Tìm việc làm tại Xuân Đỉnh Hà Nội và một số thông tin bạn cần biết

Icon Author Hoàng Yến

Ngày đăng: 2021-02-19 11:32:39

Nằm ở tọa độ 21°04′16″B 105°47′28″Đ, Xuân Đỉnh được biết đến là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, nơi đây đã và đang thu hút đông đảo nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển nền kinh tế. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình hình kinh tế cũng như vấn đề việc làm tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội hiện nay như thế nào nhé.

Phần mềm quản lý kho

1. Sơ lược về phường Xuân Đỉnh – Hà Nội

Phường Xuân Đỉnh nằm ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với diện tích là khoảng 3,52 km2, dân số tính đến nay là khoảng hơn 33.000 người, mật độ dân số đạt khoảng 9500 người/km2. Trước đây, phường Xuân Đỉnh chỉ là một xã thuộc huyện Từ Liêm cũ. Đến ngày 27/12/2013, theo Nghị quyết số 132/NQ – CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính của huyện Từ Liêm, thành lập 2 quận cùng 23 phường thuộc thành phố Hà Nội thì phường Xuân Đỉnh mới được thành lập.

Sơ lược về phường Xuân Đỉnh – Hà Nội
Sơ lược về phường Xuân Đỉnh – Hà Nội

Cụ thể về vị trí địa lý của phường Xuân Đỉnh – Hà Nội hiện nay đó là:

- Phía Bắc giáp với phường Đông Ngạc và quận Tây Hồ

- Phía Đông giáp với phường Xuân Tảo và quận Tây Hồ

- Phía Nam giáp với phường Xuân Tảo và phường Cổ Nhuế 1

- Phía Tây giáp với phường Đức Thắng và phường Cổ Nhuế 2

2. Khám phá cơ hội việc làm tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội

Phường Xuân Đỉnh đến thời điểm hiện tại được đánh giá là một trong những khu vực có nền kinh tế khá phát triển, đi lên từng ngày và có nhiều bứt phá lớn. Cụ thể phải kể đến chính là sự gia tăng của các ngành nghề, sự ra đời của hàng loạt các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khám phá cơ hội việc làm tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội
Khám phá cơ hội việc làm tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội

Chính nhờ đó mà cơ hội việc làm dành cho người lao động tại đây cũng như các vùng lân cận được mở rộng, giải quyết được phần nào vấn đề thất nghiệp nan giải trước đây, xây dựng nên một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, nền kinh tế phát triển cho người dân tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội.

2.1. Tình hình kinh tế có nhiều khởi sắc

Trong những năm gần đây, phường Xuân Đỉnh đang có nhiều thay đổi tích cực về nền kinh tế. Nếu như trước đây, phường này chỉ là một khu vực ngoại thành hoang vu, ít có điều kiện phát triển các ngành kinh tế thì đến nay, nhờ chính sách mở cửa, phát triển đô thị của quận Bắc Từ Liêm, phường Xuân Đỉnh đang có nhiều khởi sắc trong các lĩnh vực ngành nghề.

Tại phường Xuân Đỉnh từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là vùng phát triển về trồng trọt cây ăn quả, cung cấp lượng hoa quả vô cùng lớn cho phường nói riêng và các khu vực khác nói chung, thậm chí còn cả xuất khẩu ra nước ngoài.

Tình hình kinh tế có nhiều khởi sắc
Tình hình kinh tế có nhiều khởi sắc

Bên cạnh việc phát huy các ngành nghề truyền thống, phường Xuân Đỉnh còn không ngừng đẩy mạnh về các hoạt động thương mại – dịch vụ, ngành kinh doanh bất động sản, xây dựng,… Chính nhờ vào việc nắm bắt các thời cơ nhanh chóng mà tình hình kinh tế của phường đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ. Hàng loạt các doanh nghiệp được xây dựng, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các đối tượng lao động, trong đó bao gồm cả lao động phổ thông và lao động tri thức.

Xem thêm: Việc làm KD bất động sản tại Hà Nội

2.2. Số lượng các công ty tăng nhanh

Dù là xuất phát điểm từ một khu vực hoang vu, ít phát triển kinh tế, song phường Xuân Đỉnh đến nay lại nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư từ các ông lớn trong các lĩnh vực. Theo đó, số lượng các doanh nghiệp đều không ngừng gia tăng hàng năm. Theo thống kê hiện tại, phường Xuân Đỉnh đang có khoảng hơn 2200 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, chưa kể bên cạnh đó còn có một số tổ chức, cá nhân kinh doanh dưới hình thức tư nhân, hộ gia đình hoặc là mới đăng ký. Con số này chứng tỏ sức hút vô cùng mạnh mẽ của phường Xuân Đỉnh và cũng sẽ là điều kiện, cơ hội để nơi đây dần trở thành một trung tâm kinh tế phát triển.

Mặc dù vậy thì sự phân bố các doanh nghiệp tại phường Xuân Đỉnh chưa đồng đều, chủ yếu vẫn tập trung ở một số khu vực như là đường Xuân Đỉnh, Tân Xuân, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn,…

Số lượng các công ty tăng nhanh
Số lượng các công ty tăng nhanh

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại các doanh nghiệp tại phường Xuân Đỉnh hiện nay cũng khá lớn ở rất nhiều vị trí khác nhau. Nếu các bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại phường này thì có thể tham khảo một số công ty dưới đây:

- Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Quốc tế ATELIER LA (số 19, ngõ 22 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Xây lắp Cơ điện RICOME (số 43 ngõ 205/157 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Cây dược liệu, nông lâm thủy sản Thần Nông Đại Việt (số 3A, ngách 2, ngõ 152 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Xây dựng Tuấn Lâm Toàn Cầu (số 4, ngách 108, ngõ 205 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH TABRIS Việt Nam (số 1 ngách 10, ngõ 333 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH MTV TC MEDIA (tầng 7, tòa nhà văn phòng IRIS số 66 phố Lộc, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Danh sách các công ty phát triển tại phường Xuân Đỉnh - Hà Nội
Danh sách các công ty phát triển tại phường Xuân Đỉnh - Hà Nội

- Công ty Cổ phần LEA TECH (số nhà 7 ngõ 401/146 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Đầu tư Phát triển HN Việt Nam (số 404 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Quản lý Xây dựng và Thương mại T&Q (số 751 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Truyền thông 365 Việt Nam (số 631 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

- Công ty TNHH Green Garden Invest (số 67, đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội),…

Xem thêm: trang vàng doanh nghiệp

3. Phường Xuân Đỉnh phát triển đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề

Tại phường Xuân Đỉnh hiện nay đang tập trung phát triển khá nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, tiến tới một nền kinh tế đa dạng. Nổi bật trong đó phải kể đến một số lĩnh vực sau:

3.1. Ngành bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư

Xuân Đỉnh đang trong giai đoạn phát triển không ngừng nghỉ, do đó rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư nhắm đến khu vực này, nhất là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Hàng loạt các khu đất nền, nhà ở, chung cư,… được rao bán với mức giá “khủng”, xây dựng thêm nhiều tuyến đường, các khu trung tâm để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bất động sản tại phường Xuân Đỉnh.

Ngành bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư
Ngành bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư

Một số dự án bất động sản lớn tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội phải kể đến như là dự án chung cư C1, C2, chung cư mini HK2, chung cư Xuân Đỉnh 789, chung cư megastar C2 Xuân Đỉnh,…

Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ như vậy mà nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cho các công ty bất động sản tại đây cũng gia tăng như là tuyển nhân viên, chuyên viên tư vấn bất động sản, chuyên viên phát triển thị trường,… Do đó, nếu các bạn đang muốn tìm kiếm việc làm trong mảng này thì đừng bỏ lỡ khu vực phường Xuân Đỉnh – Hà Nội nhé.

3.2. Ngành nghề truyền thống tiếp tục được phát huy

Tại phường Xuân Đỉnh hiện vẫn luôn phát triển, phát huy các ngành nghề truyền thống, đặc biệt phải kể đến đó là nghề làm mứt, sản xuất bánh kẹo. Đây cũng chính là cơ hội việc làm lớn dành cho các đối tượng lao động phổ thông tại nơi đây.

Ngành nghề truyền thống tiếp tục được phát huy
Ngành nghề truyền thống tiếp tục được phát huy

Theo đó, người lao động có thể xin vào làm việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất bánh kẹo và có mức thu nhập khá ổn định. Đối với những ai có chuyên môn tốt thì có thể làm việc ở các vị trí như là kiểm soát chất lượng, quản lý, nhân viên kinh doanh,…

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng

3.3. Các lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ phát triển mạnh

Ngoài ra, các hoạt động về kinh doanh dịch vụ, thương mại vẫn luôn được tạo điều kiện để phát triển tại phường Xuân Đỉnh. Hiện có khoảng hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này và chắc chắn số lượng sẽ còn tăng lên nhanh chóng bởi chính sách mở cửa, phát triển hoạt động kinh doanh của ban lãnh đạo khu vực.

Rất nhiều loại hình dịch vụ, thương mại phát triển tại đây như là kinh doanh các mặt hàng thời trang, quán ăn, thẩm mỹ, thể lực,… Do đó, nếu các bạn có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực này thì có thể tham khảo một số doanh nghiệp đang tuyển dụng sau: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ An Vũ Gia, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ XNK Đại Vũ, Công ty Dịch vụ Thương mại P&K Cosmetics Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại An Phương,…

Kinh doanh thương mại – dịch vụ phát triển mạnh
Kinh doanh thương mại – dịch vụ phát triển mạnh

Hy vọng rằng qua những thông tin trong bài viết trên đây, các bạn đã hiểu rõ về tình hình phát triển tại phường Xuân Đỉnh, Hà Nội như thế nào, từ đó tìm được cho mình công việc phù hợp nhất nhé.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: