Cơ hội tìm việc làm tại Cầu Diễn Hà Nội mới nhất dành cho bạn

Là một trong những điểm sáng của quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội, phường Cầu Diễn được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013. Cho đến nay nền kinh tế đã có những thay đổi đáng kể đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

 

Mong muốn được làm việc tại khu vực Cầu Diễn của bạn liệu có thành hiện thực? Bạn có thể phát triển bản thân như thế nào và cơ hội việc làm ra sao? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

1. Một vài nét về phường Cầu Diễn - Hà Nội

Trước khi tìm hiểu những cơ hội việc làm tại Cầu Diễn thì chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu vài nét về địa bàn này.

Cầu Diễn là phường năm ở trung tâm của quận Nam Từ Liêm, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 6 km về phía Tây. Theo vị trí hiện tại thì Cầu Diễn đang tiếp giáp với một số địa bàn sau: Phía Đông thì giáp phường Mỹ Đình 2, phía Tây thì giáp với quận Bắc Từ Liêm và phường Xuân Phương, phía Nam tiếp giáp với phường Mỹ Đình 1, phía Bắc thì giáp với quận Bắc Từ Liêm với ranh giới là quốc lộ 32.

Với diện tích đất không quá lớn chỉ 1.79km2 thế nhưng dân số theo thống kê năm 2013 rơi vào khoảng 28.172 người. 

Một vài nét về phường Cầu Diễn - Hà Nội
Một vài nét về phường Cầu Diễn - Hà Nội

Được ưu ái khi có đường quốc lộ 32 chạy qua, phường Cầu Diễn đã tận dụng triệt để để thúc đẩy nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ hơn.

Những đặc điểm trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về vị trí địa lý cũng như ranh giới lãnh thổ trên địa bàn, dựa vào đó mà các ứng viên khi đi tìm việc cũng có những cách xác định đúng đắn hơn về khu vực làm việc mong muốn của mình.

Để tiếp tục nội dung quan trọng, sau đây mời bạn đọc hãy cùng vieclam88.vn khám phá thêm những thông tin bên dưới nhé.

Xem thêm: Học quản trị kinh doanh ra làm gì

2. Thực trạng phát triển kinh tế tại phường Cầu Diễn hiện nay

Địa bàn phường Cầu Diễn được trải dài hai bên bờ sông Nhuệ, hệ thống giao thông đường bộ rất thuận tiện cho việc di chuyển giữa các vùng miền. Không chỉ trong huyện mà bạn còn có thể di chuyển rất dễ dàng tới các địa phương lân cận.

Chưa hết, do có đường quốc lộ 32 chạy qua, phường Cầu Diễn lại được ưu ái hơn khi kết nối được với các địa phương lân cận một cách dễ dàng. Từ những đặc điểm đó mà Cầu Diễn trở thành 1 địa bàn có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của cả huyện Từ Liêm cũ.

Thực trạng phát triển kinh tế tại phường Cầu Diễn hiện nay
Thực trạng phát triển kinh tế tại phường Cầu Diễn hiện nay

Để tạo điều kiện cho nền kinh tế tăng trưởng, chính quyền địa phương luôn tăng cường giữ vững trật tự an ninh trên địa bàn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà máy, xí nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh yên tâm phát triển.

Ngoài ra, phường Cầu Diễn còn là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng công nghiệp, dân dụng nên đây chính là tiền đề phát triển cho nền kinh tế trên địa bàn.

Nền kinh tế của phường Cầu Diễn còn được đánh giá cao là bởi lý do nữa đó là dân số tập trung đông đúc. Theo số liệu đã nêu ở trên, hiện tại mật độ dân số trên địa bàn phường đang rơi vào khoảng trên 15 nghìn người/km2. Rõ ràng nơi đâu tập trung đông người thì nơi đó ắt sẽ phát triển toàn diện về mọi mặt và phường Cầu Diễn là một minh chứng điển hình.

Tình hình kinh tế tại phường Cầu Diễn - Hà Nội
Tình hình kinh tế tại phường Cầu Diễn - Hà Nội

Điều đáng nói nhất mà phường Cầu Diễn có được đó là khả năng hút doanh nghiệp là rất lớn. Chỉ với 1.79km2 mà nơi đây đã thu hút được hơn 2.000 doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong đó các doanh nghiệp có sự đa dạng về ngành nghề và lĩnh vực hoạt động. Đây chẳng phải là cơ hội quá tốt dành cho các bạn ứng viên đi tìm việc làm tại khu vực phường Cầu Diễn hay sao.

Song song với việc phát triển kinh tế thì tình hình văn hoá, xã hội trên địa bàn phường Cầu Diễn cũng được chính quyền quan tâm và chú trọng không kém. Có thể bạn chưa biết, ở nơi đây chính quyền địa phương thường xuyên vận động toàn dân đoàn kết để xây dựng đời sống văn hoá và đó đã trở thành phong trào quần chúng. Các chính sách xoá đói giảm nghèo luôn được đề cào và diễn ra minh bạch nhất, điều đó góp phần làm cho nền kinh tế ngày càng vững mạnh.

Với những phấn đấu và nỗ lực của mình, Đảng viên và nhân dân phường Cầu Diễn đã vinh dự được Chính Phủ tặng bằng khen đến 2 lần, Đảng và Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III,...

Xem thêm: Việc làm tại Hà Nội

Nền kinh tế phường Cầu Diễn
Nền kinh tế phường Cầu Diễn

Đó là những thành quả cực kỳ xứng đáng cho những nỗ lực mà chính quyền và người dân phường Cầu Diễn đã phấn đấu. Tất cả những điều kiện đó sẽ là tiền đề và động lực để Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt hơn công tác xây dựng nền kinh tế nước nhà nói chung và kinh tế phường Cầu Diễn nói riêng.

Để làm rõ hơn những doanh nghiệp trên địa bàn và tìm kiếm cơ hội cho bản thân, sau đây mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chi tiết về họ, để xem đâu sẽ là bến đỗ tương lai giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình nhé.

3. Điểm danh một số công ty hoạt động trên địa bàn phường Cầu Diễn

Theo thống kê của Tổng cục thuế, hiện tại phường Cầu Diễn đang có khoảng 2.424 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, trong đó lĩnh vực hoạt động là đa dạng. Tuỳ vào chuyên ngành mà bạn sở hữu thì hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị thích hợp nhất ngay sau khi tham khảo những gợi ý bên dưới này nhé:

- Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FBAY, địa chỉ tại số 21 ngõ 227 đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư PETHEALTH có địa chỉ tại số 3B ngõ 42 đường Nguyễn Đổng Chi, phường Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty Cổ phần Giải Pháp Công nghệ Toàn Cầu - GTS, địa chỉ tại số 21 ngõ 227, đường K2, Tổ 15 phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điểm danh một số công ty hoạt động trên địa bàn phường Cầu Diễn
Điểm danh một số công ty hoạt động trên địa bàn phường Cầu Diễn

Việc làm bán hàng

- Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại SDG Việt Nam, địa chỉ ở tầng 6, tòa nhà MD Complex, số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Nam Diễn có mã số thuế là 0102402452, địa chỉ tại nhà 40B, Tổ 13, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Điền có mã số thuế là 0104942238, địa chỉ hoạt động là số 8, C9, Mỹ Đình 1 phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty TNHH Quốc tế Mai Thanh có mã số thuế là 0109519146, địa chỉ ở tầng 6 toà nhà MD Comlex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tín Phát có mã số thuế là 0109512221, địa chỉ ở số 43 đường Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn React Plus Division One, mã số thuế là 0109510665, địa chỉ tại tầng 7 tòa nhà Golden Field, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- …

Đó là một số doanh nghiệp hoạt động tích cực trên địa bàn phường Cầu Diễn, hãy tìm hiểu sâu hơn về họ để biết thêm về tin tức tuyển dụng cũng như vị trí việc làm phù hợp với mình bạn nhé. 

Tên các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn phường Cầu Diễn
Tên các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn phường Cầu Diễn

Vậy là vieclam88.vn vừa cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các ứng viên có thể tìm việc làm tại Cầu Diễn - Hà Nội một cách nhanh chóng nhất.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh:

adu