Xâu vòng tại nhà việc làm thêm tại nhà có thu nhập ổn

Icon Author Nguyễn Trâm

Ngày đăng: 2020-03-27 10:18:28

Bạn là một người không có nhiều thời gian rảnh cố định, nhưng lại muốn có một công việc làm thêm hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu này đã sinh ra công việc làm tại nhà và một trong số đó chính là công việc xâu vòng tại nhà. Công việc này trở nên ngày một hot với tính chất công việc nhẹ nhàng, thu nhập lại hấp dẫn. Vậy công việc xâu vòng tại nhà này có gì hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng đi tìm hiểu, theo dõi những thông tin mới nhất về nó nhé!

1. Giới thiệu về xâu vòng tại nhà

1.1. Xâu vòng tại nhà là gì?

Xâu vòng thực chất là công việc xâu chuỗi các hạt lại với nhau thành một dậy với một độ dài theo quy định, ngoài ra nó cũng sẽ được trang trí với nhiều hình thái khác nhau dưới sự kết hợp của những vật nhỏ trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ, tạo thêm cá tính cho món trang sức này.

Từ thuở sơ khai xa xưa con người đã biết làm đẹp, đã biết sử dụng những món đồ trang sức để tăng tính thẩm mỹ cho người nhìn vào đã quá phổ biến và chúng mang một ý nghĩa yêu thương làm đẹp là chính. Yêu thương chính bản thân mình nên muốn làm đẹp cho mình, yêu thương mọi người xung quanh nên luôn làm mình trở nên hấp dẫn đẹp đẽ hơn tạo cái nhìn thiện cảm hơn. Bởi vậy câu nói “ ăn cho mình, mặc cho người” cũng được sinh ra từ đây.

Xâu vòng tại nhà là gì?
Xâu vòng tại nhà là gì?

Nhu cầu làm đẹp của con người thì không bao giờ có giới hạn, đòi hỏi yêu cầu từ sự mới lạ độc đáo ngày càng tăng, sự mới lạ về hình phụ kiện đi kèm ngày càng khó tính. Vì thế mà những chuỗi vòng được làm thủ công đi kèm với thiết kế ngày càng khác biệt, đa dạng về màu sắc, cách phối, cách xâu hạt. theo đó sẽ phát sinh ra nhu cầu về tuyển dụng người làm công việc xâu vòng tại nhà.

1.2. Miêu tả công việc xâu vòng tại nhà

Để làm tốt được công việc này tại nhà, trước tiên bạn cần nắm rõ những công việc cần thiết để làm ra một chiếc vòng là gì. Nội dung công việc của nó bao gồm những việc cụ thể như sau:

Người nhận dựa theo khả năng của mình sẽ nhận đặt số lượng hạt vòng, ở một số nơi quy định chặt chẽ sẽ giao tận nơi hạt cho cộng tác viên tại nhà

 Miêu tả công việc xâu vòng tại nhà
 Miêu tả công việc xâu vòng tại nhà

Sau đó có thể đến trực tiếp cơ sở của hạt vòng để nhận hạt đem về để bắt đầu công việc, nếu bạn ở xa quá có thể yêu cầu, nhờ họ gửi hàng qua đường bưu điện hay bất cứ hình thức  giao hàng nào để bạn có thể nhận được hàng mà không bị xấp méo về hạt.

Sau khi nhận được nguyên vật liệu cần thiết cho công việc, các bạn có thể bắt đầu xâu vòng dưới sự yêu cầu về hình thức cũng như số lượng mà bên họ yêu cầu, giao trước với bạn.

Sau khi hoàn thành bạn cần kiểm tra lại một lần nữa về số lượng cũng như chất lượng của chúng xem đã đạt yêu cầu chưa.

Chuyển phát giao gửi, hoặc mang thành phẩm đến tận nơi cho nơi bạn nhận làm

Sau khi nhận được hàng họ sẽ kiểm tra hàng một lần nữa và nếu đáp ứng được các yêu cầu của họ ban đầu của họ thì bạn sẽ được nhận lương luôn, nếu không thì sẽ cần sửa một chút rồi nhận lương.

1.3. Các quy định cho công việc xâu vòng tại nhà

Như đã nói ở trên thì đây là một công việc thực sự đơn giản và không yêu cầu bất kỳ khả năng tư duy nào, vì thế mà ai cũng có thể đảm nhận được công việc này. Tuy nhiên cũng như bất kỳ một công việc nào khác hai bên cũng có sự thỏa thuận yêu cầu chất lượng của vòng. Cụ thể như sau:

Các quy định cho công việc xâu vòng tại nhà
Các quy định cho công việc xâu vòng tại nhà

- Thật thà, trung thực: đây là một yêu cầu mà bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi ở người lao động của mình, công việc này bạn sẽ không phải chịu bất cứ sự giám sát hay quản lý của ai. Vì vậy người làm cần phải trung thực, không gian dối về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm để tránh những phát sinh không đáng có sau này.

- Có tinh thần trách  nhiệm với công việc: dù không ai canh, chỉ nhắc nhở bạn làm việc vì thế đòi hỏi ở cộng tác viên sự tự giác đảm bảo công việc được hoàn thành trong thời gian giao kết giữa hai bên thỏa thuận.

- Một chút sự khéo léo, tỉ mỉ: đây là một tư chất khá cần thiết với loại hình công việc này, bởi công việc dù có đơn giản nhưng nó vẫn cần tính thẩm mỹ. do đó bạn cần dành chút tâm tư vào công việc này để có  thể làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo được yêu cầu về chất lượng nhất.

- Chăm chỉ, biết sắp xếp thời gian hợp lý: ở nhà bạn thường sẽ hay bị phân tâm bởi các công việc nhà: như trông con, trông em, trông cháu, làm việc nhà. Vì thế để hoàn thành tốt công việc bạn nên sắp xếp căn chính thời gian sao cho hợp lý để có thể hoàn thành được tất cả các công việc.

- Có kinh nghiệm chính là một lợi thế. Nhưng thực chất thì như đã nêu ở trên thì đây là một công việc hầu như không yêu cầu bất cứ trình độ hay bất cứ kinh nghiệm nào.

Đọc thêm: Những lưu ý khi nhận việc làm thêm thủ công tại nhà?

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực xâu vòng tại nhà

Nhận việc làm tại nhà là một trong những nhu cầu không bao giờ hết hot của hội chị em rảnh rỗi, học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập mà không có nhiều thời gian đi làm. Và công việc xâu vòng tại nhà nằm trong top những công việc được săn đón nhiều nhất. công việc này không đòi hỏi bất cứ yêu cầu gì về kỹ năng cũng như kinh nghiệm gì khắt khe khó khăn. Với từ khóa “ việc làm xâu vòng tại nhà” được tìm kiếm trên google, 615.000 được trả về trong 0,47 giây thì bạn đã có thể thấy được sức hot của công việc này, với những thông tin được các  nhà tuyển dụng cập nhật thường xuyên bạn sẽ không lo gặp phải vấn đề tin tuyển dụng hết hạn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực xâu vòng tại nhà
. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực xâu vòng tại nhà

Các nhà tuyển dụng thường xuyên cộng tác viên bởi đây là một trong những sản phẩm không bao giờ hết hot. Công việc này người lao động sẽ nhận được những nguyên vật liệu về làm là dây xâu vòng và hạt vòng nhận về nhà để làm, để hoan thành sản phẩm, sau đó mang lại tới xưởng tới nơi nhận để nhận lương và giao lại thành phẩm.

Một trong những ưu điểm của công việc này chính là cộng tác viên không cần đặt cọc trước, họ chỉ cần nhận nguyên vật liệu, hoàn thành và bàn giao lại thành phẩm cho bên kia theo đúng thời gian giao hẹn. Không những vậy công việc này người lao động còn có thể sắp xếp linh hoạt thời gian của mình mà không bị gò bó về giờ giấc.

Xem thêm: Gia công xếp giấy tại nhà

3. Những điều cần chú ý về công việc xâu vòng tại nhà

3.1. Tìm kiếm, nhận xâu vòng tại ở nhà ở đâu

Xâu vòng hạt vốn là một công việc tại gia, mang tính chất với lao động phổ thông và những sản phẩm này được tạo ra nhằm làm đẹp cho bản thân, trang trí cho ngôi nhà,… vì thế các công việc này thường phổ biến tại các thành phố lớn, tại các nơi có di tích lịch sử làm quà lưu niệm.

Tìm kiếm, nhận xâu vòng tại ở nhà ở đâu
Tìm kiếm, nhận xâu vòng tại ở nhà ở đâu

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng lên kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, tăng lên theo thời gian. Để đáp ứng được nhu cầu này, các cơ sở kinh doanh đã tìm kiếm các nhà làm sỉ về mặt hàng này để tìm kiếm cộng tác viên trên cả nước tham gia để nhận việc làm. Những ai rảnh rỗi những ai muốn có thêm nghề tay trái thì thực sự đây là một sự lựa chọn thông minh.

Vậy các bạn đã biết tìm kiếm công việc này ở đâu chưa? Nhất là với những ai đang sinh sống tại các thành phố, tỉnh thành lân cận các thành phố lớn, cũng như không có cơ sở kinh doanh để ta có thể đến tận nơi để nhận hàng. Trong cái khó ló cái khôn, dạ vâng đây thực sự không phải là một vấn đề khó với thời kỳ kinh tế 4.0 như này.

Cách thứ nhất, các bạn có thể có được các thông tin tuyển dụng thông qua mạng trực tuyến như là google, linked. các bạn có thể tìm kiếm thông qua các từ khóa như: xâu vòng tại nhà, tìm kiếm việc làm xâu vòng, nhận xâu vòng tại nhà,… đây là cách tìm kiếm thông dụng và nhanh nhất với cách này chúng ta có thể trực tiếp chủ động tìm kiếm các địa chỉ tuyển dụng cộng tác viên xâu vòng.

 Cách hai: trang mạng xã hội facebook không còn quá xa lạ với chúng ta rồi phải không ạ. Đây là một trang xã hội trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Để tìm kiếm các công như thế này trên đây, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm việc làm tại nhà, hay hội các bà mẹ bỉm sữa,… nếu như chịu khó tìm kiếm thì chắc chắn không phải chỉ một đâu mà rất nhiều địa chỉ uy tín làm việc sẽ hiên ra.

  Ngoài cách bị động đi tìm kiếm như vậy thì bạn có thể chủ động các tin tìm kiếm lên các trang lên các group, các hội nhóm trang diễn đàn về nhu cầu tìm việc làm xâu vòng tại nhà. Nếu như các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng họ sẽ trực tiếp tìm gặp đến bạn.

Được người quen giới thiệu: với cách này thì chắc chắn bạn sẽ không lo bị lừa, bị mất tiền công sức oan uổng.

Tham khảo: Cho nhận hạt điều về nhà làm

3.2. Các dấu hiệu lừa đảo về công việc xâu vòng tại nhà

Có nhiều ưu đãi nhưng cũng có rất nhiều người lợi dụng cái này để kiếm thu lợi nhuận từ chúng ta. Nhận xâu vòng tại nhà hay bất kỳ một công việc tại nhà nào khác bạn vẫn phải luôn cảnh giác đề phòng với những chiêu thức lừa đảo mánh khóe tinh vi. Vậy dấu hiệu nhận biết nào cho thấy mình đang bị lừa?

Các dấu hiệu lừa đảo về công việc xâu vòng tại nhà
Các dấu hiệu lừa đảo về công việc xâu vòng tại nhà

Đó có thể là các lời nói thông qua nhu cầu của các chủ kinh doanh sản xuất, nhưng đó cũng có thể là lời mời gọi tuyển dụng trá hình. Đó thực chất là mượn mác tuyển dụng để có thể tiếp cận các thông tin cá nhân của mình để từ đó có thể lừa đảo mọi người.

Vậy phải làm sao để tránh những cái bẫy lừa đảo đó, làm sao để nhận diện được chúng:

Thứ nhất, những nơi tuyển dụng mà bắt yêu cầu bạn cọc. đó có thể là hình thức bán cho bạn những nguyên liệu không cần thiết này.

Thứ hai, họ luôn đưa các lý do, các lỗi để không trả tiền thu lao cho bạn bằng cách đưa ra rất nhiều các yêu cầu khắt khe.

Thứ ba, luôn yêu cầu bạn phải làm lại sản phẩm nếu không sẽ thu bắt bạn phải đền.

Qua những thông tin trên bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về từ khóa xâu vòng tại nhà. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã có được cho mình những cái nhìn rõ nét minh bạch nhất về công việc làm tại nhà này!

Tham gia bình luận ngay!

captcha
img_comment

VÕ THỊ BÉ DUYÊN

3:57 pm 16-06-2022

Còn nhận người ko ạ

img_reply

Admin

5:40 pm 16-06-2022

bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. Và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Trần Thị Tuyết Mai

4:29 pm 01-06-2022

Còn nhận ko ạ

img_reply

Admin

7:34 pm 01-06-2022

Chào bạn. Bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. Và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Lê Thị Hằng

7:40 am 04-05-2022

Mình muốn làm công việc xâu vòng tại nhà

img_reply

Admin

1:21 pm 04-05-2022

Nếu bạn là ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, bạn vui lòng truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Lan Anh

12:24 pm 12-09-2021

Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà

img_reply

Admin

2:03 pm 12-09-2021

Nếu bạn là ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, bạn vui lòng truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Lê thị yến nhi

4:14 pm 01-03-2021

Còn nhận ng không ạ

img_comment

Trần thị lương

9:13 pm 06-12-2020

Mink muốn hỏi về công việc

img_comment

Lỳ Y Mái

12:48 pm 05-12-2020

Tìm việc làm

img_comment

Dương Thị Kim xuyến

8:37 am 02-12-2020

Tìm việc

img_reply

Admin

2:12 pm 02-12-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Phạm thị hiền

4:24 pm 23-11-2020

Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà

img_reply

Admin

9:04 am 24-11-2020

Chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tài khoản ứng viên để sớm tiếp cận được nhà tuyển dụng nhé

img_comment

Nguyễn thị phượng

2:58 pm 22-11-2020

Mình muốn kiếm việc làm tại nhà mình thấy công việc cũng dễ

img_reply

Admin

5:14 pm 22-11-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Nguyen thi lan

12:58 pm 18-11-2020

Em muon tim mot cong viec tai nha

img_reply

Admin

2:13 pm 18-11-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Mai Đào

4:26 pm 16-11-2020

Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà. Có ai đó chỉ mình với

img_reply

Admin

5:12 pm 16-11-2020

Chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tài khoản ứng viên để sớm tiếp cận được nhà tuyển dụng nhé

img_comment

A nghi

6:51 am 09-11-2020

Muon co dk cuong viec lam them o nha

img_reply

Admin

10:17 am 09-11-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

11:20 am 07-11-2020

Mình bị lừa trên Facebook nhiều nếu ai có viec thật xau vòng chỉ cho mình làm với rất mong mọi người giúp đỡ 0903540128

img_reply

Admin

1:09 pm 07-11-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

11:18 am 07-11-2020

Có ai viec làm thêm ở nhà không xau vòng tay cho mình làm với mình rất muốn kiếm viec làm thêm

img_reply

Admin

1:09 pm 07-11-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Nguyễn Thị Mai Trăm

12:54 pm 17-10-2020

Em muốn làm thêm việc xâu vòng tại nhà ạ

img_reply

Admin

3:38 pm 17-10-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Dỗ Thị Ngọc

7:00 pm 15-10-2020

Cho em nhận hàng về làm bây giờ dược hông da

img_reply

Admin

9:57 pm 15-10-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Hoang thi thuy trang

7:56 am 08-10-2020

Mk muon lam tkem xau vong o nka ma ko cok ben mk con tuyen ko a

img_reply

Admin

8:34 am 08-10-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Nguyen thi bich hong

4:21 pm 04-10-2020

Muon nhan hang ve lam them xau vong

img_reply

Admin

10:09 am 05-10-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm timviec365.com.vn , bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Lò thị ngân

11:19 pm 24-09-2020

Em ở Hà Nội muốn có việc làm thêm tại nhà ạ

img_reply

Admin

9:47 am 25-09-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Lê Thị Ngọc Hiền

8:26 am 03-09-2020

Em muốn nhận về nhà làm . Mà ở đồng nai la Ngà có k v

img_reply

Admin

9:09 am 03-09-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Nguyễn mai phương

3:02 pm 24-08-2020

Em muốn xâu hạt tại nhà ạ, không cọc, không vốn

img_comment

Nguyễn Thị Lan

12:43 pm 18-08-2020

Em muốn nhận xâu hạt tại nhà ạ, không cọc , không vốn

img_reply

Admin

1:45 pm 18-08-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Ly Thị Dài

5:33 pm 06-07-2020

Em muốn xâu vòng tại nhà tại hải phòng được không ạ

img_reply

Admin

5:40 pm 06-07-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tài khoản ứng viên trên web, sau đó tìm nhà tuyển dụng phù hợp để ứng tuyển online nhé.

img_comment

nga

5:06 pm 29-06-2020

tôi muốn đăng kí vào làm việc.và làm tại nhà , được giao hàng về tận nhà .không tiền cọc, tiền vốn

img_reply

Admin

5:35 pm 29-06-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: