Tìm gia sư Sinh

Sắp xếp theo:

Tổng: 497

Cô Giáo Thảo

Gia sư:Lý, Sinh Hà Nội
Từ: 500,000 - 3,000,000 đ/buổi

Giới thiệu bản thân

Nguyen Van Name

Gia sư:Lịch sử, Sinh Hà Nội
Từ: 500,000 đ/buổi

chuyện dạy toán tin

Đạt Đạt

Gia sư: Sinh Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

vui vẻ

Mai Thảo Vân

Gia sư: Sinh,Tiếng AnhHồ Chí Minh
Từ: 100,000 đ/buổi

Em tên là Thảo Vân, em sinh năm 2002 và vừa tốt nghiệp cấp 3,...

Trần Thị Phương Anh

Gia sư: Toán,Hóa,SinhHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Em rất thân thiện với học sinh. Đã có kinh nghiệm đi dạy...

Huỳnh Nguyễn Thành Tài

Gia sư: Toán,Hóa,SinhHồ Chí Minh
Từ: 50,000 đ/buổi

Em hiện đang học 12 khối B Em có thành tích giải đồng môn...

Trần Thanh Huyền

Gia sư: Toán,Hóa,SinhHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Mình hiện đang là sinh viên Đại học Y Hà Nội, đạt học...

Vũ Thu Uyên

Gia sư: Toán,Sinh,Môn phổ thông khácHà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

Sinh viên năm 2 Học viện Quân Y, có 3 năm kinh nghiệm dạy Toán...

Lê Thị Ngọc Anh

Gia sư: Toán,Hóa,SinhHà Nội
Từ: 80,000 đ/buổi

Ưu điểm : Là một người kiên nhẫn, dễ gần, cởi mở và...

Phạm Văn Bình

Gia sư: Sinh,Môn phổ thông khácHà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

Nhiệt tình mong muốn được nhận lớp

12345

Sinh học là một môn phụ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng và bắt buộc đối với các bạn học sinh trong quá trình học tập cũng như thi cử ở một số khối. Chính vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh, học sinh hiện nay có nhu cầu nâng cao kiến thức sinh học bằng việc tìm kiếm các lớp, thầy cô dạy gia sư riêng. Trong bài viết hôm nay, timviec365.com.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về tìm gia sư Sinh. Cùng đọc và tham khảo các bạn nhé!

Tìm gia sư môn Sinh
Tìm gia sư môn Sinh

1. Môn Sinh có cần tìm gia sư không?

Rất nhiều người cho rằng, chỉ có 3 môn Toán, Văn, Anh là quan trọng và cần đầu tư nhiều, còn lại những môn phụ khác chỉ cần biết chứ không cần tìm hiểu chuyên sâu. Tuy nhiên, đây lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và có thể gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến kết quả học tập chung cũng như sự nghiệp sau này của các bạn.

Trên thực tế, mỗi môn học dù chính hay phụ thì đều có vai trò riêng biệt. Đặc biệt với những ai lựa chọn theo đuổi khối B, các ngành có liên quan đến y, dược,… thì chắc chắn không thể bỏ qua môn Sinh học. Đây là môn dù mang tính chất phụ nhưng lại không thể thiếu đối với chúng ta trong cuộc sống nói chung và với dân tự nhiên nói riêng. Việc học tốt môn Sinh sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu rõ về cấu tạo cơ thể con người, động vật, quá trình phát triển của thực vật, các mối quan hệ về huyết thống, các vấn đề về sinh học, môi trường,… Không chỉ vậy, môn Sinh cũng là một trong những môn thi của khối B, giúp các bạn có thể trở thành những bác sĩ, y ta, dược sĩ,… trong tương lai. Chính vì vậy mà việc bổ sung, nâng cao kiến thức Sinh học là điều vô cùng quan trọng.

Môn Sinh có cần tìm gia sư không
Môn Sinh có cần tìm gia sư không?

Cũng từ những phân tích trên, chúng ta có thể khẳng rằng việc tìm gia sư Sinh học hiện nay là rất cần thiết. Nhất là đối với những bạn trẻ, ngay từ khi còn mới bắt đầu tiếp cận với môn học này, có định hướng theo đuổi lĩnh vực có môn Sinh học thì hãy đi học thêm, tìm kiếm gia sư để có thể nắm vững các kiến thức quan trọng và nâng cao trình độ của bản thân hơn nữa. Vì việc học tốt ngay từ đầu sẽ giúp các bạn trở nên yêu thích môn học cũng như dễ dàng tiếp cận các kiến thức nâng cao, khó hơn về sau này.

2. Những trường hợp nào cần tìm gia sư môn Sinh?

Tìm kiếm gia sư dạy môn Sinh trong những trường hợp nào cũng là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều phụ huynh và học sinh. Trên thực tế, học lúc nào sẽ tùy thuộc vào tình hình học lực, mục đích của các bạn học sinh như thế nào?

Có những bạn yêu thích môn Sinh và có định hướng sẽ theo đuổi ngành liên quan đến môn học này ngay từ đầu nên quyết định đi học thêm để nâng cao kiến thức, có thể tham gia nhiều kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, huyện, thành phố, quốc gia.

Có những bạn vì học lực chưa đều, học môn Sinh chưa tốt và phụ huynh muốn con em của mình có kết quả học tập đồng đều tất cả các môn nên muốn cho con em của mình tham gia vào các lớp học thêm Sinh, tìm gia sư về nhà dạy riêng để con có thể học tốt hơn, nâng cao kết quả học tập.

Những trường hợp nào cần tìm gia sư môn Sinh
Những trường hợp nào cần tìm gia sư môn Sinh?

Song cũng có những trường hợp các bạn học sinh đến giai đoạn cuối cấp, gần thi đại học mới định hướng, lựa chọn môn Sinh là môn thi tốt nghiệp, thi đại học, cần học thêm gấp để có các kiến thức cơ bản đi thi. Trường hợp này chiếm khá đông vì thực tế, các thầy cô trên trường sẽ không thể có thời gian đi dạy lại các kiến thức từ trước cho các bạn. Do đó, các bạn chỉ còn cách tìm kiếm gia sư, ôn thi cấp tốc để các thầy cô giảng dạy kiến thức quan trọng, phục vụ cho hoạt động thi cử sắp tới.

Như vậy, việc tìm kiếm gia sư môn Sinh học vào trường hợp, thời điểm nào cũng có thể xảy ra và do chính các bạn học sinh, bậc phụ huynh quyết định. Tuy nhiên, đa phần là các bạn học gia sư Sinh trong trường hợp ôn thi đại học, tốt nghiệp và đối tượng chủ yếu là các bạn học sinh cấp 3.

3. Một số thông tin về tìm gia sư Sinh mà phụ huynh cần biết

Đối với việc tìm kiếm gia sư môn Sinh học, rất nhiều học sinh, phụ huynh cảm thấy bỡ ngỡ. Vì thực tế, môn học này không quá phổ biến, số lượng người học thêm cũng không quá nhiều. Do đó, một số vấn đề liên quan đến bảng giá hay cách lựa chọn gia sư Sinh học cũng khiến các bậc phụ huynh hoang mang. Vậy thì những thông tin mà timviec365.com.vn chia sẻ dưới đây có thể sẽ hữu ích và giúp các bậc phụ huynh, các bạn học sinh dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm gia sư môn Sinh. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Một số thông tin về tìm gia sư Sinh phụ huynh cần biết
Một số thông tin về tìm gia sư Sinh phụ huynh cần biết

3.1. Bảng giá gia sư môn Sinh hiện nay

Bảng giá gia sư môn Sinh học hiện nay tùy vào từng trung tâm, giáo viên mà có sự khác nhau. Đối với các trung tâm lớn, uy tín, giáo viên giỏi thì mức giá sẽ cao hơn so với các trung tâm nhỏ hay giáo viên thường. Tuy nhiên, theo khảo sát chung thì mức giá cho việc thuê gia sư môn Sinh phổ biến nhất mà các bậc phụ huynh, học sinh có thể tham khảo sẽ như sau:

GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ MÔN SINH HỌC

(Đơn vị: nghìn đồng/buổi)

Chương trình dạy học

Sinh viên

Sinh viên trường chuyên

Giáo viên

Giáo viên giỏi

Giáo viên trường chuyên

Gia sư theo nhóm

Gia sư Sinh học cấp 2

120

150

200

250

300

250

Gia sư Sinh học cấp 3

150

180

200

250

300

250

Gia sư Sinh cho học sinh giỏi cấp 3

150

180

200

250

300

250

Gia sư Sinh cho học sinh giỏi cấp 2

120

150

200

250

300

250

Gia sư Sinh – Hóa – Toán cấp 2

120

150

200

250

300

250

Gia sư Sinh – Hóa – Toán cấp 3

150

180

200

250

300

250

Bảng giá gia sư môn Sinh hiện nay
Bảng giá gia sư môn Sinh hiện nay

3.2. Nên lựa chọn gia sư môn Sinh theo hình thức nào?

Đối với bảng giá gia sư môn Sinh trên thì có thể đánh giá là không quá cao và khá phù hợp so với các bạn học sinh, bậc phụ huynh hiện nay. Tùy vào mục đích của mỗi người mà có thể đưa ra sự lựa chọn về hình thức hay các giáo viên, sinh viên dạy gia sư cho con em của mình, đảm bảo mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Việc học theo nhóm thì mức giá sẽ thấp hơn, phù hợp cho những gia đình điều kiện không quá tốt, tuy nhiên hình thức này cũng sẽ tồn tại một số hạn chế đó là các giáo viên không thể quan tâm, theo sát từng học sinh được. Đồng thời, học lực không đồng đều giữa các học sinh cũng sẽ tạo nên sự khó khăn trong vấn đề quản lý, dạy học và ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, học tập.

Nên lựa chọn gia sư môn Sinh theo hình thức nào
Nên lựa chọn gia sư môn Sinh theo hình thức nào?

Tuy nhiên, đối với hình thức học gia sư riêng 1 – 1 thì sẽ tốn kém hơn rất nhiều, nhất là những ai lựa chọn giáo viên giỏi, giáo viên trường chuyên thì sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho con em của mình đi học. Mặc dù vậy thì học theo hình thức này sẽ giúp các bạn học sinh được kèm cặp sát sao và chất lượng học tập sẽ tốt hơn, các bạn cũng sẽ tập trung hơn, tránh bị sao nhãng vì những bạn học xung quanh hay vì mải chơi mà quên mất nhiệm vụ học tập.

Trên thực tế, việc tìm gia sư sinh theo hình thức nào cũng sẽ có mặt lợi, mặt hại riêng. Tùy vào hoàn cảnh và lực học của mỗi bạn mà các bậc phụ huynh nên đưa ra sự lựa chọn phù hợp và theo ý thích của con em mình. Điều đó rất quan trọng và có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của các bạn.

3.3. Lựa chọn gia sư Sinh là sinh viên hay giáo viên?

Sinh viên đi dạy gia sư có lẽ không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, vì chỉ là sinh viên nên rất nhiều phụ huynh đặt ra nghi vấn liệu có đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và đạt chất lượng tốt hay không? Và nên lựa chọn gia sư Sinh học là sinh viên hay giáo viên?

Thực chất, lựa chọn sinh viên hay giáo viên dạy gia sư đều có thể được, vấn đề quan trọng ở đây là mục đích học thêm của các bạn học sinh là gì? Nếu như các bạn chỉ mới đang học cấp 2, muốn học thêm để nâng cao hiểu biết về môn Sinh học thì cũng có thể tìm kiếm các bạn sinh viên hay những bạn mới ra trường để tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó, sinh viên là những bạn còn khá trẻ, gần gũi hơn với các bạn học sinh, năng động và tạo sự thoải mái hơn đối với các bạn học sinh trong quá trình học tập. Nhưng ngược lại, khi thuê sinh viên dạy gia sư Sinh thì các bậc phụ huynh sẽ phải chấp nhận viên trình độ, năng lực chuyên môn không thể tốt như các giáo viên.

Lựa chọn gia sư Sinh là sinh viên hay giáo viên
Lựa chọn gia sư Sinh là sinh viên hay giáo viên?

Còn đối với những bạn học cấp 3 và muốn học thêm Sinh để tham gia thi tốt nghiệp, đại học thì một lời khuyên chân thành nhất là các bạn, các bậc phụ huynh nên tìm kiếm gia sư là giáo viên. Vì giáo viên sẽ có mức độ hiểu biết chuyên sâu hơn, chính xác hơn và cung cấp đến cho các bạn kiến thức chắc chắn hơn theo đúng quy chuẩn của bộ giáo dục. Những bạn tham gia thi học sinh giỏi, thi đại học thì sẽ cần học các kiến thức nâng cao từ giáo viên. Có thể học phí đối với giáo viên sẽ cao hơn hay các thầy cô sẽ nghiêm khắc, khắt khe hơn trong quá trình học tập. Nhưng chắc chắn một điều rằng kiến thức họ cung cấp sẽ tốt hơn so với những gia sư là sinh viên.

Như vậy, tùy vào từng mục đích học tập mà các bậc phụ huynh nên đưa ra sự lựa chọn người dạy học phù hợp nhất cho con em của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo có kết quả, chất lượng học tập hiệu quả nhất thì gia sư là giáo viên vẫn nên là sự lựa chọn ưu tiên.

3.4. Tìm kiếm gia sư ở đâu uy tín nhất?

Tìm kiếm một gia sư dạy Sinh học cho con em của mình có lẽ là điều không dễ dàng đối với các bậc phụ huynh hiện nay. Vì trên thị trường đang có rất nhiều trung tâm, dịch vụ gia sư hoạt động, thậm chí còn có cả những trường hợp lừa đảo, lợi dụng học sinh, phụ huynh. Chính điều này đã khiến các bậc cha mẹ và các bạn học sinh trở nên hoang mang không biết nên lựa chọn nơi nào?

Tìm kiếm gia sư ở đâu uy tín nhất
Tìm kiếm gia sư ở đâu uy tín nhất?

Vậy thì đừng lo lắng, hãy đến ngay với timviec365.com.vn – một trang web uy tín không chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm mà còn mang đến hệ thống gia sư chất lượng, tin cậy nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website, click chọn mục Gia sư 365 là hàng loạt các thông tin về giáo viên, sinh viên dạy gia sư sẽ hiện lên theo môn học, cấp học để bạn có thể lựa chọn. Thêm vào đó, việc tìm kiếm gia sư qua trang web này cũng hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh, bậc phụ huynh. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không ngay lập tức truy cập vào timviec365.com.vn để tìm kiếm 1 lớp hay 1 giáo viên gia sư Sinh học cho con em mình thôi nào!

Mong rằng những thông tin mà timviec365.com.vn cung cấp trên đây sẽ là cơ sở để các bậc phụ huynh, các bạn học sinh tìm gia sư Sinh uy tín, chất lượng nhất nhé!

Gợi ý Tìm gia sư Hóa

Hiện nay, môn hóa đang là trở ngại lớn nhất đối với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 không phải vì lười không chịu học mà là do kiến thức của bộ môn này tương đối phức tạp và khó nhớ. Việc tìm kiếm một gia sư hoá đủ trình độ và năng lực là vấn đề thiết yếu và quan trọng giúp các em học sinh có thể củng cố đồng thời nâng cao kiến thức. Vậy ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về việc tìm gia sư hoá cho con em của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm gia sư Hóa