Nắm bắt cơ hội việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội hấp dẫn

Vĩnh Tuy, một phường thuộc Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội sẽ là địa chỉ đỏ mà vieclam88.vn muốn chia sẻ cho người lao động có nhu cầu tìm việc trên địa bàn. Nếu bạn là một trong số đó, hãy đọc bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quát hơn về cơ hội việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội để nắm bắt hiệu quả nhé.

Trang vàng

1. Khái quát về phường Vĩnh Tuy

Phường Vĩnh Tuy là cái tên nổi tiếng mỗi khi nhắc tới thủ đô Hà Nội, có lẽ bởi phường gắn liền với cây Cầu Vĩnh Tuy bắc qua một khúc của con sông Hồng ngàn năm nước chảy, nhưng hơn cả, Vĩnh Tuy còn nổi tiếng với một nền kinh tế ven đê. Vốn là một đơn vị hành chính của quận Hai Bà Trưng, nằm tại tọa độ địa lý 20°59′57″B 105°52′5″Đ trong phạm vi diện tích 1,59 km2, dân số khoảng hơn 24 nghìn người, phường Vĩnh Tuy vừa thừa hưởng những tác động tích cực từ đặc trưng kinh tế của quận Hai Bà Trưng lại đón nhận lợi thế do vị trí địa lý tự nhiên mang lại.

Khái quát về phường Vĩnh Tuy
Khái quát về phường Vĩnh Tuy

Cụ thể phía Bắc phường giáp với phường Thanh Lương, Phía Nam Vĩnh Tuy tiếp giáp phường Vĩnh Hưng thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội, phía Tây giáp Quỳnh Mai và mặt phía Đông tiếp giáp sông Hồng. Với 3 mặt tiếp giáp cùng các địa bàn khác cũng có tốc độ phát triển kinh tế vững mạnh của Hà Nội cho nên Vĩnh Tuy có một nền giao thương kinh tế sôi động, nhộn nhịp, mặt phía Tây giáp với con sông Hà là một điều kiện hết sức thuận lợi đem đến cho nơi đây có thêm cơ hội mở rộng cơ cấu kinh tế, phát triển thêm nền nông nghiệp bãi bồi và tận dụng các hoạt động giao thông đường thủy phục vụ cho nhiều hoạt động kinh tế giao lưu với các khu vực khác.

Như đã nhắc tới ở trên, cây cầu Vĩnh Tuy là một trong những hình ảnh thân thuộc tạo nên nét đặc trưng của phường. Ngoài ra, góp phần tạo ra sự thuận tiện trong hệ thống giao thông của phường đó là hai tuyến phố chính mang tến Minh Khai và Lạc Trung. Phường Vĩnh Tuy còn có khu đô thị cao cấp Times City với đầy đủ mọi chức năng tiện ích, từ cơ sở hạ tầng trung tâm thương mại cho đến các loại hình dịch vụ sang trọng, đẳng cấp đã giúp cho diện mạo nền kinh tế nói chung trên địa bàn phường có phần khởi sắc.

Việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội
Việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội

Phường Vĩnh Tuy đặc biệt còn có sự tọa lạc của 2 ngôi trường Đại học là Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội và trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Đây chính là nơi cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao cho khu vực cũng như cho toàn thành phố Hà Nội. Do có tập trung của 2 cơ sở giáo dục đại học này mà nhu cầu tìm việc làm thêm cho sinh viên trên địa bàn phường cũng gia tăng hàng năm.

Trên đây chính là những thông tin khái quát về Phường Vĩnh Tuy, qua đó cho bạn thấy được rằng phường Vĩnh Tuy có rất nhiều điều kiện thuận lợi không chỉ để phát triển kinh tế mà còn mang đến cho chúng ta cơ hội việc làm rộng mở nhờ những điều kiện kinh tế xã hội hiện tại. Những cơ hội đó được thể hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm kiếm đáp án qua nội dung tiếp theo được chia sẻ.

Xem thêm: Câu hỏi phỏng vấn ngành kỹ thuật

2. Tình hình thu hút sự đầu tư tại phường Vĩnh Tuy

Hai Bà Trưng là một trong những trọng điểm kinh tế của thủ đô Hà Nội, chính vì thế, quận đã ra sức quan tâm sát sao tới tình hình phát triển của từng đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó, những chính sách đầu tư, phát triển phường Vĩnh Tuy được đánh giá cao. Trong quá trình phấn đấu phát triển, phường đã cố gắng thi đua xây dựng kinh tế công nghiệp 4.0 đáp ứng tiêu chí chung của toàn quận, nắm bắt và đón đầu những cơ hội đầu tư lớn trên địa bàn phường và vươn lên trở thành điểm sáng về sự phát triển kinh tế xã hội của quận Hai Bà Trưng.

Rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đã chọn Vĩnh Tuy là nơi đầu tư để tận dụng lợi thế phát triển vốn có. Người ta ước tính dựa trên các số liệu thống kê được thì hiện nay có khoảng hơn 3.400 doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn phường. Một vài địa chỉ sau đây có thể là gợi ý hay cho những ai có ý định tìm việc tại Vĩnh Tuy dựa theo khả năng chuyên môn của bản thân:

Tìm việc làm tại phường Vĩnh Tuy
Tìm việc làm tại phường Vĩnh Tuy

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chuyển đổi số Thời Đại. Địa chỉ doanh nghiệp nằm tại số 179, ngõ 559 Kim Ngưu, chuyên hoạt động ở lĩnh vực Viễn Thông.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh doanh, Xây dựng và Nội thất HD chuyên mảng ngành xây dựng, kinh doanh liên quan đến việc làm xây dựng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng & Công nghệ Minh Dũng. Địa chỉ ở con ngõ số 124 phố Vĩnh Tuy, số nhà 57C cũng là một đơn vị hoạt động trong mảng ngành Xây dựng là chủ yếu. Ngoài ra còn hoạt động trong cả lĩnh vực công nghệ.

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời Trang Sally, có địa chỉ ở 505 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy. Nghe tên gọi của doanh nghiệp cũng đã biết rõ dơn vị này hoạt động trong lĩnh vực nào, đó là hoạt động kinh doanh mảng thời trang. Do đó đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với những bạn trẻ muốn tìm các việc làm liên quan đến bán hàng, kinh doanh, thiết kế thời trang, marketing,…

3. Một số cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Vĩnh Tuy

Như đã phân tích ở trên, phường Vĩnh Tuy được biết đến là một địa bàn có nền kinh tế vững mạng và đang trên đà phát triển với xu hướng nền kinh tế trẻ. Đồng thời, nơi đây cũng đóng vai trò là một trọng điểm kinh tế của quận Hai Bà Trưng cho nên mang theo đặc điểm phát triển đa ngành nghề. Thế nhưng, với những điều kiện thuận lợi vốn có, cơ cấu ngành nghề tại đây có những điểm thu hút, phát triển đặc biệt. Hãy xem đó là gì và bạn sẽ xác lập một con đường sự nghiệp cho mình dễ dàng hơn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Vĩnh Tuy
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Vĩnh Tuy

Do có khu đô thị cao cấp Times City, lại có vị trí đắc địa nên lĩnh vực bất động sản tại phường lúc nào cũng sôi động. Hàng loạt các tin mua bán đất, nhà đất trên địa bàn phường được rao khắp các trang thương mại điện tử, internet tạo thuận lợi để các nhà đầu tư xây dựng và bất động sản bắt tay khai thác. Một phía của phường giáp với sông Hồng, tạo nên tuyến giao thông dọc đường đê cũng đã mang lại sự thuận lợi cho hàng loạt các dự án xây dựng cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, các địa điểm vui chơi giải trí vùng ven sông.

Hình thức kinh tế tư nhân cũng ngày một mở rộng và phát triển trên địa bàn phường không chỉ mang đến công ăn việc làm cho từng người dân sinh sống trên địa bàn cũng như tạo được công ăn việc làm cho người lao động phổ thông.

Tìm việc làm tại phường Vĩnh Tuy
Tìm việc làm tại phường Vĩnh Tuy

Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện. Giao thông mở rộng thông thoáng và có cây cầu Vĩnh Tuy kết nối tạo nên một mạng lưới giao thông thuận tiện, không chỉ là đường bộ mà còn thuận lợi cả khu vực đường thủy với con sông Hồng chạy vẹn phường. Điều này đã mang đến sự thuận lợi để phát triển các hoạt động vận tải tại đây.

Cùng với đó, Vĩnh Tuy cũng là một địa điểm có tiềm năng du lịch khi có một số di tích lịch sử thời kháng chiến chống Pháp (khu Tưởng niệm đồng bào bị chết đói, nhà máy Dệt 8/2) hay những điểm tâm linh nổi tiếng như Đình Vĩnh Tuy Đoài, Chùa Trang,… sẽ là những cơ sở để các cơ quan quản lý thực hiện các chính sách phát triển du lịch. Trong tương lai, Vĩnh Tuy sẽ trở thành địa chỉ rất giàu cơ hội tìm việc làm du lịch.

Việc làm du lịch tại phường Vĩnh Tuy
Việc làm du lịch tại phường Vĩnh Tuy

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội ngay tại trang web vieclam88.vn mà không cần phải cất công đến tận nơi tìm việc. Trang web sẽ cung cấp cho ứng viên thông tin việc làm đã được chọn lọc đáp ứng đúng nhu cầu tìm việc ở phường Vĩnh Tuy với số lượng đa dạng, nguồn tin tuyển dụng đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm lựa chọn.

Về cơ bản, những thông tin trên đây đã đem đến cho bạn sự hiểu biết cần thiết về cơ hội tìm việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội. Mong rằng, ngay sau đây, vieclam88.vn sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường tìm việc, nhanh chóng đem về cho bạn một sự lựa chọn hài lòng nhất.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào