Tải mẫu đơn xin việc có dán ảnh chuẩn và đẹp nhất cho bạn

Icon Author Trần Phi Phi

Ngày đăng: 2020-10-12 18:06:40

Thay vì sử dụng những mẫu đơn xin việc bằng giấy như trước đây thì thời nay các ứng viên lại đưa ra quyết định sử dụng các mẫu đơn xin việc có dán ảnh trên mạng internet. Việc làm này không những giúp tiết kiệm thời gian cho ứng viên mà nó còn đem lại kết quả cực kỳ tốt. Nếu bạn đang quan tâm tới mẫu đơn xin việc có dán ảnh thì hãy cùng tôi theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về nó nhé!

1. Mẫu đơn xin việc có dán ảnh bao gồm những nội dung nào?

Thông thường, mẫu đơn xin việc có dán ảnh với mẫu đơn xin việc không dán ảnh không khác nhau là mấy. Chỉ có điều, đối với mẫu đơn xin việc có dán ảnh sẽ kèm thêm phần ô quy định để ứng viên nhìn thấy và dán ảnh vào đó. Vậy thì nội dung bên trong của mẫu đơn xin việc sẽ có cấu tạo như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé:

Mẫu đơn xin việc có dán ảnh bao gồm những nội dung nào?
Mẫu đơn xin việc có dán ảnh bao gồm những nội dung nào?

+) Một mẫu đơn xin việc dán ảnh sẽ có phần Quốc hiệu và Tiêu ngữ

+) Tiếp đến là tên đơn xin việc

+) Phần kính gửi kèm theo tên công ty đang tuyển dụng

+) Nêu lý do bạn ứng tuyển cùng với những kinh nghiệm thực tế mà bạn đang sở hữu

+) Đơn xin việc có dán ảnh sẽ chưa cả phần tóm tắt thông tin cá nhân của ứng viên, đừng quên nó nhé

+) Phần thể hiện mong ước và mục tiêu phấn đấu với vị trí tuyển dụng

+) Cuối cùng là phần kết của đơn xin việc có dán ảnh

Chỉ với những thông tin ngắn gọn và súc tích có trong mẫu đơn xin việc kèm theo ảnh cá nhân của bạn, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nhận xét và đưa ra đánh giá của mình về việc lựa chọn ứng viên. Hãy xem một vài bí quyết giúp bạn được tuyển chọn ở nội dung bên dưới nhé.

Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Đơn xin việc có cần công chứng không?

2. Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn

Đối với đơn xin việc có dán ảnh, ứng viên cũng thể hiện những nội dung tương tự như những lá đơn xin việc theo mẫu. Từng nội dung cần được thể hiện một cách trau chuốt và kỹ càng nhất nhằm nâng cao cơ hội cho bản thân.

Dưới đây là một số những kinh nghiệm cũng như bí quyết truyền lại từ những ứng viên thành công trong các đợt tuyển dụng, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào trường hợp của mình nhé:

2.1. Cách viết phần mở đầu cho đơn xin việc có dán ảnh

Giống như những mẫu đơn xin việc khác, đơn xin việc có dán ảnh sẽ thể hiện những thông tin cá nhân trong phần mở đầu bạn nhé. Ứng viên có thể nêu ra một số thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại cá nhân cho nhà tuyển dụng nắm được.

Hãy đảm bảo những thông tin mà bạn đưa ra hoàn toàn chính xác nhất là địa chỉ liên hệ, nếu không bạn sẽ có khả năng mất đi cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định trong đợt tuyển dụng này đấy.

Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn
Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn

Tiếp theo, ở phần mở đầu, ứng viên cần quan tâm và chú trọng đến lời chào đến nhà tuyển dụng nhé. Hãy thể hiện phép lịch sự tối thiểu nhất cùng sự tôn trọng của mình đối với nhà tuyển dụng để ghi điểm trong mắt họ. Bằng cách kèm theo địa từ nhân xưng lịch sự như quý ông/bà, quý công ty,... và kèm theo tên chính xác của nhà tuyển dụng. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu trước về người sẽ tuyển dụng mình và điền chính xác tên đầy đủ của họ vào đây, điều này sẽ tạo ra sự bất ngờ đến nhà tuyển dụng, sự quan tâm và đầu tư thời gian tìm hiểu này sẽ giúp bạn ghi điểm cao hơn với cách viết chung chung thông thường đấy. 

2.2. Cách viết nội dung cho đơn xin việc có dán ảnh

Nội dung chính là cốt truyện và cũng là phần để bạn thể hiện những điều muốn nói đến nhà tuyển dụng. Trong đơn xin việc có dán ảnh hãy chú ý những điều sau đây khi thể hiện để sở hữu lá đơn độc đáo nhất:

Thứ nhất, hãy nêu lên lý do vì sao bạn lại ứng tuyển vào vị trí này. Đây chính là cơ hội giúp bạn thể hiện ước mơ và suy nghĩ của mình cho nhà tuyển dụng biết. Vì vậy hãy tận dụng nó thật tốt để ghi điểm cao bạn nhé. Bạn có thể nói vị trí này là ước mơ của mình, thậm chí bạn đến với công việc này là muốn phát triển bản thân hơn nữa, muốn được làm việc ở một môi trường hoàn toàn mới mang tính chất chuyên nghiệp hơn,...

Thứ hai, nêu ra một số những kỹ năng bản thân đang sở hữu. Ví dụ nhân viên kinh doanh sẽ cần yêu cầu về giao tiếp, tài ăn nói và sự thuyết phục, tất nhiên không thể thiếu kỹ năng bán hàng. Ngoài ra nếu bạn sở hữu thêm yếu tố về ngoại hình nữa thì thật là một điểm lợi thế đáng nói đấy. Thông qua bức ảnh trên lá đơn xin việc, bạn có thể chiếm lấy cảm tình hay thiện cảm của nhà tuyển dụng. Vậy nên đừng quên yếu tố này trong đơn xin việc của mình bạn nhé.

Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn
Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn

Thứ ba, kinh nghiệm thực tế của bạn là gì hãy nhắc tới trong phần nội dung của lá đơn xin việc kèm theo ảnh nhé. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy hình thức và cách viết này khá quen thuộc, nó giống với những mẫu đơn xin việc khác mà bạn đã từng bắt gặp đúng không. Tuy nhiên ở đây bạn sẽ bắt gặp một số những đặc điểm khác mà chỉ khi khám phá bạn mới thấy rõ được. Hãy cùng tôi đi tiếp nội dung này nhé.

Kinh nghiệm cần đưa vào một cách ngắn gọn và súc tích. Tốt nhất chỉ nên liệt kê khoảng 3 - 4 công việc với thời gian của mỗi vị trí phải lớn hơn 6 tháng bạn nhé. Còn lại hãy bỏ qua bởi vì chúng không những không đạt yêu cầu mà còn có thể làm giảm giá trị của lá đơn xin việc này xuống.

2.3. Phần kết của đơn xin việc dán ảnh được thể hiện như thế nào?

Ở phần này chính là lúc bạn cần phải nhấn mạnh về những mong muốn và nguyện vọng của mình với vị trí tuyển dụng. Hãy gợi ý cho nhà tuyển dụng về một buổi hẹn trong thời gian sắp tới, ở đó bạn sẽ thể hiện cho họ rõ nhất về những trình độ và khả năng của mình.

Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn
Bí quyết sử dụng đơn xin việc có dán ảnh hiệu quả dành cho bạn

Ngoài ra, trước khi kết thúc lá đơn xin việc có dán ảnh, bạn cần đưa ra lời chào kết như một phép lịch sự tối thiểu trong bất kỳ cuộc hội thoại nào khác. Điều này thể hiện bạn là người đủ chuyên nghiệp và lịch sự trong khi giao tiếp, rất dễ gây được thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng. 

Một cái kết ấn tượng sẽ làm nổi bật lên những điểm mạnh của bạn và cũng làm nhà tuyển dụng vương vấn đến bạn lâu hơn. 

Tham khảo: Hồ sơ xin việc dán ảnh 3x4 hay 4x6?

3. Sử dụng mẫu đơn xin việc có dán ảnh có phải là yêu cầu bắt buộc từ nhà tuyển dụng?

Thật ra, tải mẫu đơn xin việc có dán ảnh không phải là yêu cầu bắt buộc mà tất cả các nhà tuyển dụng đưa ra cho ứng viên. Có nhiều nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu khắt khe quá mức đối với bản CV của ứng viên song không phải vì thế mà bạn lơ là và không chú ý đến vũ khí chiến đấu của mình đâu nhé. Dù không yêu cầu nhưng nếu có những lá đơn đạt tiêu chuẩn về mọi mặt thì đó sẽ là sự ưu tiên khi nhà tuyển dụng đưa ra quyết định của mình.

Sử dụng mẫu đơn xin việc có dán ảnh có phải là yêu cầu bắt buộc từ nhà tuyển dụng?
Sử dụng mẫu đơn xin việc có dán ảnh có phải là yêu cầu bắt buộc từ nhà tuyển dụng?

Chưa kể, có một số vị trí cần yêu cầu về ngoại hình như là lễ tân, PG hay người mẫu quảng cáo,... yếu tố ngoại hình là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Một tấm ảnh đẹp dán ở lá đơn xin việc sẽ giúp nhà tuyển dụng nhận thấy đó có phải là một gương mặt đẹp phù hợp với vị trí đang tuyển dụng hay không. Đôi khi thành công lại đến từ sự may mắn bởi bạn đang sở hữu một khuôn mặt đẹp, một ánh mắt đẹp,... Vì vậy nên sử dụng mẫu đơn xin việc có dán ảnh ngay cả khi không có yêu cầu bắt buộc từ nhà tuyển dụng bạn nhé.

5. Tải mẫu đơn xin việc có dán ảnh tại vieclam88.vn

Bạn đã biết những mẫu đơn xin việc có dán ảnh ở đâu có chưa?

Hãy đến với vieclam88.vn, tại đây cả kho đơn xin việc “xịn sò” và chuyên nghiệp được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu đang chờ bạn. 

Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu khiến bạn có thể gửi trọn niềm tin trong công cuộc dựng xây tương lai cho mình. Với những mẫu đơn xin việc thời thượng nhất, ứng viên sẽ có cơ hội lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng. Đặc biệt khi tải các mẫu đơn xin việc đó về máy, bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cả. Vậy nên, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội để có sự nghiệp mới thành công ngay từ những bước đầu bạn nhé.

Tải mẫu đơn xin việc có dán ảnh ở đâu?
Tải mẫu đơn xin việc có dán ảnh ở đâu?

Tất cả những kiến thức về mẫu đơn xin việc có dán ảnh đã được  vieclam88.vn chia sẻ và gửi đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng rằng sau khi tìm hiểu xong, các bạn sẽ có thêm sự kinh nghiệm hữu ích áp dụng  cho cuộc hành trình tìm kiếm ước mơ của mình. Lựa chọn mẫu đơn xin việc có dán ảnh tại vieclam88.vn sẽ là con đường đúng đắn nhất giúp bạn tiến đến thành công sớm hơn.

Tham khảo mẫu đơn xin việc có dán ảnh dưới đây.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

__________________

   

 

Hình

(3*4)

 

 

 

 

ĐƠN XIN VIỆC

 

 

 

 

Kính gửi:........................................................................................... ………..

…………………………………………………………………………….

Tôi tên là:..................................................................................................... ………..

Sinh ngày...... tháng........ năm.......... tại................................ ………..

Giấy chứng minh nhân dân số:..................................................................................................... ………..

Cấp ngày....... tháng........ năm.......... tại................................ ……….

Hiện cư ngụ tại:...................................................................................................... ……….

Trình độ văn hóa:...................................................................................................... ……….

Trình độ chuyên môn:...................................................................................................... ……….

Ngoại ngữ: + Anh:...................................................................................................... ……….

  + Pháp:...................................................................................................... ……….

Sức khỏe:...................................................................................................... ……….

Hiện nay chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin cơ quan, xí nghiệp tuyển dụng và bố trí công việc làm.

          Nếu được thu nhận tôi xin cam đoan thực hiện các công việc được giao và thực hiện các chủ trương chính sách chế độ nội quy, kỷ luật của cơ quan xí nghiệp.

Kính mong cơ quan xí nghiệp chấp nhận.

 

XÁC NHẬN CỦA

CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG

 

 

……………,ngày…..tháng…..năm   20…

Kính đơn ký tên

                                                             

Dưới đây bạn có thể tải mẫu đơn xin việc có dán ảnh về máy tính và sử dụng, các bạn có thế bấm trực tiếp vào file để xem và tải về máy của mình nhé:

don-xin-viec-co-dan-anh.doc

mau-don-xin-viec-co-dan-anh.doc

don-xin-viec-co-dan-anh-moi-nhat-2020.doc

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: