Tìm gia sư lý

Sắp xếp theo:

Tổng: 1992

Lâm Thị Kim Tuyến

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Kiên Giang
Từ: 300,000 - 500,000 đ/buổi

tìm kiếm

Nguyễn Thị Bình Fr

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 500,000 đ/buổi

chuyện dạy toán tin

Mai Mơ

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

sở thích là đọc sách , vẽ tranh và âm nhạc

Phạm Thị Thơm

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 180 đ/buổi

Thích ăn và nấu ăn , thích du lịch , thích tìm tòi , đam mê học toán , nghiêm...

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Nguyễn Minh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 - 500,000 đ/buổi

chuyên giải bài khối A và A1

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Nguyễn Trí Minh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

chim sẻ đi nắng

Nguyễn Khánh Huyền

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa, chuyên dạy môn Toán + Lý

12345

Thế nhưng tìm được gia sư vật lý giỏi, phù hợp với con em của bạn không hề dễ. Làm thế nào để phụ huynh lựa chọn được người "thầy" đồng hành cùng con trong quá trình nâng cao kiến thức bộ môn lý này? Nếu như nhận thấy cần thiết phải giúp con bổ túc kiến thức bộ môn này, các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng nắm bắt những bí quyết tìm gia sư dạy vật lý hiệu quả mà nhanh chóng được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phụ huynh đã nhận diện rõ khi nào cần tìm gia sư vật lý cho con em hay chưa?

Không chỉ quan tâm các bộ môn chính như Văn, Toán, Anh mà đối với phụ huynh, con cái học tốt toàn diện là điều mà ai cũng mong muốn, do đó họ cũng đặc biệt chú trọng tới kết quả học tập của con ở tất cả các bộ môn. Nếu như con bạn học rất giỏi Toán, Văn, Anh nhưng lại có kết quả học tập ở bộ môn Lý rất đáng báo động thì quả thực bạn chẳng thể nào an tâm và tự hào được.

Vai trò của gia sư Lý trong đối với tiến trình kết quả học tập của người học
Vai trò của gia sư Lý đối với người học 

Trong khi đó, môn Lý không phải là một môn phụ, nó là một trong số những bộ môn quan trọng, không chỉ có vai trò quyết định kết quả học tập của học sinh mà còn là một môn thi khi con em chúng ta bước vào những ngưỡng cửa quan trọng như thi tốt nghiệp, thi vượt cấp, thi đại học cao đẳng nếu như theo học khối A và một số khối năng khiếu khác.

Vốn là môn học tự nhiên đòi hỏi khả năng tư duy logic cao, có một sự thật đáng buồn đang tồn tại đó chính là rất nhiều học sinh gặp khó khăn trong việc học tập bộ môn này. Nếu như không tìm ra được một phương pháp học tập phù hợp với khả năng của các em thì khó lòng giúp các em học tốt Vật lý trong điều kiện kiến thức chung nhà trường, khi mà thầy cô chỉ có thể đưa ra một phương pháp chung cho số đông học trò trong cùng một lớp.

Tìm gia sư môn Lý
Tìm gia sư môn Lý

Chính vì những lý do trên, các em học sinh cần phải có sự hỗ trợ thêm ở nhà, trong điều kiện gia đình thuê tuyển gia sư về kèm cặp vật lý cho con em mình thì đó cũng coi như một phương pháp giúp học sinh dễ dàng tiếp cận được cách học tập vật lý phù hợp với trình độ tiếp nhận kiến thức của bản thân. Tất nhiên nếu như cha mẹ có thể trực tiếp kèm cặp vật lý cho con mình thì đó là một lợi thế lớn, cha mẹ cũng đồng thời là bạn học của con, sẽ dễ dàng thấu hiểu tâm lý, điểm yếu của con hơn là việc tìm một người lạ cùng con học lý.

Tuy vậy, vì cha mẹ đã rời khỏi nhà trường cũng khá lâu nên khó lòng cập nhật được luồng kiến thức mới ở thời của các con, chưa kể sẽ quên đi rất nhiều kiến thức nền tảng nên tốt nhất việc thuê gia sư lý về là phương án phù hợp.

Gia sư bộ môn Vật Lý
Gia sư bộ môn Vật Lý

Một số trường hợp đặc biệt mà phụ huynh nên cân nhắc nhiều hơn cả về việc nên thuê gia sư vật lý cho con mình sẽ tốt hơn là để con tự học đó là:

- Khi xác định rõ con lo ngại môn vật lý, bị hổng kiến thức ở bộ môn này và đang mất đi phương hướng học vật lý hiệu quả.

- Nhận thấy khả năng tư duy của con không tốt, thiếu tính logic, khả năng tiếp thu chậm ở mặt bằng chung. Điều đó chắc chắn sẽ gây bất lợi khi các con học vật lý nên cha mẹ hãy để ý quan sát để tìm hiểu rõ điều đó và tìm phương án tuyển gia sư lý về kèm cặp cho con.

- Một trường hợp khác mà dù con bạn có học tốt bộ môn này thì cha mẹ vẫn nên tìm một gia sư lý về cùng con học tập đó là khi các con đứng ở ngưỡng cửa của các kỳ thì quan trọng như thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp và thi đại học, cao đẳng.

Bí quyết tìm gia sư Vật Lý hiệu quả
Bí quyết tìm gia sư Vật Lý hiệu quả

Nhìn chung, cha mẹ cần sát sao quá trình học tập của con em, các con có thể tự học ở nhà nhưng nếu tự học sai hướng thì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc học tập nói chung. Bất cứ bộ môn nào cũng đều có áp lực nhất định và bộ môn Vật lý được xác định là một trong những môn học top đầu mà rất nhiều học sinh lo sợ đối mặt, chỉ ngoại trừ các em thông minh, nhanh trí và có tình yêu đặc biệt với môn này mà thôi. Vì vậy, hơn bất cứ ai, các bậc phụ huynh hãy hiểu rõ nỗi lo học tập của con, chủ động tìm hiểu để biết rằng con có đang thực sự cần sự hỗ trợ học tập môn học này hay không và khi đó, rất cần thiết để tìm cho con một người gia sư giỏi Lý và phù hợp với con em mình.

Như đã nói, việc tìm tìm gia sư uy tín dạy lý tốt không hề dễ dàng một chút nào. Nếu như tìm gia sư không phù hợp thì hậu quả cũng tương tự như đối với việc bạn để con tự học không có phương hướng. Trong khi các con đang phải lao đao tự mình chiến đấu với bộ môn vật lý thì cha mẹ hãy đem đến cho con một chiếc phao cứu trợ cần thiết, đó là một người gia sư giàu năng lực để cùng con thực hiện tốt quá trình học tập nói chung và bộ môn vật lý nói riêng.

Một số lưu ý khi thuê gia sư Lý cho học sinh
Khi thuê gia sư Lý cho học sinh cần lưu ý gì?

Nếu như cha mẹ đang gặp khó khăn khi tìm gia sư vật lý cho con em mình thì hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây nhé.

2. Bí quyết giúp tìm gia sư vật lý hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh

2.1. Tìm gia sư vật lý theo phù hợp với khối lớp của học sinh

Phụ huynh khi đưa ra yêu cầu tuyển gia sư lý cần phải định hình được các yêu cầu cơ bản mà một gia sư lý cần đáp ứng là gì. Một trong số đó chính là yêu cầu về khả năng đáp ứng luồng kiến thức trong chương trình con em của bạn đang học. Gia sư lý cũng có nhiều trình độ, có người chỉ dạy tốt nếu nhận học sinh tiểu học, có người có đủ trình độ để dạy lý chương trình cấp 3. Phụ huynh không thể nào tìm gia sư trình độ dạy bậc tiểu học, trung học để dạy cho con mình đang ở trình độ cấp 3 được đúng không nào.

Bởi vì bộ môn vật lý có luồng kiến thức được đánh giá là "khô khốc" và đòi hỏi tính tư duy cao nên ở trình độ cơ bản, gia sư lý không thể nào kèm cặp con bạn tham gia vào kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi. Nếu đang có nhu cầu tìm gia sư cùng con ôn luyện kì thi này thì nhất định cha mẹ sẽ phải tìm kiếm thật kỹ gia sư đã từng đạt thành tích tốt trong các kỳ thi tương đương.

2.2. Tìm gia sư vật lý chuẩn trình độ chuyên ngành liên quan đến Vật lý

Khi con bạn đang trong tình trạng học rất yếu bộ môn vật lý thì phụ huynh cần hết sức cẩn trọng đến việc chọn kỹ gia sư lý có chuyên môn Vật lý tốt. Đó có thể là sinh viên đang theo học các chuyên ngành vật lý, liên quan tới vật lý tại các khoa, trường đại học giảng dạy về lĩnh vực này như Khoa sư phạm lý của Đại học Sư phạm chẳng hạn.

Có như vậy, người gia sư lý mới có đủ khả năng giảng dạy và trình độ kiến thức đủ sâu để truyền tải các kiến thức cho con bạn một cách phù hợp.

Lợi ích của việc thuê gia sư Lý dạy học tại nhà
Thuê gia sư Lý có lợi ích gì?

2.3. Tìm gia sư vật lý tại các website gia sư uy tín

Khi không thể tìm kiếm gia sư trực tiếp vì quá bận rộn với công việc, các bậc phụ huynh sẽ nghĩ ngay tới một công cụ hữu ích đó là tìm kiếm gia sư trên mạng xã hội. Tuy vậy, nhiều người lo ngại cách làm này sẽ để lại rủi ro nhất định như gặp phải các đơn vị lừa đảo, đơn vị kém uy tín, không thể tìm hiểu cụ thể đối tượng gia sư được giới thiệu có đáp ứng yêu cầu mà gia đình đặt ra hay không,…

Vậy thì các bậc phụ huynh hãy ghé thăm website timviec365.com.vn nhé, đây là một địa chỉ lý tưởng có thể giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư nhanh chóng, hơn hết là còn có thể dễ dàng tìm hiểu rõ mọi thông tin, trình độ của ứng viên gia sư để biết được đâu là gia sư đáp ứng đúng yêu cầu của gia đình. Bên cạnh đó mức lương trả cho gia sư cũng được thể hiện rõ để phụ huynh dễ dàng lựa chọn.  

Như vậy, tìm gia sư Vật lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu như phụ huynh có thể tận dụng được sức mạnh của timviec365.com.vn. Quả thực trăm nghe không bằng một thấy, cha mẹ hãy dành chút thời gian khảo sát website để biết rõ những giá trị lợi ích to lớn được cung cấp là gì, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn, cha mẹ sẽ tìm được rất nhiều đối tượng gia sư vật lý phù hợp đấy nhé.

Gợi ý Hướng dẫn phụ huynh tìm gia sư toán hiệu quả

Nếu các bậc phụ huynh đang thắc mắc cách để tìm gia sư Toán, địa điểm tìm gia sư Toán ở đâu thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây để có thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích nhất nhé!

Gia sư Toán