Những thông tin về CGV tuyển dụng chi tiết và cập nhật nhất

25/12/2019

CGV có lẽ là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ nghĩ tới trong quá trình săn đón việc làm hiện nay. Đặc biệt là đối với những bạn là sinh viên khi có ý định tìm cho bản thân một công việc làm thêm. Vậy bạn đã nắm được thông tin mới nhất về CGV tuyển dụng như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng timviec365.com.vn tìm hiểu nhé.

Việc Làm Thêm Sinh Viên

1. CGV tuyển dụng - Nhu cầu nhân lực

CGV có là một chuỗi rạp chiếu phim đa quốc gia rất lớn và và có trụ sở đặt tại Seoul - Hàn Quốc. Ngoài thị trường nội địa thì còn có chi nhánh trên toàn cầu.

Ở Việt Nam, CGV rất được ưa chuộng và khá quen thuộc với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Chứng minh rằng nó có khắp các chi nhánh trên toàn quốc.

Với sự phát triển như vậy, chắc hẳn nó cũng cần một nguồn nhân lực rất lớn. Vì thế hàng năm, CGV tiến hành kế hoạch tuyển dụng rất lớn để đáp ứng được nhu cầu hoạt động của các rạp chiếu phim.

Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào CGV thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay ứng tuyển. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công việc mà CGV hay ứng tuyển nhất để bạn có thể lựa chọn một vị trí phù hợp nhé.

CGV nhu cầu tuyển dụng
CGV nhu cầu tuyển dụng

2. CGV tuyển dụng những vị trí chủ yếu gì?

Với khối lượng công việc khá nhiều cho một rạp chiếu phim có thể hoạt động thì cần rất nhiều bộ phận nhưng không phải bộ phận nào cũng cần nhiều nhân lực.

Đối với một công ty lớn như CGV thì có những đặc thù riêng và đây là những vị trí mà CGV hay tuyển dụng nhất:

2.1. Nhân viên soát vé

Bạn có thể hiểu rằng đối với một rạp chiếu phim nào đó thì không thể nào thiếu được vị trí này được. Nhân viên soát vé là một vị trí luôn có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên ở CGV. Với số lượng chi nhánh lớn như vậy thì nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.

Công việc chính của nhân viên soát vé đó là tiến hành đứng kiểm tra vé vào rạp của khách hàng xem có hợp lệ hay không? Đảm bảo số lượng vé vào phải bằng với số lượng người ngồi trong rạp.

Ngoài công việc chính đó ra thì nhân viên soát vé còn có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng đi vào ngồi đúng hàng ghế và chỗ ngồi của mình. Đảm bảo ổn định trong thời gian bộ phim trình chiếu.

Yêu cầu chính của người nhân viên ở vị trí này đó là cần phải có sự quan sát và khả năng hướng dẫn nhanh nhẹn, hoạt bát. Có thể biết được ngoại ngữ cơ bản thì tốt.

Để làm được công việc này thì bạn cần phải trang bị cho mình óc quan sát và một số lời chào hỏi, hướng dẫn cơ bản tiếng Anh để có thể hướng dẫn khách nước ngoài.

​Gợi ý: Tìm việc làm kỹ thuật

2.2. Nhân viên quầy vé

CGV tuyển dụng chủ yếu ở vị trí nào
CGV tuyển dụng chủ yếu ở vị trí nào

Ngoài nhân viên soát vé thì một rạp chiếu phim cũng không thể nào thiếu được nhân viên quầy vé. Nhân viên quầy vé ở CGV sẽ đảm nhiệm công việc bán vé xem phim cho khách hàng theo đúng bộ phim và giờ giấc mà khách hàng yêu cầu.

Để làm tốt được công việc này thì bạn cần phải có tính cẩn thận. Không được nhầm lẫn giữa các phim với nhau và sự nhầm lẫn giờ giấc là điều cấm kỵ. Tuyệt đối không được mắc phải.

Ngoài ra thì nhân viên quầy vé là người giao tiếp nhiều với khách hàng nên cần phải có thái độ nhã nhặn, từ tốn, niềm nở và cần phải biết ngoại ngữ. Ít nhất là tiếng anh để có thể tư vấn cho khách hàng.

Xem thêm: Việc làm bán hàng

2.3. Nhân viên bán hàng

Ở CGV thì không chỉ có dịch vụ xem phim mà còn có dịch vụ bán hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng như đồ ăn, nước uống,... Đó là lý do mà rạp chiếu phim cần nhân viên bán hàng.

Nhân viên bán hàng ở CGV sẽ đảm nhiệm công việc chính của mình là bán hàng cho khách. Sắp xếp lại hàng hóa và kiểm toán số lượng hàng hóa.

Công việc này thì cũng khá là nhẹ nhàng, rất phù hợp với con gái. Để làm được công việc này một cách tốt nhất thì bạn cũng nên trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ cần thiết để giao tiếp với khách hàng, biết được họ có nhu cầu gì? Đang muốn mua gì để có thể phục vụ một cách tốt nhất.

Đó là những công việc chủ yếu có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất ở CGV. Đối với những vị trí này rất phù hợp với những người trẻ tuổi, sinh viên có thể đi làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Nếu bạn đang tìm một công việc có những tính chất này thì CGV là một nơi làm việc lý tưởng đó. 

Những điểm chú ý khi tuyển dụng ở CGV
Những điểm chú ý khi tuyển dụng ở CGV

3. Những yêu cầu khi xin việc ở CGV

+ Bằng cấp - trình độ

Đối với môi trường làm việc của CGV thì trình độ, bằng cấp cũng không quá là đề cao nhưng nếu bạn có trình độ thì sẽ thuận lợi hơn trong công việc như khả năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ.

Và CGV là một nơi làm việc có số lượng part time rất lớn, chủ yếu là sinh viên đi làm thêm. Cho nên việc đòi hỏi về bằng cấp ở CGV thì không quá khắt khe như mấy công việc chuyên môn khác.

+ Trẻ trung, năng động

Sự trẻ trung, năng động là yếu tố không thể thiếu khi làm việc ở CGV một môi trường làm việc luôn tấp nập. Bạn cần phải nhanh nhẹn, hoạt bát để nắm bắt tình hình và có thể giải quyết được những thắc mắc của khách hàng và hoàn thành tốt được công việc của mình.

Vì thế đó là lý do mà CGV luôn tuyển những người trẻ có khả năng nhạy bén, tiếp thu nhanh và làm việc hiệu quả. Rất phù hợp với những bạn sinh viên năng động.

+ Ngoại hình

Tuy không quá khắt khe nhưng yêu cầu về ngoại hình là có trong tiêu chí tuyển dụng của CGV. Bạn không cần phải quá đẹp nhưng cần phải ưu nhìn vì bộ mặt của rạp chiếu phim nó được thể hiện qua những người nhân viên. Ngoài thái độ tận tình ra thì ngoại hình là một điểm công rất lớn nếu bạn muốn ứng tuyển làm việc tại đây.

+ Kỹ năng giao tiếp

Đây là một yêu cầu đặc biệt quan trọng khi CGV tuyển nhân viên. Vì nếu tuyển một nhân viên kỹ năng giao tiếp kém, lúng túng không biết hướng dẫn khách hàng ra làm sao thì sao có thể làm hài lòng khách hàng và khiến họ quay trở lại được.

Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp thì bạn đã gần như chắc chắn có được một cơ hội làm việc tại CGV rồi đó. Một môi trường năng động không kém gì các trung tâm thương mại.

Yêu cầu khi làm việc ở CGV
Yêu cầu khi làm việc ở CGV

+ Tuân thủ thời gian

Đặc thù của rạp chiếu phim đó là đúng giờ giấc. Đến giờ bán vé, đến giờ là chiếu phim. Vì thế tuân thủ thời gian đúng là một điều tất yếu khi làm việc tại CGV. Nếu bạn đến muộn du chỉ 5 - 10 phút thì cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của rạp rồi nên hãy lưu ý nhé.

+ Ý thức tự giác

Ý thức tự giác không chỉ ở CGV mà ở bất kỳ nơi làm việc nào cũng vậy. Luôn đề cao ý thức này. Tự giác thay ca, tự giác làm việc và có trách nhiệm với công việc của mình là một điều không thể thiếu trong CGV.

+ Có thể luân phiên ca và làm việc được vào buổi tối

Chủ yếu thì CGV làm việc ở giờ cao điểm đều là vào buổi tối vì buổi tối, mọi người mới có thời gian đi xem phim, thư giãn. Vì thế CGV luôn ưu tiên những ứng viên nào có thể làm buổi tối và có thể luân phiên ca linh hoạt được để đảm bảo tiến độ công việc tiến hành thuận lợi.

giờ xem phim muộn nhất có vào 12h - 2h đêm nên cần những nhân viên có thể làm việc theo những ca này và đương nhiên sẽ có những đãi ngộ đặc biệt cho những giờ giấc này.

Đó là toàn bộ những yêu cầu cơ bản nhất của một nhân viên mà CGV cần. Nếu bạn thấy mình đáp ứng đủ hay gần đủ những yêu cầu đó thì hãy ứng tuyển ngay nhé. Còn nếu bạn chưa biết ứng tuyển như thế nào thì hãy xem mục bên dưới nhé.

Tham khảo: Bí quyết tạo mẫu CV xin việc CGV khiến nhà tuyển dụng đổ gục

4. Làm sao để xin việc ở CGV

Làm thế nào để xin việc ở CGV
Làm thế nào để xin việc ở CGV

Để xin việc ở CGV cũng khá là đơn giản và dễ dàng bạn có thể nhận được một buổi phỏng vấn xin việc. Dưới đây là các cách mà bạn có thể nộp đơn xin việc vào CGV.

Trước khi bạn muốn ứng tuyển thì bạn cần phải tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của bên CGV. Tất cả các thông tin tuyển dụng đều được cập nhật và thông báo trên website của CGV bạn có thể lên đây tham khảo về vị trí việc làm cũng như mức lương, đãi ngộ cụ thể. Rồi hồ sơ xin việc cần những gì? Tất cả những thứ đó đều được cập nhật chi tiết tại đó.

+ Nộp trực tiếp

Sau khi tìm hiểu kỹ về các thông tin và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp ở quầy khách hàng nơi bạn muốn ứng tuyển. Sẽ được nhân viên ở đó ứng dẫn tận tình cho bạn.

+ Nộp online

Còn nếu bạn không có thời gian hay chưa biết rõ địa điểm thì bạn có thể hoàn toàn nộp online hồ sơ của mình lên website của CGV sẽ có những phản hồi nhanh nhất dành cho bạn.

Và tôi bật mí cho bạn một cách hay và hữu hiệu hơn nhé, đó là bạn vào vieclam88.vn, sẽ có luôn cho bạn thông tin tuyển dụng chi tiết không chỉ của CGV mà còn rất nhiều công việc khác một cách chi tiết và cụ thể nhất để bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra ở đây còn rất nhiều các thông tin làm CV xin việc sao cho phù hợp để dành riêng hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị phỏng vấn. Một mà được mấy lợi ích thì quá là đáng phải không nào? Hãy thử trải nghiệm nhé.

Cách nộp đơn xin việc ở CGV
Cách nộp đơn xin việc ở CGV

Như vậy thì trên đây những thông tin hữu ích nhất về CGV tuyển dụng mà bạn cần phải lưu ý khi muốn ứng tuyển vào đây. Hy vọng có thể giúp được bạn trong quá trình tìm việc của mình. Chúc các bạn có được công việc ưng ý.

Bí quyết tạo mẫu CV xin việc CGV khiến nhà tuyển dụng đổ gục

Bạn đã tìm được công việc phù hợp ở CGV để ứng tuyển nhưng chưa biết viết CV xin việc như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay. Thật đơn giản bạn chỉ cần ấn vào và đọc bài viết này. Bạn sẽ có cho mình một bản CV xin việc đẹp nhất.

Bí quyết tạo mẫu CV xin việc CGV khiến nhà tuyển dụng đổ gục

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào