Trang vàng ngành kỹ thuật Việt Nam

list companyDanh sách công ty kỹ thuật

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KỆ SẮT ATN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KỆ SẮT ATN
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 58 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Kệ Sắt ATN là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ sắt thông dụng, được sử dụng rộng rãi, đáp ứng các nhu cầu chứa đựng hàng hóa với tải trọng đa dạng, kích thước phù hợp với mọi không gian. Các loại kệ mà chúng tôi hiện đang cung cấp như: kệ sắt v lỗ đa năng, giá kệ trung tải, giá kệ siêu thị, kệ hồ sơ, kệ sắt Pallet, kệ sắt công nghiệp, kệ Selective, kệ để hàng, kệ sắt lắp ghép... luôn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, mang đến giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất cho không gian. Tầm nhìn Trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh Cung cấp các giải pháp lưu trữ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ liên tục. Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tin cậy với khách hàng. Giá trị cốt lõi Uy tín: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm cho mọi sản phẩm và dịch vụ cung cấp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ tối ưu nhất. Hiệu quả: Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, mang đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh nhất. Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi rõ ràng, Kệ Sắt ATN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ.

Công ty CP DV TK và XD Huy Hoàng

Công ty CP DV TK và XD Huy Hoàng
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Tổ dân phố 11, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Công ty CP DV TK và XD Huy Hoàng được thành lập Ngày 09 tháng 11 năm 2015. Hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: - Thi công/Dân dụng/Hạng II - Thi công/Hạ tầng kỹ thuật/Hạng III - Thi công/Công nghiệp/Hạng III - Thi công/Giao thông/Hạng II - Thi công/NN&PTNT/Hạng III

Công ty TNHH CWC Việt Nam

Công ty TNHH CWC Việt Nam
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Khuc công nghiệp Nhơn Trạch 2
Ép nhựa máy hút bụi

TNHH RFTECH

TNHH RFTECH
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Làng hắng phú bình
Sản xuất

Công ty YOKOWEKNVSF

Công ty YOKOWEKNVSF
quy mô
Quy mô: Trên 1000 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Huyện Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh
“ Tiến độ – Chất lượng – Khoa học”.. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của VN
Nhóm ngành nghề

Các công ty kỹ thuật đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty kỹ thuật nào để làm việc và phát triển trong tương lai thì hãy tham khảo danh sách công ty kỹ thuật được timviec365.com.vn cung cấp dưới đây nhé.

1. Đôi nét về các công ty kỹ thuật.

Đất nước ta đang trong giai đoạn hợp tác và phát triển mạnh mẽ hướng tới sự phát triển về công nghiệp hoá hiện đại hoá, qua đó đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân cả nước.

Các công ty kỹ thuật ngày càng lớn mạnh
Các công ty kỹ thuật ngày càng lớn mạnh

Các nhóm ngành về kỹ thuật luôn có vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng lớn lao tới tất cả các ngành nghề khác trong đời sống, đa phần ngành kỹ thuật luôn có mặt trong sự phát triển mạnh mẽ của các ngành khác, hỗ trợ cho các ngành khác phát triển một cách toàn diện hơn. 

Không chỉ có các công ty trong nước tập trung đẩy mạnh sự phát triển về khối ngành kỹ thuật mà ngay cả các công ty lớn từ nước ngoài cũng tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước ta.

Ngành kỹ thuật có nhiệm vụ vận dụng khoa học kỹ thuật, áp dụng những công nghệ cao, tân tiến vào các công đoạn của quá trình sản xuất hay thậm chí là tham gia cả vào quá trình kinh doanh bán hàng bằng việc sử dụng các phần mềm kỹ thuật giúp cải thiện tốc độ và độ chính xác cao hơn. Những tiến bộ và phát triển về khoa học, công nghệ kỹ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần cải tiến chất lượng cuộc sống, kinh tế, văn hoá - xã hội và cả giáo dục.

Ngành kỹ thuật có vai trò quan trọng trong nền kinh tế
Ngành kỹ thuật có vai trò quan trọng trong nền kinh tế

Chính vì vậy việc tuyển dụng và nhu cầu về nhân sự của khối ngành kỹ thuật này luôn ở mức cao.

Ngành kỹ thuật đang ngày càng phát triển không chỉ ở một nhóm ngành mà đã đa dạng ra nhiều ngành nhỏ trong thị trường việc làm, có thể kể đến như: kỹ thuật công nghệ, kỹ thuật công nghiệp cơ khí, kỹ thuật phần mềm, ứng dụng thủy lợi, trắc địa, mỏ, địa chất, dầu khí, vận tải, hàng hải, kiến trúc sư hạ tầng,ngành kỹ thuật quân sự, nhóm tự nhiên và nông nghiệp,  công nghệ thực phẩm và còn rất nhiều những nhánh nhỏ khác của khối ngành kỹ thuật nữa.

2. Danh sách các công ty kỹ thuật tiêu biểu.

- Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Số 1 Thanh Xuân: Là một công ty lâu đời, được hình thành từ những năm 2009, cho đến bây giờ Thanh Xuân đã có những bước đi, những bước phát triển mạnh mẽ. Với tôn chỉ khách hàng là “Thượng Đế”, Thanh Xuân luôn phục vụ với tinh thần tận tâm. Công ty ngày càng lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác. Bằng sự cộng tác của các công ty sản xuất, lắp ráp và phân phối các sản phẩm như: máy fax, máy photocopy, máy chiếu, các thiết bị điện thoại, tin học, thiết bị điện tử, máy tính, máy in,... Thanh Xuân đang ngày càng chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm trong lòng của khách hàng và trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu.

Các công ty kỹ thuật tuyển dụng ở nhiều vị trí
Các công ty kỹ thuật tuyển dụng ở nhiều vị trí

- Công Ty Cổ Phần Vija Tmc: Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Outsourcing của nhiều lĩnh vực như: Thiết kế các dạng 3D kiến trúc và nội thất, thiết kế và gia công bản vẽ 2D kiến trúc, Thiết kế các hình ảnh 3D cho game/animation. Là một công ty quản lý của Nhật Bản nên có thể thấy được rằng sự chuyên nghiệp, chỉnh chu về chất lượng và tiến độ thực hiện các sản phẩm của công ty. Công ty luôn phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc thật thân thiện, hợp tác vui vẻ, uy tín và luôn tạo những điều kiện tối đa để nhân viên có thể thỏa sức thể hiện bản thân, phát triển năng lực và luôn khuyến khích cùng nhau hướng đến những mục tiêu đỉnh cao chung. Không chỉ vậy, Vija Tmc còn có tầm nhìn và định hướng cao trong các sản phẩm của mình nên họ luôn đem đến những sản phẩm sáng tạo và ý tưởng độc đáo.

- Công ty Cổ Phần Netcab: Đây cũng là một công ty kỹ thuật lâu đời được thành lập từ năm 2013, chuyên cung cấp và hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật như: Tư vấn, thiết kế và triển khai Hệ thống cáp có cấu trúc, cung cấp dịch vụ di dời hệ thống CNTT, dịch vụ cho thê nhân sự CNTT, dịch vụ đo kiểm, đánh giá hệ thống cáp mạng, giải pháp camera quan sát, giải pháp mạng không dây và cung cấp cáng giải pháp nâng cao tính bảo mật. Netcab sở hữu cho mình những đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, chính vì vậy họ có khả năng tư vấn, triển khai, lắp đặt uy tín và chiều lòng mọi khách hàng.

Cơ hội việc làm ngành kỹ thuật luổn rộng mở
Cơ hội việc làm ngành kỹ thuật luổn rộng mở

-  Công Ty TNHH Sài Gòn Bpo: là công ty cung cấp các dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp chuyên biệt dành cho khách hàng trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Công ty luôn đề cao việc cung cấp các dịch vụ sao cho hiệu quả, bảo mật và chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Công ty cũng đạt được một số giải thưởng như: “Doanh nghiệp CNTT phát triển nhanh nhất” trao tặng bởi HCA; “Doanh nghiệp CNTT-TT khởi nghiệp thành công” trao tặng bởi HCA; “Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” được trao tặng bởi VINASA.

- Công ty Cổ phần Hà Đô 1: Các ngành nghề kinh doanh chính của công ty có thể kể đến như là: Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông cầu đường, thuỷ lợi, đường dây và các trạm biến áp,... Được thành lập từ rất lâu đời nên công ty có đội ngũ cán bộ chuyên môn rất cao, nắm vững các kỹ thuật khoa học, công nghệ. Bên cạnh đó công ty cũng có những công nhân viên lành nghề, thiết bị máy móc luôn cập nhật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về công nghệ mới trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.

3. Các kỹ năng cần có để trở thành nhân viên lành nghề tại công ty kỹ thuật.

- Kỹ năng tư duy khoa học và sáng tạo: Đây là công việc đòi hỏi bạn cần phải có tư duy tốt, logic và khoa học để luôn có những ý tưởng, giải pháp mới để giải quyết các vấn đề trong công việc hoặc giúp đạt được những mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng và năng suất nhất.

- Kỹ năng sử dụng thành thạo các thiết bị máy tính điện tử: Làm công việc về kỹ thuật thì không thể nói rằng mình kém hoặc bập bẹ biết sử dụng các thiết bị điện tử được. Bởi ngành kỹ thuật có liên quan rất nhiều đến các kỹ năng này.

Ngành kỹ thuật đòi hỏi nhiểu kỹ năng
Ngành kỹ thuật đòi hỏi nhiểu kỹ năng

- Kỹ năng cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết: Mỗi dự án kỹ thuật đều đòi hỏi sự chính xác và tính bảo mật vô cùng cao, chỉ cần bạn sơ sẩy một chút là toàn bộ quá trình bạn xây dựng trước đó sẽ bỏ đi hết. Khi đó sẽ phải gánh chịu những hậu quả khủng khiếp và gây thất thoát đến nguồn vốn của nhà đầu tư để bù đắp lỗi lầm đó của bạn

- Kỹ năng tính toán chính xác và nhanh chóng: Khi tìm hiểu về một dự án, kế hoạch, nhân viên kỹ thuật cần có sự nhanh nhạy trong việc tính toán để kiểm tra và rà soát một cách nhanh chóng những lỗi sai để đưa ra phương án sửa chữa kịp thời.

- Kỹ năng giao tiếp tốt: Khi làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật thì bạn không chỉ trao đổi với đồng nghiệp của mình mà còn với cả khách hàng cùng với những đối tác quan trọng từ nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Có được lối giao tiếp khôn khéo, thông minh sẽ giúp bạn có được lòng tin và sự tín nhiệm từ các đối tác của mình.

- Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả: Là nhân viên kỹ thuật bạn không thể chỉ làm một công việc mà trong các khâu bạn sẽ phải có đội nhóm hợp tác cùng lên kế hoạch cho dự án. Chính vì vậy muốn đạt hiệu quả tốt, tăng năng suất thì bạn phải có khả năng phối hợp hoặc lãnh đạo tốt để kết nối các thành viên lại với nhau.

4. Học gì để trở thành nhân viên kỹ thuật?

Các chương trình đào tạo và ngành học về kỹ thuật chủ yếu tuyển sinh các khối A gồm các môn học là Toán, Lý, Hoá, ngoài ra còn có các tổ hợp môn từ A02 đến A18. Vì vậy tuỳ vào khả năng để các bạn có thể chọn cho mình khối thi phù hợp.

Phải luôn củng cố, nâng cao kỹ năng nếu muốn phát triển trong ngành kỹ thuật
Phải luôn củng cố, nâng cao kỹ năng nếu muốn phát triển trong ngành kỹ thuật

Với đa dạng về các ngành học nên các cơ sở đào tạo về khối ngành kỹ thuật vô cùng nhiều, trải khắp các tỉnh thành trên cả  nước. Một số trường có chất lượng đào tạo chuyên ngành kỹ thuật tốt có thể kể đến như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học kỹ thuật công nghiệp,...

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc trưng ngành nghề và thông tin tuyển dụng của các công ty kỹ thuật. Hy vọng có thể giúp bạn có được những công việc phù hợp và mức thu nhập như mong muốn. 

Danh sách công ty thiết kế web

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các công ty thiết kế web thì hãy click vào link bên dưới để tìm cho mình một công việc như ý một cách nhanh chóng nhất nhé.

Danh sách công ty thiết kế web