Điểm mặt những trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín!

Trung tâm giới thiệu việc làm đã và đang trở thành một điểm đến tin cậy của người tìm việc, bất chấp sự phát triển của các mạng việc làm trực tuyến thời công nghệ. Trung tâm giới thiệu việc làm vẫn mang lại những cơ hội, triển vọng việc làm thích hợp nhất cho các doanh nghiệp tuyển dụng. Có thể nói, văn phòng trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM như một trung gian kết nối giữa hai nhu cầu bất cập nhất hiện nay, đó là nhu cầu tìm người và nhu cầu tìm việc. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này, hãy xem những chia sẻ sau đây của vieclam88.vn nhé!

1. Những lợi ích khi tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM

Trước hết, không thể phủ nhận rằng, từ khi công nghệ số lên ngôi, thói quen tìm việc làm của các bạn trẻ cũng như tìm kiếm nhân sự của doanh nghiệp đã dần chuyển hướng sang những mạng tuyển dụng việc làm trực tuyến. Mặc dù vậy, do sự bất cập của một số mạng việc làm không mang lại kết quả cao, chẳng hạn như những website giả mạo, trá hình, cung cấp việc làm và ứng viên không đúng với nhu cầu. Chưa kể đến, công nghệ đôi khi chỉ những người trẻ mới thông thuộc, vì vậy, hình thức cung cấp này tương đối hạn chế về đối tượng và phạm vi sử dụng.

Điều này cũng là làm nổi bật đến những điểm ích lợi khi tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM. Có thể nói, các trung tâm tại TPHCM không chỉ đáp ứng nhân sự phù hợp cho các nhà tuyển dụng khó tính, mà còn làm hài lòng mong muốn của người lao động. Vậy trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM mang lại những lợi ích gì cho người tìm việc:

Những lợi ích khi tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM

- Thứ nhất, người tìm việc khi có nhu cầu, chỉ cần mang giấy tờ, hồ sơ đến trung tâm, khi trao đổi với các nhân viên tư vấn tại đây, với những nhu cầu của bạn, trung tâm có thể liệt kê ra cho bạn hàng loạt những công việc phù hợp nhất. Thậm chí, ngay thời điểm đó, trong ngày hôm đó, cơ hội việc làm sẽ nằm trong tay bạn mà không cần chờ đợi gì cả. Điều này kết luận rằng, điểm đầu tiên khi tìm việc tại đây là nhanh gọn, tiết kiệm nhiều công sức và thời gian.

- Thứ hai, người tìm việc có thể có được những thông tin về cơ hội việc làm mà không cần bỏ ra một khoản chi phí nào. Điều này hiện nay mặc dù còn chưa thực sự tuyệt đối. Tuy nhiên, 90% những trung tâm việc làm uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ công việc cho bạn mà không thu một khoản chi phí nào. Còn gì hoàn hảo hơn khi túi tiền của bạn được tiết kiệm tối đa như thế, phải không nào?

- Thứ ba, người tìm việc sẽ không còn bị mông lung về các vấn đề quyền lợi liên quan đến lợi ích của mình đối với công việc. Chẳng hạn như, trung tâm giới thiệu việc làm sẽ giúp bạn xem xét những điểm như mức lương, bảo hiểm, trợ cấp,.... và ký kết hợp đồng rõ ràng.

Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu về nhân sự thì họ sẽ nhận được lợi ích gì khi nhờ vào trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM? Có thể kể đến những lợi ích như sau:

- Thứ nhất, nhà tuyển dụng có thể tìm nhân sự một cách đơn giản, thuận tiện và vô cùng nhanh chóng.

- Thứ hai, nhà tuyển dụng không cần phải bận tâm về lý lịch của các ứng viên, bởi trung tâm giới thiệu việc làm luôn sàng lọc các hồ sơ một cách kỹ càng nhất.

- Thứ ba, nhà tuyển dụng sẽ được yên tâm về chất lượng của nhân sự. Còn trong trường hợp những công việc thời vụ, việc làm thêm,... có thể thay đổi nhân sự thông qua trung tâm giới thiệu việc làm một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Tìm việc làm nhân sự ngay.

2. Điểm mặt những trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM

TPHCM là một trong những mảnh đất vàng của nhiều doanh nghiệp và nhiều người lao động. Nắm bắt được nhịp phát triển mạnh mẽ này, một số địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM đã không ngừng làm tròn trách nhiệm của mình trong việc cung ứng việc làm và nhân sự trên khắp các địa bàn. Nếu bạn cũng đang đi tìm những trung tâm đầy uy tín và chất lượng này. Hãy xem xét danh sách trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM là những địa điểm được vieclam88.vn khảo sát và liệt kê sau đây:

2.1. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 1

Trung tâm giới thiệu việc làm quận 1

Nếu nói TPHCM là một cơ thể thì quận 1 chính là trái tim. Quận 1 - “Thủ đô” của Thành phố hoa lệ này được mệnh danh là nơi hội tụ những vẻ đẹp, sự phồn thịnh và tăng trưởng nhất. Chính vì vậy, một số trung tâm giới thiệu việc làm quận 1 bạn cần lưu tâm để khi cần có thể tìm tới nhé.

- Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên TPHCM: Là một trong những trung tâm có bề dày lịch sử khá lâu đời (gần 30 năm). Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên là một nơi để nhiều người tìm việc trên cả khu vực TPHCM tìm đến. Những chương trình cụ thể của trung tâm luôn thu hút được một lượng đông đảo “khách hàng”, chẳng hạn như: Hội chợ việc làm; sàn giao dịch việc làm; diễn đàn lao động trẻ; siêu thị việc làm; tiếp sức người lao động,... Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên triển khai những khóa học về bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp hay dạy nghề phổ thông,... Có thể nói, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên xứng đáng là một điểm dừng chân của các bạn trẻ đang chân ướt chân ráo đi tìm việc trong một sự hiểu biết khá eo hẹp.

- Giúp việc nhà Hưng Gia Khánh: Là một địa điểm cung ứng nhân sự về giúp việc nhà và vệ sinh theo giờ, Hưng Gia Khánh luôn là một trung tâm đi đầu trong việc chọn lựa được nhân sự phù hợp nhất, sàng lọc hồ sơ kỹ càng nhất, điều này là nguyên nhân khiến các nhà tuyển dụng khó tính cũng không thể không hài lòng về dịch vụ của Hưng Gia Khánh. Bên cạnh đó, với mạng lưới quan hệ và đối tác tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong khu vực, Hưng Gia Khánh cũng thu hút được rất nhiều ứng viên, đặc biệt là những lao động phổ thông, làm việc tay chân,....

- Trung tâm giới thiệu việc làm các Khu chế xuất và khu công nghiệp: Đây là một trung tâm đi đầu cho việc đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn ứng viên thuộc khu vực dân trí thấp - lao động người dân tộc thiểu số. Chính vì vậy, có thể nói đây là một địa điểm khá đặc biệt và hiếm hoi của TPHCM, có những đóng góp vô cùng tích cực trong công tác xóa đói giảm nghèo, tạo thu nhập cho người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao dân trí và thái độ nghề nghiệp cho đồng bào dân tộc thiểu số.

- Trung tâm giới thiệu việc làm Khách sạn - Nhà hàng: Nhắc đến trung tâm Hoteljob có thể nó đã không còn quá xa lạ với bạn. Tại khu vực này, Hoteljob được xem là một trung tâm đẳng cấp và uy tín nhất. Nơi đây vừa là lựa chọn tốt cho ứng viên, vừa cho nhà tuyển dụng các công việc nhà hàng, khách sạn. Bất kể là đối với công việc từ vị trí thấp đến vị trí cao, từ vị trí làm thêm, làm thời vụ đến vị trí toàn thời gian. Đặc biệt, bạn có thể tiện lợi với mạng việc làm này vì nó có cả phiên bản đời thực và phiên bản giao dịch trực tuyến đấy nhé!

2.2. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 4

Trung tâm giới thiệu việc làm quận 4

Nói đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM thì không thể nào thiếu trung tâm giới thiệu việc làm quận 4. Trong đó, phải kể đến trung tâm dạy nghề quận 4. Nói là trung tâm dạy nghề nhưng lại vừa là trung tâm giới thiệu việc làm. Bởi hai chức năng song song này luôn là tôn chỉ hoạt động của trung tâm dạy nghề quận 4.

Trung tâm dạy nghề quận 4 có chức năng đào tạo, dạy học và bồi dưỡng cho người lao động những kiến thức ngắn hạn về các nghề chân tay phổ thông có nhu cầu nhiều trên thị trường lao đồng. Bên cạnh đó, trung tâm có liên kết với các trung tâm lớn hơn để nâng cấp lên đào tạo nghề dài hạn cho các lao động có nhu cầu. Sau khi người lao động kết thúc khóa học, trung tâm sẽ cung cấp giấy chứng chỉ hoàn thành học nghề, kèm theo sự giới thiệu việc làm phù hợp, đùng nhu cầu của người lao động. Những ngành nghề phổ biến như: may mặc, sửa xe, sửa điện, ngoại ngữ, tin học,...

Đọc thêm: Thông tin chi tiết về trung tâm giới thiệu việc làm bạn nên biết

2.3. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 5

Trung tâm giới thiệu việc làm quận 5

Nói đến trung tâm giới thiệu việc làm quận 5 thì phải nói đến VITA. Một ngôi nhà sạch, một môi trường xanh nhất nhiều phải thường xuyên triển khai những công việc như dọn dẹp, chùi rửa, vệ sinh phải không nào? Những công việc không tên này tưởng chừng như rất nhẹ nhàng, rất đơn giản., tuy nhiên sự thật không phải ai cũng làm được. Thứ nhất, bạn có chắc chắn bạn có thời gian để làm trăm công việc một ngày? Bạn có chắc bạn sẽ làm sạch sẽ? Điều này là không thể bởi dọn dẹp nhà cửa cũng cần chuyên môn, kỹ năng và sức khỏe. Nắm bắt được điều này, VITA đã ra đời và xuất hiện như một giải pháp cứu cánh của nhiều gia đình nhiều doanh nghiệp. Những lao động có nhu cầu tìm việc làm thêm, như giúp việc theo giờ, theo tháng, theo định kỳ có thể tìm đến VITA nhé!

2.4. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 6

Trung tâm giới thiệu việc làm quận 6

Tương tự như trung tâm giới thiệu việc làm quận 4, thì trung tâm giới thiệu việc làm quận 6 TPHCM cũng có một đại diện là trung tâm dạy nghề quận 6. Trung tâm dạy nghề quận 6 có địa điểm cụ thể nằm ở khu vực quận 6. Mục tiêu phát triển của trung tâm là hướng đến những đối tượng lao động trẻ, tuy nhiên ít học, chưa được đào tạo cụ thể qua các trường lớp chuyên môn nhưng có nhu cầu xin việc làm. Chính vì thế, trung tâm luôn chủ động mở ra các lớp về các ngành nghề dành cho lao động phổ thông, cấp chứng chỉ và tùy thuộc vào nhu cầu của người lao động, sẽ giới thiệu việc làm cho họ ở các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất và các khu công nghiệp cần lao động phổ thông đã qua đào tạo.

2.5. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 10

Trung tâm giới thiệu việc làm quận 10

Quận 10 cũng là một địa điểm có nhiều ứng viên - người lao động đang có nhu cầu được giới thiệu việc làm. Tại quận 10 có khá nhiều trung tâm cho bạn tham khảo, trong đó phải kể đến:

- Trung tâm giới thiệu việc làm và dạy nghề Votec

- Trung tâm giới thiệu việc làm 64 tỉnh Thành Việt

- Trung tâm hỗ trợ sinh viên (S.A.C)

- Trung tâm hỗ trợ Sinh viên và Việc làm.

Tham khảo: Việc làm nhân sự tại Hồ Chí Minh

2.6. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 12

Trung tâm giới thiệu việc làm quận 12

Cuối cùng là sự quan tâm của các ứng viên ở quận 12. Trung tâm giới thiệu việc làm quận 12 luôn mang đến những giá trị và lợi ích tốt nhất cho người lao động. Tại đây làm việc ở giờ hành chính, người lao động thuộc mọi đối tượng có thể mang hồ sơ chuẩn bị sẵn để nộp tại đơn vị tiếp nhận hồ sơ ứng viên của trung tâm. Nếu người lao động có thắc mắc và cần nghe những hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn về việc làm, cũng sẽ được các nhân viên, cán bộ viên tại đây chào đón khá nhiệt tình. Hồ sơ của lao động nào có tiêu chí phù hợp với doanh nghiệp nhất định, sẽ được giới thiệu nhanh chóng. Một số trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM khác tại quận 12 có thể tham khảo như:

- Công ty giới thiệu việc làm và dạy nghề Quế Nga

- Dịch vụ giới thiệu việc làm Lan Anh

- Công Ty TNHH Dịch Vụ Con Đường Xanh

- Trung tâm dạy nghề và việc làm cho Thanh niên

Mặc dù mạng tuyển dụng việc làm trực tuyến đã ra đời và đa phần chiếm được sự ưa chuộng của mọi người. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận vai trò và chức năng của trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM. Trên đây là những thông tin về các trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM bạn cần biết, hy vọng bạn sẽ tìm được công việc mình mong muốn thông qua cổng thông tin hỗ trợ này!

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào