Nắm bắt cơ hội vàng cho bạn tìm việc làm tại phường An Khê

Icon Author Lại Ánh Trang

Ngày đăng: 2021-02-23 16:46:09

Là một phường thuộc quận Thanh Khê của thành phố Đà Nẵng, phường An Khê không quá nổi bật với những địa danh nổi tiếng nhưng lại là một phần có vai trò đóng góp tạo nên những thế mạnh để thúc đẩy và phát triển. Đây được xem là một địa điểm mở ra những cơ hội việc làm khá hấp dẫn với sự quan tâm đầu tư, phát triển. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề tìm việc làm tại phường An Khê để không bỏ lỡ cơ hội cho mình nhé!

Trang vàng doanh nghiệp

1. Tổng quan về phường An Khê, Đà Nẵng

An Khê thuộc quận Thanh Khê, trực thuộc thành phố Đà Nẵng của Việt Nam. Với diện tích là 2,13 km2, dân số tính đến năm 2005 là 19415 người và mật độ dân số là 9115 người/km2. 

Phường An Khê được thành lập dựa trên việc thực hiện các điều chỉnh về địa giới vào năm 2005. Cụ thể, việc điều chỉnh được thực hiện như sau: Thực hiện việc chuyển 19,2 ha diện tích đất tự nhiên và 2815 người của phường An Khê cũ sang phường Thanh Lộc Đán. Tiếp đó, chuyển 32 ha diện tích đất tự nhiên và 5742 người của phường Thanh Lộc Đán sang phường An Khê cũ. Thực hiện việc thành lập nên phường An Khê mới và phường Hòa Khê dựa trên cơ sở diện tích đất và con người của phường An Khê cũ.

Việc làm tại phường An Khê
Việc làm tại phường An Khê

Việc thực hiện chuyển đổi như vậy nhằm tạo ra những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy các hoạt động thu hút đầu tư của chính phủ, các công ty, doanh nghiệp tại đây nhằm nâng cao sự phát triển kinh tế tại phường An Khê.

Mặc dù diện tích không quá lớn, nhưng đây sẽ là một địa điểm hứa hẹn cho những cơ hội việc làm vàng dành cho ứng viên trong tương lai.

Xem thêm: Tìm việc làm tại phường Phú Mỹ

2. Những tiềm năng phát triển kinh tế của phường An Khê, Đà Nẵng

Không phải tự nhiên mà một địa điểm có thể được đánh giá là có tiềm năng phát triển hay là một trong những địa điểm hứa hẹn trong tương lai. Để có thể khẳng định được điều này thì phải có những căn cứ ở các yếu tố nội tại của nơi đó nói lên được những thế mạnh ấy.

Vậy, với phường An Khê thì đâu là những điểm mạnh cho thấy được tiềm lực phát triển cũng như mở ra những cơ hội việc làm cho ứng viên?

- Có vị trí địa lý thuận lợi

Phường An Khê nằm về phía Nam của quận Thanh Khê và có vị trí tiếp giáp với khá nhiều khu vực có tốc độ phát triển khá mạnh của Đà Nẵng như quận Cẩm Lệ, quận Hải Châu. Cùng với đó là các đơn vị hành chính khác của quận Thanh Khê có tốc độ phát triển nhanh như phường Hòa Khê, Thanh Khê Đông Thanh Khê Tây.

Những điều kiện thuận lợi
Những điều kiện thuận lợi

Với vị trí địa lý này, 4 mặt tiếp giáp với các vùng có điều kiện kinh tế phát triển, phường An Khê hội tụ được nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển các lĩnh vực như dịch vụ, thương mại hay xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, cộng với sự thuận lợi của hệ thống giao thông như quốc lộ 1A, sân bay Đà Nẵng đã giúp phường An Khê đẩy mạnh được quá trình giao nhận vận tải hàng hóa thông qua các hình thức khác nhau. Đây được xem là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng tới sự phát triển của phường An Khê hiện nay.

- Sở hữu số lượng công ty khá lớn

Dựa trên những nền tảng trên, có thể thấy rằng vùng đất An Khê có những tiềm năng rất tốt để hoạt động kinh doanh cũng như đem lại các lợi nhuận về mặt kinh tế. Bằng chứng là sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện đang hoạt động tại đây.

Theo thống kê thì hiện tại, phường An Khê đang có 2896 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn của phường. Đây được xem là một con số không hề nhỏ trên một địa bàn chỉ có diện tích hơn 2km2. 

Thúc đẩy kinh tế
Thúc đẩy kinh tế

Việc có số lượng các công ty, doanh nghiệp hoạt động nhiều cho thấy được sự phát triển của địa bàn cũng như mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên. 

3. Cơ hội việc làm tại phường An Khê, Đà Nẵng

Là một địa phương đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong thời gian gần đây thì đâu sẽ là cơ hội cho ứng viên? Những việc làm nào sẽ đem đến những tín hiệu khả quan? Sau đây sẽ là những việc làm tiềm năng tại phường An Khê, Đà Nẵng mà các bạn có thể tham khảo cho mình.

3.1. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng

Xây dựng được biết đến là một trong những ngành không thể thiếu và có lợi thế phát triển mạnh tại An Khê. Với tốc độ đô thị hóa đang ngày càng nhanh hơn thì xây dựng chưa bao giờ ngừng hot.

Những công ty trong lĩnh vực này bao gồm:

- Công ty TNHH Multitech (K01/21 Lê Trọng Tấn, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Marconi (87 Lý Triện, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Các việc làm tiềm năng
Các việc làm tiềm năng

- Công ty TNHH TM & KT Trường Quân (243A/11 Trường Chinh, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Xây dựng & TM Nhất Phát 18 (69 Phạm Ngọc Mậu, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Như Hân (536/16 Nguyễn Phước Nguyên, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực vận tải

Có lợi thế về hệ thống giao thông nên việc làm trong lĩnh vực vận tải luôn được coi là việc làm có tiềm năng phát triển mạnh của phường An Khê. Các công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH Vận tải và tiếp vận toàn cầu Hải Đăng (73 Nguyễn Thanh Năm, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Hợp tác xã Vận tải Anh Vũ (102 Nguyễn Phước Nguyên, tổ 65, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH DV TM & VT Quang Phát Đạt (40 Lê Thị Tính, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH TM VT Thanh Tâm (22 Hồ Tương, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Mở ra cơ hội cho ứng viên
Mở ra cơ hội cho ứng viên

- Công ty TNHH Vận tải Trương Lê Trần (187 Trường Chinh, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Xem thêm: Việc làm vận tải

3.3. Việc làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ

Ăn uống, lưu trú, in ấn,...được xem là những lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phổ biến và phát triển khá tốt tại phường An Khê. Các công ty bao gồm:

- Công ty TNHH MTV TM & DV Hải Yến Thịnh (số 9 Lê Trọng Tấn, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Tin học và Điện tử Hoàng Nhật Nam (280 Cù Chính Lan, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Tổng hợp Bảo Ngọc Phát (213 Trường Chinh, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển năng lượng Thiên Hưng (K47/2 Trần Thái Tông, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH SX & TM As (343/1 Nguyễn Phước Nguyên, phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Đây được xem là những việc làm có tốc độ cũng như tiềm năng phát triển tốt tại phường An Khê. Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình tại những lĩnh vực khác như việc làm hành chính văn phòng, hay việc làm trong lĩnh vực du lịch, thiết kế,...

4. Tìm việc làm tại phường An Khê, Đà Nẵng ra sao?

Để có thể tìm kiếm việc làm tại phường An Khê, Đà Nẵng thì phải làm như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà khá nhiều ứng viên thắc mắc cũng như muốn biết được câu trả lời. 

Tìm việc làm tại phường An Khê ra sao?
Tìm việc làm tại phường An Khê ra sao?

Tránh cho việc bỏ lỡ các cơ hội việc làm hấp dẫn thì các bạn có thể truy cập vào website Timviec365.com.vn để nắm bắt các thông tin tuyển dụng mới nhất tại phường An Khê. Đây được biết đến là một trong những website hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tìm kiếm việc làm ở đa dạng lĩnh vực trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với việc cập nhật nhanh chóng, chính xác, Timviec365.com.vn hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để trở thành người đồng hành với các bạn ứng viên trên chặng đường tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Không chỉ vậy, với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 thì Timviec365.com.vn được xem là địa chỉ uy tín và giúp ích rất lớn cho các bạn ứng viên có thể định hướng và nắm bắt những việc làm hấp dẫn phù hợp với chính mình. 

Trên đây là những chia sẻ thông tin về tìm việc làm tại phường An Khê, Đà Nẵng. Mong rằng, với những chia sẻ chi tiết trên, bài viết đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình việc làm tại đây cũng như những việc làm tiềm năng để các bạn có thể tham khảo và định hướng cho chính bản thân mình.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: