Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Làm kho

Tỉnh thành tuyển dụng: Bình Dương
Mức lương: 7 triệu - 10 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 590

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 7

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Thời gian thử việc: 30 ngày


Mô tả công việc

Tổ chức thực hiện việc nhập, xuất, luân chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu. Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồnSoạn hàng theo đơn yêu cầu. Nhập xuất hàng hóa theo qui định.Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hằng ngày và bảo đảm tất cả hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu. Nếu số lượng hàng hóa xuất/nhập biến động, phải đề xuất lên cấp quản lýKiểm kê, theo dõi số lượng hàng hóaKiểm tra tính hợp lệ của chứng từ, lưu trữ và đối chiếu chứng từ.Thực hiện dán tem – nhãn phụ theo quy định công ty sau khi nhập kho hàng hóa.Vệ sinh, kiểm tra lại nhãn– tem hợp quy và chất lượng hàng hóa trước khi đóng gói.Sắp xếp, phân loại và bảo quản hàng hóa trong kho có hệ thống và dể tìm kiếmChuẩn bị các chứng từ liên quan đến vận chuyển hàng hóaĐảm bảo về tiêu chuẩn an toàn, an ninh và vệ sinh trong hệ thống khoHỗ trợ các công việc phát sinh khác khi Quản Lý yêu cầu3.

Quyền lợi được hưởng

Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và học hỏi cao.Được ký hợp đồng lao động trực tiếp với Công ty, đóng bảo hiểm và hưởng các khoản trợ cấp, nghỉ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật.Các chế độ thưởng thường xuyên, thưởng đột xuât, lễ tết.

Yêu cầu công việc

Nam, nữ. Tốt nghiệp: Trung cấp trở lên chuyên ngành QTKD, kinh tế, kế toán…Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý kho bãiThành thạo tin học văn phòng Word, ExcelƯu tiên đối với ứng viên biết tiếng AnhCó khả năng giải quyết vấn đề phát sinhTrung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc có tr
ách nhiệmGiao tiếp tốt, chịu được áp lực trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Lê Thùy

Địa chỉ: Đường bùi thị xuân hòa phú thủ dầu một bình dương

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2020


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE