Trang vàng ngành xuất nhập khẩu Việt Nam

list companyDanh sách công ty xuất nhập khẩu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TỰU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ  XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TỰU
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 45 An Mỹ, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TỰU ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ THÁNG 8 NĂM 2023. LĨNH VỰC KINH DOANH CÁC MẶT HÀNG TIÊU DÙNG. ĐẶC BIỆT, QUANG TỰU GROUP ĐANG ĐẨY MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM RƯỢU ỐNG TRE VÀ SÂM NGỌC LINH LÀ HAI SẢN PHẨM THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY. NGOÀI RA, TRONG TƯƠNG LAI, QUANG TƯỤ ĐANG TIẾN HÀNH MỞ RỘNG MẶT HÀNG KINH DOANH KHÁC ĐỂ XUẤT KHẨU SANG CÁC NƯỚC KHÁC

Công Ty Tnhh Vieclam88

Công Ty Tnhh Vieclam88
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Tp Phu Ly
test

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Huy

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Huy
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 183 Phố Bà Triệu - Phường Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội
Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.rnNgày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy), đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.rnNgày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.rnNăm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.rnTrong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM - Dịch vụ - Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .rnNgày 29/9/2016, Công ty chính thức thông qua Logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của Công ty và các thương hiệu thuộc Công ty quản lý. Đây là một trong những bước đi khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Hoàng Huy đối với khách hàng trong và ngoài nước.rnBước sang năm 2017, TCH vinh dự lần đầu tiên được xếp hạng là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam theo VNR500.rnNgày 12/11/2017, dưới dự chứng kiến của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ tịch nước Trần Đại Quang, TCH và Tập đoàn Navistar đã ký kết thoả thuận kinh doanh xe trị giá 1,8 tỷ USD. Đây là bước tiến lớn trong quan hệ giữa hai Tập đoàn nhằm thiết lập hợp tác trong phân phối xe chính hãng, linh kiện và các hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 10 năm tới.rn rnNgày 23/11/2017, TCH khởi công dự án toà nhà 33 tầng, trong đó có toàn tháp văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại cao cấp Gold Tower tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thuộc dự án Golden Land Building tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.rnĐầu năm 2018, một lần nữa TCH được vinh danh là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2017 theo VNR500.

Công Ty Cp Kim San Việt Nam

Công Ty Cp Kim San Việt Nam
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: A18 LK 16 KĐT VĂN QUÁN
Công ty chuyên nhập khẩu ,sản xuất và phân phối dầu ăn từ Nga ,sản xuất nước tẩy rửa . Công ty thành lập được 7 năm và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Công ty TNHH WOOSUNG G&P VINA

Công ty TNHH WOOSUNG G&P VINA
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 65 Thái Hà, Trung Liệt
Chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc nhãn hiệu: Allut.D, Aelys Lab, Celluna, Art feel
Nhóm ngành nghề

Hiện nay, xuất nhập khẩu được đánh giá cao khi đóng vai trò chủ đạo trong công cuộc phát triển nền kinh tế thị trường. Các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này ngày càng nhiều mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho các ứng viên. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các công ty xuất nhập khẩu thì mời bạn đọc cùng timviec365.com.vn khám phá những thông tin thú vị bên dưới nhé!

1. Tìm hiểu về công ty xuất nhập khẩu

Công ty xuất nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay là vùng đất màu mỡ để các nhà đầu tư và ứng viên khám phá, vậy bạn hiểu gì về thị trường này? Nắm vững kiến thức về nó sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu phát triển cho bản thân.

1.1. Tình hình phát triển của công ty xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập kinh tế, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với nước ta. Nhiều lĩnh vực kinh tế chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thực trạng này, trong đó có xuất nhập khẩu.

Tình hình phát triển của công ty xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay
Tình hình phát triển của công ty xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Hình thành trong bối cảnh lịch sử còn nhiều thách thức, các doanh nghiệp cần phải ra sức cố gắng và nỗ lực để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Trong khi đó Việt Nam là nước đang phát triển, tình hình nhập siêu vẫn gia tăng và đây là khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp.

Việc gia nhập tổ chức thương mại như tiếp thêm sinh khí cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hồi sinh. Bằng chứng là trong những năm gần đây, cán cân thương mại của Việt Nam có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt bậc về kim ngạch xuất khẩu và nhập khẩu, số liệu được thể hiện cụ thể như sau: Giai đoạn năm 2007 - 2016, tổng kim ngạch đạt 2211,2 tỷ USD, giá trị xuất nhập đạt 1072,93 tỷ USD, nhập khẩu đạt 1138,27 tỷ USD,...

1.2. Những đặc điểm mà công ty xuất nhập khẩu đang sở hữu

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ có những đặc điểm sau đây:

Thứ nhất, chịu sự quản lý chặt chẽ của nhiều nguồn luật chẳng hạn điều ước quốc và ngoại thương, luật quốc gia của các nước hữu quan,...

Thứ hai, công ty xuất nhập khẩu thường được giao dịch đa dạng thông qua các hình thức như giao dịch qua trung gian, giao dịch hội chợ triển lãm,...

Thứ ba, các hình thức giao dịch bởi công ty xuất nhập khẩu phổ biến như là nhờ thu, hàng đổi hàng hoặc là L/C,...

Những đặc điểm mà công ty xuất nhập khẩu đang sở hữu
Những đặc điểm mà công ty xuất nhập khẩu đang sở hữu

Thứ tư, tiền tệ dùng trong thanh toán của công ty xuất nhập khẩu thường là ngoại tệ mạnh như USD, bảng Anh,...

Thứ năm, hoạt động thuộc công ty xuất nhập khẩu thường có rủi ro tiềm ẩn cao, nếu xảy ra thì giá trị thiệt hại là rất lớn. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp tham gia thị trường này đều mua kèm gói bảo hiểm tương ứng.

...

2. Danh sách công ty xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc

Bạn biết đến những doanh nghiệp xuất nhập khẩu nào? Một vài cái tên sau đây có thể giúp bạn thêm gợi ý và đưa ra quyết định đầu tư hoặc tìm việc làm nhanh chóng hơn, theo dõi ngay nhé:

2.1. Công ty cổ phần Nhật Tân

Công ty Cổ phần Nhật Tân chính là đơn vị đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu tới bạn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hoạt động trong ngành hơn 30 năm, công ty đã lọt top 10 công ty xuất nhập khẩu có quy mô và uy tín nhất cả nước.

Danh hiệu này không phải do công ty tự phong mà là do chính khách hàng đánh giá. Để có được thành quả như ngày hôm nay, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Nhật Tân đã rất cố gắng và nỗ lực hết sức, đốc toàn lực để cùng công ty phát triển.

Danh sách công ty xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc
Danh sách công ty xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc

Sự quyết tâm ấy được thể hiện bằng những đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vật chất có trong doanh nghiệp. Hệ thống máy móc nhà xưởng luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ.

Các lĩnh vực mà Nhật Tân tham gia bao gồm: Xuất nhập khẩu uỷ thác cho các công ty về sản phẩm đồ dân dụng và công nghiệp, nông nghiệp; các mặt hàng chủ yếu như gỗ, quần áo, vải, thủ công mỹ nghệ hay là hải sản,...

2.2. Công ty Tân An Phát

Công ty Tân An Phát là một doanh nghiệp hoạt động xuất nhập nhập các máy móc và dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó công ty còn xuất nhập khẩu các sản phẩm vật tư xây dựng như xi măng, sắt thép,... từ đó làm đa dạng, phong phú hơn lĩnh vực hoạt động của mình.

Hiện tại, công ty đang có rất nhiều các đối tác vô cùng lớn tại các quốc gia như Mỹ, Ấn độ, hay Hàn Quốc,... đồng thời công ty cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên giỏi giúp doanh nghiệp có những bước tiến hiệu quả hơn.

2.3. Công ty cổ phần Legamex

Một trong những cái tên nổi tiếng trong giới xuất nhập khẩu chính là “Legamex”. Không chỉ là khách hàng quốc tế, khách hàng Việt Nam cũng tỏ ra hài lòng khi sử dụng các sản phẩm may mặc của công ty sản xuất.

Công ty uy tín trong ngành xuất nhập khẩu
Công ty uy tín trong ngành xuất nhập khẩu

Với năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Legamex đã nhận về nhiều giải thưởng, huân chương, huy chương do Nhà nước trao tặng. Chất lượng sản phẩm thì luôn được khách hàng đánh giá cao và được tin tưởng.

Một số đối tác và khách hàng tiềm năng trên thế giới như là Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

2.4. Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đất sở hữu nhiều biển cảng nhất nhì cả nước, đây cũng là lợi thế để các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp điển hình là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Quảng Ninh (QUNIMEX), tiền thân của công ty là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập ngày 27 tháng 3 năm 1964. Trải qua cả nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu đơn thuần, QUNIMEX đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Một số hoạt động mà công ty đang tham gia như là: Thương mại, xuất nhập khẩu, kinh doanh các loại hình dịch vụ, cho thuê văn phòng,...

3. Tầm quan trọng của công ty xuất nhập khẩu với nền kinh tế thị trường

Ở cơ chế thị trường hiện nay, công ty xuất nhập khẩu là thành phần không thể thiếu, chúng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các ngành công nghiệp khác phát triển. Đồng thời còn đem lại nguồn thu khổng lồ cho ngân sách Nhà nước thông qua các khoản thuế hàng năm.

Tầm quan trọng của công ty xuất nhập khẩu với nền kinh tế thị trường
Tầm quan trọng của công ty xuất nhập khẩu với nền kinh tế thị trường

Công ty xuất nhập khẩu còn có vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động. Đến với môi trường này, người lao động có thể tìm thấy nhiều vị trí việc làm khác nhau từ lao động phổ thông cho tới việc làm chuyên môn.

4. Những vị trí nào được tìm thấy ở công ty xuất nhập khẩu?

Vậy bạn có thể tìm thấy những việc làm nào tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu? Cùng đón xem những gợi ý bên dưới nhé:

- Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

- Nhân viên thanh toán quốc tế

- Nhân viên thu mua hàng nhập khẩu

- Nhân viên quản lý chứng từ

- Nhân viên hiện trường hoặc giao nhận

- Nhân viên điều động đội vận chuyển, kho bãi

- Nhân viên hải quan

- Nhân viên đại diện cho các công ty xuyên quốc gia

- …

Những vị trí nào được tìm thấy ở công ty xuất nhập khẩu?
Những vị trí nào được tìm thấy ở công ty xuất nhập khẩu?

Còn rất nhiều vị trí tuyển dụng khác mà bạn có thể tìm kiếm, trên đây chỉ là một vài vị trí công việc điển hình để ứng viên tham khảo.

Bạn có thấy cơ hội ngập tràn trong thế giới công ty xuất nhập khẩu không? Hy vọng những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường này, đồng thời có thêm những địa chỉ tin cậy để thực hiện mục tiêu kinh doanh hay tìm việc làm một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu danh sách công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng là một trong những môi trường lý tưởng đem lại cơ hội không những cho nhà đầu tư mà cả ứng viên. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về các doanh nghiệp này và chưa tìm được địa chỉ nào uy tín vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của timviec365.com.vn nhé!

Danh sách công ty xây dựng