Tìm gia sư dạy vẽ

Sắp xếp theo:

Tổng: 2

Nguyễn Phương Trang

Gia sư:Toán, Vẽ Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Biết vẽ, thích dạy toán cho các bé cấp 1

Lê Thủy

Gia sư: Vẽ Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

Xin chào,tôi tên là Thủy,tôi là một người dễ tính,dễ gần,nhiệt tình,thích...

Dạy thêm đang là một xu hướng kinh doanh giàu tiềm năng phát triển, chính vì thế mà không kể các môn chính như toán, văn, anh có thịnh hành việc dạy thêm mà nhu cầu tìm gia sư còn len lỏi đến hầu hết các bộ môn, trong đó có bộ môn năng khiếu vẽ. Bên cạnh việc chú trọng bổ túc kiến thức nền tảng cho con ở những môn học vừa nêu thì việc nâng cao khả năng nghệ thuật của các con cũng đang là xu hướng lên ngôi trong xã hội hiện đại. Môn vẽ là bộ môn đi đầu của xu hướng đó với khả năng mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chính vì thế mà nhu cầu tìm gia sư dạy vẽ trở nên phổ biến và tất yếu.

Cơ hội tìm gia sư dạy vẽ hiệu quả
Cơ hội tìm gia sư dạy vẽ hiệu quả

Nhưng liệu các bậc phụ huynh đã có nhiều kinh nghiệm để thuê gia sư dạy vẽ cho con em mình. Nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong hành trình cùng con yêu phát triển, website timviec365.com.vn sẽ gửi tới những thông tin quan trọng để việc tuyển chọn gia sư dạy vẽ hiệu quả nhé.

1. Có cần thiết để tìm gia sư dạy vẽ cho con?

Trước tiên, khi các bậc phụ huynh đọc được bài viết này thì hãy trả lời câu hỏi đầu tiên này: bạn có ngại tốn kém để thuê gia sư dạy vẽ cho con mình? Định hướng phát triển tương lai cho con em bạn có sự giúp sức của bộ môn vẽ hay không?

Và dù câu trả lời của bạn có là gì đi chăng nữa, hãy tiếp tục nghe những lý lẽ mà chuyên gia tại timviec365.com.vn gửi gắm liên quan đến vấn đề này nhé.

Tìm gia sư dạy vẽ
Tìm gia sư dạy vẽ

Xưa nay, đa phần nhận thức của người Việt, đặc biệt là các bậc cha mẹ học sinh đều cho rằng, con cái mình chỉ cần tập trung vào những bộ môn chính như Toán – Lý – Hóa, Văn – Sinh – Sử - Địa,… Phụ huynh Việt Nam khá coi nhẹ các bộ môn nghệ thuật, môn phụ đạo như âm nhạc, vẽ,… cho nên luôn định hướng đầu tư học tập cho các con ở những môn chính và hầu như không có định hướng mở rộng, nâng cao môn phụ đạo. Thế nên, việc thuê gia sư Toán, Văn, Hóa,… hết sức phổ biến trong xã hội, đồng nghĩa với đó là sự lạ lẫm và có phần “phung phí” nếu một gia đình nào đó thuê gia sư dạy vẽ cho con trong cách nhìn nhận của nhiều cha mẹ.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có cho rằng điều đó là phung phí?

Chọn gia sư dạy vẽ như thế nào?
Chọn gia sư dạy vẽ như thế nào?

Thực chất, trong một nền tảng kinh tế xã hội đang đón nhận rất nhiều điều kiện phát triển như hiện nay với các chính sách hội nhập tốt, sự giao lưu quốc tế ngày càng sâu rộng, nền kiến thức của con người cũng cần được mở rộng không chỉ ở chiều sâu mà còn phải chú trọng mở rộng cả về chiều ngang, tức là không chỉ học tập trung cho một vài bộ phận chính mà còn nên phát triển toàn diện ở nhiều bộ môn khác nhau vì cơ hội nghề nghiệp hiện nay đến từ rất nhiều lĩnh vực. Bạn học môn chính hay môn phụ đạo thì cũng sẽ có cơ hội việc làm lớn, con đường sự nghiệp rộng mở, tùy vào sự định hướng con đường đó của phụ huynh, học sinh như thế nào mà thôi.

Đến đây, có lẽ các bậc cha mẹ đã hiểu được việc thuê gia sư dạy vẽ cho con có cần thiết hay không? Câu trả lời là có nếu như cha mẹ có định hướng cho con phát triển theo con đường mà ở đó, bộ môn vẽ sẽ là công cụ đắc lực. Muốn biết rõ hơn môn vẽ sẽ trở thành công cụ đắc lực khi nào thì chúng ta hãy tìm hiểu xem khi nào cha mẹ có thể thuê gia sư dạy vẽ?

2. Khi nào phụ huynh nên thuê gia sư dạy vẽ cho con?

Khi nào cần thuê gia sư dạy vẽ?
Khi nào cần thuê gia sư dạy vẽ?

Vì mục đích nào đó, các bậc phụ huynh sẽ thuê gia sư cho con. Với các bộ môn chính, có lẽ lý do duy nhất là muốn con học tốt và bám chắc kiến thức nền tảng, thế nhưng với môn vẽ thì sao?

Một số trường hợp sau sẽ định hướng giúp cho phụ huynh biết khi nào nên thuê gia sư dạy vẽ cho con:

Khi cha mẹ có con bắt đầu bước vào độ tuổi đi học, ngay từ khi học mẫu giáo các cha mẹ cũng nên cân nhắc việc thuê gia sư dạy vẽ cho con vì ở độ tuổi này các con đang có những bài học nhận thức đầu đời về màu sắc. Nhiều người sẽ nghĩ rằng: thời lượng, khối lượng tri thức về màu sắc được truyền tải ở trong giờ học của trẻ chưa đủ để nắm bắt sao? Câu trả lời là đủ, nhưng nếu như bạn đã có định hướng sớm về con đường nghề nghiệp của con sau này có liên quan đến nghệ thuật, tới kiến trúc,… thì việc thuê gia sư dạy vẽ ngay từ sớm để kèm cặp các con cũng có thể. Bộ môn vẽ nói là môn giải trí cũng được, khi đó người học sẽ học hết sức nhẹ nhàng, nhưng nếu để theo đuổi một điều gì đó lớn hơn từ bộ môn này, chắc chắn kiến thức bên trong đó là cả một biển kiến thức khá khó nắm bắt. Vậy nên không chỉ là lớp mẫu giáo, khi các con đã bước vào các lớp 1, 2, 3 hay cao hơn nữa, những kiến thức liên quan đến môn vẽ càng nặng hơn, những thức nhận về hình khối, đường nét, cách sắp xếp bố cục, cách trang trí, chủ đề hội họa,… đều là những thứ bí ẩn được giải đáp bằng vốn kiến thức uyên thâm và đầy tính nghệ thuật. Vì thế, chỉ học môn vẽ trên lớp sẽ là không đủ để cho các con hiểu và giỏi môn vẽ, vậy nên các cha mẹ cũng hãy tính đến việc thuê gia sư vẽ cho con ở các cấp học này nhé.

Nên chọn gia sư dạy vẽ như thế nào?
Nên chọn gia sư dạy vẽ như thế nào?

Trường hợp thứ hai rất cần thiết để thuê gia sư dạy vẽ mà các bậc phụ huynh cần để tâm đến đó chính là khi con em mình cần luyện thi vào các trường năng khiếu, thi đại học và các ngôi trường như Kiến trúc, Mỹ thuật, dự thi khối V, khối H,… Đối với các trường hợp rất cụ thể này thì bộ môn vẽ sẽ là môn mà các em học sinh phải thi và số điểm của môn vẽ quyết định phần lớn điểm thi và cơ hội trúng tuyển.

Đây là những trường hợp, cũng là lý do mà các bậc phụ huynh nên tuyển gia sư dạy vẽ cho con em của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một lời khẳng định rằng, việc thuê gia sư dạy vẽ cũng là điều hết sức bình thường trong thời đại ngày nay, khi mà các khối ngành liên quan đến kiến trúc, mỹ thuật vẫn chiếm số đông sự quan tâm của các bạn trẻ, những tư tưởng đi theo nghệ thuật hội họa ngày nay cũng rất phát triển nên các bậc phụ huynh không nên có tư tưởng phân biệt môn học nhé.

Nếu đã xác định được gia đình nên thuê gia sư dạy vẽ cho con thì cha mẹ hãy tham khảo một vài mẹo hay dưới đây để có thể tìm đúng gia sư dạy vẽ đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình.

3. Bí quyết nào giúp phụ huynh thuê gia sư dạy vẽ hiệu quả?

Thứ nhất, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư dạy vẽ tại nhà thay vì cho con đến các trung tâm dạy năng khiếu. Tất nhiên trường hợp cho con đến các trung tâm dạy vẽ năng khiếu không có điều gì xấu hay không phù hợp nhưng chúng tôi khuyến khích cha mẹ thuê gia sư về dạy vẽ tại nhà bởi vì hình thức này giúp bạn sát sao được con cái mình hơn, có thể trao đổi nhiều hơn và sâu hơn với chính người gia sư dạy vẽ đó. Tại các trung tâm dạy vẽ, việc tập trung học nhiều người đôi khi khiến con bạn không tập trung và không phát huy hết khả năng tưởng tượng – một yếu tố quan trọng nhất của môn vẽ.

Bí quyết giúp phụ huynh thuê gia sư dạy vẽ hiệu quả
Bí quyết giúp phụ huynh thuê gia sư dạy vẽ hiệu quả

Thứ hai, nên thuê gia sư dạy vẽ đến từ các khối trường chuyên về nghiệp vụ vẽ như trường kiến trúc, trường mỹ thuật, các khối trường sư phạm nghệ thuật,…Gia sư là sinh viên đến từ những địa chỉ giáo dục này sẽ có đủ năng lực, hiểu biết về nghệ thuật vẽ để truyền đạt lại những điều khó nắm bắt nhất của bộ môn đến cho con bạn.

Đây là hai phương pháp tìm gia sư tốt nhất giúp nhu cầu tuyển gia sư dạy vẽ tại nhà của bậc cha mẹ được thực hiện thành công. Nhưng để tìm như thế nào để thấy được các ứng cử viên sáng giá, đáp ứng các tiêu chí trên thì có lẽ lại là vấn đề nan giải hơn cần timviec365.com.vn hỗ trợ. Bạn đọc tiếp chia sẻ dưới đây nhé.

Lưu ý khi tìm gia sư dạy vẽ
Lưu ý khi tìm gia sư dạy vẽ

4. Địa chỉ nào giúp phụ huynh tìm gia sư dạy vẽ hiệu quả nhất hiện nay

Tìm gia sư dạy vẽ tại timviec365.com.vn là một giải pháp tốt nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn. Vì sao vậy?

Tại đây, thông tin gia sư bộ môn dạy vẽ được chia sẻ đầy đủ, chi tiết, đặc biệt hơn cả, số lượng ứng viên cho vị trí này rất nhiều nên thuận lợi để lựa chọn một người gia sư dạy vẽ phù hợp nhất. Thông tin về trình độ, kỹ năng, trường đào tạo và cả mức thù lao. Dựa vào đó phụ huynh rất dễ tìm gia sư người theo nhu cầu.

Tìm gia sư dạy vẽ tại timviec365.com.vn
Tìm gia sư dạy vẽ tại timviec365.com.vn

Các cha mẹ có thể tham khảo các mức chi phí thuê gia sư dạy vẽ như sau:

+ Gia sư Sinh viên sẽ trả phí từ 150.000 đến 200.000 đồng/ buổi học

+ Gia sư là giáo viên mức phí từ 250.000 đến 300.000 đồng/ buổi học.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là mức phổ biến của xã hội, bạn có thể dựa vào đó mà cân nhắc cho trường hợp cụ thể và phục vụ theo nhu cầu của gia đình khi thuê gia sư. Tại timviec365.com.vn, các mức chi phí được đưa ra hết sức chi tiết sẽ giúp cho việc tìm kiếm này trở nên hữu ích khi các bậc cha mẹ nhìn được mức giá trong khoảng mong muốn của mình cho nhu cầu thuê gia sư dạy vẽ thay vì phải trao đổi qua lại mất thời gian. Nếu cảm thấy ứng viên nào phù hợp thì có thể tiến hành các bước tiếp theo của trang web để có thể chọn và liên hệ với gia sư đó. 

Đến đây, các thông tin và bí quyết tìm gia sư dạy vẽ đã khá rõ ràng, đầy đủ. Timviec365.com.vn hy vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ luôn có sự lựa chọn thông thái giúp con học tập tốt hơn.

Gợi ý Gia sư dạy hóa

Môn hóa học là một bộ môn quan trọng của khối khoa học tự nhiên, chính vì thế mà học sinh cần phải chú trọng nhiều đến môn học này. Trong thực tế, nhiều người không học tốt hóa và đây là vấn đề nan giải đối với cả học sinh, nhà trường và phụ huynh. Nếu con bạn đang học chưa tốt môn hóa học, đừng lo, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm gia sư dạy hóa hiệu quả. Những chia sẻ dưới đây được  những chuyên gia giàu kinh nghiệm tại timviec365.com.vn đúc kết chia sẻ từ chính thực tế tuyển dụng gia sư dạy hóa nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm.

Gia sư dạy hóa