Trang chủ/Việc làm tại Hồ Chí Minh/Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ , phụ bếp nam làm Q1

Chi tiết tuyển dụng

MARKETING ONLINE

Tuyển dụng Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ , phụ bếp nam làm Q1

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh
Địa điểm tuyển dụng: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Mức lương: 3 - 5 triệu VNĐ
Email:
SĐT:

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 5

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Thời gian thử việc: không


Mô tả công việc

Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ & phụ bếp nam làm Q1 
1 / PHỤC VỤ (3 CA)
CÔNG VIỆC: 
- Lấy order từ khách hàng,
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách tại nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Dọn dẹp bàn ăn cho khách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý Nhà hàng
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 5.750.000
- Ca 8 tiếng: 9h-17h hoặc 14h-22h + 1 cơm, off tháng 4 ngày, 4.600.000
- Ca 5 tiếng: 17h-22h + 1 cơm, off tháng 2 ngày, 2.800.000
Tips chia theo tháng
2 / PHỤ BẾP (NAM)
CÔNG VIỆC: 
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 6.500.000
Tips chia theo tháng
3 / ĐỊA CHỈ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- SĐT PHỎNG VẤN: 0989599240 - Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng

Quyền lợi được hưởng

Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ & phụ bếp nam làm Q1 
1 / PHỤC VỤ (3 CA)
CÔNG VIỆC: 
- Lấy order từ khách hàng,
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách tại nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Dọn dẹp bàn ăn cho khách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý Nhà hàng
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 5.750.000
- Ca 8 tiếng: 9h-17h hoặc 14h-22h + 1 cơm, off tháng 4 ngày, 4.600.000
- Ca 5 tiếng: 17h-22h + 1 cơm, off tháng 2 ngày, 2.800.000
Tips chia theo tháng
2 / PHỤ BẾP (NAM)
CÔNG VIỆC: 
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 6.500.000
Tips chia theo tháng
3 / ĐỊA CHỈ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- SĐT PHỎNG VẤN: 0989599240 - Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng

Yêu cầu độ tuổi

Không yêu cầu

Yêu cầu công việc

Nhà Hàng Con Gà Trống tuyển Phục vụ & phụ bếp nam làm Q1 
1 / PHỤC VỤ (3 CA)
CÔNG VIỆC: 
- Lấy order từ khách hàng,
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách tại nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Dọn dẹp bàn ăn cho khách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý Nhà hàng
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 5.750.000
- Ca 8 tiếng: 9h-17h hoặc 14h-22h + 1 cơm, off tháng 4 ngày, 4.600.000
- Ca 5 tiếng: 17h-22h + 1 cơm, off tháng 2 ngày, 2.800.000
Tips chia theo tháng
2 / PHỤ BẾP (NAM)
CÔNG VIỆC: 
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
LƯƠNG
- Ca 10 tiếng: 9h-14h, 17h-22h + 2 cơm (25k/phần), off tháng 4 ngày, 6.500.000
Tips chia theo tháng
3 / ĐỊA CHỈ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- SĐT PHỎNG VẤN: 0989599240 - Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Chị MAYKA Quản lý Nhà Hàng

Địa chỉ: 46 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Hạn nộp hồ sơ: 20/02/2023


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự gợi ý bởi AI88

QR CODE