Tìm gia sư tiếng Anh

Sắp xếp theo:

Tổng: 4196

Phạm Thế Anh

Gia sư:Tiếng Anh Đồng Nai
Từ: 150,000 đ/buổi

Tôi là Phạm Thế Anh. Hiện tại là sinh viên năm 4 của Đại học Đồng Nai,...

Hoàng Huyền

Gia sư:Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Nghệ An
Từ: 50,000 - 100,000 đ/buổi

E muốn làm vì đam mê và muốn truyền cảm hứng đến các em . Vì đang là học...

Trần Thị Minh Thu

Gia sư:Tiếng Anh Bình Dương
Từ: 120,000 - 200,000 đ/buổi

- Khả năng truyền đạt tốt - Thấu hiểu khó khăn, phát hiện điểm mạnh học...

Lâm Thục Uyên

Gia sư:Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 300,000 đ/buổi

Sở thích: không ngừng học tiếng Hàn, nghe nhạc, xem phim Hàn Tính cách: Hoà...

Chu Ngọc Ánh

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200 đ/buổi

rất nhiều

Nguyễn Thị Tú Anh

Gia sư:Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Là người vui vẻ, có trách nhiệm

Cù Hoàng Mỹ

Gia sư:Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 250,000 đ/buổi

3 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh

Hoàng Lệ

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Vui vẻ

Nguyễn Bảo Ngọc!

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 5,000,000 đ/buổi

là sinh viên năm cuối , muốn nâng cao khả năng dạy học

Lê Thị Linh Anh

Gia sư:Môn phổ thông khác, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 250,000 đ/buổi

Nhiệt tình, sôi nổi, nhiệt huyết với công việc

12345

Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh của các phụ huynh hiện nay rất lớn với mong mỏi con trẻ có được kiến thức, kỹ năng và kết quả học tập tiếng Anh tốt nhất để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết cách tìm gia sư tiếng Anh hiệu quả, đúng chuẩn và phù hợp với trẻ nhà mình. Vậy hãy bỏ túi ngay những bí quyết giúp bạn tìm kiếm gia sư tiếng Anh tốt nhất với những thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh của phụ huynh hiện nay

Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh của phụ huynh hiện nay
Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh của phụ huynh hiện nay

Tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam là một trong những ngoại ngữ được đưa vào chương trình dạy học phổ thông cho nhiều cấp học khác nhau. Học sinh các trường được tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm, ngay từ lớp 3 học sinh đã bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh và đến hết lớp 12 các bạn vẫn học tiếng Anh, trong các chương trình giáo dục trung cấp – cao đẳng – đại học hiện nay thì các chuyên ngành khác nhau đều có môn tiếng Anh trong chương trình giảng dạy. Điều này cho thấy bộ giáo dục xác định tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng và được ưu tiên học cho số đông hiện nay tại Việt Nam ngoài tiếng mẹ đẻ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giúp các em có được những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân trong tương lai, hiểu được điều này, hầu hết các phụ huynh học sinh hiện nay đều dành sự ưu tiên rất nhiều cho các con về việc học tiếng Anh.

Học ngoại ngữ không hề dễ, đặc biệt với khả năng và nhận thức của trẻ là khác nhau. Điều này khiến nhiều phụ huynh hiện nay có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ nhà mình. Với mong muốn tìm gia sư giúp trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh không chỉ phục vụ cho học tập trên lớp mà còn giúp các bé có được kỹ năng tiếng Anh tốt nhất để áp dụng trong thực tế hiện nay.

Không chỉ có các thành phố lớn phụ huynh mới có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con của mình, mà các phụ huynh tại các tỉnh thành lẻ và tại nhiều vùng nông thôn hiện nay cũng ý thức được sự quan trọng của tiếng Anh cho tương lai của trẻ khiến như cầu cho con học thêm tiếng Anh cũng tăng lên, với các gia đình có điều kiện thường thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ nhà mình.

Phụ huynh hiện nay có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớn
Phụ huynh hiện nay có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớn

Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh tăng lên, tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng biết cách tìm kiếm gia sư tiếng Anh chuẩn chuẩn và chất lượng đâu nhé! Cùng đọc những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi những kinh nghiệm, bí quyết tìm gia sư hiệu quả với bé nhà bạn nhé!

2. Tìm gia sư tiếng Anh phụ huynh nên chọn giáo viên hay sinh viên?

Điều đầu tiên mà rất nhiều phụ huynh quan tâm và phân vân khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ, đó chính là nên chọn gia sư là giáo viên chuyên nghiệp hay chọn đối tượng sinh viên. Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình mà phụ huynh có thể lựa chọn sinh viên hoặc giáo viên dạy gia sư tiếng Anh cho trẻ.

Thường thì gia sư tiếng Anh là sinh viên có mức giá rẻ hơn so với gia sư là giáo viên. Chất lượng giảng dạy của giáo viên chắc chắn sẽ tốt hơn so với một sinh viên không chuyên ngành sư phạm. Tùy nhiên sinh viên sẽ nhanh chóng tiếp cận được với trẻ, làm bạn với chúng và mang lại được những thay đổi hiệu quả cho tiến trình học tiếng Anh của trẻ nhà bạn.

Tìm gia sư tiếng Anh phụ huynh nên chọn giáo viên hay sinh viên?
Tìm gia sư tiếng Anh phụ huynh nên chọn giáo viên hay sinh viên?

Tuy nhiên khi tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên, điều mà các phụ huynh cần quan tâm đó chính là chất lượng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tiếng Anh của gia sư tiếng Anh đó như thế nào. Điều này rất quan trọng trong quá trình truyền đạt kiến thức đến trẻ nhà bạn đó nhé!

Lời khuyên chân thành dành cho các bậc phụ huynh khi tìm gia sư tiếng Anh còn đang phân vân và lo lắng khi chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên đó chính là nhìn nhận năng lực tiếng Anh và kỹ năng sư phạm của người gia sư để có thể truyền đạt thông tin và những kiến thức hữu ích nhất với trẻ nhà bạn nhé!

3. Khi tìm gia sư tiếng Anh phụ huynh cần quan tâm đến yếu tố nào?

Khi tìm gia sư tiếng Anh phụ huynh cần quan tâm đến yếu tố nào?
Khi tìm gia sư tiếng Anh phụ huynh cần quan tâm đến yếu tố nào?

Đặc biệt, các phụ huynh khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ nhà cần đảm bảo lựa chọn đúng gia sư đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết giúp trẻ có kết quả tiếng Anh tốt nhất cho bản thân. Cụ thể các yếu tố cần quan tâm và xét đến khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ đó là:

3.1. Quan tâm đến bậc học, lớp học để tìm gia sư tiếng Anh phù hợp

Đầu tiên yếu tố mà các phụ huynh cần quan tâm đó chính là con của bạn đang học lớp mấy, cấp nào để có thể xác định được chính xác gia sư tiếng Anh cần thuê phù hợp nhất với tiếng Anh của trẻ. Nếu trẻ học lớp 5 thì cần thuê gia sư tiếng Anh lớp 5, trẻ học lớp 8 thuê gia sư tiếng Anh lớp 8, trẻ học lớp 12 cần thuê gia sư tiếng Anh lớp 12. Tìm gia sư tiếng Anh theo lớp giúp trẻ tiếp cận được tốt nhất với tiếng Anh và những kiến thức cần thiết cho chương trình tiếng Anh theo lớp được học trên trường.

Quan tâm đến bậc học, lớp học để tìm gia sư tiếng Anh phù hợp
Quan tâm đến bậc học, lớp học để tìm gia sư tiếng Anh phù hợp

Hơn thế nữa, phụ huynh cần có sự xác định về lực học và nhận thức của trẻ nhà bạn với tiếng Anh như thế nào để lựa chọn và tìm gia sư tiếng Anh phù hợp nhất. Tùy nhận thức của trẻ, cần tìm kiếm người gia sư có chuyên môn và kỹ năng phù hợp giúp trẻ cải thiện tiếng Anh và bổ sung những kiến thức cần thiết trong lỗ hỏng tiếng Anh của trẻ.

3.2. Quan tâm đến chất lượng của gia sư tiếng Anh

Khi tìm gia sư tiếng Anh, phụ huynh luôn phải quan tâm đến chất lượng giảng dạy, chất lượng chuyên môn và kiến thức của người gia sư đó như thế nào. Lựa chọn những gia sư có chất lượng tốt, sẽ giúp trẻ nhà bạn nhận được nhiều kiến thức bổ ích và những kỹ năng cần thiết để lấp chỗ hổng về kiến tiếng Anh hiệu quả nhất.

Quan tâm đến chất lượng của gia sư tiếng Anh
Quan tâm đến chất lượng của gia sư tiếng Anh

Để tìm được gia sư tiếng Anh chất lượng, phụ huynh nên tìm đến các trung tâm có uy tín, chất lượng và thương hiệu trên thị trường. Hoặc có thể thông qua người thân, bạn bè giới thiệu để tìm được gia sư tiếng Anh chất lượng tuyệt vời cho trẻ nhà bạn để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất và hiệu quả nhất. 

3.3. Quan tâm đến mức giá thuê gia sư tiếng Anh

Khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ, phụ huynh cần quan tâm đến mức giá thuê gia sư hiện nay. Tùy thuộc vào gia sư tiếng Anh là giáo viên, giảng viên, hay sinh viên mà mức giá thuê có sự khác nhau. Hơn thế nữa giá thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ học 1 – 1 và học theo nhóm cũng có sự khác nhau. 

Quan tâm đến mức giá thuê gia sư tiếng Anh
Quan tâm đến mức giá thuê gia sư tiếng Anh

Giờ học gia sư tiếng Anh một ngày của trẻ tầm 1.5h – 2h, với mức giá thuê gia sư tiếng Anh cho giáo viên dao động từ 200.000đ – 350.000đ/buổi học. Nhưng đối với giá thuê của sinh viên thì lại dễ chịu hơn rất nhiều, nó dao động từ 100.000đ – 150.000/buổi học. Nếu phụ huynh cho trẻ học gia sư tiếng Anh theo nhóm thì lại càng rẻ hơn rất nhiều, mỗi lớp từ 3 – 7 học sinh với giá một lớp học từ 250.000đ – 500.000đ/buổi học cho tất cả các học sinh.

Tùy thuộc vào từng điều kiện của gia đình mà phụ huynh nên lựa chọn phù hợp nhất để giúp trẻ có được những kiến thức tiếng Anh tốt nhất à đạt được kết quả học tập cao trong quá trình học tập và gia sư.

3.4. Quan tâm và theo sát sự thay đổi về khả năng tiếng Anh của con

Để biết được chính xác việc thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ nhà bạn có hiệu quả hay không thì trong khoảng thời gian học gia sư, phụ huynh cần sát sao trong việc theo dõi kết quả học tập và việc vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống, hàng ngày như thế nào để có thể đánh giá được hiệu quả phương pháp dạy của gia sư tiếng Anh đã phù hợp với trẻ nhà bạn hay chưa.

Quan tâm và theo sát sự thay đổi về khả năng tiếng Anh của con
Quan tâm và theo sát sự thay đổi về khả năng tiếng Anh của con

Trong trường hợp không có sự thay đổi, phụ huynh nên xét đến phương án thay đổi gia sư khác để giúp trẻ có được phương pháp học tập và cải thiện kết quả học tập tiếng Anh, khả năng và kỹ năng tiếng Anh của trẻ nhà bạn được tuyệt vời nhất nhé!

Như vậy, phụ huynh có thể nhận thấy được rằng, khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ nhà được đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất và giúp trẻ có kết quả học tập tốt nhất cần phải quan tâm và chú ý đến các yếu tố như trên để đảm bảo tìm được gia sư tiếng Anh cho trẻ tốt nhất nhé!

4. Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh theo nhóm hay cá nhân?

Hiện nay trên thị trường gia sư tiếng Anh thường phổ biến hình thức gia sư theo nhóm hoặc gia sư kèm 1 – 1, vậy phụ huynh nên lựa chọn hình thức nào cho trẻ là phù hợp nhất? Cùng đọc những phân tích dưới đây để xác định được nên chọn hình thức nào cho trẻ nhà bạn để đạt được kết quả học tập tiếng Anh được tốt nhất, như sau:

Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh theo nhóm hay cá nhân?
Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh theo nhóm hay cá nhân?

Đầu tiên với hình thức gia sư tiếng Anh theo nhóm – Hình thức gia sư này có mức chi phí rẻ, phù hợp với rất nhiều các gia đình có thu nhập trung bình và khá trong xã hội hiện nay. Hình thức học gia sư tiếng Anh theo nhóm cùng mang đến cho trẻ nhà bạn nhiều lợi ích khác như được tiếp xúc với nhiều bạn bè trong lớp gia sư đó, từ đó có thể trao đổi và cùng nhanh cạnh tranh để đạt được những điểm số tốt nhất và thành tích tốt trong học tập; Tiếng Anh cần phải có sự vận dụng và giao tiếp mỗi ngày, chính vì vậy khi học gia sư theo nhóm, trẻ có thể giao tiếp và trao đổi với bạn bè thoải mái giúp pháp triển kỹ năng tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, học theo hình thức gia sư tiếng Anh theo nhóm có thể khiến trẻ không tập trung vào bài giảng, gia sư không có nhiều thời gian để quan tâm riêng đến một bé nào vì phải dành thời gian chia đều cho các bé,..

Còn hình thức gia sư tiếng Anh theo cá nhân, tức là gia sư kèm 1 – 1, đây là hình thức phổ biến được nhiều gia đình có điều kiện thuê bởi giá thuê gia sư tiếng Anh kèm 1 – 1 đắt hơn rất nhiều so với học gia sư theo nhóm. Tuy nhiên việc kèm 1 – 1 này giúp gia sư đưa ra được một phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với trẻ để giúp trẻ có được những thay đổi tích cực trong kết quả học tập và khả năng tiếng Anh của bản thân.

Tìm gia sư tiếng Anh theo hình thức nào tùy thuộc vào thực tế của từng gia đình và từng học sinh
Tìm gia sư tiếng Anh theo hình thức nào tùy thuộc vào thực tế của từng gia đình và từng học sinh

Tùy thuộc vào từng điều kiện của gia đình, cũng như nhận thức của trẻ mà phụ huynh hãy chọn hình thức gia sư tiếng Anh phù hợp nhất với bé. Bật mí một điều là phụ huynh có thể nhanh chóng tìm kiếm gia sư tiếng Anh cực chất lượng và đảm bảo với timviec365.com.vn và click vào danh mục “gia sư 365” để tìm kiếm nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp phụ huynh bỏ túi được bí quyết tuyệt vời giúp bản thân tìm gia sư tiếng Anh tốt nhất, tuyệt vời nhất và phù hợp nhất với trẻ nhà bạn. Hy vọng với những chia sẻ tại đây, phụ huynh sẽ giúp con trẻ của mình có được những người gia sư tốt nhất và mang lại kết quả học tập tiếng Anh tuyệt vời nhất nhé!

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Việt

Phụ huynh có thể bỏ túi thêm bí quyết để tìm gia sư tiếng Việt cho trẻ nhà mình được hiệu quả nhất qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm gia sư tiếng Việt