PUWELL CLOUD TECH

PUWELL CLOUD TECH

69 Lượt xem

chat

10 tháng

Giới thiệu chung

Puwell Cloud Tech Ltd.(Công ty Công nghệ Đám mây Puwell)được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Là một công ty trong lĩnh vực dịch vụ SaaS AIoT, Puwell Cloud Tech Ltd. khuyến khích tinh thần “different for better”, động viên nhân viên không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc, nâng cao hiệu suất làm việc và kích thích thực hành đổi mới sáng tạo. Cấu trúc tổ chức phẳng, không khí làm việc bình đẳng tự do và nhận thức của nhân viên về mục tiêu công việc đảm bảo cho sự phát triển ổn định dài hạn của công ty.

Puwell Cloud Tech Ltd. đã đưa ra kiến trúc đám mây video kết hợp giữa trung tâm phân tán và tính toán biên, nhằm thiết kế và phát triển một nền tảng đám mây video, cung cấp dịch vụ cơ bản cho việc truyền thông, lưu trữ và ứng dụng thông tin video trực tiếp trên toàn cầu. Dịch vụ này cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin video trực tiếp như việc truy cập
ước, điện, khí và được triển khai trên toàn cầu với 6 trung tâm dữ liệu và hơn 100 quốc gia sử dụng dịch vụ. Công ty quản lý hàng trăm máy chủ và cung cấp dịch vụ 24/7 cho hàng triệu khách hàng. Trong ngành, Puwell Cloud Tech Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ đám mây video đáng tin cậy dẫn đầu.

Tinh thần hợp tác mở của Puwell Cloud Tech Ltd. cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và xây dựng các mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tập trung thúc đẩy sự phát triển công nghệ AIoT và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng toàn cầu.
icon địa chỉ

Địa chỉ: Tòa nhà Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú

icon quy mô

Quy mô: 100 - 300 nhân viên

icon website

Website: Chưa cập nhật

Video / Ảnh giới thiệu

KHÔNG CÓ ẢNH GIỚI THIỆU TẢI LÊN !!!

KHÔNG CÓ VIDEO GIỚI THIỆU TẢI LÊN !!!

Công việc đang tuyển dụng

Puwell Cloud Tech

Quản lý sàn thương mại điện tử

Puwell Cloud Tech
mức lương Thỏa thuận
địa điểm Hồ Chí Minh

hạn nộp 31/05/2023

Ứng tuyển ngay

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: