Trang vàng ngành văn phòng phẩm Việt Nam

list companyDanh sách công ty văn phòng phẩm

Topik korea

Topik korea
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 24 cao xuân huy
Công ty đào tạotieengs và du học hàn quốc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN VIET MARK

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN VIET MARK
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 373, đường Trương Định, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN VIET MARK

Big C Phú Thạnh

Big C Phú Thạnh
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 212 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
212 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú

suba

suba
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: An Giải, Đường Đường Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
Nhóm ngành nghề

Thuận theo nhu cầu của xã hội, các công ty văn phòng phẩm ra đời. Tại nước ta, đã xuất hiện nhiều thương hiệu văn phòng phẩm lớn nhỏ, tạo ra một thị trường văn phòng phẩm nhộn nhịp và đầy sự cạnh tranh. Vậy công ty văn phòng phẩm nào là tốt nhất? Cùng tham khảo danh sách công ty văn phòng phẩm tiêu biểu dưới đây.

1. Tìm hiểu về công ty văn phòng phẩm

Ước tính trung bình mỗi năm, cả nước ta đã bỏ ra một con số không hề nhỏ cho nhu cầu mua sắm những vật dụng thuộc hệ thống văn phòng phẩm. Có thể nói, nhu cầu xã hội là một trong những nhân tố cốt lõi, làm động lực sản sinh cơ hội phát triển cho lĩnh vực sản xuất văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Tìm hiểu về công ty văn phòng phẩm
Tìm hiểu về công ty văn phòng phẩm

Nếu như trước đây, thị trường văn phòng phẩm chỉ toàn là hàng nhập ngoại. Thì thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu nội địa đã tham gia vào thị trường tự sản xuất, tự phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng và đáp ứng cao nhu cầu của người dùng.

Các công ty văn phòng phẩm là các đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, phân phối và nhập khẩu các sản phẩm văn phòng phẩm. Có thể nói, công ty văn phòng phẩm đã có những đóng góp tích cực cho cả kinh tế và thị hiếu của người dùng ở mảng nhu cầu mang tính thiết yếu này.

2. Danh sách công ty văn phòng phẩm tốt nhất

Văn phòng phẩm là một ngành hàng sở hữu nhiều mặt hàng phong phú, có thể thỏa mãn nhu cầu đa dạng từ người dùng. Đặc biệt là các đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên, dân văn phòng,... Thị trường văn phòng phẩm xuất hiện không ít những thương hiệu lớn nhỏ, đã lâu đời hoặc mới thành lập. Hy vọng, danh sách công ty văn phòng phẩm được timviec365.com.vn cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.

Danh sách công ty văn phòng phẩm tốt nhất
Danh sách công ty văn phòng phẩm tốt nhất

2.1. Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long

Là một trong những cái tên quen thuộc của ngành văn phòng phẩm nội địa nước ta, công ty văn phòng phẩm Thiên Long được thành lập từ khá sớm, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đặc biệt là sản xuất các mặt hàng văn phòng phẩm.

Thiên Long từ lâu đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, được người dùng cả nước ưa chuộng và tin cậy sử dụng. Đến nay, công ty văn phòng phẩm Thiên Long đã chinh phục được tỷ lệ thị phần cao nhất Việt Nam, thậm chí đang từng bước nỗ lực phát triển và định hướng mở rộng thị phần quốc tế. Doanh nghiệp này đã có những đóng góp không nhỏ để khẳng định thương hiệu hàng Việt Nam với bạn bè thế giới.

2.2. Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà là một doanh nghiệp sở hữu cơ sở sản xuất sản phẩm văn phòng phẩm đầu tiên ở nước ta. Đến nay, Hồng Hà đã trải qua một hành trình phát triển lên đến hàng chục năm. Công ty luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại, nỗ lực trong việc đa dạng hóa các mặt hàng để phục vụ tối đa nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Những sản phẩm mang thương hiệu này đều nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng.

Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà
Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Hồng Hà tùy được thành lập từ lâu trước đó, thế nhưng không vì thế mà công ty đi sau thời đại, có khuynh hướng lỗi thời. Toàn công ty vẫn liên tục cải tiến, chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển thị trường để cho ra đời những mặt hàng độc đáo, sáng tạo, nhằm đáp ứng xu hướng sử dụng của khách hàng.

2.3. Công ty văn phòng phẩm FAST

FAST cũng là một cái tên đáng được nêu lên trong danh sách công ty văn phòng phẩm chất lượng nhất hiện nay. Thương hiệu này được biết đến như một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ văn phòng phẩm hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng chưa từng có. FAST có thể thỏa mãn kịp thời và nhanh gọn những nhu cầu đa dạng về các mặt hàng của người dùng.

Bên cạnh đó, công ty FAST còn thường xuyên thiết kế những chương trình, sự kiện khuyến mãi, quà tăng và có những chính sách hỗ trợ giá thành cho người dùng. Hiện nay, FAST vẫn không ngừng nỗ lực, liên tục cải tiến hoạt động sản xuất, chất lượng dịch vụ đi kèm để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng.

2.4. Công ty văn phòng phẩm Sang Hà

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà
Công ty văn phòng phẩm Sang Hà

Sang Hà là một doanh nghiệp chuyên phân phối sỉ các vật dụng thuộc khối văn phòng phẩm, bên cạnh đó là những mặt hàng thiết yếu khác. Sang Hà hiện nay đã sở hữu một hệ thống phân phối với số lượng đáng kể, tập trung nhiều nhất ở khu vực phía Nam nước ta. Với phương châm hoạt động uy tín, có tâm và tốc độ, công ty hiện là thương hiệu có sự thành công nhất định trong việc mang đến những dịch vụ, sản phẩm kịp thời và chất lượng đến người dùng.

Sang Hà cũng có thâm niên không hề nhỏ trong lĩnh vực văn phòng phẩm, công ty luôn chủ động nghiên cứu, phát triển các phân khúc thị trường, không ngừng sáng tạo trong phong cách sản xuất, phục vụ nhằm đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng.

2.5. Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt

Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt
Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt

Mặc dù là một doanh nghiệp không sở hữu quá nhiều kinh nghiệm, thế nhưng An Lộc Việt đã nhanh chóng có chỗ đứng nhất định trong nhận thức tiêu dùng của khách hàng Việt. An Lộc Việt chuyên phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm, các loại giấy in, sở hữu hệ thống phân phối quy mô cả nước.

An Lộc Việt cung cấp hai kênh phân phối khác nhau, một là phân phối cho khách hàng lẻ, hai là cho khách hàng sỉ. Cả hai kênh, An Lộc Việt đều làm rất tốt nên đã sở hữu được một lượng khách đông đảo mà ổn định. Bên cạnh đó, An Lộc Việt cũng thường xuyên ra mắt các chương trình, chính sách giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi vào các dịp đặc biệt để tri ân người dùng.

3. Các công ty văn phòng phẩm hoạt động như thế nào?

Như đã nói, thị trường văn phòng phẩm trước đây đa phần là sự chiếm đóng ồ ạt của những sản phẩm xuất xứ từ các quốc gia Trung Quốc, Pháp, Nhật, Hàn,... Thế nhưng, đa phần người dùng đều cho rằng những thương hiệu này có giá thành đắt đỏ, và mẫu mã đa phần hướng đến việc phục vụ người đi làm hơn là các đối tượng còn đi học.

Các công ty văn phòng phẩm hoạt động như thế nào?
Các công ty văn phòng phẩm hoạt động như thế nào?

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, thị trường văn phòng phẩm tại nước ta đã có nhiều thay đổi. Ngày càng có nhiều công ty văn phòng phẩm ra đời, với tâm lý sẵn sàng đối diện với sự cạnh tranh từ các thương hiệu ngoại quốc. Các công ty văn phòng phẩm đã và đang thể hiện được cái tâm, sự sáng tạo và sứ mệnh của mình đối với thị hiếu người dùng.

Không chỉ là những cái tên như Thiên Long, Hồng Hà,... mà còn rất nhiều các công ty văn phòng phẩm “sinh sau đẻ muộn” khác cũng chiếm được thị phần riêng cho mình, mặc dù gặp khá nhiều thách thức. Công ty văn phòng phẩm hoạt động mạnh mẽ, chú trọng công nghệ sản xuất, nhằm đem đến những mặt hàng chất lượng cao.

Bên cạnh đó, thị trường văn phòng phẩm không phải là một thị trường ổn định, thế nên công ty văn phòng phẩm luôn đầu tư vào quá trình nghiên cứu, phát triển thị trường để sáng tạo ra những sản phẩm mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đa dạng đối tượng người dùng.

4. Vai trò của các công ty văn phòng phẩm trong xã hội và nền kinh tế

Vai trò của các công ty văn phòng phẩm trong xã hội và nền kinh tế
Vai trò của các công ty văn phòng phẩm trong xã hội và nền kinh tế

Không thể phủ nhận những đóng góp tích cực của các công ty văn phòng phẩm cho nền kinh tế quốc dân nói chung và toàn xã hội.

Sự xuất hiện của các công ty văn phòng phẩm đã giúp người dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên - đối tượng hạn chế về khả năng tài chính có thể mua sắm những vật dụng thiết yếu, phục vụ cho quá trình học tập. Ngoài ra, công ty văn phòng phẩm cũng đã chính thức khẳng định được thương hiệu hàng Việt Nam, có chất lượng và mẫu mã chất lượng không kém những thương hiệu ngoại nhập.

Văn phòng phẩm là lĩnh vực bao hàm nhiều mặt hàng thiết yếu đối với người dân. Những gì mà công ty văn phòng phẩm mang lại là sự đóng góp cho một cộng đồng, xã hội ổn định, làm việc và sinh hoạt tiện dụng hơn.

Công ty văn phòng phẩm cũng tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, đặc biệt là khối kinh doanh, truyền thông, sản xuất. Bạn có thể tham khảo tin tuyển dụng của các công ty văn phòng phẩm để chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất.

Danh sách công ty mỹ phẩm

Mỹ phẩm - một trong những mặt hàng không thể thiếu của phái đẹp hiện nay. Tìm hiểu ngay danh sách công ty mỹ phẩm tiêu biểu trong bài viết của timviec365.com.vn nhé!

Danh sách công ty mỹ phẩm