Tham khảo những loại máy chấm công Gigata phổ biến

Máy chấm công Gigata trên thị trường đang nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp bởi những tính năng hỗ trợ chấm công và quản lý công cán vô cùng tuyệt vời của nó. Vậy nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định chuyển phương thức quản lý công bằng máy chấm công thì hãy tham khảo ngay dòng máy chấm công Gigata này để cải tiến hiệu quả khâu chấm công, tính lương cho nhân viên.

Bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về các loại máy chấm công thuộc dòng máy Gigata đang được sử dụng thịnh hành trên thị trường hiện nay.

1. Máy chấm công Gigata phiên bản 839

1.1. Thông tin giới thiệu

"Quê hương" của Gigata 839 chính là Singapore, nó có các tính năng chấm công bao gồm chấm qua vân tay, chấm qua thẻ từ. Điểm nổi bật hơn cả có trong dòng máy này chính là việc nó được trang bị thẻ chip intel thông minh của Mỹ, giúp thu thập dữ liệu nhanh và nhậy, đảm bảo không cho phép sự sai sót xảy ra. Thiết bị cảm ứng của máy chấm công có chức năng chống lại nguy cơ bị trầy xước, có thể xử lý rất nhanh các thông tin dữ liệu và thao tác ghi nhận từ bên ngoài vào.

Máy chấm công Gigata phiên bản 839
Máy chấm công Gigata phiên bản 839

Dựa vào những ưu điểm vừa nêu, máy chấm công này rất phù hợp đối với các công ty quy mô lớn, có số lượng nhân sự nhiều và tần suất diễn ra hoạt động ghi nhận công rất cao.

Xem thêm: Việc làm chuyên viên kế toán

1.2. Tính năng của máy chấm công

Máy chấm công 839 có sức mạnh quản lý một con số khủng vân tay và thẻ từ cảm ứng, mỗi loại lên đến con số 3000. Bên cạnh đó là khả năng lưu trữ 100 ngàn lượt chấm công. Mỗi nhân viên có thể đằng ký nhiều dấu vân tay cho mình, mức tối đa là 10 lần trong khi các loại máy chấm công thông thường chỉ có thể đăng ký 1 đến 2 lần.

Vì được thiết kế và sản xuất theo quy trình công nghệ tân tiến cho nên máy chấm công có chế độ bảo mật rất lớn, khả năng nhận và trích xuất dữ liệu nhanh, dễ thực hiện thông qua hai hệ thống, hoặc là qua mạng nội bộ, hoặc là thông qua cổng COM. Dấu ấn của công nghệ cao được trang bị bên trong máy chấm công này còn bao gồm thiết bị đầu đọc chống trầy xước được đánh giá là công nghệ cao nhất cho hiệu quả tốt nhất hiện nay – đầu đọc Sensor.

Tính năng của máy chấm công
Tính năng của máy chấm công

Dung lượng pin lớn, có chế độ lưu trữ năng lượng nên sẽ giúp cho máy có thể làm việc một cách liên tục trong khoảng thời gian 8 tiếng đồng hồ. Vì thế mà trong những tình huống mất điện, máy chấm công cũng sẽ không bị phụ thuộc vào nguồn điện mà chạy bằng pin "trâu" không lo bị gián đoạn quá trình chấm công của nhân viên. Nếu như không may máy chấm công 839 bị tắt nguồn thì cũng sẽ không bị mất đi các dữ liệu đã được lưu trữ từ trước đó.

Một điểm tiện lợi nữa khiến cho dòng thiết bị này được đánh giá cao đó chính là có khả năng kết nối USB, cổng mạng TCP/IP, Thiết bị RS, quan trọng hơn cả là có cả mật khẩu để quản lý và bảo vệ máy hiệu quả.

Một số tính năng khác cũng là đặc diểm khiến Gigata 839 thuyết phục mọi doanh nghiệp như có thể cài đặt chuông báo mỗi khi ra – vào ca hoặc chuông báo tăng ca để giúp báo hiệu cho người lao động ý thức về thời gian làm việc và như một cách nhắc nhở không được quên chấm công; có chế độ hẹn giờ tự động.

Đơn xin việc làm

2. Máy chấm công Gigata T9

2.1. Thông tin sơ lược, khái quát về máy chấm công Gigata T9

Máy chấm công Gigata T9
Máy chấm công Gigata T9

Cũng đến từ đất nước Singapore như dòng máy 839, 2 tính năng chính của T9 tương tự như dòng máy chấm công Gigata 839 ở chỗ chấm công bằng vân tay và bằng cảm ứng từ.  Điểm ấn tượng nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận diện được khi quan sát T9 đó chính là một "diện mạo" hết sức nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nên việc lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Với những nét đặc trưng đó, Gigata T9 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người sử dụng và trở nên phù hợp để dùng tại nhiều nơi, từ các văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ cho tới các khu chế xuất, công xưởng, xí nghiệp.

2.2. Các tính năng Gigata T9 đang sở hữu là gì?

Máy chấm công này có sức chứa 1000 dấu vân tay và con số tương tự với thẻ cảm ứng, lưu dữ được nguồn dữ liệu khổng lồ lên đến 100 ngàn lượt chấm công. Tiếp theo, người dùng rất thích sử dụng dòng máy này bởi vì nó đã được trang bị công nghệ cảm ứng được cho là "siêu nhanh, siêu nhạy" khiến cho trải nghiệm của người dùng trở nên "siêu mượt, siêu thích thú".

Không phải tự nhiên chúng ta nói răng, máy chấm công có tinh năng "siêu nhạy", nguyên nhân là bởi vì nó có thể đọc vân tay của người chấm công ngay cả khi tay của họ bị trầy xướng hay bị ướt, bị lấm bẩn. Khả năng siêu nhạy đó còn được thể hiện thông qua tốc độ xử lý của máy chấm công phiên bản này rất nhanh chóng, bạn chỉ cần 1 giây đồng hồ đã được nhận dấu vân tay hay thẻ từ.

Các tính năng Gigata T9 đang sở hữu là gì?
Các tính năng Gigata T9 đang sở hữu là gì?

Khi nhân viên thực hiện chấm công, máy cũng sẽ hiển thị tên cũng như các thông tin có liên quan của người nhân viên đó ra màn hình để người chấm công tiện theo dõi cũng như việc chấm công được tiến hành.

Ngoài ra, một số đặc điểm của máy chấm công Gigata T9 cũng có một số đặc điểm tương tự như dòng máy 839 bao gồm giữ được nguyên nguồn dữ liệu ngay cả khi bị sập nguồn hay mất điện vì nó có khả năng tích trữ pin và khả năng lưu trữ dữ liệu tốt. Ngoài ra còn được trang bị chống trầy nhờ có đầu đọc công nghệ Sensor.

Khi muốn xuất ra file chấm công của tháng, người thực hiện có ba sự lựa chọn trong cách tiến hành. Một là có thể kết nối với máy tính thông qua dây cáp USB để chuyển tải dữ liệu từ máy chấm công qua máy tính; hai là có thể cóp trực tiếp dữ liệu từ máy về USB; cách thứ ba là kết nối máy thông qua mạng nội bộ hoặc thông qua mạng từ xa.

Xem thêm: Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào

3. Máy chấm công Gigata 777

3.1. Giới thiệu tổng quan về phiên bản Gigata 777

Giới thiệu tổng quan về phiên bản Gigata 777
Giới thiệu tổng quan về phiên bản Gigata 777

Đây cũng là một ứng cử viên sáng giá được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhờ có khả năng nhận diện dấu vân tay chính xác trong thời gian hết sức nhanh chóng. Điểm nổi bật của máy ở chỗ có thiết kế nhỏ nên sẽ rất gọn gàng để bài trí ở những vị trí phù hợp, đem lại sự tiết kiệm diện tích hiệu quả, lại có thao tác sử dụng hết sức dễ dàng nên các khối doanh nghiệp trong các ngành hoạt động với quy mô nhỏ đều ưa chuộng loại máy chấm công này. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của dòng máy này ở tại các ngân hàng, nhà máy, phân xưởng, các khách sạn hoặc công ty nhỏ.

3.2. Gigata 777 có tính năng nào nổi bật

So với hai dòng Gigata ở trên, máy chấm công 777 này có phần khiêm tốn hơn, tuy nhiên, những tính năng được trang bị trong nó cũng hoàn toàn có thể "ăn dứt" nhiều dòng máy chấm công khác. Cụ thể các tính năng này được thể hiện như sau:

- Có thể quản lý 500 dấu vân tay chấm công của nhân viên.

- Có dung lượng lưu 30 nghìn lượt chấm công.

- Có màn hình sắc nét LCD đảm bảo các thông tin hiển thị rõ ràng.

cv mẫu

Các loại máy chấm công gigata phổ biến
Các loại máy chấm công gigata phổ biến

- Máy có sự tích hợp con chip thông tin của Mỹ nên tốc độ xử lý dữ liệu chấm công cũng nhanh chóng, kết hợp với đầu đọc chống bị trầy xước, mài mòn.

- Máy có chế độ hướng dẫn thông qua âm thanh sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

- Người thực hiện quản lý công có thể tải dữ liệu từ trong máy một cách nhanh chóng thông qua Thẻ nhớ hoặc USB.

- Một vài tính năng ưu việt khác bao gồm, đặt chuông báo, chế độ hẹn giờ và có cài mật khẩu bảo vệ thông tin dữ liệu của máy.

Với những máy chấm công Gigata phổ biến vừa nêu, doanh nghiệp của bạn sẽ quản lý công cho nhân viên một cách hiệu quả, tiện lợi. Mong rằng, bài chia sẻ trên đây sẽ cung cấp tới bạn đọc quan tâm nguồn thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một công cụ giúp quản lý công tốt nhất, phù hợp nhất.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào