Những thông tin tìm việc làm tại Đội Cấn Hà Nội cần nắm bắt

Icon Author Băng Tâm

Ngày đăng: 2021-02-17 17:02:35

Đội Cấn là một phường của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, nằm tại vị trí 21°02′11″B 105°49′16″Đ. Với những chính sách kinh tế vô cùng tiến bộ của Ủy ban Quận, công tác giải quyết việc làm tại Đội Cấn được triển khai một cách triệt để do đó, người lao động sẽ luôn tìm thấy những cơ hội phát triển tốt nhất tại đây.

Trang vàng doanh nghiệp

Cụ thể, bạn sẽ nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp đó như thế nào? Để tìm được hướng phát triển trong con đường sự nghiệp cho mình tại đây thì hãy cùng Băng Tâm phân tích sâu hơn về những điều kiện thuận lợi tại Phường Đội Cấn mà bạn có thể tận dụng nhé.

1. Khái quát về Phường Đội Cấn

Phường Đội Cấn thuộc Quận Ba Đình, Hà Nội, được thành lập vào năm 1981. Dân số của Phường hiện nay khoảng hơn 21.300 người sống trong khoảng diện tích chừng hơn 1,4 km2. Kể từ khi thành lập đến nay cũng đã được chừng 40 năm, Đội Cấn được mệnh danh là một địa bàn trung tâm có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong số các đơn vị hành chính của thủ đô Hà Nội.

Khái quát về Phường Đội Cấn
Khái quát về Phường Đội Cấn

Có lẽ một phần tạo nên sự thành công đó chính là nhờ vào nơi đây có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với phía Bắc Phường giáp với Phường Ngọc Hà và có một phần địa giới là của xã Ngọc Hà Cũ, phía Tây giáp danh với Liễu Giai, phía Đông giáp với phường Quán Thánh và phía Nam giáp Phường Cát Linh. Những phường giáp danh này đều là những đơn vị hành chính có nhịp độ phát triển kinh tế bậc nhất nhì trên địa bàn thủ đô do đó mà Đội Cấn vừa tận dụng được thế mạnh nội tại với đặc trưng kinh tế riêng vừa chịu phần nào sự tác động lớn từ chính sự phát triển của những khu vực đó.

Nhắc đến Đội Cấn có lẽ nhiều người không biết đến sự thú vị bất ngờ này. Trong địa bàn phường có một con phố cùng tên Đội Cấn, nó được kéo dài từ phường Ngọc Hà cho tới đường Bưởi, khi đi đến đây, bạn có thể sẽ khá bất ngờ khi nhìn thấy những dãy nhà số lẻ nằm ở phía bên tay phải và ngược lại, những dãy nhà mang số chẵn lại nằm phía tay trái, khác hoàn toàn những điều vốn có thường nhật mà chúng ta vẫn thấy. Điều quan trọng hơn cả

Xem thêm: Việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Phường Đội Cấn Hà Nội
Việc làm tại Phường Đội Cấn Hà Nội

Đội Cấn còn là tên của một con phố cùng tên, kéo dài từ Ngọc Hà đến Bưởi. Đây là một trong số ít những con phố trên địa bàn phường có cách đặt số nhà khá đặc biệt với dãy nhà số lẻ nằm ở cánh tay phải, nhà số chẵn bên cánh tay trái. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả nổi danh ở con phố này cũng như ở toàn Phường Đội Cấn đó là diện mạo kinh tế đô thị phát triển rõ rệt từng ngày.

Những hoạt động kinh doanh buôn bán, hoạt động kinh doanh khách sạn trở thành đặc trưng kinh tế tại đây. Vậy thì, hãy theo ngòi bút Băng Tâm khám phá nhiều hơn về những điều kiện phát triển nền kinh tế tại phường Đội Cấn, bạn sẽ tìm thấy cho mình những cơ hội việc làm phù hợp và vô cùng hấp dẫn tại phường.

2. Tình hình phát triển kinh tế tại phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Dựa theo nền tảng phát triển của quận Ba Đình trong công cuộc phấn đấu thi đua và khẳng định vị thế Trung tâm thủ đô, phường Đội Cấn đã ra sức xây dựng nhiều chủ trương, chính sách phát triển kinh tế, đưa phường phát triển đúng hướng, thu hút về nhiều nguồn lực đầu tư làm thay đổi diện mạo Đội Cấn trong tình hình mới, đáp ứng được những yêu cầu phát triển của toàn thành phố Hà Nội.

Tình hình phát triển kinh tế tại phường Đội Cấn
Tình hình phát triển kinh tế tại phường Đội Cấn

Là một phường thuộc quận trung tâm Hà Nội, Đội Cấn đã tham gia tích cực trong phong trào chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động. Đồng thời phát huy toàn lực về nguồn lực, khả năng nội tại vốn có; quản lý và khai thác có hiệu quả nền tảng kinh tế đô thị gắn với nền kinh tế số, kinh tế tri thức, không ngừng mở rộng hơn nữa các mô hình kinh doanh làm cho nền kinh tế đa ngành nghề tại đây luôn có được những điều kiện thuận lợi để phát triển.

Thành tựu nổi bật nhất về phát triển kinh tế tại phường Đội Cấn đó chính là khả năng thu hút các nhà đầu tư hiệu quả. Sự gia tăng để đạt được con số doanh nghiệp đầu tư lớn đã khiến Phường trở thành một "địa chỉ đỏ" của biết bao nhu cầu tìm việc.

Việc làm ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình
Việc làm ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình

Vô hình chung, chẳng biết tự bao giờ, mỗi khi ai đó muốn tìm việc làm tại Hà Nội thì một trong những địa chỉ hàng đầu được họ ưu tiên nhất định không thể thiếu phường Đội Cấn. Vậy hãy xem cơ hội tìm việc làm tại phường Đội Cấn có dành cho bạn hay không bằng cách khám phá thật kỹ tình hình thu hút đầu tư tại đây qua thông tin được chia sẻ bên dưới nhé.

Xem thêm: Học digital marketing ở đâu

3. Cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Phường Đội Cấn hiện thu hút được khoảng hơn 1.550 doanh nghiệp đầu tư ở đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Rất dễ dàng để tìm thấy một vị trí phù hợp với lĩnh vực thuộc khả năng, tay nghề của bạn. Một số đơn vị sau đây được cho là tiêu biểu đáng để bạn quan tâm trên hành trình tìm việc làm tại phường Đội Cấn của mình với nhu cầu tuyển dụng khá cao, các vị trí việc làm vô cùng hấp dẫn mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển, hãy đọc và lựa chọn một địa chỉ làm việc uy tín nhất nhé.

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Đội Cấn
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại phường Đội Cấn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Thương mại M&D nằm tại số nhà 21A, Ngõ 62 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đơn vị chuyên kinh doanh mảng nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MSB Group, địa chỉ 49, ngõ 210 Đội Cấn, chuyên kinh doanh với hoạt động bán lẻ hàng may mặc, hàng da và giả da, sản phẩm giày dép.

- Công ty Cổ phần Công nghệ Cynes Việt Nam, trú tại số nhà 35, số 41/210 phố Đội Cấn. Công ty chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai theo đuổi việc làm kỹ sư công nghệ thông tin.

- Công ty Cổ phần Đầu tư Tài Chính Sao Kim, tại 206 phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Doanh nghiệp này chuyên cung cấp dịch vụ về tài chính tín dụng, có tuyển dụng mọi vị trí liên quan đến hoạt động tài chính tín dụng.

- Công ty Cổ phần Giao nhận hàng hóa GL tại số 144 Phố Đội Cấn. Như tên gọi, công ty chuyên hoạt động về mảng vận chuyển giao nhận hàng hóa. Nếu là lao động phổ thông, bạn hoàn toàn có thể xin việc tại vị trí nhân viên giao hàng tại công ty và yên tâm rằng, trước nhu cầu mua bán online nở rộ như ngày nay, vị trí này luôn có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tìm việc làm tại phường Đội Cấn
Tìm việc làm tại phường Đội Cấn

Hơn 1,5 nghìn doanh nghiệp trên địa bàn phường Đội Cấn chắc chắn ở lĩnh vực nào cũng có đơn vị đầu tư. Bài toán tìm việc làm tại Đội Cấn Hà Nội theo ngành nghề bước đầu được được giải quyết và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lĩnh vực hoạt động của mình. Tuy nhiên để đánh giá về mức độ tìm kiếm ưu tiên thì dường như phường Đội Cấn có lẽ vẫn phát triển mảng ngành kinh doanh và tài chính hơn cả. Vì thế, nếu bạn có chuyên môn trong hai lĩnh vực này thì hãy cứ yên tâm dành sự quan tâm của mình tại đây, đầu tư công sức để tìm thấy cho mình một vị trí việc làm thực sự phù hợp nhé.

Timviec365.com.vn sẽ là địa chỉ uy tín số 1 hỗ trợ bạn trên hành trình tìm việc làm tại phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội thành công nhờ vào tính năng tìm việc làm theo phường vô cùng chi tiết, hàng ngàn đầu việc sẽ được cập nhật mỗi ngày, cho phép bạn lọc các tin tuyển dụng tại phường Đội Cấn theo đúng nhu cầu, khiến cho quá trình chọn lọc việc làm được nhanh chóng hơn. Các tin tuyển dụng trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ của hệ thống trang web cũng trở nên chất lượng hơn và đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng tìm kiếm của bạn.

Mong rằng, bài viết chia sẻ trên đây sẽ là kim chỉ nam đắc lực cho tất cả những ai đang có ý định tìm kiếm việc làm trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và phường Đội Cấn, quận Ba Đình nói riêng. Hãy chọn công cụ hỗ trợ đắc lực vieclam88.vn để trở thành một người tìm việc thức thời nhất nhé.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: