Giới thiệu chung về website Vieclam88.vn

Vieclam88.vn là một website hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi công ty cổ phần Dịch vụ và truyền thông Hưng Việt. Website thành lập với sứ mệnh giúp nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên sáng giá.

1. Giới thiệu về website

1.1. Thông tin website

Website Vieclam88.vn được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Truyền Thông Hưng Việt được sự kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội thông qua giấy phép kinh doanh ngày 23/3/2018 với sự đứng đầu của CEO Nguyễn Thu Trang.

Ban đầu mới thành lập, công ty là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp thẻ điện thoại và thẻ game với các website như muathe24h.vn, hotromuathe24h.vn. Sau đó đã lấn sân sang dịch vụ tuyển dụng trực tuyến với sự thành lập website Vieclam88.vn và đạt được những bước tiến vượt bậc. Trở thành con át chủ bài trong ngành tuyển dụng online. Dần trở thành một trong những website chính của công ty.

Trên bước đường hoạt động của mình, công ty đã không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến cho người dùng những công cụ phục vụ nhu cầu tuyển dụng hiệu quả nhất. Trên chặng đường của mình, chúng tôi đã giúp đỡ được hơn 1.500.000 người tìm việc và hợp tác thành công với 200.000 doanh nghiệp trên cả nước gồm những công ty tập đoàn lớn nhỏ. Chiếm 30% thị phần tuyển dụng trực tuyến ở Việt Nam. Là một trong những website được đông lượng người truy cập nhất mỗi ngày.

Không chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt còn cung cấp cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu CV xin việc, hồ sơ xin việc hay mẫu đơn xin việc chi tiết nhất trên các website mà trong đó có vieclam88.vn. Phục vụ hơn 56 vị trí, ngành nghề khác nhau, giúp việc chuẩn bị hồ sơ trở nên nhẹ nhàng đối với ứng viên. Chúng tôi tự hào về điều đó.

Thành lập với mục đích là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên sáng giá và đồng thời hỗ trợ các bạn trẻ trên hành trình tìm kiếm ước mơ của mình.

Ra đời nhằm mục đích đó nên website vieclam88.vn đã và đang ngày càng phát triển, đưa đến những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng.

1.2. Thông tin về CEO

Để làm nên được sự phồn vinh của website vieclam88.vn và của công ty như ngày nay, CEO Nguyễn Thu Trang khẳng định điều cốt lõi nhất là nằm ở yếu tố con người. Bà luôn là tấm gương sáng để cho nhân viên noi theo và học hỏi. 

Thông tin chi tiết nhất của website vieclam88.vn có tại đây bạn có thể tham khảo:

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Truyền Thông Hưng Việt

Địa chỉ: 117 Xuân Thủy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Số ĐKKD: 0108197760   Ngày cấp: 23/03/2018  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

Email: Ctcpdichvutruyenthonghungviet@Gmail.Com

Số hotline: 0904573267

Một website có bề dày kinh nghiệm và được dẫn dắt bởi một CEO có tâm và có tầm như vậy thì luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của tác cả người dùng. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhất.

Giới thiệu về CEO của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Truyền Thông Hưng Việt

Bà: Nguyễn Thu Trang

Chức vụ: CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Truyền Thông Hưng Việt

Sinh ngày: 17/10/1997

Nơi sinh: Tổ 10, P.Mỏ Chè, TP.Sông Công, T.Thái Nguyên

Nơi ở hiện nay: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Di động: 0904573267

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

2.1. Tầm nhìn

Việc thành lập nhằm mục đích mang đến cho người đọc những lợi ích hữu hiệu nhất, vieclam88.vn muốn ngày càng có những đổi mới và phát triển hơn nữa để có thể đưa đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Mang đến một cái nhìn mới về tuyển dụng online.

Có thể vươn xa hơn trong tương lai về lĩnh vực tuyển dụng để trở thành địa điểm đáng tin cậy nhất. Để thực hiện được tham vọng đó, chúng tôi rất cần sự đồng hành của các bạn.

2.2. Sứ mệnh

Quan niệm của vieclam88.vn là luôn mang cho mình một sứ mệnh giúp đỡ hết lòng đến cho những ai cần chúng tôi và chúng tôi đã và đang trên con đường thực hiện sứ mệnh đó.

2.2.1. Đối với thành viên

+ Nhà tuyển dụng

Khi đến với vieclam88.vn thì nhà tuyển dụng không còn lo lắng liệu có tuyển được ứng viên hay không? Vì số lượng ứng viên đăng ký tham gia ngày càng tăng lên. Các ứng viên chất lượng cả về chuyên môn và kỹ năng không còn quá hiếm hoi nữa. Đó là sứ mệnh mà vieclam88.vn mang đến cho doanh nghiệp, công ty.

+ Người tìm việc

Cùng với nhà tuyển dụng thì đối với người tìm việc, website vieclam88.vn đã và đang trở thành một nơi dựa vững chắc trên con đường đi tìm nghề nghiệp của mình. Có vô vàn các công việc mà bạn có thể lựa chọn. Có đầy đủ thông tin của công ty bạn có thể tham khảo và yên tâm để ứng tuyển. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem lại cho các bạn cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất.

2.2.2. Đối với xã hội

Website vieclam88.vn đã trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực tuyển dụng - tìm việc. Góp phần giải quyết thực trạng thiếu nhân sự của nhà tuyển dụng cũng như việc làm của các ứng viên. Tạo ra một môi trường trao đổi năng động, hiệu quả, thiết thực.

Với sứ mệnh mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng, xã hội. Chúng tôi vieclam88.vn sẽ luôn nỗ lực hết mình đóng góp một phần nhỏ nhoi vào sự phát triển của cộng đồng.

2.2.3. Đối với đối tác

Khi hợp tác với vieclam88.vn, những đối tác được coi như một người bạn đồng hành, được xem như “người nhà”, giúp đỡ hết mình cho lợi ích họ là tiêu chí làm việc của chúng tôi và luôn là một người bạn đáng tin cậy của mọi đối tác.

Thực tế đã chứng minh rằng, có rất nhiều đối tác gắn bó với vieclam88.vn trong suốt một chặng đường dài khi tìm kiếm ứng viên. Chứng tỏ được sự tin cậy cũng như chất lượng của chúng tôi vieclam88.vn là hoàn toàn có cơ sở.

2.2.4. Đối với nhân viên

Ngay từ khi thành lập thì công ty Cổ Phần và Truyền Thông Hưng Việt luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Giúp những thành viên trong công ty có thể coi đây là “ngôi nhà thứ hai” của mình, không còn xa cách gì nữa.

vieclam88.vn đã trở thành nơi chắp cánh cho biết bao ước mơ của những bạn trẻ nhiệt huyết và đầy hoài bão. Luôn sẵn lòng ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho các bạn có thể vươn xa hơn trong tương lai.

Ngoài việc chăm lo đến môi trường làm việc thì ngôi nhà vieclam88.vn còn rất chú ý đến đười sống tinh thần cũng nhân viên. Luôn có những động viên kịp thời cả về lời nói lẫn hành động để có thể giúp các bạn vững tin hơn và phát triển hơn.

Tiêu chí của chúng tôi là “công ty là nhà, nhân viên là người thân”. Luôn cố gắng hết sức mình để thấu hiểu các bạn.

3. Tiện ích của website

Với mục tiêu đem lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng thì vieclam88.vn đang ngày càng thể hiện được vai trò của mình.

3.1. Đối với nhà tuyển dụng

+ Cập nhật hồ sơ các ứng viên một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

+ Ở trên đây thì các công ty doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên rất có hiệu quả.

+ Tìm được ứng viên chất lượng và phù hợp với tiêu chí công việc

3.2. Đối với người tìm việc

+ Ứng tuyển việc làm một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

+ Tích kiệm chi phí đi lại vì ứng tuyển hoàn toàn trên online.

+ An toàn khi ứng tuyển không lo bị lừa đảo.

+ Có cơ hội tìm được công việc phù hợp với mức lương cao.

Đó là tất cả những gì khi nhắc đến vieclam88.vn của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển và mong rằng nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: