Tập hợp những mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng thu hút các ứng viên

Trong quá trình tuyển dụng nhân sự để có thể thu hút được hàng ngàn các ứng viên phỏng vấn và tìm được những nhân viên tài năng cho doanh nghiệp thì bạn sẽ cần phải viết được mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng. Vậy, để có được bài đăng tuyển dụng thu hút và ấn tượng nhất thì hãy cùng vieclam88.vn theo dõi ngay dưới đây bạn nhé!

1. Thông tin cơ bản về mẫu quảng cáo tuyển dụng 

Khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì việc tiếp cận những thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp đã dễ dàng hơn rất nhiều so với nhiều năm về trước. Cách đây không lâu, khi muốn đi xin việc làm, một ứng viên sẽ cần phải nộp rất nhiều loại hồ sơ khác nhau tại nhiều doanh nghiệp. Quá trình này mất nhiều thời gian để tiếp cận thông tin tuyển dụng cũng như là nộp hồ sơ.

Nhưng điều này đã không còn là nỗi lo của rất nhiều ứng viên nữa. Thay vào đó họ có thể tiếp cận được hàng trăm tin tuyển dụng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Qua đó việc tìm một công việc phù hợp sẽ được nhanh chóng hơn.

Mẫu quảng cáo tuyển dụng
Thông tin cơ bản về mẫu quảng cáo tuyển dụng 

Đi kèm với sự tiện lợi đó thì để các nhà doanh nghiệp thu hút được nhiều ứng viên tiềm năm thì các ban nhân sự cần phải biết cách tạo ra được những mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng. Ngay từ đó công ty sẽ thu hút được thêm nhiều nhân tài và tuyển chọn được nhiều ứng viên tiềm năng. 

Mẫu quảng cáo tuyển dụng chính là việc thiết kế nội dung cho những bài tin tuyển dụng với mục đích quảng cáo giúp tiếp cận nhiều ứng viên cho một công việc cụ thể nào đó. Khi nhìn vào mẫu quảng cáo tuyển dụng này thì những ứng viên đang có nhu cầu về tìm việc làm sẽ đón nhận  được những thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

2. Tạo ấn tượng với ứng viên bằng mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng

Với thời đại tuyển dụng online ngày một lên ngôi thì làm thế nào để có thể tạo ra được mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào cá nhân đăng tin tuyển dụng. Đây chính là nhân tố quan trọng nhất để có thể đưa ra được mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng và thu hút các ứng viên.

2.1. Các bước viết mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng

2.1.1. Hiểu rõ công việc đang đăng tin tuyển dụng

Đây là điều quan trọng mà bạn cần phải nắm bắt khi mà viết các mẫu quảng cáo tuyển dụng. Nếu không hiểu rõ về công việc mà bạn chuẩn bị đăng tin thì mọi thông tin sẽ trở nên sai lệch. Khi đó các ứng viên khi tiếp cận những bài quảng cáo đó sẽ khó mà khiến họ ứng tuyển vào doanh nghiệp.

Viết mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng
Các bước viết mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng

Có đến hàng trăm, hàng ngàn công việc khác nhau để nhân sự đăng những bài quảng cáo tuyển dụng ấn tượng. Khi đăng tin tuyển dụng đó thì không nhất thiết bạn là người làm trong ngành đó. Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải hiểu rõ công việc mình chuẩn bị viết và đăng tải là gì và những yếu tố cần phải có liên quan đến công việc. Khi mà thông tin quảng cáo tuyển dụng mà bị sai lệch thì cũng sẽ chẳng có một ứng viên nào tham gia cả.

2.1.2. Đặt tâm thế là một ứng viên xin việc

Muốn thu hút được một cách mạnh mẽ nhất các ứng viên thì việc đặt bản thân vào vị trí ứng viên là một cách thức vô cùng hoàn hảo. Khi mà đứng trong tâm thế là một người đi xin việc làm thì qua đó bạn sẽ hiểu được những nhu cầu của họ đối với một công việc cụ thể nào đó. Đồng thời qua đây cũng sẽ khiến cho bạn nảy ra thêm những ý tưởng tiếp cận ứng viên một cách hiệu quả hơn.

Quy trình viết quảng cáo tuyển dụng
Quy trình viết quảng cáo tuyển dụng ấn tượng đến cho bạn

Mỗi độ tuổi ứng viên sẽ có những cách thức viết quảng cáo tuyển dụng cho thật phù hợp. Bạn cần hiểu được rõ điều này để từ đây đưa ra những bài đăng tuyển dụng hợp lý hơn. Thông qua đó sẽ tạo được những dấu ấn cho phai cho các ứng viên xin việc.

2.1.3. Chia bài đăng quảng cáo tuyển dụng thành các đoạn

Sẽ chẳng có sự hấp dẫn nào nếu như bài quảng cáo tuyển dụng của bạn trông như một đoạn văn. Điều này không chỉ khiến các ứng viên không muốn đọc mà còn thể hiện sự kém chuyên nghiệp trong công tác tuyển dụng của doanh nghiệp.

Vì thế một bài đăng tin tuyển dụng bắt buộc sẽ phải chia thành những đoạn nhỏ để thể hiện thông tin tuyển dụng một cách rõ ràng hơn. Cách thức này không chỉ khiến cho ứng viên đọc được thông tin tuyển dụng của từng yếu tố một cách rõ ràng mà đồng thời còn giúp các nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc viết mẫu quảng cáo tuyển dụng.

2.1.4. Đa dạng hóa nội dung quảng cáo tuyển dụng

Mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng đến các ứng viên sẽ không đơn thuần nằm ở những phần về công việc mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Trước hết bạn cũng cần phải phân biệt được mô tả công việc với quảng cáo tuyển dụng để tránh được việc ghi sai.

Tạo ấn tượng ứng viên mẫu quảng cáo tuyển dụng
Tạo ấn tượng ứng viên mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng

Tiếp theo, hãy đưa nhiều nội dung thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn, các chế độ liên quan đến phúc lợi cho nhân viên ứng tuyển, lời dẫn về công việc đang ứng tuyển,...Toàn bộ những nhân tố này sẽ góp phần cho bài quảng cáo thông tin tuyển dụng thêm hấp dẫn và có nhiều điểm nhấn hơn.

2.1.5. Tìm kiếm nơi đăng tin quảng cáo tuyển dụng phù hợp 

Ngày nay với sự hiện đại của những nền tảng internet thì không khó gì để các nhà quản trị nhân sự tìm kiếm nơi đăng tin tuyển dụng thu hút ứng viên. Ngoài mạng xã hội thì các ban quản trị nhân sự có thể tìm kiếm cho mình những website tuyển dụng để thu hút được nhiều ứng viên tiềm năng.

Đặc biệt như là vieclam88.vn đây cùng là một trong những địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo tuyển dụng. Các nhà quản trị có thể chọn địa chỉ này để đưa ra những mô tả tuyển dụng thật ấn tượng và thu hút được nhiều ứng viên tìm việc cho doanh nghiệp của mình.

2.2. Tham khảo mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng đến cho bạn

Và để cho những nhà quản trị nhân sự, các nhà tuyển dụng có thêm những kiến thức cho mình về việc viết mẫu quảng cáo tuyển dụng nhân sự thì hãy cùng tham khảo ngay mẫu dưới đây của chúng tôi:

Tham khảo mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng
Tham khảo mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng đến cho bạn

Mẫu quảng cáo tuyển dụng nhân viên bán hàng shop thời trang

“Hiện do số lượng khách hàng ngày càng lớn và có nhu cầu mua sắm ngày càng cao cho nên shop thời trang Mono Talk cần tìm kiến những nhân viên bán hàng có sự tận tâm với công việc. 

- Cửa hàng thời trang nữ Mono Talk 43 Nguyễn Chí Thanh cần tuyển 2 vị trí nhân viên bán hàng full time:

- Thời gian làm việc: 9h -20h (được nghỉ 1h ăn trưa)

- Mô tả công việc nhân viên bán hàng thời trang tại Mono Talk:

Đón tiếp các khách hàng khi đến mua sắm

Hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm đến khách hàng và đưa ra những sản phẩm thời trang mà khách hàng mong muốn

Treo đồ, các sản phẩm lên kệ sau khi khách hàng thử đồ

Đảm bảo khu vực chứa quần áo, phụ kiện luôn luôn được gọn gàng, sạch đẹp

- Yêu cầu công việc:

Là các bạn nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24

Có ngoại hình khá, ưa nhìn và giọng nói dễ nghe

Có đam mê trong lĩnh vực thời trang là một lợi thế

Niềm nở, vui tươi và có sự trung thực

- Những quyền lợi được hưởng khi làm nhân viên bán hàng tại Mono Talk:

Sở hữu mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng/1 tháng kèm hoa hồng

Được nhận những chiết khấu lớn và ưu đãi khi mua hàng tại cửa hàng

Được tham gia party và những chuyến du lịch của cửa hàng

Trong 1 tháng được nghỉ 4 buổi tùy ý

Có cơ hội học hỏi nhiều trong lĩnh vực thời trang và được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ khi làm việc tốt.

Môi trường làm việc trẻ, chủ yếu là gen Z

- Hồ sơ ứng tuyển: CV xin việc ghi rõ tiêu đề gửi về địa chỉ hòm mail…”

Như vậy, mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng để thu hút những ứng viên đã được bật mí ở trên. Bạn có thể tham khảo được mẫu viết này áp dụng cho bài quảng cáo của mình.

2.3. Một số lưu ý khi viết quảng cáo tuyển dụng

Mỗi doanh nghiệp khi đăng các bài tuyển dụng cho từng vị trí công việc sẽ có những cách thức viết mẫu khác nhau. Điều quan trọng ở đây là bạn không được áp dụng chung cho một mẫu quảng cáo tuyển dụng cho toàn bộ các công việc.

Lưu ý khi viết quảng cáo tuyển dụng
Một số lưu ý khi viết quảng cáo tuyển dụng

Khi đăng tuyển cần hướng đến tập ứng viên cụ thể để nhanh chóng tìm kiếm được ứng viên tiềm năng hơn. Các ban nhân sự tuyển dụng đồng thời cũng cần phải thể hiện rõ được những thông tin vị trí tuyển dụng , tên doanh nghiệp, yêu cầu công việc, lý do tuyển dụng,... để đối tượng tiếp cận thông báo tuyển dụng biết được một cách chi tiết về công việc họ ứng tuyển.

Như vậy, việc tạo ra được mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng sẽ không còn trở nên khó khăn nếu như bạn đã đọc xong bài viết này của chúng tôi. Hy vọng với những chia sẻ về mẹo viết mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng ở trên sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thu hút thật nhiều ứng viên nộp hồ sơ.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào