Việc làm tại Trung Văn Hà Nội - Cơ hội nào đang chờ đón bạn?

Là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm của thành phố Hà Nội, phường Trung Văn được biết đến là một địa điểm đang nhận được sự chú ý và quan tâm rất lớn từ chính quyền cũng như các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế nơi đây. Với số dân tính đến năm 2013 là 29.850 người thì đây sẽ là điều kiện thuận lợi về mặt nhân lực để tăng tốc độ phát triển kinh tế của phường cũng như giúp cho người dân nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy, tình hình việc làm tại Trung Văn Hà Nội hiện nay ra sao? Những cơ hội nào đang chờ đón ứng viên ở mảnh đất giàu tiềm năng này? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Trang vàng việt nam

1. Khái quát về phường Trung Văn, Hà Nội

Phường Trung Văn trước đây được biết đến là một xã thuộc huyện Từ Liêm cũ. Sau đó, năm 2013, Chính phủ đã ra quyết định và thành lập nên phường Trung Văn thuộc quyền quản lý bởi quận Nam Từ Liêm. Nằm về phía Nam của quận Nam Từ Liêm, phường Trung Văn có vị trí địa lý như sau:

Phường Trung Văn, Hà Nội
Phường Trung Văn, Hà Nội

- Giáp quận Thanh Xuân về phía đông.

- Giáp phường Đại Mỗ và phường Phú Đô về phía Tây.

- Giáp quận Hà Đông về phía Nam.

- Giáp phường Mễ Trì ở phía Bắc.

Diện tích của phường Trung Văn là 27,8 km2 và có mật độ dân số là 10754 người/km2, theo kết quả điều tra dân số năm 2013. Đây được xem là một mức mật độ dân số khá đông và có thể mở ra được rất nhiều tiềm năng cho các công ty phát triển.

Với vị trí địa lý của mình, phường Trung Văn được xem là có nhiều cơ hội việc làm phát triển. Nhất là khi có sự tiếp giáp với các quận có tốc độ phát triển mạnh như quận Thanh Xuân và quận Hà Đông. Cùng với đó là các khu đô thị, hệ thống các ngân hàng cũng có mặt rất lớn tại đây.

Giới thiệu khái quát
Giới thiệu khái quát

Theo thống kê thì hiện tại, ở phường Trung Văn có 2587 các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động. Đây được xem là một điều kiện thuận lợi rất lớn để các ứng viên có thể tìm kiếm công việc của mình tại phường Trung Văn, Hà Nội.

Xem thêm : Tìm việc làm tại phường Tân Phú

2. Những công việc tiềm năng tại phường Trung Văn Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội cho mình tại phường Trung Văn thì đâu sẽ là những việc làm tiềm năng và thuận lợi để có thể phát triển tốt? Dưới đây sẽ là gợi ý những việc làm tại Trung Văn Hà Nội các bạn có thể tham khảo cho mình.

2.1. Việc làm trong lĩnh vực giáo dục

Tại phường Trung Văn, cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục được xem là khá lớn khi nơi đây hội tụ khá đầy đủ các cấp bậc trong hệ thống giáo dục nước ta. Từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho tới Cao đẳng và Đại học. Tất cả đều có mặt khá đầy đủ ở phường trung Văn. Trường Cao đẳng có thể kể tới trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Đại học chính là Đại học Hà Nội.

Cơ hội việc làm
Cơ hội việc làm

Ngoài cơ hội làm việc tại các trường thì ứng viên có thể tìm kiếm tại các trung tâm đào tạo ở Trung Văn như Trung tâm đào tạo Tin học và cấp chứng chỉ, Trung tâm ngoại ngữ, tin học U3A.

2.2. Việc làm tài chính, ngân hàng

Với sự phát triển đang được đầu tư cùng với mật độ dân số khá đông thì phường Trung Văn có số lượng các ngân hàng khá lớn. Những hệ thống ngân hàng có thể kể đến như ngân hàng ACB, ngân hàng Agribank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietinbank,...

Đây hầu hết đều là những ngân hàng có thương hiệu và có uy tín tại Việt Nam. Thêm vào đó là chính sách đãi ngộ đều được xem là rất tốt. Vì thế, lựa chọn lĩnh vực tài chính, ngân hàng sẽ là một sự lựa chọn việc làm khá lý tưởng và hấp dẫn cho bạn.

Xem thêm: Việc làm tài chính

2.3. Việc làm kinh doanh

Là một phường sở hữu khá nhiều con đường nổi tiếng và có sự qua lại sầm uất, đặc biệt là đường Nguyễn Trãi thì phường Trung Văn có khá nhiều yếu tố thuận lợi cho việc làm kinh doanh. 

Đa dạng lĩnh vực
Đa dạng lĩnh vực

Thực tế có thể nhận thấy, hai bên đường của con đường Nguyễn Trãi có số lượng người tham gia giao thông với số lượng lớn và các cửa hàng cũng có số lượng không hề nhỏ. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm kinh doanh rất thuận lợi.

Các công ty các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Dược phẩm Fitolife (tầng 6, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Kaopi (Tầng 4, tòa CT1, tòa nhà Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Thời trang HDA Việt Nam (số 21, ngõ 2, đường Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần GPH Việt Nam (Khu đô thị mới Phù, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH KM Soft (Lô S1, tầng 7, tòa nhà Viwaseen,  48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Số lượng các công ty lớn
Số lượng các công ty lớn

Ngoài những công việc kể trên thì các bạn cũng có thể lựa chọn những công việc khác phù hợp với mình như việc làm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, truyền thông và giải trí,...

Xem thêm: Thẩm định giá là gì

3. Nắm bắt cơ hội việc làm tại Trung Văn Hà Nội thế nào?

Với hệ thống việc làm khá đa dạng và hấp dẫn thì Trung Văn sẽ là một địa điểm đáng để thử sức và giúp cho các bạn tìm kiếm được cơ hội cho mình. Vậy, làm thế nào để có thể nắm bắt một cách tốt nhất những thông tin về việc làm tại phường Trung Văn, Hà Nội?

Để tránh cho việc bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Trung Văn thì những thông tin dưới đây sẽ là những thông tin có ý nghĩa quan trọng và giúp ích rất lớn trong quá trình tìm kiếm việc làm cho bạn.

- Lựa chọn lĩnh vực phù hợp với mình

Tại Trung Văn, sẽ có đa dạng các việc làm khác nhau mà các bạn có thể thử sức. Tuy nhiên, chính sự đa dạng này sẽ có thể dẫn đến việc khó cho bạn trong quá trình chọn lựa. Vì thế, các bạn cần biết mình có thế mạnh ra sao để có thể lựa chọn được lĩnh vực và công việc phù hợp với bản thân.

Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn
Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn

- Cập nhật thông tin tuyển dụng một cách thường xuyên và nhanh chóng

Việc cập nhật thông tin thường xuyên và nhanh chóng sẽ quyết định khá nhiều tới việc bạn có thể nắm lấy cơ hội cho mình hay không. Rất nhiều trường hợp ứng viên bị bỏ lỡ cơ hội vì không cập nhật thường xuyên.

Để tránh cho tình trạng này xảy ra, các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên website Timviec365.com.vn. Đây là một trang web chuyên cung cấp thông tin tuyển dụng với sự đa dạng ngành nghề, nhanh chóng và thường xuyên nhất. Có rất nhiều ứng viên đã tìm kiếm được cơ hội trên Timviec365.com.vn, vid thế, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

- Chuẩn bị một bản CV ấn tượng

Khi đã có được sự lựa chọn cho mình với việc làm tiềm năng thì các bạn cần chuẩn bị một bản CV ấn tượng. Đây sẽ là cầu nối cũng như cách thức giúp bạn tỏa sáng cho dù chưa có cơ hội gặp mặt nhà tuyển dụng. Các bạn có thể tự tạo CV cho mình hoặc sử dụng các mẫu CV có sẵn trên các website.

Sử dụng Timviec365.com.vn
Sử dụng Timviec365.com.vn 

Timviec365.com.vn sẽ hỗ trợ các bạn để công cuộc ứng tuyển trở nên đơn giản hơn với các mẫu CV đẹp mắt, chuyên nghiệp và phù hợp với từng lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Đây được biết đến là một trong những dịch vụ tiện ích mà ứng viên đánh giá rất cao của trang web Timviec365.com.vn.

Là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, một quận có khá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thì Trung Văn sẽ là một địa chỉ uy tín trong tương lai để ứng viên có thể tìm kiếm cơ hội cho mình. Trên đây là những thông tin việc làm tại Trung Văn Hà Nội các bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bài viết này đã thực sự hữu ích và giúp các bạn nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình tại phường Trung Văn.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh:

adu