Trang vàng ngành startup Việt Nam

list companyDanh sách công ty startup

Thuy Quynh

Thuy Quynh
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 320/12 Trường Chinh, P13
1. Vị trí tuyển dụng: đội ngũ phụ trách bán hàng, tư vấn khách hàng, kinh doanh

CÔNG TY TNHH BEELAZY

CÔNG TY TNHH BEELAZY
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 70 Phan Thanh, Thanh Khê , Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH BEELAZY Thành lập ngày 05-07-2021 hiện đang đăng ký kinh doanh tại số 70 Phan Thanh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Cơ sở kd thuận phát phát

Cơ sở kd thuận phát phát
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 530 điện biên phủ
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI Giới thiệu ngắn về chúng tôi, Giới thiệu ngắn về chúng tôi,Giới thiệu ngắn về chúng tôi. Giá trị cốt lỗi Với tiêu chí thượng tôn pháp luật, chúng tôi luôn tâm niệm xây dựng một môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh, tạo điệu kiện cho các thành viên có được thu nhập ổn định, bền vững, mang lại sức khỏe toàn diện cho gia đình và bản thân. Tầm nhìn Tạo ra lượng lớn công ăn việc làm, cùng gánh vác một phần gánh nặng của xã hội về vấn nạn thất nghiệp. Đem đến những dòng sản phẩm nâng cao chất lượng sức khoẻ và sắc đẹp cho cộng đồng, gía cả hợp lý. Sứ mệnh Với tiêu chí thượng tôn pháp luật, chúng tôi luôn tâm niệm xây dựng một môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh, tạo điệu kiện cho các thành có được thu nhập ổn định, bền vững, mang lại sức khỏe toàn diện cho gia đình và bản thân.

Chi nhánh công ty ca cao vina việt nam tại Bình Dương

Chi nhánh công ty ca cao vina việt nam tại Bình Dương
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 79 khu phố thống nhất 1 phường dĩ An thành phố dĩ An Bình Dương
- Số Lượng 05 Nhân Viên: - CV: Sắp Xếp Hàng Hoá Tủ Kệ Tại Đại Lý, Bán Hàng, Trao Đổi Thông Tin Tư Vấn, Chăm Sóc Khách Hàng .. * Độ Tuổi : Từ 18 tuổi trở lên (NAM/NỮ) ( Không yêu cầu trình độ bằng cấp) * Thời Gian Làm Việc : 7h30p sáng tới 17h chiều các ngày trong tuần. * Mức Lương :Từ 6,2 triệu_12triệu + Thưởng.

Công ty Cổ Phần SX Vật Tư Cafe Sài Gòn

Công ty Cổ Phần SX Vật Tư Cafe Sài Gòn
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 143/6 Phan Huy Ích. P15. Tân Bình
Công Ty Cổ Phần SX Vật Tư Cafe Sài Gòn. Thương hiệu Coffee Bean SaiGon , Thương Hiệu : GoGo Coffee Chuyên SX cafe hạt rang xay nguyên Chất. Tư vấn setup, Thi công quán cafe. Kinh doanh nhượng quyền Thương Hiệu. Kinh doanh vật tư cafe. Công ty thường xuyên tuyển dụng các vị trí như : - Thiết kế nội thất - Nhân Viên thi công - Nhân Viên Maketting online - Nhân Viên giao nhận - Lao động phổ thông. Quyền lợi tốt - Làm việc rất thoải mái. Chế độ cao. www.coffeebeansaigon.com www.gogocoffee.com.vn
Nhóm ngành nghề

Với những quyền lợi hấp dẫn mà người ta nhìn thấy được từ xã hội thì có lẽ ước mơ được trở thành ông chủ, bà chủ sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người. Nếu không có nhiều vốn liếng, bạn vẫn có thể thành lập công ty startup với quy mô nhỏ chỉ vài ba người, tuy nhiên đây cũng không phải chuyện dễ dàng gì. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây để biết thêm chi tiết về loại công ty này nhé.

1. Thực trạng phát triển của các công ty startup

Trong những năm gần đây, thuật ngữ “startup” được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại thị trường Việt Nam, giới kinh doanh thì biết rất rõ nhưng những người ngoài chuyên môn thì lại chưa tỏ. 

Hiểu đơn giản công ty startup là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ chỉ vài ba người, trong đó họ cung cấp những dịch vụ hay giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn hơn. 

Trong những năm gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp đang dần được cải thiện. Số lượng cá nhân và tổ chức tham gia thành lập doanh nghiệp tăng nhanh đột biến khiến cho nền kinh tế cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Thực trạng phát triển của các công ty startup
Thực trạng phát triển của các công ty startup

Ước mơ trở thành ông chủ luôn được ấp ủ trong tiềm thức của mỗi người, chỉ cần có cơ hội là sẽ thực hiện ngay. Có nhiều vốn họ sẽ mở doanh nghiệp lớn, ít hơn thì thành lập doanh nghiệp nhỏ. Dù quy mô là bao nhiêu thì những doanh nghiệp khởi nghiệp này vẫn luôn có vai trò quan trọng trong hình thái kinh tế mới và hiện đại này.

Bạn có thể nhìn thấy các công ty startup ở khắp nơi, trong đó rất nhiều mảng được nhà đầu tư khai thác và biến chúng thành dịch vụ để cung cấp cho các chủ thể có nhu cầu sử dụng.

Vậy bạn có quan tâm tới các công ty startup? Muốn tìm hiểu rõ về nó để tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân mình? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin hấp dẫn này.

2. Những công ty startup nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay

Việc nắm trong tay danh sách công ty startup chính là điều cần thiết để cả ứng viên hay nhà đầu tư có thể thực hiện mục tiêu của chính mình. Nếu chưa biết đâu là công ty startup uy tín vậy thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé:

2.1. Công ty startup OnPoint

OnPoint là một trong những thương hiệu startup nổi tiếng hàng đầu Việt Nam khi sở hữu trong tay số vốn khổng lồ là 8 triệu USD. Vừa qua công ty đã có cuộc kêu gọi vốn đầu tư thành công từ Quỹ đầu tư Kiwoom - Hàn Quốc và Quỹ đầu tư Tăng trưởng Việt Nam.

Công ty startup OnPoint
Công ty startup OnPoint

Sở hữu nguồn vốn lớn này, chắc chắn trong thời gian tới, OnPoint sẽ còn gia tăng về quân số cũng như gia tăng cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Là một ứng viên tìm kiếm việc làm hay nhà đầu tư đang có nguồn vốn nhàn rỗi chắc chắn đây sẽ một lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu mục tiêu của mình.

2.2. Công ty Beta Media

Thêm một thương hiệu trong làng startup mà chúng ta không thể bỏ qua đó là Beta Media, vừa qua công ty cũng có màn kêu gọi vốn thành công từ Quỹ Đầu tư Nhật Bản với trị giá 8 triệu USD. 

Công ty Beta Media
Công ty Beta Media

Không thiên về mảng thương mại điện tử như OnPoint, Beta Media lại cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiên về giải trí là rạp chiếu phim. Hiện tại, công ty đang có 14 cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc và với số vốn mới nhất này thì chủ sở hữu sẽ còn mở thêm nhiều cụm rạp chiếu phim khác trong thời gian sắp tới.

2.3. Công ty Propzy

Một startup trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tham gia vào thị trường bất động sản mang tên Propzy đã công bố kêu gọi vốn thành công với tổng giá trị là 25 triệu USD. Nhà đầu tư dẫn đầu trong cuộc góp vốn này chính là Gaw Capital và Softbank Ventures Asia. Ngoài ra còn có sự tham gia góp vốn từ các nhà đầu tư khác là RHL Ventures, Insignia, Breeze, Next Billion Ventures hay FEBE Ventures,...

Công ty Propzy
Công ty Propzy

Được thành lập từ năm 2016, Propzy đã tham gia tích cực vào mọi hoạt động của giao dịch bất động sản và hưởng lợi từ việc đầu tư hiệu quả này.

2.4. Siêu Việt Group - Công ty nhân sự Siêu Việt

Vừa qua, Affirma Capital đã chính thức công bố đầu tư 34 triệu USD vào công ty nhân sự Siêu Việt, số tiền này tương đương với 790 tỷ đồng. Đây là những con số ấn tượng và hấp dẫn đối với một startup, được biết hiện tại Tập đoàn đang sở hữu rất nhiều đứa con khác cùng nhiều sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Siêu Việt Group - Công ty nhân sự Siêu Việt
Siêu Việt Group - Công ty nhân sự Siêu Việt

Đây là số vốn ấn tượng để Tập đoàn có những bước tiến quan trọng trong tương lai như mở rộng quy mô, gia tăng thêm sản phẩm để chào bán ra thị trường,... Các nhà đầu tư hay ứng viên cũng nên cân nhắc xem có lựa chọn đơn vị này để công tác hay không.

2.5. Thương hiệu startup mang tên F88

Tuy chỉ mới thành lập thế nhưng cái tên F88 dường như đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, độ phủ sóng vô cùng rộng rãi. 

Trong thời gian vừa rồi, chuỗi cho vay cầm cố tài sản tại thị trường Việt Nam đã công bố chính thức nhận về thêm số tiền góp vốn là 140 tỷ đồng, tương đương với 6 triệu USD từ Quỹ Tài chính Quốc tế Mekong Enterprise Fund III và Granite Oak.

Thương hiệu F88
Thương hiệu F88

Với những thành công này, trong tương lai F88 sẽ còn mở rộng thêm quy mô, cung cấp thêm nhiều dịch vụ về tài chính để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

3. Những đặc điểm của công ty startup bạn nên biết

Công ty startup có đặc điểm gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết những ai quan tâm tới loại hình doanh nghiệp này muốn có được câu trả lời thỏa đáng. Vậy cùng theo dõi nội dung bên dưới để thấy rõ đặc điểm của nó nhé:

Thứ nhất, công ty startup có đặc điểm là giàu trí sáng tạo. Hầu hết nhận lực ở công ty này đều là những người trẻ tuổi, có năng lực, có ý chí và sự quyết tâm. Họ luôn muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị mới lạ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thậm chí có đôi lúc họ cũng là nhà tiên phong cho những xu hướng mới. Các doanh nghiệp này sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ do mình cung cấp.

Những đặc điểm của công ty startup bạn nên biết
Những đặc điểm của công ty startup bạn nên biết

Thứ hai, đội ngũ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp startup thường có niềm đam mê và nhiệt huyết mạnh mẽ, họ có thể làm việc quên mình để cống hiến cho công việc.

Thứ ba, môi trường làm việc tại công ty startup thường rất gần gũi và thân thiện, những thành viên tham gia làm việc ở đây thường có tinh thần đoàn kết và gắn bó cao, họ coi nhau như người một nhà, cùng nhau sáng tạo và hoàn thiện những sản phẩm có giá trị cao nhất.

4. Những lý do khiến công ty startup nhiều người theo đuổi

Vì là doanh nghiệp khởi nghiệp cho nên ban lãnh đạo ở đây rất trân trọng người tài, nhất là những bạn trẻ giàu trí tưởng tượng và óc sáng tạo, đặc biệt có chuyên môn trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Các ứng viên khi tham gia làm việc tại các công ty startup đều được thể hiện và chứng tỏ khả năng của bản thân ở mức tối đa nhất. Theo đó, mỗi thành viên sẽ được tự do ngôn luận, tự do sáng tạo và tự do đóng góp ý kiến để doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Môi trường startup thường có chế độ trọng dụng nhân tài đặc biệt hơn, bởi vậy những người tài giỏi thực sự họ có thể nhìn thấy bản thân mình đang được tôn trọng, giá trị cao và đó chính là những yếu tố giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn.

Những lý do khiến công ty startup nhiều người theo đuổi
Những lý do khiến công ty startup nhiều người theo đuổi

Thời gian linh hoạt chính là điều mà ứng viên mê mẩn ở môi trường startup, không có thời gian cố định một ngày bạn phải làm bao nhiêu giờ đồng hồ, làm bao nhiêu là tuỳ ở bạn miễn là xong phần công việc được giao trong thời hạn quy định.

Vừa rồi là những thông tin hữu ích về công ty startup mà timviec365.com.vn muốn gửi tới bạn đọc, hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy địa điểm lý tưởng để phát triển sự nghiệp. Chúc bạn thành công với những dự định của mình.

Dánh sách công ty may áo thun uy tín

Nhu cầu sử dụng sản phẩm áo thun hiện nay ngày càng gia tăng, chính vì vậy cơ hội việc làm ở doanh nghiệp này sẽ ngày càng hấp dẫn. Tìm hiểu danh sách công ty may áo thun ở bài viết bên dưới để có thêm sự lựa chọn cho nghề nghiệp của mình bạn nhé!

Công ty may áo thun