Tìm gia sư văn lớp 8

Sắp xếp theo:

Tổng: 24

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Hùng

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

aaaa

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Phạm Kiên Trung

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

dễ giao tiếp, thoải mái, có khả năng tư duy logic tốt

Nguyễn Hiền Dân

Gia sư: Toán, Đàn piano - guitar - organ Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

sở thích: Truyền đạt kiến thức - Piano ưu điểm: năng động, nhiệt huyết,...

Nguyễn Hoàng Hiệp

Gia sư: Toán Hưng Yên
Từ: 150,000 - 250,000 đ/buổi

hòa đồng, vui tính ,yêu trẻ em

Đặng Thị Kiều Trâm

Gia sư: Lý, Hóa, Tiếng Anh Bà Rịa Vũng Tàu
Từ: 20,000 - 35,000 đ/buổi

Em là Kiều Trâm - học sinh lớp 10 trường THPT Vũng Tàu, hiện là thành viên đội...

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

123

Gia sư văn lớp 8 sẽ là những người đồng hành quan trọng với con trẻ trên con đường học tập của mình. Tuy nhiên điều quan trọng là làm sao để tìm gia sư văn lớp 8 phù hợp với trẻ cũng như phù hợp với kinh tế gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn!

1. Những lý do mà gia đình nên tìm gia sư văn lớp 8 cho con em mình

Lớp 8 vẫn luôn được coi là năm học quan trọng đối với học sinh, đây được xem là năm học đệm để các em chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho mình để sang năm tham dự kỳ thi vào cấp ba. Nổi bật trong số những môn học này ta không thể bỏ qua môn văn học, vì đây là một trong những môn học quan trọng nhất mà học sinh bắt buộc phải học để thi vào cấp ba. Vì thế, ngay từ đầu gia đình nên tìm gia sư văn lớp 8 cho con em mình. Cụ thể, phụ huynh nên tìm gia sư văn lớp 8 vì những lý do sau:

Những lý do mà gia đình nên tìm gia sư văn lớp 8 cho con em mình
Những lý do mà gia đình nên tìm gia sư văn lớp 8 cho con em mình

- Chương trình văn học lớp 8 với khối kiến thức tương đối nặng, vậy nên các em cần những giáo viên, những gia sư dạy kèm cho mình nhằm đảm bảo chất lượng học tập trên lớp cũng như các kiến thức nâng cao trong văn học 8.

- Đối với môn ngữ văn lớp 8, nhiều học sinh thường gặp khó khăn trong quá trình học tập, vì lẽ, các em vừa phải học tốt chương trình mới, những thế loại mới, đồng thời lại vừa phải nắm vững kiến thức cơ bản của các năm học trước mà cụ thể ở đây là 2 năm lớp 6 và lớp 7.

- Chương trình ngữ văn lớp 8 thay đổi khác rất nhiều so với chương trình ngữ văn lớp 6, 7. Chẳng hạn, những năm trước học sinh chủ yếu tập trung vào các dạng văn miêu tả, văn tự sự hay văn biểu cảm. Trong khi đó chuyển lên lớp 8, học sinh được tiếp cận một dạng văn học mới đó là nghị luận văn học, nghị luận xã hội và văn thuyết minh. Dạng văn này gần như không mấy liên quan tới những thể loại văn học mà các em đã học trước đây. Chính vì điều này, mà nhiều học sinh bỡ ngỡ khi bắt đầu học văn lớp 8, vì lẽ, không phải em nào cũng dễ dàng thích nghi với thể loại văn học mới này.

Chương trình văn học lớp 8 với khối kiến thức tương đối nặng
Chương trình văn học lớp 8 với khối kiến thức tương đối nặng

Trong khi đó, văn nghị luận hay văn thuyết minh đòi hỏi rất cao khả năng tư duy, logic văn học để đảm bảo tính thuyết phục cùng những dẫn chứng khi viết. Thêm nữa, đây cũng là dạng văn mà các em sẽ sử dụng để tham dự kỳ thi vào cấp ba và xa hơn sau này là thi đại học. Chính vì thế, ngay từ đầu, học sinh phải nắm rõ cách thức, kiến thức cơ bản của dạng văn học mới này để làm nền tảng quan trọng cho thời gian sau.

- Cuối cùng, hiện nay nhiều học sinh có tâm lý sợ môn văn, đặc biệt với những em theo khối học tự nhiên, việc học văn các em thường cho là một “cực hình”. Chính vì lý do này mà gia đình nên tìm cho con em mình một gia sư dạy văn lớp 8 đến các em cảm thấy môn văn không khó như mình tưởng tượng, hay chỉ đơn giản là để trẻ dễ dàng vượt qua các “cực hình đó”.

Những gia sư văn lớp 8 có năng lực thường là những người vừa có kinh nghiệm giảng dạy, có kỹ năng giảng dạy lại vững kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy, học có thể dễ dàng giúp các học sinh của mình bổ túc thêm các kiến thức còn khuyết thiếu, nắm vững các kiến thức cơ bản cho tới việc học tập những kiến thức nâng cao.

Những gia sư văn lớp 8 có năng lực
Những gia sư văn lớp 8 có năng lực

Đặc biệt, khi gia sư văn 8 giảng dạy 1:1 sẽ giúp học sinh giải đáp những thắc mắc mà con em mình gặp phải. Chưa kể tới, học không chỉ là những người dạy kiến thức mà còn là những người bạn tâm tình, lắng nghe những khó khăn trong công việc học tập và cuộc sống của các em. Đặc biệt là khi phụ huynh bận bịu với công việc hàng ngày khó có thể theo  xát các con trong từng môn học hay lắng nghe những khó khăn của con trẻ thì gia sư sẽ là người giúp trẻ những khó khăn và khúc mắc này.

Trước tất cả những lý do này, gia đình hãy nên tìm cho con em mình môt gia sư dạy văn 8 phù hợp với năng lực, nhu cầu cũng như phù hợp với tâm lý của trẻ để trẻ có thể dễ dàng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

2. Bảng giá dịch vụ gia sư văn lớp 8 bạn nên biết

Nhìn chung, gia sư văn lớp 8 cũng giống như gia sư những môn học khác, dịch vụ gia sư sẽ chia thành hai mức giá là đối với sinh viên và đối với giáo viên. Cụ thể:

- Gia sư giáo viên: Gia sư giáo viên sẽ có mức giao động từ 250 ngàn đồng trở lên tương ứng với 2h đồng hồ giảng dạy. Gia sư giáo viên hợp với gia đình có trẻ học văn kém, trẻ khó tập trung, tăng động, trẻ sợ môn văn và mất kiến thức cơ bản của những năm trước.

Bảng giá dịch vụ gia sư văn lớp 8 bạn nên biết
Bảng giá dịch vụ gia sư văn lớp 8 bạn nên biết

- Gia sư sinh viên: Mức giá của gia sư sinh viên môn văn thường rẻ hơn, từ 120 ngàn đồng trở lên. Sinh viên thường phù hợp với gia đình có trẻ học văn mức khá trở lên, trẻ dễ tập trung và ngoan ngoãn, dễ hợp tác.

Ngoài ra, dịch vụ gia sư văn 8 còn linh động theo từng trường hợp cụ thể như:

- Gia sư ngữ văn 8, dạy học sinh trung, bình khá sẽ có mức lương như sao: Sinh viên khoảng 120 nghìn đồng, sinh viên trường chuyên là 150 ngàn đồng, giáo viên là 200 ngàn đồng, giáo viên dạy giỏi là 250 ngàn đồng, giáo viên trường chuyên là 300 ngàn đồng và dạy theo nhóm là 250 ngàn đồng đối với 2 giờ đồng hồ học tập.

- Gia sư ngữ văn 8, đi hi học sinh giỏi Văn sẽ có mức lương như sao: Sinh viên khoảng 150 ngàn đồng, sinh viên trường chuyên là 170 ngàn đồng, giáo viên là 200 ngàn đồng, giáo viên dạy giỏi là 250 ngàn đồng, giáo viên trường chuyên là 300 ngàn đồng và dạy theo nhóm là 250 ngàn đồng đối với 2 giờ đồng hồ học tập.

Các gia sư sẽ soạn giáo án, sẵn sàng những giáo án giảng dạy
Các gia sư sẽ soạn giáo án, sẵn sàng những giáo án giảng dạy

Ngoài ra, gia sư văn 8 còn có mức lương linh động theo những môn học kết hợp khác, chẳng hạn, nhiều gia sự văn 8 có thể dạy trẻ cả toán, tiếng Anh tổ hợp các môn trong khối tự nhiên hoặc khối xã hội của mình như: Văn sử địa, Văn toán anh lý, …

Các gia sư sẽ soạn giáo án, sẵn sàng những giáo án giảng dạy trong tiết học tiếp theo của mình, đồng thời chuẩn bị những bài tập về nhà, những đề văn hay những bài test cần thiết để học sinh làm và ôn luyện ngoài giờ học tập.

3. Những lợi ích của trẻ khi được gia đình tìm gia sư văn 8 cho mình

Trẻ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi cha mẹ, gia đình tìm gia sư dạy kèm môn văn cho trẻ, mà nổi bật trong số những lợi ích này chúng ta không thể bỏ qua những ích lợi nổi bật như sau:

- Các gia sư sẽ giúp trẻ hệ thống lại toàn bộ những kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao trong chương trình ngữ văn 8 nói riêng và ngữ văn 6, 7 nói chung.

Những lợi ích của trẻ khi được gia đình tìm gia sư văn 8 cho mình
Những lợi ích của trẻ khi được gia đình tìm gia sư văn 8 cho mình

- Các gia sư sẽ cung cấp cho trẻ những tài liệu ôn thi, tài liệu học tập có giá trị và nhiều ý nghĩa cũng như phù hợp năng lực của trẻ.

- Đối với từng đối tượng học sinh cụ thể, gia sư văn 8 sẽ có những cách thức giảng dạy cụ thể khác nhau.

- Học sinh được trải nghiệm nhiều mô hình học tập mới phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình. Từ đó trẻ được bồi đắp thêm kiến thức môn học cũng như được rèn luyện về đạo đức và nhân cách.

- Trẻ được làm quen, tiếp xúc và được trực tiếp làm những đề thi văn theo từng cấp độ khác nhau. Điều này giúp trẻ có thể thành thạo nhiều chương trình văn học và các dạng câu hỏi đa dạng của môn ngữ văn.

- Nâng cao thành tích học tập của trẻ tại trường lớp.

- Đem lại hứng thú khi học ngữ văn cho trẻ.

Học sinh được trải nghiệm nhiều mô hình học tập
Học sinh được trải nghiệm nhiều mô hình học tập

Nhìn chung học gia sư văn đem lại cho trẻ rất nhiều lợi ích. Điều lưu ý duy nhất đối với gia đình đó là lựa chọn gia sư có năng lực, kinh nghiệm và lý lịch rõ ràng để đảm bảo chất lượng học tập của con em mình.

Trên đây là trọn bộ những chia sẻ kinh nghiệm khi tìm gia sư văn lớp 8, hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ thông tin về cách tìm gia sư văn 8 cho con em mình.

Gợi ý Mách bạn cách gia sư văn lớp 12 hiệu quả

Ngữ văn lớp 12 được biết đến là một môn học quan trọng đối với tất cả học sinh cuối cấp. Là một môn thi chính và có sự ảnh hưởng đến kết quả thi tốt nghiệp và thi đại học, vì thế việc chú trọng vào môn thi này là điều mà học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Do vậy, tìm gia sư văn lớp 12 được quan tâm nhiều hơn cả. Cùng tìm hiểu về kinh nghiệm tìm gia sư văn lớp 12 hiệu quả bạn nhé!

Tìm gia sư văn lớp 12