Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty tại Đồng Nai

(29 công ty)
(29 công ty)

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Ht Group

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ HT GROUP
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 236 Lê Duẩn, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
nganh nghe
Ngành nghề:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ HT GROUP 236 Lê Duẩn, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hoàng Cầu

Hoàng Cầu
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: C9
nganh nghe
Ngành nghề:
1. Chuyên xây dựng

Shing Mark Hospital

Shing Mark Hospital
quy mo
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: ql 51, KP 1 , Long bình tân, Biên Hòa, Đồng Nai
nganh nghe
Ngành nghề:
Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thành lập vào 15/09/2017, với quy mô 1.500 giường phân kỳ thành 3 giai đoạn, công trình Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark có tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD), được xây dựng trên diện tích 87.500 m2, tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa). Đây là bệnh viện tư nhân 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công trình bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam - tính đến thời điểm này.

Công Ty Emts Trading Company

Công Ty EMTS Trading Company
quy mo
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Thành Phố Long Khánh Đồng Nai
nganh nghe
Ngành nghề:
EMT-S Trading Company là một công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các thiết bị và vật tư cho ngành điện và điện tử tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, EMT-S đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này. EMT-S cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thiết bị điện và điện tử, vật tư ngành điện, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của EMT-S được cung cấp từ các thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn thế giới, bao gồm các hãng như ABB, Schneider Electric, Siemens, Mitsubishi Electric, Omron, Pepperl+Fuchs, Pilz và nhiều hãng khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, EMT-S cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. EMT-S hiểu rằng việc tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác là yếu tố quan trọng để phát triển và mở rộng kinh doanh. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, EMT-S không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và tiên tiến hơn. Đồng thời, EMT-S cũng không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác và phân phối để đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Với phương châm chất lượng là uy tín, EMT-S luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật tư cho ngành điện và điện tử tại Việt Nam.

Phát Lộc

Phát Lộc
quy mo
Quy mô: Chưa cập nhật
dia chi
Địa chỉ: 61 đường Hàn Thuyên phường An Bình
nganh nghe
Ngành nghề:
Phân phối sản phẩm Tuyển nhân viên làm thêm cận giáp tết Công việc kiểm hàng và sắp xếp hàng hoá Yêu cầu: 20-50 tuổi Thái độ nghiêm túc, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Nhóm ngành nghề