Giờ làm việc Viettel Post mới nhất hiện nay như thế nào?

Icon Author Phạm Thanh Nga

Ngày đăng: 2024-04-09 13:50:03

Bạn đã bao giờ thực hiện giao dịch với Viettel Post hay chưa? Bạn có biết chuẩn nhất về giờ làm việc Viettel Post như thế nào hay không? Bạn cần biết giờ làm việc của ViettelPost để làm gì? Lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng vận chuyển với Viettel Post là gì? Tất cả những thông tin cần thiết sẽ có trong bài viết này, đừng bỏ lỡ những thông tin quý giá của mình.

1. Tại sao bạn cần biết giờ làm việc của Viettel Post?

Bạn đang muốn biết khung giờ làm việc của Viettel Post để làm gì? Khi bạn có giao dịch muốn thực hiện với Viettel Post nhưng bạn lại không biết được giờ hoạt động của Viettel Post như thế nào để bản thân có thể thu xếp công việc đến thực hiện giao dịch với Viettel Post để đảm bảo không phải ra về vì hết thời gian làm việc.

Bạn có món hàng cần vận chuyển đến khách hàng của mình, nhưng bạn không biết Viettel Post làm việc trong khoảng thời gian nào, thứ bảy chủ nhật có nhận hàng hóa hay không? Hay thâm trí bạn muốn thắc mắc các vấn đề về hàng hóa của mình nhưng không biết Viettel Post có làm việc không để liên hệ giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tại sao bạn cần biết đến giờ làm việc Viettel Post

Bạn đã vận chuyển hàng hóa với dịch vụ bên Viettel Post và muốn nhận tiền cod nhưng không biết được bên bưu cục Viettel Post làm việc như thế nào để có thể đến bưu cục đúng giờ để thực hiện các giao dịch – thanh toán ship cod hàng hóa qua Viettel Post. Không chỉ vậy, bạn giao hàng cho khách và không may gặp vấn đề trong khâu vận chuyển và hàng đến không đúng với thời gian báo khách, bạn đang rất cần liên hệ với Viettel Post để biết được tình trạng của hàng và hàng đã được chuyển đến đâu, nhưng bạn gặp vấn đề là bạn không biết tổng đài Viettel Post làm việc vào thời gian nào để mình có thể gọi đến để giải quyết vấn đề mình gặp phải

Viettel Post là một dịch vụ phổ biến hiện nay, và là sở hữu của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, với mạng lưới rộng khắp cả nước, đây chính là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng vận chuyển hàng hóa. Không chỉ có tiếng vì là một tập đoàn của quân đội mà còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian giao hàng cho khách.

Gợi ý: Việc làm vận chuyển giao nhận

2. Giờ làm việc Viettel Post chi tiết

Rất nhiều người có thắc mắc về giờ làm việc Viettel Post như thế nào để mình có thể nắm rõ và đến giao dịch với Viettel Post với thời gian phù hợp nhất với bản thân mình. Để biết được giờ làm việc của Viettel Post như thế nào thì những thông tin cụ thể sau đặt sẽ giúp đỡ cho bạn giải đáp thắc mắc của mình.

2.1. Thời gian làm việc của bưu cục Viettel Post

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel Post, cũng như giờ làm việc bưu cục Viettel Post rất nhiều người bị lầm tưởng rằng họ làm việc theo giờ hành chính và giờ nghỉ làm như giờ của các cơ quan hành chính nhà nước. Tuy nhiên, bạn nhầm rồi, giờ làm việc của Viettel Post không hề giống giờ hành chính mà để phục vụ được cho nhu cầu của khách hàng thì giờ làm việc của Viettel Post cụ thể như sau:

Giờ làm việc của Viettel Post như thế nào?

+ Thời gian làm việc buổi sáng là từ 7h30 sáng đến 12 giờ trưa.

+ Thời gian làm việc vào buổi chiều là từ 13 giờ chiều đến 21h tối

Làm việc từ thứ hai đến thứ 7 với thời gian trên, riêng chủ nhật thì thời gian làm việc của bưu cục ViettelPost có chút ngắn hơn đó là buổi sáng bắt đầu từ 7h30 sáng đến 12h trưa và chiều chỉ làm việc từ 13h chiều đến 17h chiều. Đây là thời gian làm việc áp dụng cho tất cả các bưu cục trên cả nước, đó cũng chính là giờ làm việc của Viettel Post Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, tại quận 7 tp Hồ Chí Minh.

Với thông tin về giờ làm việc của bưu chính Viettel đã giúp bạn có cái nhìn tốt nhất ngày giờ làm việc của ViettelPost để bạn thuận tiện nhất trong việc thực hiện giao dịch với Viettel Post. Thông qua thời gian như trên, việc vận chuyển hàng hóa với Viettel Post trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều cho bạn. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa với Viettel Post tất cả các ngày trong tuần với thời gian phù hợp nhất để đến giao dịch cho mình. Điểm lợi thế của Viettel Post hơn các đơn vị vận chuyển khác là giờ làm việc dài, và làm việc ở thứ 7, chủ nhật, bạn không cần lo về thời gian vận chuyển của bạn bị “trễ nải”.

Tham khảo: Việc làm nhân viên điều phối giao hàng

2.2. Thời gian làm việc của tổng đài Viettel Post như thế nào?

Bạn gặp vấn đề với đơn hàng của mình? Khách hàng báo lại bạn chưa nhận được hàng? Vậy bạn cần gọi điện đến tổng đài của Viettel Post để được giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải một nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, bạn không biết thời gian làm việc của tổng đài Viettel Post như thế nào để có thể xử lý đơn hàng của mình? 

giờ làm việc Viettel Post - tổng đài làm việc vào thời gian như thế nào?

Khác với giờ làm việc của bưu cục ViettelPost, tổng đài Viettel Post có giờ làm việc như sau: Thời gian làm việc của tổng đài Viettel Post là từ 7h sáng cho đến 20h tối và làm tất cả các ngày trong tuần. Đây là điều kiện thuận lợi cho bạn khi có vấn đề thắc mắc và muốn được giải quyết. Trong khoảng thời gian trên, bất kỳ lúc nào bạn gọi đến tổng đài 19008095 đều có nhân viên trực tổng đài và giải quyết các vấn đề về vận đơn của bạn.

Khi bạn gửi hàng hóa với Viettel Post thì mức cước COD (ship hàng đến tận nơi, nhận hàng rồi với trả tiền cho bên bưu cục) là 1.3 % tiền thu hộ của khách, và tối thiểu cho mức cước COD là 20 nghìn đồng cho 1 bưu gửi hàng đến các địa điểm thuộc huyện và xã. Còn trong trường hợp là chuyển hàng đến các trung tâm tỉnh, thành phố thì mức cước COD sẽ là 0.8%, tối thiểu là 15 nghìn đồng cho 1 bưu hàng gửi đến khách.

Xem thêm: Việc làm nhân viên giao nhận hàng

3. Những tiện lợi bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Viettel Post

Khi biết được giờ làm việc của bưu điện Viettel Post, giờ làm việc của bưu cục ViettelPost bạn sẽ không còn gặp khó khăn về thời gian làm việc của Viettel Post nữa. Khi sử dụng dịch vụ của ViettelPost bạn sẽ nhận được các tiện lợi cụ thể như sau:

Giờ làm việc Viettel Post - lợi ích khi sử dụng vận chuyển với Viettel Post

+ Thứ nhất, bạn có thể lựa chọn một bưu cục gần nhất mới mình để chuyển phát sản phẩm của mình. Mạng lưới các bưu cục rộng khắc và trong thành phố có rất nhiều các cửa hàng Viettel Post để bạn có thể lựa chọn một địa điểm gần nhất để giao dịch.

+ Thứ hai, bạn có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, chỉ cần là hàng hóa đúng với quy định vận chuyển là bạn có thể vận chuyển được hàng hóa với Viettel Post.

+ Thứ ba, bạn có thể lựa chọn hình thức thu hộ hoặc không, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn với khách hàng để có thể lựa chọn phù hợp khi viết phiếu tại Viettel Post.

Vào ngày thứ tư, bạn cũng có thể chọn các dịch vụ phù hợp với bạn như chuyển phát thông thường, chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hỏa tốc.

+ Thứ năm, bạn cũng có thể theo dõi vận đơn của mình một cách dễ dàng với website theo dõi để biết được tình trạng đơn hàng của bạn đã được vận chuyển đến đâu và như thế nào.

Trên đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn và tin tưởng vào vận chuyển với Viettel Post. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát với ViettelPost để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Qua chia sẻ về giờ làm việc Viettel Post giúp bạn có thêm kiến thức cho mình về giờ làm việc của ViettelPost và những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Viettel Post. Khi bạn đã biết giờ mở cửa, bạn có thể ghé qua bưu cục từ 7h30 sáng đến khoảng 21h tối để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: