[Bật mí] Mức lương nhân viên siêu thị Coopmart hiện nay

Coopmart là một trong những siêu thị bán lẻ, hệ thống phủ sóng ở nhiều thành phố lớn. Mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều ứng viên. Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi mức lương nhân viên siêu thị Coopmart là bao nhiêu. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để có câu trả lời.

1. Khám phá cơ hội việc làm tại siêu thị Coopmart

Coopmart là cái tên khá quen thuộc với chúng ta. Đây là hệ thống siêu thị bán lẻ lớn ở Việt Nam, hiện nay Coopmart có đến 140 siêu thị và đại lý siêu thị được phủ khắp cả nước. Tập trung nhiều ở thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lớn khác. Đây có thể nói là một trong những siêu thị lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Khám phá cơ hội việc làm tại siêu thị Coopmart
Khám phá cơ hội việc làm tại siêu thị Coopmart

Rất nhiều vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ở siêu thị Coopmart có thể tìm kiếm trên các trang tuyển dụng vieclam88.vn. Tại đây sẽ có rất nhiều những tin tuyển dụng các vị trí việc làm tại Coopmart bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một số thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ cho nhân viên ở Coopmart bạn có thể tham khảo.

2. Lương nhân viên siêu thị Coopmart là bao nhiêu?

Chúng ta thấy hệ thống siêu thị Coopmart có quy mô lớn và số lượng nhiều được trải khắp cả nước. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên của siêu thị Coopmart cũng rất nhiều. Có rất nhiều vị trí việc làm ứng viên có thể tham khảo như: Nhân viên giữ đồ tại quầy siêu thị, nhân viên phát thẻ xe, nhân viên giám sát camera, nhân viên phát thẻ tủ cho khách hàng, nhân viên kiểm kê hàng hóa trong kho, nhân viên soát hóa đơn, giám sát tính tiền tại quầy thu ngân, nhân viên giám sát tại quầy mỹ phẩm, trang sức, nhân viên sắp xếp hàng hóa…. Rất nhiều vị trí việc làm mà siêu thị Coopmart đang có nhu cầu tuyển dụng. Vậy mức lương và chế độ đãi ngộ của những vị trí này ra sao hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Lương nhân viên siêu thị Coopmart là bao nhiêu?
Lương nhân viên siêu thị Coopmart là bao nhiêu?

2.1. Nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại siêu thị Coopmart, vị trí này không yêu cầu quá nhiều về mặt trình độ học vấn và bằng cấp. Với vị trí này ứng viên chỉ cần đủ 18 tuổi, có đủ sức khỏe và không có tiền án tiền sự là ứng viên có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên thu ngân.

Nhân viên thu ngân
Nhân viên thu ngân

Mức lương nhân viên thu ngân: Với nhân viên thu ngân tại các siêu thị Coopmart mức lương cứng dao động từ 5 triệu đến 7 triệu. Đây là mức lương cứng mà nhân viên thu ngân tại Coopmart làm việc theo ca 8 tiếng một ngày. Ngoài mức lương cứng thì nhân viên còn được nhận nhiều khoản phụ cấp trợ cấp khác theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu nhân viên thu ngân: Là người nhanh nhẹn, trung thực, có gương mặt sáng, có sức khỏe. Bên cạnh đó có thể đi làm ca và thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định của siêu thị.

Danh sách: việc làm thu ngân

2.2. Nhân viên quầy mỹ phẩm

Nếu bạn là tín đồ mua sắm ở siêu thị Coopmart thì khá quen với hình ảnh những nhân viên nữ xinh đẹp đứng ở quầy mỹ phẩm để giới thiệu hàng hóa cho khách hàng. Đây là một vị trí có mức lương khá hấp dẫn trong siêu thị Coopmart. Hãy cùng tìm hiểu về mức lương nhân viên quầy mỹ phẩm trong siêu thị Coopmart.

Nhân viên quầy mỹ phẩm
Nhân viên quầy mỹ phẩm

Mức lương nhân viên quầy mỹ phẩm: Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và ứng tuyển vào vị trí này thì xin chúc mừng bạn. Vì đây là một trong những vị trí việc làm có mức lương hấp dẫn, phụ thuộc nhiều vào năng lực của ứng viên. Với mức lương cứng cho vị trí nhân viên quầy mỹ phẩm là 5 triệu. Tuy nhiên ở vị trí này có thêm phần trăm hoa hồng từ sản phẩm. Có nghĩa là nhân viên sẽ được ăn hoa hồng nếu như bán được nhiều sản phẩm. Ngoài mức lượng cũng thì nhân viên quầy mỹ phẩm cũng nhận được nhiều chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Yêu cầu: Để có thể ứng tuyển vào nhân viên quầy mỹ phẩm thì yêu cầu trước tiên là ứng viên phải có ngoại hình sáng, làn da đẹp và dáng đẹp. Đó là những yêu cầu cơ bản nhất cần có khi ứng viên muốn tìm kiếm việc làm ở vị trí này. Ngoài ra còn có yêu cầu về khả năng giao tiếp, giọng nói và kinh nghiệm bán hàng. Một số yêu cầu khác sẽ được chi tiết trong tin tuyển dụng.

2.3. Giám sát tính tiền ở bộ phận thu ngân

Vị trí này thường lấy nhân lực từ bảo vệ, nhiệm vụ của những người này là giám sát hàng hóa và hóa đơn tính tiền tại quầy thu ngân. Hay cụ thể hơn chính là kiểm soát hàng hóa mà khách hàng lấy với số hàng hóa đã ghi trong hóa đơn xem chuẩn xác chưa. Đây là một công việc không yêu cầu nhiều. Tuy nhiên thời gian làm giám sát tính tiền hầu như phải đứng. Chính vì vậy mà yêu cầu ứng viên phải có sức khỏe là yêu cầu đầu tiên cần có. Tiếp theo là độ tuổi lao động và một số yêu cầu khác. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm giám sát tính tiền ở bộ phận thu ngân có thể tham khảo mức lương ở vị trí này.

Giám sát tính tiền ở bộ phận thu ngân
Giám sát tính tiền ở bộ phận thu ngân

Mức lương nhân viên giám sát tính tiền ở bộ phận thu ngân: Với bộ phận này siêu thị Coopmart đang chi trả mức lương từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng. thời gian làm là 8 tiếng. Nhân viên có thể làm ca sáng hoặc tối. Cũng có thể làm ca gãy tùy theo yêu cầu thời gian của bạn.

2.4. Nhân viên kiểm kê hàng trong kho

Với số lượng hàng hóa nhiều như siêu thị Coopmart thị bộ phận nhân viên kiểm kê trong kho cũng là một vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Công việc chủ yếu của nhân viên làm bộ phận này chính là kiểm kê hàng hóa trong kho, kiểm kê hàng hóa trên các kệ hàng trong siêu thị. Sắp xếp hàng hóa trong kho và trên kệ siêu thị, đưa những sản phẩm hết hạn vào và một vài công việc khác.

Mức lương nhân viên kiểm kê hàng trong kho: Với vị trí này nếu bạn ứng tuyển vào siêu thị Coopmart thì mức lương đang dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu. Một số vị trí quản lý nhân viên kiểm kê hàng hóa trong kho thì mức lương cao hơn nhiều.

2.5. Nhân viên phát thẻ tủ cho khách

Vào siêu thị việc làm đầu tiên của khách hàng đó chính là gửi lại hàng hóa ở bên ngoài trước khi vào siêu thị. Ở đây bạn sẽ gặp được nhân viên phát thẻ tủ, nhiệm vụ của những nhân viên này là trông giữ đồ cho khách, đưa cho khách chìa khóa tủ đồ của mình. Vị trí này khá dễ xin việc, ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển với những yêu cầu sau đây: Đảm bảo có đủ sức khỏe, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có thể làm việc theo ca. Trung thực, chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc là những đức tính bạn cần có khi ứng tuyển nhân viên phát thẻ tủ cho khách.

Nhân viên phát thẻ tủ cho khách
Nhân viên phát thẻ tủ cho khách

Lương nhân viên siêu thị Coopmart ở vị trí nhân viên phát thẻ tủ cho khách có mức lương trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Đây là mức lương cứng mà nhân viên ở đây nhận được, ngoài mức lương này nhân viên còn nhận được rất nhiều các khoản phụ cấp trợ cấp khác.

Tham khảo: Lương cứng là gì? Đừng bỏ qua các thông tin bổ ích về lương cứng

3. Chế độ đãi ngộ của nhân viên làm việc tại Coopmart

Siêu thị Coopmart là một siêu thị lớn với nhu cầu tuyển dụng nhiều, để đáp ứng được yêu cầu đó thì siêu thị cũng đã đưa ra rất nhiều những quyền lợi và chế độ cho người lao động. Ngoài mức lương hấp dẫn thì người lao động còn nhận được rất nhiều quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác như.

- Nhân viên trong siêu thị được nhận trợ cấp chuyên cần là 800.000 đồng.

- Bao ăn và hỗ trợ tiền cơm trưa cho nhân viên là 900.000 VNĐ/tháng. Tùy từng vị trí việc làm, đối với vị trí quản lý sẽ có tiền hỗ trợ cao hơn.

- Những nhân viên làm theo giờ có mức lương dao động từ 20k/ giờ - 25k/giờ.

- Còn đối với những trường hợp khó khăn, những nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được hỗ trợ trong việc vay vốn với lãi suất thấp.

- Siêu thị cũng có chế độ đãi ngộ rất tốt với những nhân viên cũ, nhân viên nếu hoàn thành tốt công việc thì cứ theo định kỳ là 3 thắng sẽ tăng lương một lần.

- Ngoài ra còn được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật.

Chế độ đãi ngộ của nhân viên làm việc tại Coopmart
Chế độ đãi ngộ của nhân viên làm việc tại Coopmart

- Nhân viên siêu thị thường thì những ngày lễ tết thường phải làm thêm giờ. Với những nhân viên làm thêm giờ hoặc đi làm ngày lễ sẽ có cách tính lương như sau.

+ Tăng ca: 150 % x lương

+ Ngày lễ: 200 % x lương

+ Ngày tết: 300% x lương

Ngoài ra nhân viên còn được hướng rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt của công ty như môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến cùng với đó là được tham gia các buổi liên hoan do công ty tổ chức để gắn kết nhân viên lại với nhau. Còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà ứng viên có thể nhận được khi ứng tuyển và làm việc tại siêu thị Coopmart. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu cơ hội việc làm theo hướng dẫn sau đây.

4. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm tại siêu thị Coopmart

Nhu cầu tuyển dụng của siêu thị Coopmart khá nhiều, ứng viên có thể tìm kiếm tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng như vieclam88.vn đây là trang tuyển dụng được đánh giá là uy tín và chất lượng, số lượng tin tuyển dụng đăng mới hàng ngày rất nhiều. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những cơ hội việc làm tại siêu thị Coopmart trên vieclam88.vn. Với rất nhiều tin tuyển dụng cho ứng viên lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm tại siêu thị Coopmart
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm tại siêu thị Coopmart

- Lựa chọn công việc phù hợp với bản thân và bạn đáp ứng được yêu cầu của vị trí công việc đó.

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc như: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, CV xin việc, sổ hộ khẩu photo công chứng, căn cước công dân photo công chứng. Đây là một số hồ sơ giấy tờ cơ bản, ứng viên có thể tìm hiểu trước những yêu cầu của nhà tuyển dụng để chuẩn bị cho đầy đủ.

Với cách làm đơn giản nhưng ứng viên có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm trong siêu thị Coopmart và điều quan trọng nhất là mức lương nhân viên siêu thị Coopmart rất cao. Đó cũng chính là điểm mấu chốt thu hút người lao động. Hãy thực hiện theo hướng dẫn trên để có ngày việc làm tại siêu thị Coopmart. Chúc các bạn may mắn.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
img_comment

Kiet

8:00 pm 29-04-2021

Chỉ có mức lương quản lý mới đủ chi phí sinh hoạt, lương nhân viên rất thấp, các chính sách phúc lợi có và rất ít. Áp đặt nhiều quy định. Mọi người cân nhắc khi xin việc tại siêu thị coopmart

img_reply

Admin

10:07 pm 29-04-2021

Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn, nhớ theo dõi timviec365 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: