Tìm gia sư tiếng Nhật

Sắp xếp theo:

Tổng: 288

Trần Huyền Chi

Gia sư: Toán,Tiếng Anh,Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

- Đã tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia chuyên ngành...

Đỗ Hiền

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng NhậtThừa Thiên Huế
Từ: 100,000 đ/buổi

Xin chào mọi người. Mình là Hiền, vừa tốt nghiệp...

Thân Nguyệt Minh

Gia sư: Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Sinh viên năm 3 khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội, có...

Trịnh Thị Hiền

Gia sư: Toán,Hóa,Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Đã tốt nghiệp bằng Giỏi Học viện Nông nghiệp Việt Nam,...

Bùi Thị Hoài

Gia sư: Toán,Tiếng Anh,Tiếng Nhật,Tiếng TrungHà Nội
Từ: 125,000 đ/buổi

Đã đạt giải ba cấp tỉnh môn Toán lớp 9 ,giải nhì cờ vua...

Lê Mai An

Gia sư: Toán,Tiếng Việt,Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại...

Đỗ Thị Hồng Oanh

Gia sư: Tiếng NhậtHồ Chí Minh
Từ: 120,000 đ/buổi

Tôi đã có cơ hội học tập và tiếp xúc với tiếng Nhật...

Phạm Văn Phong

Gia sư: Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

SV năm 4 khoa ngôn ngữ Nhật trường ĐH Ngoại Thương. ...

Nguyễn Khánh Ly

Gia sư: Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

- Tốt nghiệp Đại học Thăng Long chuyên ngành tiếng Nhật. ...

Then Van Duc

Gia sư: Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Có kinh nghiệm sống, làm việc và học tập tại Nhật...

12345

Một vài năm trở lại đây Nhật Bản đầu tư vốn ODA vào nước ra khá nhiều, chính vì thế mà các công ty Nhật hoạt động tại Việt Nam cũng ngày nhiều hơn. Nhu cầu học tiếng Nhật cũng dần trở lên phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Ngay từ rất sớm, các bậc phụ huynh cũng đã bắt đầu tìm các lớp học tiếng Nhật hay gia sư tiếng Nhật cho con. Nếu như bạn đang băn khoăn khi tìm gia sư tiếng Nhật cho con, hãy theo dõi ngay trong bài viết bên dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật?

Tại sao các bậc phụ huynh lại nên thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật cho con của mình? Theo một trào lưu, một xu hướng nào đó hay chỉ đơn giản vì con mình thích học tiếng Nhật?,…có rất nhiều lý do khiến cho các bậc phụ huynh phải đắn đo về vấn đề này.

Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật?
Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật?

Các cụ xưa thường hay nói “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, câu này ý muốn nói rằng tiếng Việt của chúng ta vô cùng khó, thế nhưng cho dù khó đến đâu, khi bạn được tiếp xúc từ nhỏ cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn so với ngoại ngữ nhiều. Đối với tiếng Nhật, bản thân nó sẽ có riêng 3 bộ chữ Hiragana, Katakana, và Kanji. Bản thân ba bộ chữ này phải vay mượn của nước ngoài rất nhiều, đặc biệt lại mang tính hình tượng nhiều. Chính vì thế mà đối với người học sẽ vô cùng dễ nản.

Chắc hẳn có không ít các bậc phụ huynh ở đây đã từng cho con mình đi học thêm tại các trung tâm tiếng Nhật, sau khoảng 5 – 6 tháng nhưng kết quả vẫn không khả thi là mấy. Sự lo lắng, bất an về việc các em vẫn chưa nắm chắc, nắm được bảng chữ cái cơ bản chứ chưa nói đến việc ghép từ, ghép chữ để thành câu hoàn chỉnh. Khi học thêm tại trung tâm có những lợi ích thế nhưng cũng có những phần hạn chế nhất định. Chính vì thế mà việc tuyển một gia sư tiếng Nhật cho con là điều vô cùng cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Bởi họ là người có chuyên môn về tiếng Nhật, có thể viết, giao tiếp thành thạo. Họ sẽ giúp con bạn bổ sung lại kiến thức bị hổng, có thể luyện tập khả năng nghe và nói cho con của bạn. Chính những lúc như thế này thì gia sư tiếng Nhật trở thành người cứu nguy cho không chỉ các em mà còn với các bậc phụ huynh.

Không ít người băn khoăn, lo lắng về việc tìm gia sư tiếng Nhật cho con, hiểu được hết những tâm tư, nguyện vọng đó của các bậc phụ huynh, chúng tôi sẽ giải quyết hết những khó khăn đó cho bạn, hãy theo dõi trong những phần nội dung sau nhé.

2. Khi nào phụ huynh nên tìm gia sư dạy tiếng Nhật?

Có phải khi nào thích, hay cứ có nhu cầu là bạn sẽ tìm gia sư cho con của mình hay không? Vậy khi nào nên tìm gia tiếng Nhật cho con? Hãy cùng timviec365.com.vn theo dõi tiếp trong phần sau nhé!

2.1. Tìm gia sư tiếng Nhật theo nhu cầu học của con

Tìm gia sư tiếng Nhật theo nhu cầu học của con
Tìm gia sư tiếng Nhật theo nhu cầu học của con

Đầu tiên bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật theo nhu cầu học của con, trong vấn đề học tập, cha mẹ luôn là người định hướng thế nhưng quyết định cuối cùng vẫn là của con. Bạn nên tôn trọng, hỏi ý kiến xem con bạn có muốn học tiếng Nhật hay không. Bởi nếu như cứ thuê gia sư về và bắp ép các em học thậm chí không có hiệu quả mà sẽ còn gây ra nhiều tác dụng phụ, phản đối từ các em nữa. Vì thế trước khi thuê hay tìm gia sư tiếng Nhật, hãy tìm hiểu về sở thích, xem con bạn có muốn học ngôn ngữ mới này hay không nhé.

2.2. Tìm gia sư tiếng Nhật theo định hướng làm tại các công ty Nhật Bản

Tìm gia sư tiếng Nhật theo định hướng làm tại các công ty Nhật Bản
Tìm gia sư tiếng Nhật theo định hướng làm tại các công ty Nhật Bản

Nghe đài báo, tivi, thời sự hàng ngày chúng ta cũng sẽ nhận biết vốn đầu tư ODA của Nhật vào nước ta lớn, điều này làm cho nhiều công ty Nhật hoạt động sôi nổi trên lãnh thổ nước ta. Mà đặc biệt, với môi trường làm việc tốt, đãi ngộ lớn tại các công ty Nhật đã thu hút không ít lực lượng lao động.

Vấn đề việc làm cũng ngày càng căng thẳng hơn, kể cả những bạn có bằng đại học cũng có nguy cơ thất nghiệp. Đương nhiên các bậc phụ huynh cũng đang lo lắng cho công việc tương lai của con mình, mà muốn làm việc tại công ty Nhật thì cần phải biết và giao tiếp được tiếng Nhật. Thực tế cho thấy khi có bằng giỏi nhưng lại không giao tiếp được tiếng Nhật bạn cũng đã mất đi 60% cơ hội trúng tuyển vào công ty Nhật Bản. Dường như chính lý do này đã thúc dục không chỉ phụ huynh mà cả các em cần phải học và tuyển gia sư tiếng Nhật về dạy kèm, nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

2.3. Tìm gia sư tiếng Nhật khi con có định hướng du học, xuất khẩu lao động

Tìm gia sư tiếng Nhật khi con có định hướng du học, xuất khẩu lao động
Tìm gia sư tiếng Nhật khi con có định hướng du học, xuất khẩu lao động

Nếu như con bạn có định hướng du học hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì việc biết và giao tiếp tiếng Nhật không chỉ là một điều kiện cần thiết mà nó còn vô cùng quan trọng giúp cho con bạn có thể hòa đồng và theo kịp môi trường sống. Có thể bạn đã tìm hiểu, khi con mình sở hữu trình độ N4, N3, N1 sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập, có nhiều mối quan hệ mới hơn tại đất nước mặt trời mọc.

Những chuẩn bị trước đều sẽ đem lại cơ hội và tương lai tốt hơn cho con thay vì sang bên đó rồi mới bắt đầu học tiếng Nhật. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh có thể ngay lập tức tìm một gia sư tiếng Nhật cho con rồi đó.

2.4. Tìm gia sư tiếng Nhật khi con muốn nâng cấp trình độ của bản thân

Trong trường hợp trước đây bạn cũng đã cho con của mình học tập tiếng Nhật tại một trung tâm nào đó, thế nhưng khi con bạn muốn nâng cấp trình độ nên N3, N2, N1 thì việc học tập tại trung tâm sẽ có nhiều hạn chế. Chính vì thế, điều cần thiết lúc này chính là tìm kiếm một gia sự dạy kèm tiếng Nhật giỏi hơn để giúp con bạn thi đỗ được các chứng chỉ cần thiết.

Trên đây chính là một vài lý do khiến cho các bậc phụ huynh phải thuê ngay gia sư tiếng Nhật cho con mình, cho dù vì bất kỳ lý do nào đi nữa thì cũng hãy cân nhắc và tôn trọng quyết định của con trước nhé.

3. Nên tuyển dụng gia sư tiếng Nhật là giáo viên hay sinh viên?

Nên tuyển dụng gia sư tiếng Nhật là giáo viên hay sinh viên?
Nên tuyển dụng gia sư tiếng Nhật là giáo viên hay sinh viên?

Một thắc mắc tiếp theo mà các bậc phụ huynh đang gặp phải đó chính là nên tuyển gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Gia sư là giáo viên và sinh viên sẽ có những ưu và hạn chế nhất định. Khác biệt rõ ràng nhất mà ta có thể thấy đầu tiên là về giá cả, thông thường giá thuê gia sư giáo viên sẽ đắt hơn so với việc thuê sinh viên. Tùy thuộc vào hoàn cảnh kinh tế của gia đình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên cũng sẽ phải lưu ý như sau:

+ Nếu như con bạn đang muốn nâng cấp trình độ, tức là kiến thức về nền tảng, về giao tiếp căn bản đã có thì bạn nên thuê gia sư là giáo viên. Như vậy sẽ giúp con học nhanh hơn, kiến thức và giao tiếp cũng sẽ được bổ sung nhiều hơn.

+ Nếu như con bạn chưa có bất kỳ một định nghĩa nào về tiếng Nhật, tức là nó đang trong quá trình bắt đầu với ngôn ngữ mới thì bạn có thể lựa chọn gia sư là sinh viên cũng được

4. Nên chọn hình thức gia sư online hay gia sư tại nhà?

Nên chọn hình thức gia sư online hay gia sư tại nhà?
Nên chọn hình thức gia sư online hay gia sư tại nhà?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng internet cũng phổ biến rộng khắp thì việc dạy, học online cũng dần trở lên phổ biến hơn. Bạn hay con bạn không cần phải đi đâu xa chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính thôi cũng có thể học online, gặp được giáo viên. Không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Chính vì thế mà có không ít câu hỏi đặt ra ở đây, có nên chọn hình thức gia sư online cho con hay không? Hay vẫn là gia sư tiếng Nhật tại nhà theo truyền thống?

Thực chất, để trả lời được câu hỏi này, các bậc phụ huynh cần phải hiểu rõ về ưu, hạn chế của hai hình thức gia sư này. Sau đó tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, tình hình học tập của con mà bạn sẽ có những định hướng tìm gia sư nhất định. Cho dù học theo hình thức nào thì cũng hãy để hiệu quả lên hàng đầu nhé.

5. Khi tuyển gia sư tiếng Nhật, phụ huynh cần lưu ý những vấn đề nào?

5.1. Giá cả của một buổi gia sư tiếng Nhật

Giá cả của một buổi gia sư tiếng Nhật
Giá cả của một buổi gia sư tiếng Nhật

Giá cả thuê gia sư tiếng Nhật cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, quyết định của rất nhiều bậc phụ huynh. Trước khi quyết định tuyển gia sư tiếng Nhật cho con bạn nên tham khảo mức giá gia sư tiếng Nhật chung nhất hiện nay là bao nhiêu?

- Gia sư tiếng Nhật về cơ bản thì có giá từ khoảng 2.200.000 đồng – 2.400.000 đồng/tháng. Mỗi tuần sẽ có 2 – 3 buổi dạy (bạn có thể yêu cầu số buổi tăng lên hoặc giảm bớt đi theo nhu cầu và lịch học của con). Mỗi buổi học như vậy sẽ diễn ra trong 90 phút, tức là 1h30p. Mức giá này còn tùy thuộc vào đối tượng mà bạn thuê gia sư nữa nhé.

- Còn đối với gia sư tiếng Nhật dạy online thì mức học phí cũng sẽ thấp hơn một chút, dao động khoảng 1.500.000 đến 2.000.000 đồng/tháng mà thôi.

5.2. Trình độ, năng lực của gia sư tiếng Nhật

Điều tiếp theo bậc phụ huynh nên quan tâm đến đó chính là trình độ và năng lực của gia sư tiếng Nhật. Khi đã mất công sức, mất tiền để thuê gia sư cho con, đương nhiên bạn cần phải xem trình độ và năng lực dạy của họ đến đâu. Nên ưu tiên những người có năng lực, kiến thức về tiếng Nhật tốt, có kỹ năng sư phạm và bắt nhịp với con bạn tốt nhất. Bởi năng lực của người dạy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tiếng Nhật của con đó.

5.3. Phỏng vấn và làm quen trước khi quyết định thuê gia sư tiếng Nhật

Phỏng vấn và làm quen trước khi quyết định thuê gia sư tiếng Nhật
Phỏng vấn và làm quen trước khi quyết định thuê gia sư tiếng Nhật

Đừng vì nôn nóng mà vội vàng tuyển một gia sư tiếng Nhật cho con trong khi bạn chưa hề tiếp xúc qua với họ. Trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng, bạn hãy phỏng vấn, giới thiệu và làm quen trước, sau đó hãy để họ dạy con bạn từ 1 – 2 buổi thử xem cảm nhận của con như thế nào. Nếu như cảm thấy phù hợp với năng lực, con bạn có thể tiếp thu với cách dạy đó thì hãy đưa ra quyết định tuyển nhé. Đây là một trong những vấn đề rất ít phụ huynh quan tâm đến, nếu như quên thì nó cũng sẽ trở thành một sai lầm nghiêm trọng đó nhé.

6. Mách nhỏ các bậc phụ huynh địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Nhật uy tín

Mách nhỏ các bậc phụ huynh địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Nhật uy tín
Mách nhỏ các bậc phụ huynh địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Nhật uy tín

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người dân cũng bắt đầu tăng lên. Chính điều này đã làm xuất hiện không ít các trung tâm gia sư tiếng Nhật khác nhau. Thế nhưng cái gì quá cũng sẽ không tốt, phụ huynh sẽ rơi vào ngã năm, ngã bảy vì không biết nên chọn gia sư tiếng Nhật nào cho con mình là uy tín và chất lượng nhất.

Ngày nay chẳng quá khó để tìm kiếm được một gia sư tiếng Nhật, thế nhưng việc tìm kiếm gia sư chất lượng lại phải đi kèm với trung tâm uy tín. Hiểu được những lo lắng của các bậc phụ huynh, timviec365.com.vn sẽ giúp cho bạn tìm gia sư uy tín nhất. Với những bộ lọc tìm kiếm thông minh tại trang web sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tìm được gia sư tiếng Nhật chất lượng mà không mất phí.

Với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bậc phụ huynh biết sẽ tìm gia sư tiếng Nhật ở đâu và như thế nào để đảm bảo chất lượng học tập cho con em mình

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Trung

Nhu cầu học gia sư tiếng Trung cũng tăng lên rất nhiều hiện nay, đặc biệt là ở những bạn trẻ. Để có thêm thông tin tìm gia sư tiếng Trung hữu ích, bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây.

Tìm gia sư tiếng Trung