Trang vàng ngành tư vấn Việt Nam

list companyDanh sách công ty tư vấn

Văn Hiếu

Văn Hiếu
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 320/12 Trường Chinh Phường 13
- Tìm hiểu, nghiên cứu sản phẩm chia sẻ với khách hàng về sản phẩm, đơn hàng

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Thanh Khê
Chuyên phân phối các mặt hàng, đồ uống độc quyền

Chuyên Phân Phối Cacao Dinh Dưỡng

Chuyên Phân Phối Cacao Dinh Dưỡng
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 598 Trường Chinh Tân Hưng Thuận Quận 12
CẦN NGƯỜI PHỤ BÁN HÀNG TẠI CỬA HÀNG-KHU VỰC TP.HCM

Công ty Cát Long

Công ty Cát Long
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 560D Phạm Văn Đồng, Phường 13
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÁT LONG Được thành lập vào ngày 30/08/2017 với sứ mệnh đêm đến giá trị tương lai, hiện nay đang trong quá trình tái phát triển sau khủng hoảng do đó cần nhiều nhân viên, đội nhóm, có kinh nghiệm và tiềm năng nhằm bồi dưỡng bổ sung vào các vị trí quản trị đang trống.

TNHH MINH QUANG

TNHH MINH QUANG
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
- thành lập 2003 - Doanh nghiệp của VN - Sản phẩm của việt nam , phù hợp với người việt - Sản phẩm tốt về sức khoẻ của người dân
Nhóm ngành nghề

Danh sách các công ty tư vấn sẽ được bật mí trong bài viết sau đây. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo những gợi ý mà chúng tôi đưa ra để phục vụ cho mục đích của mình nhé!

1. Khái quát về các công ty tư vấn

Công ty tư vấn là công ty thuộc ngành dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu cụ thể. Trong khi nhu cầu được tư vấn của con người khá đa dạng thì các công ty tư vấn cũng vô cùng linh hoạt trong hoạt động. Có những công ty tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn ở nhiều mảng lĩnh vực chẳng hạn như công ty A cung cấp dịch vụ tư vấn Luật, tư vấn tâm lý, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe,… Có những công ty tư vấn chỉ chuyên về một mảng, chẳng hạn công ty tư vấn luật, công ty tư vấn tâm lý.

Khái quát về các công ty tư vấn
Khái quát về các công ty tư vấn

Nguồn nhân lực tại các công ty tư vấn sẽ dựa vào trình độ nghiệp vụ chuyên môn sâu của mình để đưa ra lời khuyên cho những người có nhu cầu. Cũng giống như hình thức bạn bè cho nhau lời khuyên khi cần thiết thì công ty tư vấn sẽ đưa những lời khuyên cần thiết cho khách hàng ở lĩnh vực mà họ phục vụ và khi khách hàng yêu cầu.

2. Có những loại hình công ty tư vấn nào?

Dựa vào các tiêu chí chúng ta có nhiều cách chia công ty tư vấn khác nhau. Nếu theo lĩnh vực, công ty tư vấn gồm có 4 mảng là công ty tư vấn công nghệ, công ty tư vấn chiến lược, công ty tư vấn điện tử, công ty tư vấn nhân lực.

Tuy nhiên, dựa vào nhu cầu thực của đời sống, chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều hơn thế các loại hình công ty tư vấn. Trong đó, bổ sung thêm các công ty như công ty tư vấn về tâm lý, sức khỏe,tư vấn dinh dưỡng,… Nói chung trong cuộc sống có bao nhiêu nhu cầu thì cơ hồ cũng sẽ có bấy nhiêu công ty tư vấn chuyên ngành được thành lập để giúp khách hàng có thể giải đáp được vấn đề của họ, hỗ trợ họ giải pháp và ổn định về mặt tâm lý.

Loại hình công ty tư vấn
Loại hình công ty tư vấn

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều có sự kết hợp đa dạng về dịch vụ tư vấn, tức họ tổ chức các bộ phận tư vấn đảm bảo đa lĩnh vực để có thể mở rộng tệp khách hàng. Bởi lẽ với mỗi vấn đề của họ không thể tìm quá nhiều địa chỉ để phục vụ cho từng mảng vấn đề được, điều đó quả thực bất tiện đúng không nào.

Nếu như đã nắm bắt được các loại hình doanh nghiệp tư vấn dựa trên sự hiểu biết khái quát về các công ty tư vấn thì sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn danh sách các công ty tư vấn có tiếng, uy tín trên thị trường, Việc lựa chọn những đơn vị gợi ý mà chúng tôi đưa ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hay những cơ hội việc làm tại đây.

3. Danh sách các công ty tư vấn uy tín trên thị trường

* Top các công ty chuyên tư vấn lĩnh vực kế toán:

Bên cạnh những doanh nghiệp lớn đã có bộ phận kế toán riêng phục vụ cho mọi hoạt động của đơn vị thì còn đó nhiều công ty chưa tổ chức được bộ phận nhân lực này. Vì thế mà họ thường sẽ phải thuê kế toán hoặc các dịch vụ kế toán từ bên ngoài. Thông thường, những công ty tư vấn kế toán sẽ được lựa chọn đầu tiên vì doanh nghiệp có thể nhận rất nhiều lợi ích từ những đơn vị tư vấn này. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ tư vấn kế toán uy tín thì hãy tham khảo một vài cái tên gợi ý sau đây:

- Công ty kế toán Sao Vàng

- Công ty Tư vấn và Kế toán Đông Dương

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ kế toán và tư vấn Đồng Khởi

- Công ty Trách  nhiệm hữu hạn Tư vấn kế toán Nam Luật Việt Nam

- Công ty Tư vấn ASC

* Công ty tư vấn hướng nghiệp

Danh sách các công ty tư vấn
Danh sách các công ty tư vấn

Nghề nghiệp luôn là vấn đề lớn được quan tâm đối với bất kì ai. Hiện nay, công việc tư vấn nghề nghiệp cũng phát triển mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu được tư vấn nghề nghiệp lớn của nguồn lao động. Bạn có thể tìm hiểu những cái tên bên dưới và chọn cho bản thân mình một địa chỉ phù hợp nhé:

- Công ty Cổ phần Trí Trí

- Công ty Hướng Nghiệp An An

- Công ty tư vấn Hồn Nghiệp

* Công ty tư vấn nhân lực:

Những công ty này thường được gọi với cái tên mang tính chuyên ngành là "công ty săn đầu người". Vậy thì những cái tên nào sẽ được chia sẻ ở nội dung tiếp theo này, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp có nhu cầu tìm người lao động hay cá nhân muốn được làm việc tại đây mà thể hiện khả năng "Săn đầu người" của mình?

Danh sách những công ty tư vấn uy tín
Danh sách những công ty tư vấn uy tín

- Công ty Cổ phần và Dịch vụ Truyền thông Hưng Việt: đây là một đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tuyệt vời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra được những ứng cử viên tiềm năng phục vụ cho sự nghiệp phát triển lâu dài trong tương lai. Tại đây, doanh nghiệp có thể nhận được những gợi ý về nguồn nhân lực ở tất cả các ngành nghề (92 ngành nghề) trong xã hội và ở mọi vị trí, cấp bậc, từ lao động phổ thông cho đến nguồn nhân lực cấp cao.

- Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Harvey Nash VIệt Nam

- Công ty First Alliances

* Nhóm các công ty tư vấn chuyên về lĩnh vực giáo dục

Tư vấn giáo dục ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội lý do là bởi vì các bậc phụ huynh luôn luôn chú trọng đặc biệt tới chuyện học tập của con cái. Đôi khi họ không biết cách làm thế nào để có thể thuê được gia sư phù hợp, không biết cách xử trí khi con cái học sa sút, chểnh mảng trong học tập hoặc thậm chí là có nhu cầu được tư vấn về việc xin học bổng cho con em, tư vấn các quốc gia nên đi du học,..

Tìm hiểu về công ty tư vấn
Tìm hiểu về công ty tư vấn

Lúc này, họ tìm đến các công ty tư vấn giáo dục như một giải pháp tuyệt vời để tháo gỡ vấn đề của bản thân mình. Bên cạnh những nội dung tư vấn như vậy, các công ty tư vấn giáo dục còn cung cấp rất nhiều giải pháp tư vấn liên quan đến lĩnh vực này. Bất kể nhu cầu liên quan đến giáo dục của bạn là gì thì cũng đều có thể tìm đến một vài gợi ý dưới đây:

- Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn giáo dục và Nghề nghiệp CEC

- Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục Việt Nam

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam.

4. Đặc điểm chung của các công ty tư vấn

Các công ty tư vấn thường được thành lập theo hình thức đa ngành để vừa tận dụng hiệu quả nhu cầu lớn của xã hội phát triển hoạt động kinh doanh lại vừa có thể đem đến những giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho con người, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, phát triển hơn. Trong hoạt động tuyển dụng, các công ty tư vấn thường có khâu chọn lọc rất kỹ lưỡng, nguồn nhân lực chất lượng, trình độ chuyên môn cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tư vấn.

Đặc điểm chung của các công ty tư vấn
Đặc điểm chung của các công ty tư vấn

Nhìn chung, hoạt động của các công ty tư vấn ngày càng phát triển do cuộc sống mỗi ngày lại phát sinh nhiều vấn đề hơn, nhu cầu cần được tư vấn xử lý, giải quyết tăng cao. Nếu có ý định tìm việc làm trong lĩnh vực này thì bạn cũng có thể hoàn toàn nhận được những cơ hội lớn để phát triển. Hy vọng rằng, qua bài viết này, nhu cầu của bạn có liên quan đến các công ty tư vấn, dù là được tư vấn hay tìm việc làm cũng sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Danh sách các công ty may xuất khẩu

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ doanh nghiệp phục vụ hoạt động may xuất khẩu thì hãy click vào đường dẫn gợi ý phía bên dưới đây, chúng tôi gửi tới bạn danh sách các công ty may xuất khẩu uy tín nhất trên thị trường có thể tạo ra cảm giác an tâm khi lựa chọn. 

Công ty may xuất khẩu