Tìm việc làm và tuyển dụng việc làm cùng AI88

Quy Định Bảo Mật của website Vieclam88.vn

Vấn đề bảo mật luôn được mọi người quan tâm khi tham gia bất kỳ một hoạt động nào. Chính vì vậy chung tôi xin cung cấp một số thông tin bảo mật để bạn có thể in tâm khi sử dụng website vieclam88.vn.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn Vị Chủ Quản : Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt

Địa Chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Số ĐKKD:0108197760    Ngày Cấp: 23/03/2018 Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

Email:Ctcpdichvutruyenthonghungviet@Gmail.Com

Hotline: 0981509188

1. Nội quy bảo mật thông tin

Khi người dùng đăng ký trở thành thành viên của vieclam88.vn, đồng ý tham gia vào sàn giao dịch của website vieclam88.vn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cần thiết cho website như địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, tên công việc,  địa điểm làm việc, ngành nghề.

Việc cung cấp các thông tin nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho tất cả đối tượng sử dụng website.

Nhà tuyển dụng và các người tìm việc phải có trách nhiệm trong việc bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản của mình như email, số điện thoại, mật khẩu.

Khi phát hiện bât kỳ hành vi vi phạm nào liên quan đến chính sách bảo mật về tài khoản của mình, người dùng phải báo ngay với website vieclam88.vn để đưa ra được các phương án xử lý kịp thời.

2. Mục đích thu thập thông tin

Vieclam88.vn sử dụng thông tin các người dùng cung cấp để:

• Gửi email thông báo dịch vụ,chia sẻ kiến thức hàng tháng

• Gửi thông tin trong CV giúp trao đổi giữa ứng viên với Nhà tuyển dụng, thông tin ứng tuyển việc làm được Nhà tuyển dụng đăng tuyển.

• Liên lạc với Nhà tuyển dụng và Người tìm việc trong một số trường hợp đặc biệt.

• Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên Website Vieclam88.vn

3. Chính sách bảo mật thông tài khoản người dùng

Bất kể một ai khi tham gia vào website đều phải trải qua công đoạn đăng ký tạo tài khoản. Những thông tin đăng ký tài khoản cần phải được giữ bí mật, không tiết lộ hoặc chia sẻ với bất kỳ ai. Nêu như phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu có người khác biết thông tin tài khoản của mình. Cần báo ngay với website để chúng tôi đưa ra cách khắc phục kịp thời.

Việc bạn cung cấp thông tin cá nhân trên tài khoản trực tuyến có thể sẽ bị người khác thu thập và sử dụng là điều khó tránh khỏi.

Trong trường hợp người dùng để mất mật khẩu tài khoản đăng nhập  hoặc sử dụng tài khoản không đúng mục đích của website vieclam88.vn, bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự mất mát và thiệt hại phát sinh ra. Trong các trường hợp gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho website, bạn sẽ phải bồi thường thiệt hại mà mình gây ra.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Tuy nhiên thì để có thể đảm bảo các thông tin dữ liệu được đưa lên internet được an toàn 100% là điều rất khó khăn nên chúng tôi mong rằng có thể nhận được sự thông cảm của mọi người nếu gặp phải các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu của người sử dụng sẽ được lưu trữ tại Vieclam88.vn cho đến khi có yêu cầu từ phía người dùng.

- Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của Vieclam88.vn

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: