Tìm gia sư văn lớp 9

Sắp xếp theo:

Tổng: 5

Chu Hồng Hạnh

Gia sư:Hóa, Văn Hà Nội
Từ: 100,000 - 4,000,000 đ/buổi

Đam me dạy học

Nguyen Hoai Linh

Gia sư: Văn Hà Nội
Từ: 120,000 - 200,000 đ/buổi

muốn nâng cao khả năng của mk tìm hiểu được nhiều điều trau dồi kĩ năng...

Hồ Quang Sang

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 120,000 - 125,000 đ/buổi

học sinh giỏi văn lớp 12 và đặc biệt có kiến thức kha khá về văn học từ 1...

Ngọc Thảo

Gia sư: Văn, Lịch sử, Tiếng Anh Bình Dương
Từ: 8,000,000 - 9,000,000 đ/buổi

nhiệt huyết

Đoàn Thị Diêụ Thu

Gia sư: Văn, Tiếng Việt Hà Tĩnh
Từ: 50,000 - 80,000 đ/buổi

sở thích môn hok của mik là môn văn hoà đồng dễ thương

Lớp 9 nói chung là khoảng thời gian mà các em học sinh dường như phải tích cực ôn luyện, tích lũy kiến thức để chuẩn bị cho việc thi vào khối trung học phổ thông. Trong đó, Ngữ văn lớp 9 được xem là một môn học cực kỳ quan trọng, đó cũng là môn thi chính trong kỳ thi xét tuyển vào lớp 10. Để con của bạn đạt được kết quả thi tốt hơn, tìm gia sư văn lớp 9 là một nhu cầu nên được đáp ứng!

Văn lớp 9 đặt ra nhiều yêu cầu cho học sinh, từ kỹ năng cảm thụ văn học, cho đến kỹ năng làm bài nghị luận, kỹ năng phân tích,... Hệ thống các tác phẩm văn học có chiều sâu và phức tạp hơn trong Ngữ văn lớp 9 cũng khiến người học trở nên lo sợ. Gia sư văn lớp 9 sẽ giúp người học không nhìn môn Văn dưới một áp lực lớn, mà hỗ trợ các em học tốt hơn, đặc biệt là yêu thích bộ môn này hơn!

1. Chương trình Ngữ văn lớp 9 có độ khó cao hơn

Theo khảo sát, nhiều bạn học sinh cảm thấy khó khăn với môn văn lớp 9. Bởi cơ bản, không phải học sinh nào cũng đam mê văn học và đặc biệt là có khả năng cảm thụ văn học tốt. Bên cạnh đó, với nội dung chính là làm bài nghị luận xã hội dường như các đề bài đều cần một sự am hiểu và kiến thức xã hội nhất định.

Chương trình Ngữ văn lớp 9 có độ khó cao hơn
Chương trình Ngữ văn lớp 9 có độ khó cao hơn

Văn lớp 9 cũng ghi nhận nhiều tác phẩm văn học hơn, với đa dạng các thể loại, mỗi tác giả là một thông tin gắn liền, một phong cách văn chương riêng biệt. Điều đó yêu cầu các em phải bỏ ra nhiều thời gian để đọc sách, tìm hiểu thông tin, tăng khả năng hiểu biết và cách giao tiếp trên văn bản của mình.

Ngữ văn là một môn học có ở mọi kỳ thi, đề thi môn văn dường như không thế dự báo trước được. Muốn chắc chắn, các em học sinh phải học hầu hết các nội dung, tác phẩm văn học trong chương trình văn lớp 9 thì mới đảm bảo làm được bài. Thực sự, với những ai có đam mê với các môn tự nhiên, thì văn là nỗi ám ảnh của họ, đặc biệt là việc học thuộc các tác phẩm hay phân tích văn học,... Chấm điểm trong môn văn tuy có thang điểm rõ ràng, nhưng người làm bài thi vẫn phải đảm bảo sự trau chuốt, cẩn thận, sâu sắc trong từng câu từ thì mới có thể chinh phục được người chấm điểm.

2. Gia sư văn lớp 9 sẽ giải quyết những vướng mắc gì cho người học?

 Gia sư văn lớp 9 sẽ giải quyết những vướng mắc gì cho người học?
 Gia sư văn lớp 9 sẽ giải quyết những vướng mắc gì cho người học?

Nhu cầu thuê gia sư văn lớp 9 thường để cho các em ôn luyện trước kỳ thi bước vào cấp ba. Do đó, gia sư văn lớp 9 sẽ là người bạn đồng hành, giải quyết một số vướng mắc và khó khăn cho các em. Cụ thể đó là những khó khăn như sau:

- Thứ nhất, phân bổ sai thời gian: Các thí sinh khi làm bài thường gặp phải sai lầm này. Thường các em có xu hướng viết dài ra, viết quá đa không thể kiểm soát theo mạch cảm xúc hoặc đối với những câu hỏi quen thuộc. Nhưng điều này khiến các em bị thiếu thời gian thi, không phân bổ kịp cho các câu hỏi, thời gian cuối giờ gấp rút làm bài nên chất lượng không cao.

- Thứ hai, chưa đọc kỹ đề bài đã làm bài: Đề bài ngữ văn lớp 9 và cả khi thi vào lớp 10 rất phức tạp. Nhưng các bạn học sinh thường có thói quen đọc sơ qua đề bài mà không để tâm đến các chi tiết. Dẫn đến tình trạng làm lạc đề, hoặc làm thiếu đề,...

Chương trình Ngữ văn lớp 9
Chương trình Ngữ văn lớp 9

- Thứ ba, bài viết thiếu mạch lạc và ít dẫn chứng: Đề bài hỏi gì, các em học sinh trả lời nấy - đó chính là thói quen khi làm văn của rất nhiều học sinh hiện nay. Trên thực tế, làm bài ngắn gọn là tốt, nhưng với môn văn, những bài văn ngắn và đơn giản thường thiếu chiều sâu do không có sự phân tích cũng như dẫn chứng. Đặc biệt với những câu hỏi văn nghị luận xã hội hay nghị luận văn học, lại càng nên sử dụng văn bản trong chính tác phẩm để lấy làm dẫn chứng, hay có một sự phân tích với đủ luận cứ, luận điểm thì bài văn mới có đủ sức thuyết phục.

Gia sư văn lớp 9
Gia sư văn lớp 9

Như vậy những khó khăn trên của học sinh khi học môn văn lớp 9 nếu không có người phân tích và giải đáp sẽ khó có thể cải thiện. Đó chính là lý do vì sao các bậc cha mẹ nên chọn gia sư văn lớp 9 để nâng cao kỹ năng làm văn cho con của mình!

3. Kinh nghiệm tìm gia sư văn lớp 9 hiệu quả

Gia sư văn lớp 9 là một giải pháp mang đến môi trường học tập tốt nhất cho con của bạn, từ lâu đã trở thành xu hướng và nhu cầu trong xã hội. Chọn phương án này, nghĩa là môi trường học tập sẽ trở thành 1 - 1, lại có thể học tại nhà nên các em có thể tự tin và thoải mái để trao đổi hoặc chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải trong quá trình học tập. Thông qua đó, các em học sinh sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Mặt khác, gia sư văn lớp 9 không chỉ hỗ trợ việc học hành cho các em, mà còn là người định hướng, cho các em kinh nghiệm thi cử, chia sẻ và làm bạn với các em trong các vấn đề của cuộc sống.

Kinh nghiệm chọn gia sư văn lớp 9 hiệu quả
Kinh nghiệm chọn gia sư văn lớp 9 hiệu quả

Thuê gia sư nói chung không quá khó, vì nghề gia sư là nghề tự do nên rất nhiều người làm việc. Mặc dù vậy, sẽ khá khó khăn nếu như bạn yêu cầu gia sư là người đủ chuyên môn, năng lực và đạo đức cần thiết của một người làm nghề sư phạm.

Đó chính là lý do các bậc phụ huynh phải thực sự lên kế hoạch, trao đổi thẳng thắn với con của mình về sức học và nhu cầu học. Sau đó hỏi han và tìm hiểu các gia sư văn lớp 9 đảm bảo uy tín, chất lượng và thương hiệu tốt. Tại timviec365.com.vn, bạn có thể chủ động kiểm tra được hồ sơ gia sư online cũng như các thông tin cá nhân của các gia sư. Khi có được thông tin liên hệ, bạn cũng sẽ cùng các gia sư trao đổi và đi đến thống nhất về phương pháp giảng dạy, chi phí cũng như thời gian sao cho phù hợp nhất!

Hy vọng rằng sau khi tham khảo những thông tin trong bài viết trên đây, các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh có thể tìm gia sư văn lớp 9 phù hợp và hiệu quả nhất.

Gợi ý Gia sư tiếng Anh lớp 9

Bên cạnh môn Ngữ văn, thì môn Tiếng Anh cũng cực kỳ quan trọng ở lớp 9. Khi thi vào lớp 10, tiếng Anh cũng trở thành một bộ môn bắt buộc. Tìm hiểu và thuê ngay gia sư tiếng Anh lớp 9 để con bạn học tốt hơn từng ngày bạn nhé!

Gia sư tiếng Anh lớp 9