệu quả mà còn cam kết những khoảng lương cứng. - Chế độ phúc lợi BHXH - BHYT,..đồng phục - Trải nghiệm những sự kiện, chuyến du lịch trong nước, đẳng cấp quốc tế dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc. Một công việc tuyệt vời như này, bạn có thích không? Nếu phù hợp với nhu cầu tìm kiếm việc làm mà bạn đang mong muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành đồng nghiệp sớm nhất! Nơi dành cho những “tinh hoa” của làng Bảo Hiểm SỐ LƯỢNG :6

Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát

Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 149 Nguyễn Sơn, p. Phú Thạnh
là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng và Tổng Đại lý “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.800 Nhân viên và 120.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2021).
Nhóm ngành nghề

Bảo hiểm là lĩnh vực đang có điều kiện phát triển rất mạnh mẽ với sự ra đời của hàng loạt các công ty trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực bảo hiểm thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin về công ty bảo hiểm cùng cơ hội việc làm hấp dẫn nhé.

1. Khái quát chung về công ty bảo hiểm

Công ty bảo hiểm được biết đến là định chế tài chính chuyên cung cấp về các loại hình bảo hiểm khác nhau nhằm mục tiêu bảo vệ các cá nhân, doanh nghiệp chống lại rủi ro liên quan đến tổn thất tài chính. Cụ thể, các công ty này sẽ tập hợp các rủi ro của nhiều người đóng bảo hiểm thông qua các số liệu thu thập được trong quá khứ, các chuyên viên bảo hiểm sẽ tính toán về xác suất xuất hiện của các biến cố nhất định.

Ví dụ như là xác suất bị hỏa hoạn của các hộ gia đình tại khu vực nào đó, tính toán mức thiệt hại do các biến cố gây ra. Dựa vào những thông tin này thì phía công ty bảo hiểm sẽ ước tính mức phí bảo hiểm cần thiết, thu phí để đáp ứng các yêu cầu chi trả bảo hiểm, đảm bảo mức lợi nhuận hợp lý.

Khái quát chung về công ty bảo hiểm
Khái quát chung về công ty bảo hiểm

Đối với các công ty hoạt động bảo hiểm thì thuộc ngành nghề có điều kiện, chính vì vậy mà để có thể thuận lợi đi vào kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ cần đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc đầy đủ, đảm bảo có thể phục vụ tốt cho công việc bảo hiểm của công ty.

- Yêu cầu công ty phải có trụ sở làm việc, địa điểm hoạt động kinh doanh cùng với hợp đồng tối thiểu là 3 năm.

- Cần có cổ đông, các thành viên góp vốn thành lập công ty về môi giới bảo hiểm, đảm bảo được các quy định chung trong kinh doanh.

- Doanh nghiệp cũng cần phải đảm bảo không vi phạm các quy định về luật bảo hiểm ít nhất là trong 3 năm liên tiếp.

2. Top các công ty bảo hiểm phát triển mạnh nhất hiện nay

Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ

Top các công ty bảo hiểm phát triển mạnh nhất hiện nay
Top các công ty bảo hiểm phát triển mạnh nhất hiện nay

Nằm trong top đầu các công ty bảo hiểm phát triển mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay gọi tên Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ. Đây là một công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp đến cho khách hàng hơn 50 sản phẩm các loại, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về bảo vệ và đầu tư tài chính cho người dân tại Việt Nam.

Công ty có mạng lưới phủ khắp 64 tỉnh thành của cả nước cùng hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn của công ty và có thể nói Bảo Việt Nhân thọ chính là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở hoạt động ở hầu khắp mọi miền của Tổ quốc.

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Đây là thành viên của Manulife Financial – một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ của nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ rất sớm (năm 1999). Hiện nay, doanh nghiệp này đang sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với tổng giá trị đầu tư lên đến 10 triệu USD.

Các công ty bảo hiểm hoạt động mạnh nhất hiện nay
Các công ty bảo hiểm hoạt động mạnh nhất hiện nay

Xét về bề dày kinh nghiệm và sự uy tín trên toàn cầu thì Manulife hiện đang là một Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam (tính theo vốn điều lệ). Manulife hiện đang cung cấp danh sách các sản phẩm đa dạng từ truyền thống đến bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, giáo dục, hưu trí, liên kết đầu tư,… với hơn 1 triệu hợp đồng qua đội ngũ đại lý tại 82 chi nhánh, văn phòng.

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển, xây dựng nên sự uy tín, chất lượng trên thị trường. Đây cũng là một điểm đến tin cậy của đông đảo người dân Việt Nam hiện nay.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai – ichi Việt Nam

Được thành lập vào tháng 1/2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai – ichi Việt Nam được biết đến là một thành viên của Tập đoàn Dai – ichi Life. Chỉ sau hơn 12 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được sự lớn mạnh trên thị trường Việt Nam khi có mức tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nên nền tảng vững chắc, giữa vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ có kinh doanh bảo hiểm, trong suốt những năm hoạt động, công ty Dai – ichi Việt Nam còn tự hào khi trở thành thủ lĩnh tiên phong trong các hoạt động từ thiện xã hội, mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng với tổng đóng góp lên đến hơn 27 tỷ đồng.

Danh sách các công ty bảo hiểm
Danh sách các công ty bảo hiểm

Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Tổng công ty Bảo hiểm PVI được biết đến là một thành viên vô cùng quan trọng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong vấn đề định chế tài chính và duy trì các hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Cùng với sự nỗ lực hoạt động, khẳng định vị thế của mình trong kinh doanh, đến nay, công ty đã lọt vào danh sách những nhà cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu.

Xét về các thành tự đạt được của Tổng công ty Bảo hiểm PVI đó là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm số 1 tại Việt Nam từ năm 2014, là doanh nghiệp bảo hiểm chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm kỹ thuật,… Bên cạnh đó, công ty còn lọt vào top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 5 năm liên tiếp từ 2016 – 2020, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp từ 2015 – 2020,…

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex được thành lập từ năm 1995 với 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước. Từ khi thành lập đến nay, Tổng công ty luôn phấn đấu trở thành 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu trên thị trường về bảo hiểm phi nhân thọ với mạng lưới rộng khắp toàn quốc.

Tham khảo các công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng
Tham khảo các công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng

Nhìn lại kết quả đạt được sau nhiều năm hoạt động như là đạt tổng doanh thu (phí bảo hiểm gốc, phí nhận tái bảo hiểm, hoa hồng nhượng tái bảo hiểm) năm 2018 đạt hơn 3,3 tỷ đồng cho thấy công ty xứng đáng là một điểm tựa vững chắc, đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống. Đến nay, công ty vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn từ khách hàng trên cả nước.

Ngoài những công ty trên thì còn rất nhiều công ty khác cũng phát triển khá mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm như là:

- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA

- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life

- Công ty Bảo hiểm PTI

- Công ty Bảo hiểm Pjico

- Công ty Bảo hiểm BIC,…

3. Phân loại các công ty bảo hiểm hiện nay

Hiện nay, các công ty bảo hiểm được phân chia thành 2 nhóm chính bao gồm:

Phân loại các công ty bảo hiểm hiện nay
Phân loại các công ty bảo hiểm hiện nay

- Các công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, niên kim và các sản phẩm lương hưu dành cho khách hàng.

- Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hoặc là các tài sản , thương vong và các loại bảo hiểm khác.

Hầu hết ở các quốc gia trên thế giới hiện nay thì các công ty bảo hiểm đều phân chia thành 2 loại này và cần phải tuân thủ theo các chế độ quản lý khác nhau, các quy tắc về thuế, kế toán.

Để có thể phân biệt được 2 loại hình bảo hiểm này thì các bạn có thể hiểu đơn giản bảo hiểm nhân thọ, niên kim, bảo hiểm hưu trí là dài hạn do tự nhiên. Loại bảo hiểm này có thể bao gồm các rủi ro trong nhiều thập kỷ. Ngược lại thì bảo hiểm phi nhân thọ sẽ có khoảng thời gian ngắn hơn, ví dụ như là kéo dài chỉ 1 năm.

4. Vị trí của các công ty bảo hiểm trong sự phát triển kinh tế

Có thể thấy, ra đời và hoạt động mạnh mẽ của các công ty bảo hiểm hiện nay đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế nói chung, góp phần thúc đẩy quá trình hoạt động của các lĩnh vực, ngành nghề liên quan trên thị trường.

Vị trí của các công ty bảo hiểm trong sự phát triển kinh tế
Vị trí của các công ty bảo hiểm trong sự phát triển kinh tế

Bởi các doanh nghiệp hoạt động chỉ cần có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng, kích thích hoạt động kinh doanh, tương tác qua lại trên thị trường là đã mang lại sự thành công lớn. Mà một ngành nghề phát triển chắc chắn cũng sẽ có tác động và kéo theo nhiều mảng khác. Do đó, có thể khẳng định các công ty bảo hiểm chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn đọc!

Công ty tài chính

Bên cạnhbảo hiểm thì tài chính cũng là lĩnh vực đang rất hot trên thị trường. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về các công ty tài chính dưới đây để giải đáp những thắc mắc của mình nhé.

Công ty tài chính