Thông tin tuyển dụng nhanh
Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 5
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian cố định
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu giới tính:
Không yêu cầu
Thời gian thử việc: không
Mô tả công việc
Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ & phụ bếp nam làm Q1
1 / PHỤC VỤ (3 CA)
CÔNG VIỆC:
- Lấy order từ khách hàng,
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách tại nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Dọn dẹp bàn ăn cho khách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý Nhà hàng
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 5.750.000
- Ca 8 tiếng: 9h-17h hoặc 14h-22h + 1 cơm, off tháng 4 ngày, 4.600.000
- Ca 5 tiếng: 17h-22h + 1 cơm, off tháng 2 ngày, 2.800.000
Tips chia theo tháng
2 / PHỤ BẾP (NAM)
CÔNG VIỆC:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 6.500.000
Tips chia theo tháng
3 / ĐỊA CHỈ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- SĐT PHỎNG VẤN: 0989599240 - Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng
Quyền lợi được hưởng
Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ & phụ bếp nam làm Q1
1 / PHỤC VỤ (3 CA)
CÔNG VIỆC:
- Lấy order từ khách hàng,
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách tại nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Dọn dẹp bàn ăn cho khách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý Nhà hàng
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 5.750.000
- Ca 8 tiếng: 9h-17h hoặc 14h-22h + 1 cơm, off tháng 4 ngày, 4.600.000
- Ca 5 tiếng: 17h-22h + 1 cơm, off tháng 2 ngày, 2.800.000
Tips chia theo tháng
2 / PHỤ BẾP (NAM)
CÔNG VIỆC:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 6.500.000
Tips chia theo tháng
3 / ĐỊA CHỈ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- SĐT PHỎNG VẤN: 0989599240 - Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng
Yêu cầu độ tuổi
Không yêu cầu
Yêu cầu công việc
Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ & phụ bếp nam làm Q1
1 / PHỤC VỤ (3 CA)
CÔNG VIỆC:
- Lấy order từ khách hàng,
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách tại nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Dọn dẹp bàn ăn cho khách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý Nhà hàng
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 5.750.000
- Ca 8 tiếng: 9h-17h hoặc 14h-22h + 1 cơm, off tháng 4 ngày, 4.600.000
- Ca 5 tiếng: 17h-22h + 1 cơm, off tháng 2 ngày, 2.800.000
Tips chia theo tháng
2 / PHỤ BẾP (NAM)
CÔNG VIỆC:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 6.500.000
Tips chia theo tháng
3 / ĐỊA CHỈ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- SĐT PHỎNG VẤN: 0989599240 - Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
Người liên hệ:
Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng
Địa chỉ:
46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Hạn nộp hồ sơ:
20/02/2023