Trang vàng ngành xuất khẩu lao động Việt Nam

list companyDanh sách công ty xuất khẩu lao động

VIJP

VIJP
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô C10, Khu đấu giá 3ha, Phúc Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VIJP GROUP ra đời với tiêu chí bất cứ lính vực hoạt động kinh doanh dịch vụ nào của tổ chức đều lấy chữ TÍN đi đầu. Bất cứ dịch vụ nào cung cấp tới học viên đều lấy sự CHUYÊN NGHIỆP làm tác phong. Bất cứ hỗ trợ nào tới học viên đều lấy TÂM để giúp đỡ. Chính vì lẽ đó, trong 4 năm hoạt động trong nước VIJP GROUP luôn là doanh nghiệp được khách hàng, quý phụ huynh đặt niềm tin tuyệt đối giao phó tương lai của con em mình.

CÔNG TY TNHH JIEWEI DAT SUNCITY

CÔNG TY TNHH JIEWEI DAT SUNCITY
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 1002 Tạ Quang Bửu, Phường 6
CÔNG TY TNHH JIEWEI DAT SUNCITY chuyên hoạt động cung cấp và quản lý nguồn lao động trong nước, dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài
Nhóm ngành nghề

Xuất khẩu lao động là hình thức hoạt động kinh tế đã được hình thành tại Việt Nam từ những năm 80 của thế kỷ trước. Vậy các bạn có biết xuất khẩu lao động là gì chưa? Các công ty xuất khẩu lao động vận hành và hoạt động ra sao? Timviec365.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những vướng mắc này thông qua bài viết dưới đây.

1. Khái niệm và quá khứ hình thành của “Xuất khẩu lao động” tại Việt Nam

Xuất khẩu lao động chính là hoạt động cung cấp nhân công nước mình sang nước ngoài làm việc theo hợp đồng có kỳ hạn. Chính sách lao động này không chỉ đáp ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nước ngoài, mà còn giúp giải quyết những khó khăn về thu nhập cho người dân Việt Nam.

Xuất khẩu lao động là gì?
Xuất khẩu lao động là gì?

Sau khi chiến tranh kết thúc, đất nước giải phóng, cuộc sống của nhân dân Việt Nam rơi vào cảnh cùng cực. Chính vì thế, từ những năm 80, xuất khẩu lao động ra đời với hy vọng có thể giúp đỡ người dân và đất nước phát triển kinh tế. 

Tính đến thời điểm này, hình thức xuất khẩu lao động vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, các công ty xuất khẩu lao động cũng ngày càng mọc lên nhiều hơn với mục đích đem lại sự minh bạch, an toàn về vấn đề lao động, chính trị, pháp lý cho những bên liên quan. 

2. Danh sách những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất hiện nay

Một hiện trạng đang nổi lên tràn lan và đáng bị phê phán chính là những công ty xuất khẩu lao động lừa đảo, vi phạm pháp luật. Một số công ty lấy tiền của người dân, rồi sau đó đưa những người này nhập cảnh trái phép sang nước ngoài. Nhiều người vô tội, nhẹ dạ cả tin thậm chí còn ngớ người khi bị cảnh sát bên nước ngoài bắt lại. Chính vì sự bất cập này, các bạn nên có những tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt niềm tin vào các công ty xuất khẩu lao động nhé!

Danh sách công ty xuất khẩu lao động uy tín
Danh sách công ty xuất khẩu lao động uy tín

- Công ty Hanoi HTD.,JSC - Đào tạo và phát triển công nghệ Hà Nội

Đây là công ty xuất khẩu lao động thường xuyên được vinh dự đón tiếp những lãnh đạo, đại diện cấp cao của các Đại sứ quán đến hợp tác và làm việc. Một sự kiện không lâu trước đây, ông Nguyễn Tuyên Huyên, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ả rập xê út và ngài Dakhil A.R.Al Johani, Đại sứ Ả rập xê út tại Việt Nam, đã có cuộc gặp mặt và trao đổi với công ty.

Công ty xuất khẩu lao động này luôn hiểu rõ và nắm bắt nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp. Họ phát triển mạnh mẽ mối quan hệ với các thị trường tiềm năng như Ả-rập-xê-út, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Chính vì thế, những dịch vụ công ty mang lại cho người lao động luôn có độ uy tín cao và được nhiều người tin tưởng.

Danh sách công ty xuất khẩu lao động
Danh sách công ty xuất khẩu lao động

- Công ty xuất khẩu nhân lực và thương mại Vinaconex:

Vinaconex là công ty xuất khẩu lao động có thâm niên và trình độ hoạt động hàng đầu tại Việt Nam với hơn 80.000 lượt lao động cho trên 100 đối tác trên toàn thế giới. Ngoài hỗ trợ xuất khẩu lao động, công ty còn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các cán bộ, công nhân, kỹ sư có thể hoạt động và phát triển tốt ở những thị trường quốc tế.

Vinaconex luôn nằm trong top những công ty xuất khẩu lao động có uy tín mà còn có giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý.

- Công ty xuất khẩu lao động nhân lực TTC Việt Nam:

Là một trong những công ty xuất khẩu lao động đi tiên phong trong ngành, TTC luôn am hiểu những khó khăn và mong muốn đổi đời của người lao động. Chính vì thế, những dịch vụ công ty cung cấp luôn đảm bảo người dân có việc làm ổn định, an toàn nơi đất khách quê người. Đối tác chủ yếu của công ty xuất khẩu lao động đều là những nước có kinh tế phát triển mạnh trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Những công ty xuất khẩu lao động tốt
Những công ty xuất khẩu lao động tốt 

- Công ty xuất khẩu lao động và đầu tư Việt Phú:

Đối với những lao động có đam mê và hứng thú với đất nước mặt trời mọc, thì đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn tìm đến. Việt Phú là công ty xuất khẩu lao động có mối quan hệ hợp tác lâu năm với thị trường Nhật Bản, nên chủ yếu sẽ làm việc với doanh nghiệp của nước này.

Chính vì sự thấu hiểu đối với môi trường làm việc này, khi đến với Việt Phú, các bạn không chỉ được đào tạo về trình độ chuyên môn, mà còn có thể tập làm quen về cách thức, áp lực công việc trong các doanh nghiệp. Hơn thế nữa, chi phí cho dịch vụ của công ty vô cùng hợp lý so với thị trường, nên đây cũng là một lựa chọn công ty xuất khẩu lao động cực tốt cho các bạn.

- Công ty xuất khẩu lao động quốc tế Mai Linh

Công ty TNHH đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động và phát triển những lĩnh vực như tư vấn du học, giới thiệu việc làm, nhưng mạnh nhất vẫn về xuất khẩu lao động. Ngoài dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu lao động, công ty còn mời về những chuyên gia, cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao để đào tạo cho học viên. 

Ở đây, học viên sẽ được học hỏi kỹ càng về những kỹ năng nghề, ngôn ngữ, hay văn hóa, thói quen làm việc của quốc gia mà bạn đang có mục tiêu đến làm việc. Công ty đảm bảo sẽ luôn theo sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học viên đi xuất khẩu lao động.

Những công ty xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay
Những công ty xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

- Công ty cổ phần Simco sông Đà

Công ty xuất khẩu lao động sông Đà là công ty con của tập đoàn sông Đà, một trong những tập đoàn kinh tế Nhà nước đứng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên cũng như sự uy tín của công ty nói riêng và tập đoàn nói chung, Simco sông Đà tự hào là đơn vị đi đầu và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. 

Công ty thu hút phần đông người lao động đăng ký đi xuất khẩu và đảm bảo cho họ những cơ hội việc làm tốt nhất ở những nước như Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản,...

Công ty xuất khẩu lao động Simco sông Đà luôn bảo vệ quyền và những lợi ích hợp pháp cho người lao động. Từ đó, sẽ không thể xảy ra hiện tượng bóc lột sức lao động, hay những vấn đề liên quan đến chính trị đối với người lao động.

- Công ty cổ phần quốc tế TIC

TIC là công ty xuất khẩu lao động được thành lập từ gần 10 năm nay, với những thị trường đối tác chính bao gồm Trung Đông, Malaysia, Nhật Bản,... Công ty tuy chưa có tuổi đời quá cao, nhưng đã được bình chọn là một trong những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh xuất sắc nhất sau khi được thành lập chỉ 3 năm, tức năm 2014. Giải thưởng cấp bởi Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam đã đánh dấu được vị trí của công ty xuất khẩu lao động TIC không chỉ trong ngành, mà còn trong cả sự tin cậy của người lao động. 

Các học viên đến với TIC sẽ được học tập và huấn luyện một cách chuyên nghiệp nhất về kỹ năng làm nghề, tác phong, thái độ làm việc. Từ đó, đảm bảo khi xuất khẩu lao động những người này sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn.

3. Giá trị của công ty xuất khẩu lao động

Việc lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động để đặt niềm tin là tuyệt đối quan trọng. Người lao động nên tìm hiểu kỹ về những hoạt động của công ty, cũng như hiểu rõ những điều khoản khi ký hợp đồng xuất khẩu lao động. Ngược lại, về phía nhà môi giới, công việc của họ chính là đem lại sự minh bạch về pháp lý, cung cấp những quyền lợi tốt nhất cho bạn. Công ty xuất khẩu lao động cần đảm bảo không được xảy ra những hiện tượng như lừa đảo, buôn bán người, vi phạm hợp đồng,... 

Công ty xuất khẩu lao động có ý nghĩa gì?
Công ty xuất khẩu lao động có ý nghĩa gì?

Trên đây là những kiến thức về xuất khẩu lao động và danh sách các công ty xuất khẩu lao động có tiếng tăm mà timviec365.com.vn muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được những cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân!

Danh sách công ty tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện có tác động vô cùng to lớn đối với những công việc truyền thông. Vậy những công ty tổ chức sự kiện nào có uy tín? Hãy tìm hiểu danh sách này ở ngay bên dưới nhé!

Danh sách công ty tổ chức sự kiện