Giải Quyết Tranh Chấp của website Vieclam88.vn

1. Quyền và trách nhiệm của website vieclam88.vn

1.1. Quyền của website vieclam88.vn

Với sự mệnh giúp người dùng trong vấn đề tìm việc và tuyển dụng, website vieclam88.vn đã không ngừng nổ lực để có thể hoàn thiện website về mọi mặt, mang lại sự hài lòng cho người dùng. Điều đó cho thấy rằng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt rất nghiêm tục trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

- Thực hiệc quyền cung cấp dịch vụ cho người dùng

Vieclam88.vn là một website hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tìm việc và tuyển dụng cho người dùng. Vậy nên, website vieclam88.vn có quyền cung cấp các dịch vụ đó cho các thành viên của website.

Với những ai đã hoàn thiện hồ sơ của mình trên, là người đồng ý với các điều khoản mà vieclam88.vn đưa ra đều là các đối tượng mà website có quyền thực hiện và cung cấp các dịch vụ của bên mình.

Đồng nghĩa với việc những đối tượng có hành vi  không tuân thủ với các điều khoản của webdite đưa ra thì vieclam88.vn có quyền từ chối việc cung cấp các tính năng.

- Có quyền thực hiện thông báo về việc chấm dứt hợp đồng

Website có quyền báo trước với các đối tượng có hành vi vi phạm vào các điều khoản ban đầu của website đưa ra hay hành vi đó đã vi phạm vào Quy chế của Sàn giao dịch Thương mại điện tử đưa ra . Những hành vi đó của người dùng đã gây ra hậu quả cho website trong hoạt động kinh doanh. Vậy nên,  chúng tôi có quyền thông báo với bạn trong thởi gian sớm nhất (tối thiểu là 01 tháng) về việc chấm dứt hợp đồng

Đặc biệt đối với các hành vi lừa đảo, giả mạo có gây thiệt hại tới công ty, cũng như đến hoạt động của sản giao dịch điện tử thì công ty có quyền chấm dứt hợp hợp đồng ngay lập tức mà không cần thông báo trước.

- Thực hiện quyền sở hữu trí tuệ

Website vieclam88.vn thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt đã được nhà nước cấp phép hoạt động kinh doanh. Vậy nên website vieclam88.vn có đầy đủ các quyền sở hữu trí tuệ, đồng nghĩa với việc mọi thông tin, nội dung trên website đều thuộc chủ quyền của chính website vieclam88.vn.

Tất cả những đối tượng có hành vi vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong nội quy của chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối, xóa tài khoản hay cấm  truy cập vào website vieclam88.vn.

Với bất kể một mục đích nào, chúng tôi đều không cho phép bạn có quyền được tái bản, sửa đổi, sao chép hay phân bố bất kỳ một thông tin, nội dung trực thuộc website vieclam88.vn. Nếu phát hiện bất kỳ hành vi nào, chúng tôi có quyền khiếu nại và giải quyết theo pháp luật hiện hành.

- Thực hiện các quyền thay đổi phí dịch vụ, phương thức thanh toán trên website

Tùy thuộc vào thị trường biến động, chúng tôi có quyền cập nhật, thay đổi bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán sao cho phù hợp với  khả năng và nhu cầu hoạt động của website. Việc thay đổi sẽ căn cứ vào điều kiện pháp luật chó phép.

1.2. Trách nhiệm của website vieclam88.vn đối với người dùng

Website vieclam88.vn do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt sở hữu, với vai trò mang đến cho người dùng trong vấn đề tìm việc và tuyển dụng thông qua hoạt động đăng thông tin tuyển dụng, tìm kiếm và đánh giá người tìm việc dành cho nhà tuyển dụng; đăng thông tin hồ sơ cá nhân, tìm kiếm việc làm dành cho người tìm việc.

Website vieclam88.vn sẽ cố gắng nhất có thể trong việc đảm bảo nhưng thông tin, nôi dung được đăng trên trang được chính xác, có chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với việc đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với các thông tin đó.

Website luôn phải đảm bảo không để xảy ra tình trạng thiếu sót, xảy ra lỗi từ giao diện, tinh năng hay bất cứ điều gì liên quan đến của máy chủ website, đảm bảo người dùng sẽ không gặp bất kỳ cơ chế nguy hại cho người dùng như gặp phải virus.

Vieclam88.vn có quyền đảm bảo an ninh mạng cho người dùng thông qua việc tham gia, hợp tác với các cơ quan thi hành án trong việc tuy tố những đối tượng có hành vi vi phạm an ninh mạng.

2. Quyền lợi và trách nhiệm của người tìm việc đối với vieclam88.vn

Nếu bạn đang là thành viên của website vieclam88.vn ngẫu nhiên bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi cũng như các tính năng mà website có. Việc nắm rõ được quyền lợi của mình giúp cho bạn có thể tận dụng được mọi điều tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn, giúp bạn hhanh chóng đạt được mong muốn.

2.1. Quyền lợi của người tìm việc đối với vieclam88.vn

- Yêu cầu cung cấp thông tin đầy đủ

Là thành viên của website vieclam88.vn, đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia vào sàn giao dịch thương mại điện tử. Vậy nên bạn có quyền yêu cầu cá nhân, đơn vị hay bất kỳ một tổ chức nào với tư cách là nhà ứng viên, trong quá trình tham gia vào sàn giao dịch thương mại điện tử cần phải cung cấp các thông tin cần thiết theo dúng quy định của pháp luật. Các thông tin đó bao gồm:

• Tên, địa chỉ trụ sở, các thông tin liên quan đến công việc tuyển dụng.

• Giấy phép kinh doanh và cùng với các thông tin liên quan như ngày cấp, nơi cấp. Đối với các cá nhân, bạn cần cung cấp mã số thuế cá nhân để mọi người được nắm rõ.

• Phương thức liên hệ như số điện thoại, email, các phương thức liên lạc khác.

• Những quyền hạn và trách nhiệm của cả hai bên mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhà tuyển dụng cung cấp các thông tin cần thiết để nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình.

- Thực hiện quyền kiểm tra, giám sát

Khi đã trở thành thành viên của website vieclam88.vn bạn có quyền thực hiện các hành vi kiểm tra, giám sát các thông tin từ nhà tuyển dụng để có thể đảm bảo quyền lợi của mình. Qua đây, bạn có thể kịp thời cập nhật mọi sự thay đổi hoặc có sự bổ sung các thông tin từ nhà tuyển dụng.

2.2. Trách nhiệm của người dùng đối với website vieclam88.vn

Việc sử dụng website của chúng tôi là dựa trên tình thần tự nguyện. Chính vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm các thông tin cung cấp trên website vieclam88.vn.

Khi thực hiện việc thao tác đăng tài liệu, thông tin mẫu cv xin việc của mình lên trên website với bất kỳ mục đích nào thì mặc nhiên được hiểu là bạn đồng ý với việc các tài liệu, thông tin của bạn ở chế độ công khai.

Vieclam88.vn không chịu trách nhiệm với việc các thông tin, tài liệu của bạn bị người khác sao chép, nhân bản. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm trong việc bảo mật mật khẩu của bạn.

3. Trách nhiệm của nhà tuyển dụng đối với website

Khi tham gia vào sàn giao dịch điện tử, với tư cách là nhà tuyển dụng, bạn có trách nhiệm phải cung cấp một sô thông tin cần thiết mà vieclam88.vn  yêu cầu nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tìm việc.

Đối với các trường hợp là nhà tuyển dụng thuộc đơn vị chủ quan hoặc các đơn vị có hoạt động lĩnh vực liên quan đến website vieclam88.vn, chúng tôi sẽ từ chối cung cấp dịch vụ của website, đối với những nhà tuyển dụng đang tham gia vào sàn giao dịch của chúng tôi sẽ lập tức bị khóa tài khoản.

Bạn phải chịu trách nhiệm trong việc giữ bảo mật các thông tin của mình như hồ sơ cá nhân, mật khẩu.

Khi sử dụng câc dịch vụ mất phí như thông tin đăng nhập, các thông tin của ứng viên,...bạn không được chia sẻ ra bên ngoài hay cho bất kỳ ai cho dù là lâu dài hay tạm thời. Chúng tôi sẽ có các biện pháp pháp lý đối với các hành vi vi phạm trên.

Nhà tuyển dụng khi đăng thông tin tuyển dụng cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Thông tin việc làm tuyển dụng xác thực, không được có bất kỳ sai lệch nào.

- Những vị trí công việc phải là những công việc được pháp luật nhà nước cho phép, phù hợp với đạo đức xã hội.

Đồng nghĩa với việc nếu phát hiện các hành vi vi phạm các nội quy trên, chúng tôi có quyền nhắc nhở hoặc đưa ra các yêu cầu đền bù. Trong trường hợp nghiêm trọng mang lại rủi ro cho người tìm việc và uy tín của website vieclam88.vn có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng việc sử dụng các dịch vụ của website.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: