Mẫu CV Xin Việc online đẹp, tạo cv online và tải cv miễn phí ngay

DANH SÁCH CV MẪU MỚI NHẤT

Mẫu CV Báo chí truyền hình 2
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

4551

Lượt tải

207

Mẫu CV Báo chí truyền hình 2

Hành chính nhân sự 17
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

23900

Lượt tải

1246

Hành chính nhân sự 17

CV xin việc Xây dựng 2
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

7175

Lượt tải

383

CV xin việc Xây dựng 2

CV quản trị kinh doanh 11
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

3993

Lượt tải

172

CV quản trị kinh doanh 11

Thời trang 14
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

2258

Lượt tải

144

Thời trang 14

Truyền Thông 12
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

4473

Lượt tải

221

Truyền Thông 12

Hành chính nhân sự 15
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

1763

Lượt tải

114

Hành chính nhân sự 15

CV quản trị kinh doanh 10
thích cv
Sử dụng mẫu này
Lượt xem

2026

Lượt tải

139

CV quản trị kinh doanh 10

CV xin việc có lẽ đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với mỗi ứng viên trong quá trình tìm việc và phỏng vấn cho một vị trí công việc nào đó. Hiện nay có nhiều loại và nhiều cách thiết kế, từ những mẫu truyền thống cho đến những mẫu CV đẹp và sáng tạo theo kiểu infographic. Việc tạo CV cũng ngày càng tiện lợi hơn với sự xuất hiện của các công cụ tạo CV online, trong đó Vieclam88.vn là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các ứng viên.

1. Vai trò của CV xin việc

"CV on line" xin việc được xem như sự tương tác gián tiếp đầu tiên giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm việc. Thông qua đó, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được những thông tin quan trọng về ứng viên như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng làm việc, bằng cấp chứng chỉ… Bên cạnh, CV cũng là công cụ giúp ứng viên “tiếp thị” bản thân nhằm thuyết phục nhà tuyển dụng.

CV xin việc là công cụ tiếp thị bản thân đến nhà tuyển dụng. CV xin việc là nơi bạn chứng minh những gì bạn có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm nhân sự của phía nhà công ty, doanh nghiệp 

CV xin việc có tác động trực tiếp đến quyết định của nhà tuyển dụng
CV xin việc có tác động trực tiếp đến quyết định của nhà tuyển dụng

2. Hướng dẫn cách viết CV xin việc chi tiết

2.1. Phần thông tin cá nhân

Tại phần thông tin cá nhân bạn cần điền tối thiểu các thông tin cần có để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn. Một mẫu chuẩn thông tin cá nhân thường có các trường như sau:

- Họ và tên

- Ngày sinh

- Số điện thoại

- Email

- Địa chỉ

Lưu ý ở phần này bạn cần lấy địa chỉ email thật nghiêm túc, ảnh đại diện cần nhìn rõ khuôn mặt.

2.2. Phần mục tiêu nghề nghiệp

Phần mục tiêu nghề nghiệp cần viết bám sát vào công việc mà bạn đang ứng tuyển, hướng tới lợi ích cho công ty và doanh nghiệp. Không nên viết mục tiêu nghề nghiệp chung chung hoặc sao chép mục tiêu nghề nghiệp trên mạng về.

Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp của tất cả các ngành nghề tại mục cẩm nang nghề nghiệp của Vieclam88.vn.

2.3. Mục kinh nghiệm làm việc

Cách viết CV xin việc hiệu quả
Cách viết CV xin việc hiệu quả

Ở phần này bạn chỉ nên nêu các công việc từng làm gần đây có liên quan tới vị trí đang ứng tuyển. Đồng thời chú ý đưa ra những kinh nghiệm và thành tựu mình đã đạt được trong công việc trước đó.

Nhà tuyển dụng rất quan tâm đến kinh nghiệm của ứng viên nên hãy chăm chút cho phần này thật cẩn thận nhé.

2.4. Mục trình độ học vấn

Tại mục này bạn chỉ cần ghi cấp học cao nhất của mình, không nên ghi dài dòng quá trình học tập từ cấp 1 đến cấp 2 của bạn vào vì nó sẽ khiến CV của bạn kém chuyên nghiệp.

Ví dụ:

Trường đại học Xây Dựng (2013-2018)

Chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng cầu đường

Xếp loại: Khá

2.5. Kỹ năng

Đây là mục giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy ghi những kỹ năng mà bạn đang có, nhất là những thứ có thể giúp ích cho công việc bạn đang xin, ví dụ như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng lập trình,...

2.6. Hoạt động

Nếu bạn từng tham gia những hoạt động xã hội thì hãy ghi nó vào đây còn nếu không thì có thể bỏ qua mục này. Một số hoạt động như tình nguyện viên, hiến máu,... sẽ giúp bạn trở nên tích cực, năng động hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

2.7. Chứng chỉ

Nếu bạn đang có những chứng chỉ chuyên môn có thể giúp ích cho công việc như: chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tin học văn phòng MOS,... thì hãy ghi nó vào phần này.

2.8. Sở thích

Một vài sở thích cũng có thể giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng nên đừng bỏ qua mục này nhé. VÍ dụ như bạn xin việc làm content thì những sở thích như đọc sách, viết lách sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Còn nếu như bạn xin làm hướng dẫn viên thì những sở thích khám phá, tổ chức vui chơi sẽ giúp bạn ghi thêm điểm cho CV của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều các mục khác mà bạn có thể thêm vào CV của mình như người tham chiếu, giải thưởng, thông tin thêm,... Những mục này bạn chỉ cần điền theo mẫu CV có sẵn trên Vieclam88.vn là có thể tạo cho mình một chiếc CV xin việc đúng chuẩn gửi tới nhà tuyển dụng.

3. Khám phá trình tạo CV xin việc online trên Vieclam88.vn

Từ lâu Vieclam88.vn đã trở thành một địa chỉ tin cậy dành cho các ứng viên, không chỉ trong khía cạnh tìm kiếm việc làm và kết nối với các nhà tuyển dụng, ứng viên cũng có thể sử dụng chức năng tạo mẫu CV online một cách tiện lợi và dễ dàng.

Vậy các mẫu CV trên Vieclam88.vn có gì đặc biệt?

3.1. Mẫu CV xin việc đẹp và hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng của CV và nhu cầu làm CV online của các ứng viên đang tìm việc, đội ngũ quản trị trang web Vieclam88.vn đã đầu tư rất nhiều vào chức năng tạo CV online.

Với những mẫu CV xin việc được thiết kế bắt “trend” cực đẹp và hiện đại, chắc chắn những mẫu CV trên Vieclam88.vn sẽ thu hút được ngay cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất từ ánh nhìn đầu tiên. Các mẫu CV theo ngành nghề đều được thiết kế và phối màu sắc phù hợp với đặc trưng của công việc và ngành nghề đó.

Bên cạnh nội dung thì hình thức của CV on line cũng quan trọng không kém đâu nhé!

3.2. Các mẫu CV theo ngành nghề điền sẵn

Không chỉ đẹp “lung linh” về hình thức, các bản CV xin việc online trên Vieclam88.vn còn được đầu tư chất lượng cả về nội dung.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết với các mẫu CV đã được điền sẵn
Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết với các mẫu CV đã được điền sẵn

Trong mỗi ngành nghề đều có gợi ý sẵn những nội dung quan trọng cần đưa vào trong CV. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cách trình bày nội dung các đề mục đã được gợi ý sẵn trong các mẫu CV đơn giản cho mỗi ngành nghề. Dù bạn là sinh viên mới ra trường hay người mới bước chân vào một ngành nghề nào đó chưa có kinh nghiệm thì cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có sẵn các mẫu CV đẹp và phù hợp với mọi đối tượng cho mọi vị trí công việc. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn đúng mẫu CV phù hợp với tình huống của bản thân và bắt đầu tạo CV xin việc cho riêng mình.

3.3. Tạo CV online với 5 ngôn ngữ phổ biến

Nếu nhà tuyển dụng yêu cầu bạn nộp CV tiếng Anh nhưng khả năng ngoại ngữ của bạn có hạn và bạn lo lắng những lỗi dùng từ sai hay diễn đạt không hợp lý sẽ khiến bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng thì phải làm thế nào?

Tạo CV online với 5 ngôn ngữ phổ biến nhất
Tạo CV online với 5 ngôn ngữ phổ biến nhất

Đừng lo, vì đã có Vieclam88.vn ở đây! Không chỉ hỗ trợ tạo CV xin việc online bằng tiếng Việt, Vieclam88.vn cũng hỗ trợ tạo CV online với 4 ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay đó là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung. Bạn có thể tìm thấy những mẫu CV bằng cả 5 ngôn ngữ dành cho mọi ngành nghề trong kho CV mẫu “đồ sộ” trên Vieclam88.vn.

3.4. Tạo và tải mẫu CV xin việc miễn phí

Hiện nay có nhiều dịch vụ hỗ trợ tạo CV, tuy nhiên bạn sẽ cần phải chi trả một khoản phí trước khi nhận được CV. Với Vieclam88.vn, bạn có thể tạo và chỉnh sửa CV đơn giản theo ý mình và đặc biệt hơn nữa là hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ thế, các mẫu CV trên Vieclam88.vn còn được cập nhật và bổ sung thường xuyên để phù hợp nhất với xu hướng tuyển dụng và xu hướng thiết kế CV.

4. Cách tạo mẫu CV đơn giản với Vieclam88.vn

Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định Vieclam88.vn chắc chắn sẽ là một địa chỉ quen thuộc dành cho các bạn ứng viên khi chuẩn bị mẫu CV tiêu chuẩn để gửi cho nhà tuyển dụng. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách làm CV online rất đơn giản và nhanh chóng trên Vieclam88.vn nhé!

Tạo CV online cực kỳ đơn giản và tiện lợi
Tạo CV online cực kỳ đơn giản và tiện lợi

4.1. Lựa chọn mẫu CV phù hợp với bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn mẫu "CV on line" phù hợp theo ngành nghề và vị trí công việc ứng tuyển. Vieclam88.vn hiện đang hỗ trợ tạo CV xin việc đơn giản dành cho tất cả các ngành nghề vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề không tìm thấy mẫu CV dành cho công việc mình đang ứng tuyển đâu nhé! Hãy chọn đúng ngành nghề trên công cụ tìm kiếm mẫu CV và bạn có thể bắt đầu thao tác chỉnh sửa CV theo ý mình.

Ngoài ra, đối với mỗi mẫu CV bạn cũng có thể lựa chọn linh hoạt giữa 5 ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật. Thực sự là vô cùng tiện ích đúng không nào?

4.2. Điền đầy đủ các thông tin quan trọng trong CV

Sau khi đã chọn được mẫu CV đẹp và ưng ý, công việc tiếp theo bạn cần làm đó là điền đầy đủ nội dung vào các trường thông tin trong mẫu CV xin việc của mình. Tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và từng vị trí công việc mà bạn có thể thêm hoặc bớt các trường thông tin, tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo sự xuất hiện của các trường thông tin sau đây:

- Thông tin liên hệ cá nhân

- Kinh nghiệm làm việc

- Trình độ học vấn

- Kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm

Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự của các trường thông tin trong CV tùy theo đặc thù của từng công việc hoặc dụng ý của bản thân.

Đừng bỏ qua các thông tin quan trọng trong CV xin việc nhé
Đừng bỏ qua các thông tin quan trọng trong CV xin việc nhé

4.3. Lưu CV và tải CV về với định dạng PDF

Sau khi đã hoàn tất thao tác thêm nội dung và điều chỉnh các trường thông tin trong CV, bạn có thể lưu lại và tải mẫu CV xin việc về dưới định dạng PDF. Vieclam88.vn cũng hỗ trợ mỗi cá nhân đăng ký một tài khoản trên trang web để dễ dàng lưu trữ và quản lý CV, cũng như kết nối với các nhà tuyển dụng.

Các CV bạn đã tạo sẽ được lưu trong hồ sơ của bạn và bạn có thể tìm lại bất cứ lúc nào.

5. Các câu hỏi thường gặp khi tạo CV xin việc trên Vieclam88.vn

Việc tạo CV xin việc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chức năng tạo CV online trên Vieclam88.vn. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi tạo CV xin việc trên Vieclam88.vn bạn có thể tham khảo thêm để phục vụ cho quá trình tạo CV.

5.1. Một mẫu CV xin việc chuẩn gồm những gì?

Các trường thông tin trong CV xin việc mẫu có thể được thêm bớt và sắp xếp rất linh hoạt dựa trên yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như tính chất công việc và tình huống của bản thân người tạo CV. Nhìn chung, một mẫu CV tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ các nội dung như: thông tin về ứng viên; mục tiêu nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; trình độ học vấn; kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm; thành tích, giải thưởng và chứng chỉ, bằng cấp.

Sắp xếp các trường thông tin trong CV một cách hợp lý
Sắp xếp các trường thông tin trong CV một cách hợp lý

5.2. Tạo CV xin việc Online trên Vieclam88.vn có khó không?

Tạo CV trên vieclam88.vn cực kỳ thuận lợi
Tạo CV trên vieclam88.vn cực kỳ thuận lợi

Câu trả lời là tạo CV online trên Vieclam88.vn vô cùng đơn giản và tiện lợi. Giao diện và các chức năng trong công cụ tạo CV online đã được tối ưu hóa sao cho dễ sử dụng nhất và hiệu quả nhất sai khi tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ người dùng. Chúng tôi luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu và hướng tới mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng.

5.3. Tạo CV trên Vieclam88.vn có những lợi ích gì?

Công cụ tạo CV xin việc online trên Vieclam88.vn được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Những mẫu CV trên Vieclam88.vn đều được thường xuyên cập nhật và thêm mới với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, hợp “trend” và có thể đáp ứng nhu cầu viết CV xin việc bằng 5 ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, việc tạo hồ sơ và kết nối với các nhà tuyển dụng giúp bạn có thể gửi CV ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Hoặc bạn cũng có thể tải CV về để in ra và mang theo khi tham gia phỏng vấn.

Kết nối với các nhà tuyển dụng ngay trên trang tạo CV
Kết nối với các nhà tuyển dụng ngay trên trang tạo CV

5.4. Các mẫu CV khi tạo xong được lưu trữ trong bao lâu?

Chỉ cần đăng ký và kích hoạt thành công tòa khoản và bạn đã trở thành một thành viên của cộng đồng Vieclam88.vn. Mọi hoạt động và CV xin việc của bạn sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong hồ sơ cá nhân và bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào.

6. Kết luận

Tạo CV xin việc online đang là xu hướng hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và có thể tiếp cận ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet. Với những tiện ích vượt trội của mình, Vieclam88.vn vẫn luôn là địa chỉ tin cậy và là trợ thủ đắc lực cho các ứng viên trong quá trình tìm kiếm một công việc phù hợp. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký trở thành một thành viên trong cộng đồng Vieclam88.vn và bắt đầu tạo CV của bạn ngay thôi nào!