Trang vàng ngành tài chính Việt Nam

list companyDanh sách công ty tài chính

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư GFDI

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư GFDI
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: tầng 9, số 69 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
COME WITH US. YOUR DREAMS COME TRUE “Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư GFDI được thành lập từ năm 2018, hoạt động trong các lĩnh vực: Quản lý vốn, F&B, Sản xuất hàng tiêu dùng & Thương mại, G-Media, Kinh doanh phân phối BĐS, Thể thao điện tử…. Trong đó Quản lý vốn được xác định là lĩnh vực mũi nhọn.”

Công Ty TNHH Mua Bán Nợ Galaxy Debttrading

Công Ty TNHH Mua Bán Nợ Galaxy Debttrading
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 20 Cộng Hoà Phường 12 Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
Luôn giữ vững vị thế tổ chức hàng đầu Việt Nam trong hoạt động mua bán nợ, xử lý tài chính Tập trung xây dựng hệ thống quy trình xử lý chuyên nghiệp minh bạch đáp ứng hàng triệu hợp đồng. Đào tạo đội ngũ làm việc chuẩn mực và hiệu quả. Tạo ra một thị trường tài chính trong sạch, bền vững và lành mạnh. Xây dựng môi trường hài hoà hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội. Dịch vụ xử lý tài chính của Galaxy Debt Trading sẽ là giải pháp tối ưu, giúp các khách hàng giải quyết các vấn đề khoản vay quá hạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhằm đem lại quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách: hiệu quả, chuyên nghiệp, minh bạch, đúng pháp luật. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác và trở thành đối tác tư vấn uy tín của nhiều khách hàng. Galaxy sẽ tư vấn khách hàng phương án để đàm phán theo nguyên tắc tự nguyện, đàm phán theo giá thị trường. Sau đó, thông qua các biện pháp khác nhau như cơ cấu lại tài chính đặc biệt là tập trung tái cấu trúc doanh nghiệp.

MEXC Global

MEXC Global
quy mô
Quy mô: Trên 1000 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Hanoi
Được thành lập vào năm 2018, MEXC Global được biết đến là sàn giao dịch có hiệu suất cao và công nghệ tích hợp giao dịch lớn. Đội ngũ tại MEXC Global là một trong những bước chuyển đầu tiên và là những người tiên phong trong lĩnh vực tài chính và công nghệ blockchain. Hiện tại, MEXC Global phục vụ hơn 10 triệu người dùng tại hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới và chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Thành tích tuyệt vời này là một cột mốc quan trọng và MEXC Global đặt mục tiêu trở thành nền tảng dành cho các nhà giao dịch mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm khi họ phát triển trong hành trình tài chính của mình. MEXC có mặt tại khắp các châu lục và khu vực pháp lý lớn trên toàn cầu và được quản lý, trực tiếp hoặc thông qua các đại lý, bởi một số khu vực pháp lý nổi tiếng nhất thế giới. MEXC Global cũng cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ bản địa hóa cho các nhà đầu tư từ các quốc gia khác nhau, giúp họ giao dịch dễ dàng hơn. Sàn giao dịch MEXC Global là một công cụ giao dịch hiệu suất cao được phát triển bởi các chuyên gia từ ngành ngân hàng và có khả năng hoàn thành 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, mang lại hiệu quả đột phá và nâng cao hiệu suất. Bảo mật người dùng được ưu tiên hàng đầu tại MEXC Global vì các máy chủ của chúng tôi được lưu trữ độc lập trên nhiều quốc gia đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu tối ưu.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thế Kỷ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thế Kỷ
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 227 Lê Thánh Tôn Phường Bến Thành
Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Thế Kỷ được thành lập vào năm 2018 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Chúng tôi triển khai và giới thiệu cho khách hàng các dự án tiềm năng phát triển ổn định, được đội ngũ quản lý tài chính và đầu tư chuyên nghiệp kiểm soát và điều hành quản lý. Mỗi dự án đầu tư tại công ty TNHH Đầu tư Tài chính Thế Kỷ đều được nhóm đầu tư dự án phân tích tình hình tài chính và khả năng đầu tư để đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Chúng tôi chủ yếu đầu tư vào các ngành có tiềm năng lợi nhuận cao như kim loại quý, thiết bị y tế, năng lượng mới, thuốc thực vật, khai thác mỏ, xây dựng đường sắt, chứng khoán, cơ sở hạ tầng, bảo vệ môi trường, nguyên liệu mới, công nghệ thông tin, dược phẩm, khoa học kỹ thuật cao và các dự án cấp quốc gia khác. Tại Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Thế Kỷ, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng các dịch vụ đầu tư chất lượng và an toàn, đồng thời nỗ lực tối đa để tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư của khách hàng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Thế Kỷ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lựa chọn dự án, đầu tư, quản lý đến giai đoạn thu hồi vốn và lợi nhuận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ đầu tư, đảm bảo khả năng tư vấn và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao tính minh bạch và trung thực trong quản lý và thông tin với khách hàng. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế đất nước, Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Thế Kỷ cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý và đạo đức nghề nghiệp, đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là động lực để chúng tôi liên tục cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY BHNT PRUDENTAIL

CÔNG TY BHNT PRUDENTAIL
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 4 đường số 11 phường tân hưng quận 7
▪Gọi điện thoại tư vấn cho Khách Hàng theo nguồn data có sẵn - ▪Chăm sóc KH cũ - ▪Làm việc tại văn phòng, không đi thị trường
Nhóm ngành nghề

Công ty tài chính tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều tên tuổi khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các công ty tài chính, cùng đọc những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! Đặc biệt nắm trọn danh sách các công ty tài chính lớn đang hoạt động tại thị trường Việt Nam để có những cơ hội tốt nhất tiếp cận, nắm bắt các vị trí tuyển dụng việc làm hấp dẫn và có môi trường tuyệt vời để phát triển bản thân nhé!

1. Giới thiệu sơ bộ về công ty tài chính hiện nay

Trong bộ luật dành cho các tổ  chức tín dụng tại Việt Nam ban hành năm 2010 có đề cập đến công ty tài chính là các doanh nghiệp thuộc loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, huy động vốn đầu tư, cho vay, cung cấp dịch vụ t6uw vấn đề tiền tệ, tài chính nhưng hoạt động với nguyên tắc không được phép là các dịch vụ thanh toán và đảm bảo không nhận tiền gửi dưới 1 năm.

Giới thiệu sơ bộ về công ty tài chính hiện nay
Giới thiệu sơ bộ về công ty tài chính hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các công ty tài chính khác nhau đang hoạt động, để giúp bạn hiểu rõ và nắm trong tay danh sách các công ty tài chính lớn cùng đọc những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Danh sách các công ty tài chính lớn

Có rất nhiều các công ty tài chính khác nhau đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, có thể kể đến một số công ty, doanh nghiệp tiêu biểu nhất hiện nay như sau:

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu điện có  địa chỉ tại số 3 Đặng Thái Thân, P. PHan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Cộng Đồng có địa chỉ tại tầng KT, tòa nhà văn phòng Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực có địa chỉ tại tầng 14, 15, 16 Tháp B, tòa nhà trung tâm điều hành và thông tin viễn thông ngành điện lực Việt Nam, số 11 Cửa Bắc, P.Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Danh sách các công ty tài chính lớn
Danh sách các công ty tài chính lớn

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam có địa chỉ tại tầng 12A tòa tháp Tây Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

+ Công ty Tài chính Cổ phần Handico có địa chỉ tại tầng 9, 10, 11 tòa nhà văn phòng Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng  Việt Nam Thịnh Vượng có địa chỉ tại tầng 2, toàn nhà Ree Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP HCM.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV  Mirae Asset có địa chỉ tại lầu 1 Saigon Royal, số 91 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM.

+ Công ty Tài chính TNHH HD Sài Gòn có địa chỉ tại tầng 8, 9, 10 tòa nhà Gilimex, số 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit có địa chỉ tại tầng G, 8, 19 tòa nhà Phụ nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP HCM.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam có địa chỉ tại tầng 23, trung tâm thương mại Sài Gòn, số 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP HCM.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Toyota Việt Nam có địa chỉ tại tầng 12, Sài Gòn Centre tòa 2, số 67 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam Jaccs có địa chỉ tại tầng 15, tòa nhà Centec, số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghệ Tàu thủy có địa chỉ tại số 120 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Có nhiều công ty tài chính khác nhau đang hoạt động
Có nhiều công ty tài chính khác nhau đang hoạt động

+ Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt có địa chỉ tại tầng 17 toàn nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, Hà Nội.

+ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội có địa chỉ tại tòa Gelex số 52 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei có địa chỉ tại tầng 12, tòa nhà TNR Tower số 54 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là danh sách các công ty tài chính lớn đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đó nhé! Trong danh sách này, rất có thể bạn sẽ tìm và lựa chọn được một môi trường làm việc cực tốt với bản thân đó nhé!

3. Hình thức hoạt động của các công ty tài chính

Các công ty tài chính tại Việt Nam khi đi vào hoạt động và vận hàng cần phải đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của nhà nước. Theo quy định của pháp luật, các công ty tài chính tại Việt Nam được hoạt động dưới các hình thức như:

Hình thức hoạt động của các công ty tài chính
Hình thức hoạt động của các công ty tài chính

+ Doanh nghiệp nhà nước.

+ Các công ty cổ phần.

+ Công ty có chủ sở hữu là một tổ chức tín dụng.

+ Công ty theo hình thức liên doanh, liên doanh giữa tổ chức tín dụng Việt Nam với tổ chức tín dụng nước ngoài.

+ Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoặc công ty của 1 hoặc nhiều tổ chức tín dụng nước ngoài.

Vậy các công ty này có đặc điểm như thế nào nhỉ? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của công ty tài chính hiện nay, cùng tìm hiểu với chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

4. Các công ty tài chính có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm của các công ty tài chính hiện nay cụ thể và chi tiết như sau:

Các công ty tài chính có đặc điểm như thế nào?
Các công ty tài chính có đặc điểm như thế nào?

+ Mức vốn pháp định sẽ thường thấp hơn so với ngân hàng. Thường mức vốn pháp định yêu cầu theo quy định của pháp luật là 300 tỷ đồng.

+ Thời gian hoạt động của các công ty tài chính tối đa lên đến 50 năm, nếu muốn gia hạn thêm thời hạn, cần có sự chấp thuận của ngân hàng nhà nước. Mỗi lần được gia hạn sẽ không quá con số 50 năm.

+ Các công ty tài chính thực hiện các hoạt động như: Huy động vốn, hoạt động bảo lãnh, hoạt động cho vay. Ngoài ra còn thực hiện một số hoạt động khác (góp vốn vào hoạt động mua cổ phần cho các tổ chức tín dụng, đầu tư, tham gia thị trường tiền tệ, tư vấn tài chính, kinh doanh vàng, dịch vụ bảo quản hiện vật, cho thuê tủ két, cầm đồ,....

Đó là những đặc điểm chính của các công ty tài chính hiện nay đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vậy với sự đa dạng và hoạt động sôi nổi của các công ty tài chính như hiện nay thì mang lại những có hội việc làm hấp dẫn như thế nào cho người lao động? 

5. Công ty tài chính mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Có rất nhiều các công ty tài chính khác nhau đang hoạt động rộng khắp cả nước tạo một thị trường tuyển dụng việc làm cực kỳ hấp dẫn và đa dạng. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của các công ty trong lĩnh vực này cũng rất đa dạng, có nhiều vị trí công việc khác nhau được tuyển dụng. Có thể nhắc đến một số vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay như:

Công ty tài chính mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn
Công ty tài chính mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

+ Chuyên viên hỗ trợ tài chính.

+ Chuyên viên tư vấn tài chính.

+ Chuyên viên huy động vốn khách hàng.

+ Nhân viên quan hệ lao động.

+ Chuyên viên phát triển phần mềm cho các công ty tài chính.

+ Nhân viên lập trình ứng dụng.

+ Chuyên viên Digital Marketing trong các công ty tài chính.

+ Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại.

+ Chuyên viên vận hành thu hồi nợ.

+ Chuyên viên báo cáo và phân tích dữ liệu tài chính.

+ Chuyên viên phát triển sản phẩm tài chính.

+ Chuyên viên phân tích nghiệp vụ.

Công ty tài chính tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn
Công ty tài chính tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Không chỉ có vậy mà còn có rất nhiều các vị trí công việc khác hiện nay được tuyển dụng mang đến cơ hội việc làm đa dạng và có mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân đó nhé!

Như vậy, toàn bộ thông tin trong bài viết này giúp bạn hiểu và nắm được rõ các thông tin về công ty tài chính hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt là bỏ túi được thông tin về danh sách các công ty tài chính đang hoạt động để có cơ sở giúp bạn tìm việc làm và lựa chọn được môi trường làm việc tốt nhất cho bản thân mình nhé!

Danh sách công ty bảo hiểm

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các công ty bảo hiểm tại thị trường Việt Nam hiện nay qua danh sách được chia sẻ cực chi tiết và đầy đủ thông tin dưới đây nhé!

Danh sách công ty bảo hiểm