Những vị trí việc làm Highlands coffee tuyển dụng thường xuyên

Hiện nay, hệ thống Highlands coffee tuyển dụng bổ sung rất nhiều vị trí việc làm. Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tham khảo bài viết của vieclam88.vn bên dưới, biết đâu nó sẽ mang lại cho bạn cơ hội có được một công việc phù hợp với bản thân mình.

1. Cơ hội việc làm tại Highlands coffee chào đón ứng viên

Việc làm tại Highlands coffee thường xuyên được đăng tin tuyển dụng, nhờ việc thành lập thành chuỗi cửa hàng cà phê lớn tại nhiều khu vực thành phố lớn ở Việt Nam nên cơ hội để bạn có được công việc tại đây là rất cao.

Tìm hiểu về thông tin Highlands coffee tuyển dụng
Tìm hiểu về thông tin Highlands coffee tuyển dụng

Có rất nhiều vị trí việc làm tại các chuỗi cửa hàng của Highlands coffee từ vị trí nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, nhân viên thu ngân, các vị trí cộng tác viên bán cà phê ở Highlands coffee và rất nhiều công việc khác.

Vì tính chất công việc của Highlands coffee sẽ kéo dài từ sáng sớm cho tới tối khuya nên những công việc này cũng thường được tuyển dụng theo các ca làm việc. Vì thế đối tượng làm việc ở Highlands coffee cũng có nhiều có thể là nhân viên làm fulltime chính thức hoặc là nhân viên partime là theo ca.

Làm việc ở Highlands coffee không yêu cầu quá cao về kỹ năng kiến thức chuyên môn mà khi tuyển dụng vào làm việc ở thương hiệu này bạn cần thể hiện sự hòa đồng, có thể làm công việc một cách độc lập cũng như phối hợp công việc nhịp nhàng theo nhóm.

Cơ hội làm việc ở Highlands coffee luôn mở rộng cho mọi người đặc biệt là những bạn trẻ năng động, ham học hỏi. Không những thế khi làm việc cho Highlands coffee thì bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc cho mình thông qua một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng.

2. Tìm hiểu về tính chất công việc ở Highlands coffee theo thời gian làm việc

Highlands coffee có nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhiều, hình thức fulltime hay partime đều được chấp nhận. Tuy nhiên những bạn làm partime vẫn phải đảm bảo làm đủ thời gian quy định trong một tuần làm việc.

Xem thêm: Việc làm bán hàng

2.1. Tuyển dụng nhân viên parttime làm việc tại Highlands coffee

Do đặc thù ngành dịch vụ nên Highlands có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn nhân viên partime hoặc theo ca linh động. Mức lương sẽ được trả theo số giờ mà bạn làm việc. Đây là vị trí phù hợp đối với những người làm thêm, đặc biệt là sinh viên, học sinh hiện nay.

Hình thức việc làm mà Highlands coffee tuyển dụng
Hình thức việc làm mà Highlands coffee tuyển dụng

Việc tuyển dụng nhân viên partime cũng là một cách để tiết kiệm chi phí, mức lương phải trả thấp hơn những người làm fulltime. Tuy nhiên mức lương partime nhận được từ Highlands coffee đưa ra cũng khá cao so với những công việc partime hiện hành. Mức lương cho nhân viên partime sẽ dao động vào khoảng 3,5 - 5 triệu đồng/ 1 tháng. Và tùy thời gian làm việc của nhân viên partime thì bạn cũng có thể có được thu nhập nhiều hơn với hình thức công việc partime ở Highlands coffee.

Các vị trí tuyển dụng partime có thể là nhân viên cửa hàng, nhân viên pha chế, bảo vệ,…v.v. Để có thể nắm bắt được các thông tin tuyển dụng này bạn có thể tìm kiếm trên trang web vieclam88.vn hay các thông tin tuyển dụng trên facebook.

2.2. Tuyển dụng việc làm fulltime tại Highlands coffee

Nhu cầu tuyển dụng fulltime của Highland coffee cũng đang rất lớn. Hầu như tất cả các vị trí đều phải có ít nhất 7 -10 người làm việc theo hình thức fulltime theo từng cơ sở chi nhánh cửa hàng.

Có rất nhiều vị trí tuyển dụng fulltime không cần bằng cấp, chứng chỉ mà bạn chỉ cần có sức khỏe, nhiệt huyết, lòng yêu nghề là có thể đảm nhiệm. Ngoài ra có những chức vụ, vị trí, bắt buộc là fulltime như: cửa hàng trưởng, quản lý, giám sát,… Những chức vụ này đòi hỏi họ phải có mặt ở cửa hàng thường xuyên để quán xuyến công việc, giám sát nhân viên mà một người partime không thể làm được.

Mức lương của mỗi vị trí nhân viên fulltime sẽ khác nhau nhưng đảm bảo mức lương ở đây cũng được xem là cao và ổn định đối với nhân viên làm việc tại các cửa hàng đồ uống hoặc dịch vụ ăn uống.

Vị trí việc làm fulltime tại Highlands coffee
Vị trí việc làm fulltime tại Highlands coffee

3. Những vị trí việc làm mà Highlands coffee tuyển dụng

Highlands coffee đang liên tục tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt khi mở rộng thêm một cơ sở kinh doanh thì việc tuyển dụng nhân viên lại trở nên rầm rộ. Bạn có thể tham khảo một số thông tin mổ tả về các vị trí việc làm tại Highlands coffee dưới đây.

3.1. Vị trí quản lý cửa hàng

Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của một cửa hàng trong chuỗi cửa hàng Highlands coffee. Các công việc mà một quản lý cửa hàng có thể đảm nhiệm bao gồm:

- Quản lý hoạt động, doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của cửa hàng, nắm rõ những chi phí phát sinh và lợi nhuận thu được. Lập báo cáo chi tiết gửi lên cấp trên và đề xuất những phương án hoạt động mới cho cửa hàng mình quản lý.

- Quản lý bộ phận nhân sự, tiến hành phân công công việc từng ca làm, nắm bắt được những kế hoạch triển khai mới nhất của hãng Highlands coffee để chỉ đạo lại nhân viên làm việc theo kế hoạch đã định.

- Thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên cấp dưới, đưa ra những thông báo và quy định mới nhất đảm bảo nhân viên đã hiểu rõ vấn đề và thực hiện đúng quy định đề ra tại cửa hàng.

- Thực hiện triển khai các hoạt động sales marketing, đưa ra các chiến lược cụ thể, hướng đi mới cho cửa hàng hàng. Ngoài ra quản lý cửa hàng cũng phải thực hiện những công việc khác để đảm bảo hoạt động kinh doanh của cửa hàng diễn ra thuận lợi.

Highlands coffee tuyển dụng vị trí quản lý cửa hàng
Highlands coffee tuyển dụng vị trí quản lý cửa hàng

Nếu muốn làm được vị trí này, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu nhất định của công ty như: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có kiến thức chuyên ngành về quản trị kinh doanh, sale marketing, kinh tế, kế toán, tài chính. 

Có những kỹ năng cần thiết như tiếng anh, tin học, có kỹ năng chỉ đạo quản lý, có khả năng xử lý tình huống tốt. Có phong cách làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Thông thường quản lý cửa hàng tại Highlands coffee sẽ có kinh nghiệm trong việc kinh doanh thực phẩm đồ uống, nếu quản lý cửa hàng có hiểu biết về các loại đồ uống cà phê thì là một lợi thế lớn.

Đơn xin việc làm

Mức lương của quản lý cửa hàng Highlands coffee khá cạnh tranh mức lương có thể rơi vào khoảng 9 - 20 triệu/ 1 tháng. Và đặc biệt có thể cao hơn nếu quản lý làm tốt công việc của mình và cửa hàng Highlands coffee mà họ quản lý có doanh thu tốt. Ngoài ra mức thưởng tại Highlands coffee cũng rất hậu hĩnh.

3.2. Tuyển dụng thu ngân ở cửa hàng Highlands coffee

Thu ngân chính là một vị trí việc làm tạo ra nhiều cơ hội cho bạn, việc làm thu ngân tại Highlands coffee thực hiện các công việc cụ thể như:

- Giới thiệu món đồ uống và các món ăn đi kèm cho khách hàng, thực hiện đặt đơn và thu tiền thanh toán của khách hàng. Tạo hóa đơn và gửi số thứ tự cho khách đặt món.

- Lập báo cáo chi tiết hàng ngày, tiến hành kiểm tra doanh thu mỗi một ca mình làm việc, rà soát số tiền thu được và giải quyết những vấn đề phát sinh có liên quan.

- Thực hiện liên hệ với khách hàng đặt hàng online, hỏi rõ những thông tin của khách đặt để xác nhận lại số tiền cũng như món đồ uống mà khách đặt.

- Nhân viên thu ngân cũng hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết. Và thực hiện công việc theo yêu cầu, chỉ đạo của quản lý giao phó.

Xem thêm: Nhân viên bán hàng là gì

Yêu cầu công việc của nhân viên thu ngân tại Highlands coffee là cần có kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, có kiến thức về kế toán - tài chính càng tốt. Hơn nữa nhân viên thu ngân tại Highlands coffee cần có kỹ năng ngoại ngữ, có thể giao tiếp tốt bằng tiếng anh. Một số yêu cầu khác như cần có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình, trung thực và có khả năng tính toán tỉ mỉ.

Highlands coffee tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên thu ngân
Highlands coffee tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên thu ngân

Đối với vị trí thu ngân có thể làm dưới hình thức fulltime hoặc partime. Đối với hình thức làm việc partime bạn có thể nhận được mức lương từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng, dựa vào thời gian làm việc. Còn đối với nhân viên thu ngân fulltime làm 8 tiếng mức lương bạn có thể nhận được là 8 triệu đồng đến 9 triệu đồng/ 1 tháng

3.3. Vị trí nhân viên pha chế tại Highlands coffee

Pha chế là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi làm việc ở Highlands coffee bạn sẽ làm những công việc sau:

- Nhận đơn đặt món của khách, chuẩn bị đồ uống cũng như đồ ăn theo yêu cầu của khách hàng.

- Kiểm soát số lượng và chất lượng hàng hóa, thực hiện nhập kho các nguyên liệu pha chế và báo cáo về lượng sử dụng hàng ngày.

- Thực hiện công việc pha chế sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với khẩu vị của khách hàng. Nhân viên pha chế cũng có thể đề xuất những món đồ uống mới cho menu của cửa hàng Highlands coffee.

- Nhân viên pha chế cũng thực hiện những công việc khác do cấp trên giao phó, hoặc hỗ trợ các bộ phận khác trong cửa hàng nếu có yêu cầu.

Nhà tuyển dụng nhân viên pha chế tại Highlands coffee thường đặt ra những yêu cầu việc làm đối với vị trí này đó là: Chăm chỉ, trung thực, có kỹ năng làm việc tốt, nếu có kinh nghiệm trong việc pha chế thì là một lợi thế không thể bỏ qua. Ngoài ra mỗi một cửa hàng có thể đặt ra những yêu cầu khác nữa mà vị trí này cần đáp ứng.

Highlands coffee tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên pha chế tại cửa hàng
Highlands coffee tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên pha chế tại cửa hàng

Mức lương bạn nhận khi làm việc vị trí nhân viên pha chế tại Highlands coffee sẽ tùy thuộc vào thời gian và kết quả làm việc. Mức lương trung bình cho vị trí này là từ 7 - 15 triệu/  1 tháng đối với nhân viên fulltime và 3 - 6 triệu/ 1 tháng.

3.4. Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Highlands coffee

Một vị trí việc làm quan trọng tại Highlands coffee đó là nhân viên bảo vệ, người thực hiện công việc trông xe, trông đồ cho khách, giúp đỡ nhân viên phục vụ khi cần thiết. Thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ, trông coi và giữ trật tự cho cửa hàng và ngăn chặn các sự việc gây rối. Nhân viên bảo vệ cũng hướng dẫn khách hàng thực hiện các quy trình gọi món nhất định.

Đối với nhân viên bảo vệ sẽ được hưởng lương theo thời gian làm việc, ngoài ra còn nhận được các trợ cấp khác của công ty. Do đặc thù công việc nên đối với vị trí này chỉ tuyển nam trên 20 tuổi, có sức khỏe tốt và có khả năng xử lý được tình huống tốt.

Ngoài những công việc ở trên thì ở Highlands coffee còn tuyển dụng các vị trí khác như: phục vụ, nhân viên tuyển dụng,… với các mức lương và công việc khác nhau phù hợp với mong muốn từng người.

4. Cách thức ứng tuyển việc làm ở Highland coffee

Hiện nay thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc ứng tuyển ở Highland coffee cũng dễ dàng hơn. Tìm kiếm việc làm Highlands coffee ở trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram,… chính thức của Highlands coffee.

Hoặc bạn có thể lên trang web vieclam88.vn để tìm kiến thông tin tuyển dụng các vị trí việc làm tại Highlands coffee. Trên vieclam88.vn tin tức tuyển dụng được cập nhật hàng ngày và có rất nhiều thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm khác nhau.

Tìm kiếm việc làm ở Highlands coffee trên trang web tìm việc uy tín
Tìm kiếm việc làm ở Highlands coffee trên trang web tìm việc uy tín

Ngoài ra bạn có thể đến cửa hàng để xin phỏng vấn trực tiếp hoặc gửi hồ sơ lên công ty của Highlands coffee, họ sẽ gọi bạn đến phỏng vấn khi có nhu cầu tuyển dụng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được nhu cầu tuyển dụng của Highlands coffee, từ đó tìm kiếm được công việc tốt nhất, phù hợp với mong muốn của bản thân.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào