Tìm việc làm tại Thanh Trì - Hà Nội dành cho ứng viên có nhu cầu

Thanh Trì là một phường thuộc địa phận quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Tìm trên bản đồ thì bạn có thể thấy rằng khu vực thuộc 20°59′42″B 105°53′28″Đ và cũng thuộc khu vực Đồng bằng Sông Hồng. Sở hữu số dân trên 10.000 người khiến cho địa bàn thu hút được khá nhiều nguồn đầu tư.

Người tìm việc quan tâm tới việc làm tại Thanh Trì có thể theo dõi những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội việc làm hấp dẫn với địa điểm mà mình mong muốn.

1. Khái quát về phường Thanh Trì - Hà Nội

Phường Tranh Trì - Hà Nội chính thức được thành lập vào ngày 6 tháng 11 năm 2003, cho đến nay phường đã có 6 đơn vị hành chính nhỏ đó là Đại Đồng, Tân Thành, Vĩnh Thuận, Sét, Đình và Đồng.

Khái quát về phường Thanh Trì - Hà Nội
Khái quát về phường Thanh Trì - Hà Nội

Địa bàn phường Thanh Trì đang có sự tiếp giáp với nhiều khu vực khác nhau, cụ thể là: Phía Đông giáp với huyện Gia Lâm qua con sông Hồng, phía Nam tiếp giáp với phường Vĩnh Hưng và Lĩnh Nam, phía Tây lại giáp với quận Hai Bà Trưng còn phía Bắc lại giáp với quận Long Biên cũng qua con sông Hồng.

Hiện nay, diện tích mà phường đang sở hữu vào khoảng hơn 3.34km2, trong đó dân số thống kê năm 2003 rơi vào khoảng 10.200 người, đến nay có thể con số này đã tăng lên rất nhiều.

Với diện tích rộng lớn này thì dân cư sinh sống ở đây có chút thoải mái hơn so với những khu vực trung tâm khác, bởi vậy mật độ dân số theo thống kê năm 2003 cũng rơi vào khoản trên 3.000 người/km2.

Vài nét về phường Thanh Trì - Hà Nội
Vài nét về phường Thanh Trì - Hà Nội

Với địa hình như hiện tại, phường Thanh Trì đã tận dụng triệt để và có những bước đổi mới lớn mạnh góp cho nền kinh tế địa phương ngày càng mạnh mẽ. 

Về vấn đề việc làm, không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều ứng viên khác họ cũng đang nóng lòng muốn tìm kiếm việc làm trên địa bàn này. Tình hình cạnh tranh ngày càng khốc liệt vì vậy trước khi ứng tuyển thì bạn cần nắm rõ trong tay về địa bàn này, xem nơi đây có những cơ hội việc làm gì, bạn có thể phát triển chúng để xây dựng sự nghiệp hay không.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng chuyển giao hàng hóa

2. Cơ hội việc làm có tại Thanh Trì - Hà Nội

Hiện tại, phường Thanh Trì có làng nghề truyền thống làm bánh cuốn. Chính vì vậy cơ hội việc làm về dịch vụ ăn uống nơi đây tương đối phát triển. Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực, đam mê với nghề bếp thì đây có thể là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp đấy.

Về hệ thống giao thông, Thanh Trì cũng là địa bàn được hưởng sái những tiến bộ mới do Nhà nước ban hành. Trên địa bàn phường có tới 3 tuyến đường giao thông mới khiến cho tình hình giao thông được cải thiện một cách đáng kể.

Cơ hội việc làm có tại Thanh Trì - Hà Nội
Cơ hội việc làm có tại Thanh Trì - Hà Nội

- Tuyến thứ nhất: Tuyến đường từ Nguyễn Khoái đến Khu đô thị Gamuda Garden

Tuyến đường này được quy hoạch với chiều dài khoảng 3.6km, trong đó chiều dài chạy qua phường Thanh Trì chiếm tới 1.1km. 

- Tuyến thứ hai: Tuyến đường nối phố Thanh Đàm với Đại Đồng

Chiều dài của cả tuyến đường rơi vào khoảng 900m, trong đó điểm đầu trùng với phố Thanh Đàm, chạy qua chung cư Công an quận Hoàng Mai và cắt tuyến đường nêu trên ở phố Đại Đồng hay chính là đoạn công an phường Thanh Trì.

- Tuyến đường thứ 3: Đường từ Nguyễn Khoái đến cuối ngõ 2 Nam Dư

Đó là những ưu điểm về giao thông mà phường Thanh Trì sở hữu. Nếu để ý bạn có thể thấy rằng ngoài hệ thống giao thông thuận lợi thì phường còn có thế mạnh về cả lĩnh vực bất động sản.

Dân cư sinh sống nơi đây chiếm con số khá lớn, chính vì vậy mà bạn có thể hoạt động về lĩnh vực này nếu như mình có năng lực. Nhu cầu nhà ở được thay đổi thường xuyên, không chỉ là các bất động sản nhà riêng mà hiện nay nhiều chung cư quy mô lớn cũng xuất hiện trên địa bàn khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động.

Xem thêm: Việc làm bất động sản tại Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy những việc làm gì ở phường Thanh Trì?
Bạn có thể tìm thấy những việc làm gì ở phường Thanh Trì?

Đó là một số điểm mạnh cũng như là những cơ hội hấp dẫn có ở phường Thanh Trì mà người tìm việc không nên bỏ qua. Dựa vào thế mạnh của bản thân, chuyên môn đang có bạn có thể lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp nhất. Yếu tố phù hợp là cực kỳ quan trọng bởi vì nó sẽ giúp bạn thành công hơn, nhanh chóng có sự nghiệp mà mình mơ ước hơn.

Quy trình tính lương

3. Một số doanh nghiệp tại phường Thanh Trì - Hà Nội

Trên địa bàn phường Thanh trì thuộc quận Hoàng Mai - Hà Nội, hiện nay đã thu hút tới hơn 1.153 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động về các lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực phổ biến như là dược phẩm, hoá chất, sản xuất vật tư, giao thông vận tải,...

Nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy địa bàn có nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó đất đai và con người là những nguồn lực chủ yếu nhất. Diện tích đất rộng cùng với lượng lao động dồi dào sẽ là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển ổn định và mạnh mẽ hơn.

Tìm hiểu về cơ hội việc làm đã xong nhưng bạn cũng đừng quên tham khảo một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn để thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm nhé. Sau đây là một số gợi ý liên quan bạn có thể tham khảo:

Một số doanh nghiệp tại phường Thanh Trì - Hà Nội
Một số doanh nghiệp tại phường Thanh Trì - Hà Nội

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược hữu cơ Nghé Ọ: Địa chỉ ở số 826 đường Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, HN

- Công ty Cổ phần Vận tải Thuỷ Vinaship: Mã số thuế là 0109520409, địa chỉ ở số 81 đường Bờ Sông - thông Bãi, tổ 21 phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, HN

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Viện nghiên cứu Thực phẩm an toàn Việt Nam có địa chỉ tại số 777 đường Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, HN

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn HHG Thương mại: Địa chỉ tại số 94 ngõ 683 đường Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, HN

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vật tư Thiết bị Quốc tế Linh Anh: Mã số thuế là 0109511203, địa chỉ ở số 32 ngõ 27, phố Thanh Đàm, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, HN

- Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Duclinh Group: Địa chỉ tại số 978B Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, HN

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Xuất Nhập khẩu Việt Nam: Địa chỉ tại số 8A, Tổ 21 phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, HN

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu Viettabao: Địa chỉ ở Tổ dân phố 21, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, HN

- …

Những doanh nghiệp điển hình tại Phường Thanh trì, HN
Những doanh nghiệp điển hình tại Phường Thanh trì, HN

Xem thêm: Trang vàng việt  nam

Ngoài những doanh nghiệp trên đây còn rất nhiều các doanh nghiệp khác có hoạt động tích cực trên địa bàn, hơn nữa cũng thường xuyên tuyển dụng. Vì vậy để biết đâu là bến đỗ an toàn và vững chãi nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về họ.

Đó là tất cả những gì mà vieclam88.vn muốn gửi tới các bạn, mong rằng khi đọc được các bạn sẽ biết cách tìm kiếm cơ hội, tìm việc làm tại Thanh Trì - Hà Nội một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác được cập nhật thường xuyên tại website này, để mở rộng kiến thức mỗi ngày và nắm bắt kịp thời những cơ hội việc làm hấp dẫn khác thì bạn có thể truy cập và tham khảo ngay từ bây giờ nhé.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào