Tìm gia sư Toán

Sắp xếp theo:

Tổng: 9180

Gia sư: Toán
Từ: 0 đ/buổi

Vương Tường

Gia sư: ToánĐồng Nai
Từ: 0 đ/buổi

Phạm Thanh Long

Gia sư: ToánHà Nội
Từ: 0 đ/buổi

Phạm Thanh Long

Gia sư: ToánHà Nội
Từ: 0 đ/buổi

Tester A

Gia sư: ToánHà Nam
Từ: 0 đ/buổi

Tester Huhu

Gia sư: ToánHà Nam
Từ: 0 đ/buổi

Nguyễn Hữu Trang

Gia sư: ToánHà Nội
Từ: 0 đ/buổi

Tester Huhu

Gia sư: ToánHà Nam
Từ: 0 đ/buổi

Diệp Kim Nga

Gia sư: ToánThanh Hóa
Từ: 0 đ/buổi

Phạm Kim Ngân

Gia sư: ToánVĩnh Long
Từ: 0 đ/buổi

12345

Từ các cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông, môn toán vẫn luôn là môn học chính được quan tâm rất nhiều từ gia đình và nhà trường khi bồi dưỡng kiến thức cho con em. Với các bậc phụ huynh, những nỗi lo về chuyện học hành của con cái dường như chẳng bao giờ vơi cạn, dù đã được học trên trường rất bài bản nhưng cha mẹ vẫn muốn có thêm những quỹ thời gian sau giờ học con em mình được bổ túc kiến thức môn toán một cách chặt chẽ hơn nữa. chính vì thế họ quyết định tìm gia sư toán, lựa chọn những giá sư toán giỏi.

Tìm  gia sư toán
Tìm  gia sư toán

Để tìm được gia sư dạy toán đáp ứng tốt các yêu cầu mong muốn, thiết nghĩ các bậc phụ huynh cần tìm hiểu để nắm bắt lấy bí quyết tìm gia sư dạy kèm toán hiệu quả. Từ chia sẻ của các chuyên gia tuyển dụng ngay sau đây, các cha mẹ nhớ ghi chép lại ngay để tuyển được gia sư dạy toán tại nhà thành công và chất lượng nhé.

1. Vì sao cần tìm gia sư dạy kèm toán?

Vì sao cha mẹ lại có nhu cầu thuê gia sư môn toán cho con? Theo trào lưu? Vì môn toán là môn con học kém?... có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, cha mẹ có nhu cầu tuyển dụng gia sư dạy toán kèm cặp cho con. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là để giải quyết nỗi lo của họ đối với việc học hành của con cái. Cũng giống như môn Văn hay tiếng Anh, bộ môn toán học được xếp vào vị trí quan trọng hàng đầu trong suốt con đường học vấn của mỗi một học sinh, các em đã được làm quen  với số và các phép tính đơn giản nhất của toán học ngay từ những buổi đầu của tuổi học trò khi bước vào lớp 1, đến khi càng học lên cao, toán học càng mang đến những kiến thức thú vị kèm theo độ khó “không tưởng”, nhiều em không theo kịp độ khó dẫn đến việc sợ học môn toán hoặc học càng ngày càng kém đi ở bộ môn này.

Tìm việc gia sư toán như thế nào?
Tìm việc gia sư toán như thế nào?

Đó là nỗi lo đau đáu của bất cứ phụ huynh nào có con trong độ tuổi đi học, nhất là khi môn toán là môn quan trọng, là môn thi xuất hiện trong hầu hết các cuộc thi và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đánh giá học tập của các em. Chính vì thế nhu cầu thuê gia sư toán ngày càng lớn, bất kể là con em họ học giỏi toán hay học yếu bộ môn này. Đối với các bạn đã học tốt môn toán, cha mẹ vẫn muốn thuê gia sư toán về kèm tại nhà để giúp các con luôn giữ vững phong độ học tập tốt, không bị hổng kiến thức trước bất cứ sự lơ là, bận rộn nào của cha mẹ. Gia sư toán như một giải pháp an toàn cho các bậc phụ huynh vậy. Còn đối với các em học sinh vốn kém môn học này thì việc tìm gia sư toán lại càng trở nên tất yếu hơn bao giờ hết với mong muốn con có thể theo kịp các bạn và nắm bắt kịp các kiến thức được giảng dạy trên lớp. Gia sư toán lúc này còn hỗ trợ cho các bạn trong việc làm bài tập về nhà để các con không bị bỏ lại phía sau về kiến thức toán học. Lúc này, gia sư toán lại đóng vai trò là cứu cánh của các cha mẹ học sinh, thay họ dìu dắt con em mình có thể đi cùng với các học trò khác.

Gia sư toán
Gia sư toán

Vậy đấy, dưới những vai trò quan trọng của bộ môn toán và sự hỗ trợ đắc lực của các gia sư dạy toán chúng ta càng thấu hiểu hơn tâm tư, nỗi lo của các bậc cha mẹ. Dù muốn con học tốt, muốn tìm kiếm gia sư dạy toán giỏi cho con em thế nhưng quả thực đằng sau câu chuyện tìm gia sư dạy toán là cả những khó khăn, rắc rối lớn. Biết bao trăn trở, đắn đo về việc khi nào cần tìm gia sư dạy toán cho con là thích hợp, tìm gia sư dạy toán như thế nào đảm bảo hiệu quả,… đã được hỏi tràn lan ở nhiều diễn đàn học sinh. Timviec365.com.vn đã không ngại tìm kiếm những tâm tư đó để thấu hiểu những gánh nặng của cha mẹ để mang đến những chia sẻ này giúp cha mẹ có thể quẳng gánh lo đi mà vẫn có được những bí quyết tuyệt vời. Hãy cùng những chuyên gia tâm huyết nhất tại timviec365.com.vn giải quyết từng trăn trở trong vấn đề tìm gia sư môn toán cho các con của mình nhé.

2. Khi nào cần tìm gia sư Toán?

Bất cứ khi nào cha mẹ cũng có thể tìm gia sư môn toán cho con. Tuy nhiên chúng ta nên căn cứ vào những hoàn cảnh cụ thể của gia đình mình mà suy xét xem thời điểm thích hợp nhất cần đến sự hỗ trợ kèm cặp môn toán của gia sư cho con là khi nào. Ở thời điểm các lớp học đầu đời của con, các cha mẹ có nghĩ việc thuê gia sư dạy toán cấp 1 như gia sư toán lớp 4, gia sư dạy toán lớp 5 chẳng hạn đã cần thiết?

Phụ huynh đã biết cách tìm gia sư môn toán
Phụ huynh đã biết cách tìm gia sư môn toán?

Hãy xem xét một vài tình huống gợi ý sau đây để đưa ra quyết định nhé.

2.1. Tìm gia sư dạy toán theo hoàn cảnh và tầm quan trọng của cấp học

Ở thời điểm cấp 1, những khối lượng và tính chất của bộ môn toán học vẫn khá nhẹ nhàng, độ khó chưa cao, hầu hết các em học sinh mới chỉ làm quen với số và các phép tính phép toán  cơ bản do đó, phần lớn không cần thiết để thuê gia sư dạy toán về. Nhưng với nền tảng là kiến thức sơ cấp cơ bản và nền móng thì tuyệt đối việc học toán của các con ở giai đoan này lại càng phải sát sao, đảm bảo không có sự mất gốc, đứt quãng kiến thức thì khi lên cấp 2, cấp 3, học sinh mới có đủ tầm tri thức để tiếp cận với khối kiến thức nặng hơn, có độ khó lớn hơn. Do đó, nếu như bố mẹ không thể kèm cặp sát sao con vì công việc quá bận rộn hoặc vì bất kỳ lý do nào đó, hãy quyết định tìm một gia sư giỏi để cùng con chinh phục toán học và tạo một nền tảng toán học vững chắc nhất.

Bước lên các cấp cao hơn, việc thuê gia sư toán cấp 2, gia sư toán cấp 3 hay thậm chí là tìm gia sư dạy toán cao cấp cho con em mình có thể sẽ khá quan trọng. Với những đổi mới của chương trình giáo dục hiện đại, dường như những kiến thức của cha mẹ có thể đã cũ và không phù hợp do đó nhiều khi chính bản thân các bậc phụ huynh cũng không tự tin có thể kèm cặp được con trong những năm tháng học trò với gánh nặng kiến thức toán học như vậy. Hơn nữa toán học cấp cơ sở trung học cũng là một nền tảng vô cùng quan trọng vì ở đó có những kiến thức trọng tâm phục vụ đắc lực cho quá trình ôn luyện thi Tốt nghiệp, thi Đại học sau này và là bộ môn có liên quan mật thiết tới các bộ môn tự nhiên khác là Hóa học, Vật lý hay Sinh học,…

2.2. Tìm gia sư dạy toán dựa vào nhu cầu và năng lực học tập của học sinh

Bí quyết tìm gia sư môn toán
Bí quyết tìm gia sư môn toán

Không chỉ căn cứ vào đặc điểm môn toán của từng cấp học, các bậc phụ huynh hãy nhìn đến những đặc điểm, yếu tố gần hơn nữa đó chính là năng lực môn toán của chính con mình. Khi nhận thấy những tồn tại sau đây trong việc tiếp cận môn toán của con em mình thì các bậc cha mẹ có thể cân nhắc đến việc tìm gia sư dạy toán tại nhà hoặc  gia sư dạy toán online nhé.

- Khi con rất thích học bộ môn này nhưng lại rơi vào tình trạng mất gốc, thành tích học tập sa sút và chưa cải thiện được.

- Khi con có khả năng học tập môn học này kém, tiếp thu kiến thức toán học chậm, vận dụng làm bài tập không tốt.

- Trong trường hợp các con ham chơi, lười học, không có tinh thần tự giác trong học tập hoặc chưa có hứng thú đối với bộ môn Toán, ngại học toán, phụ huynh tuyệt đối không nên tuyển dụng gia sư môn toán dạy theo hình thức online vì gia sư toán online không thể đảm bảo tốt nhất việc khích lệ tinh thần học toán của các em. Thay vào đó, bạn có thể tính đến các xu hướng như gửi con tới các trung tâm dạy toán cấp 2 nếu như con đang học cấp 2, môi trường học tập và các kỹ năng của các giáo viên và gia sư ở đây sẽ giúp khuấy động tinh thần học tập tốt của các em, để các em không còn sợ môn toán nữa. Hoặc phụ huynh cũng có thể tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 6 nếu con đang bước vào những năm đầu của môn toán trung học cơ sở, tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 khi con đang trong giai đoạn chuẩn bị chuyển cấp,… những thời điểm này rất quan trọng để môn toán cần phải được kèm cặp một cách nghiêm túc.

Cách tìm gia sư môn toán
Cách tìm gia sư môn toán

- Hãy tìm gia sư dạy toán khi gia đình có nhu cầu bồi dưỡng thêm các kỹ năng giải toán nâng cao cho con để tham gia vào nhiều cuộc thi lớn như thi học sinh giỏi, thi vào các trường chuyên lớp chọn, thi đại học,… Lúc này đặc biệt chú ý đến các nhu cầu tìm gia sư dạy toán lớp 9, gia sư toán 12,… là những thời điểm các học sinh phải đối diện với những cuộc thi chuyển cấp vô cùng quan trọng.

3. Tìm thêm bí quyết tuyển dụng gia sư toán qua giải đáp thắc mắc của bậc phụ huynh

3.1. Tìm gia sư toán Hà Nội nên tuyển gia sư sinh viên hay giáo viên?

Ở Hà Nội, ngoài đội ngũ gia sư dạy toán hùng hậu là sinh viên đến từ các trường đại học thì các giáo viên đã có chứng chỉ hành nghề giảng dạy cũng tham gia làm gia sư để có thêm một nghề tay trái nhằm kiếm thêm thu nhập. Tương tự thực trạng này cũng diễn ra đáp ứng các nhu cầu tìm gia sư toán tphcm, gia sư toán Hải Phòng hoặc bất cứ thành phố lớn nào của các bậc phụ huynh. Việc chọn giáo viên đương nhiên sẽ mang đến những hiệu quả kèm cặp, dẫn dắt bài vở của con em hiệu quả do các thầy cô đã có một nền tảng kiến thức tốt, được nhà nước cấp chứng chỉ đủ điều kiện hành nghề. Tuy nhiên mức giá để thuê các giáo viên kèm cặp tại nhà sẽ cao hơn so với thuê gia sư là sinh viên, nhất là khi bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn đến 500 ngàn đồng để thuê gia sư dạy kèm toán lớp 9, gia sư dạy toán lớp 10, gia sư dạy toán lớp 12 nếu người dạy là giáo viên. Ngược lại, chi phí sẽ được giảm đi đáng kể nếu gia sư là sinh viên. Vì thế tùy vào khả năng tài chính của gia đình bạn như thế nào để quyết định vấn đề này.

Tìm giáo viên dạy toán như thế nào hiệu quả
Tìm giáo viên dạy toán như thế nào hiệu quả

3.2. Những thông tin đáng lưu ý về việc thuê gia sư phụ huynh nên biết

Khi thuê gia sư, phụ huynh nên biết rõ những thông tin nào? Đó chính là thời gian học tập, chi phí chi trả, lịch học. Dựa vào những yếu tố này, phụ huynh sẽ tính toán được cần xây dựng kế hoạch học tập cho con như thế nào là phù hợp, vừa đảm bảo tài chính gia đình có một khoản đầu tư hợp lý cho con học tốt môn toán lại vừa cân đối thời gian học tập trên lớp và ở nhà của con.

Thường thì một buổi học toán thuê gia sư tại nhà sẽ kéo dài trong khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên còn tùy từng cấp học, lớp học, nhu cầu và mức chi phí để quỹ thời gian này có thể thay đổi. Chẳng hạn như các cha mẹ có thể thuê gia sư toán lớp 6 học trong khoảng thời gian 1 tiếng rưỡi vì kiến thức chưa quá nặng, nhưng khi thuê gia sư toán lớp 7, gia sư toán lớp 8, thời gian học có thể là 2 tiếng, ôn thi đại học có thể yêu cầu gia sư dạy 2,5 tiếng.

Bật mí cho phụ huynh cách tìm giáo viên dạy toán hiệu quả
Bật mí cho phụ huynh cách tìm giáo viên dạy toán hiệu quả

Mức chi phí trung bình chi trả cho gia sư sinh viên thường dao động từ 100 nghìn đến 150 nghìn đồng. Với các bạn trẻ đang theo học ở các trường sư phạm, các chuyên ngành liên quan đến toán học và thuê ở các lớp cao hơn thì phụ huynh có thể trả từ 200 đến 300 nghìn đồng cho mỗi buổi dạy.

Như vậy, thông qua các chía sẻ ở trên, timviec365.com.vn đã vạch ra những định hướng tốt nhất giúp phụ huynh tìm gia sư toán hiệu quả cho con học tập tốt hơn. Một bí quyết cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn nắm được đó chính là hãy tìm kiếm những hồ sơ gia sư vô cùng uy tín tại timviec365.com.vn, đảm bảo phụ huynh có thể chọn được những gia sư phù hợp về cả trình độ lẫn mức chi phí mà không phải tốn thời gian, công sức đi qua các trung tâm gia sư.

Gợi ý Bí quyết tìm gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 nên tuyển chọn như thế nào? Những bí quyết hay nhất sẽ dành cho các bậc phụ huynh đang có con em học lớp 5 qua nội dung thông tin này. Hãy nghiên cứu thật kỹ và đừng quên để timviec365.com.vn cùng đồng hành với các bạn trong vấn đề này.

Gia sư lớp 5