Thiết kế nội thất là gì? Yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất là một hoạt động quan trọng trong mọi công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, quán hàng, khách sạn,... Tất cả nhờ có thiết kế nội thất mà đạt được những yêu cầu về thẩm mỹ. Vậy thực chất thiết kế nội thất là gì? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cái nhìn toàn diện về khái niệm thiết kế nội thất. hãy theo dõi nhé.
Kiến trúc sư là gì? Nhiệm vụ công việc cơ bản của kiến trúc sư
Trước khi tiến hành thi công bất kỳ công trình xây dựng nào cần phải có người phụ trách lên kế hoạch và thiết kế bản vẽ chi tiết, đồng thời theo dõi quá trình thực hiện để đảm bảo đúng theo yêu cầu đề ra. Người đó không ai khác chính là kiến trúc sư. Vậy kiến trúc sư là gì? Họ phải làm những công việc gì để hoàn thiện kế hoạch?
Thiết kế kiến trúc là gì? Những điều cần biết về thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc là một trong những công việc đòi hỏi có đầu óc sáng tạo và là ngành học của các trường về kiến trúc nghệ thuật hiện nay. Xã hội ngày càngphát triển thì nhu cầu về thiết kế có quy mô và chuẩn chỉnh đến từng milimet là điều mà hầu như ai cũng mong muốn. Vậy tóm lại, thiết kế kiến trúc là gì và những điều cơ bản cần biết khi định hướng nghề nghiệp thiết kế kiến trúc ra sao sẽ được chúng tôi làm rõ qua bài viết này. 
Các phong cách thiết kế nội thất đẹp mắt và thời thượng hiện nay
Nếu là một nhà thiết kế nội thất, bạn yêu thích việc sáng tạo ra các không gian nội thất đa dạng khác nhau giúp mọi người dễ dàng đón nhận được nhiều phong cách khác nhau trong chính không gian ngôi nhà của mình thì không thể không tham khảo các phong cách thiết kế nội thất nổi tiếng sẽ được Băng Tâm thu thập và chia sẻ qua nội dung bài viết bên dưới.
Top 8 Phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp và phổ biến nhất
Khi lựa chọn phần mềm thiết kế nội thất ngoài yếu tố đơn giản và dễ dùng ra thì bạn cũng nên chú ý đến độ thông dụng của nó tại Việt Nam hiện nay bởi vì khi đi xin việc rất nhiều công ty yêu cầu bạn phải thành thạo một phần mềm thiết kế mà họ đang sử dụng. Sau đây sẽ là những phần mền dùng trong thiết kế nội thất thông dụng nhất tại Việt Nam bạn nên tìm hiểu và học cách dùng.

Bài viết mới nhất