Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3

Sắp xếp theo:

Tổng: 50

Hồ Ngọc Bảo Ngân

Gia sư:Toán, Hóa Long An
Từ: 100 - 150 đ/buổi

Tôi khá giỏi về toán cấp 1

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư:Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Nhiệt tình sáng tạo

Nguyễn Phương Trang

Gia sư:Toán, Vẽ Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Biết vẽ, thích dạy toán cho các bé cấp 1

Nguyễn Trí Minh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

chim sẻ đi nắng

Nguyễn Nguyên Ánh Dương

Gia sư:Toán, Lịch sử, Địa lý Hà Nội
Từ: 100,000 - 400,000 đ/buổi

Đã có kinh nghiệm gia sư ba năm đối với hai bộ môn Văn và Tiếng Anh, đặc...

Nguyễn Khánh Huyền

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa, chuyên dạy môn Toán + Lý

Phan Kim Liên

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 500,000 đ/buổi

1

Nhật Minh Tung

Gia sư:Văn Bắc Ninh
Từ: 200,000 đ/buổi

1

Cô Giáo Hạnh

Gia sư:Lý, Lịch sử Bắc Kạn
Từ: 2,000 - 200,000 đ/buổi

Giới thiệu

Zxczxc

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 20,000,000 đ/buổi

zxczxc

12345

Lớp 3 được xem là một năm học vô cùng quan trọng với trẻ, đây là thời gian trẻ vừa hình thành kiến thức, vừa phát triển năng lực tư duy của mình. Cùng với hai môn là Toán, tiếng Việt, môn tiếng Anh là môn học quan trọng góp phần không nhỏ vào việc bổ sung kiến thức và thúc đẩy tư duy này của trẻ. Tuy nhiên, thực tế lại rất nhiều trẻ gặp khó khăn khi học tập trong thời gian này, đặc biệt là khi học tiếng Anh. Vậy nên nhiều gia đình băn khoăn chọn lựa gia sư tiếng anh lớp 3 cho con em mình. Cùng tìm kiếm về Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 nhanh chóng – hiệu quả để giải tỏa nỗi băn khoăn này bạn nhé!

1. Những lý do gia đình nên tìm gia sư tiếng anh lớp 3 cho con em mình?

Gia sư các bộ môn, các cấp học đều rất cần thiết đối với các em học sinh, đặc biệt đối với ba môn học chính toán – văn – tiếng Anh thì việc tìm gia sư cho trẻ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Nhiều phụ huynh thường cho rằng, chỉ cần tìm gia sư cho con em mình khi trẻ học quá yếu một môn học nào đó, hay đợi tới khi con ôn thi đại học, thi vượt cấp thì mới cần tìm gia sư cho con. Đây thật sự là một quan điểm chưa đúng đắn. Với năng lực của từng trẻ, ở từng cấp học và môn học khác nhau đều cần tìm gia sư – những người hỗ trợ trẻ học tập hiệu quả.

Những lý do gia đình nên tìm gia sư tiếng anh lớp 3 cho con em mình?
Những lý do gia đình nên tìm gia sư tiếng anh lớp 3 cho con em mình?

Đăc biệt, khi trẻ là học sinh tiểu học mà cụ thể ở đây là lớp 3 thì việc tìm gia sư đối với những môn quan trọng, mới mẻ như tiếng Anh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy nên, có thể chốt lại những lý do gia đình nên tìm gia sư tiếng Anh lớp ba như sau:

- Củng cố kiến thức: ở cấp độ tiểu học, đặc biệt là những năm đầu như lớp 1, 2, 3 trẻ chưa phát triển tư duy tốt như những cấp học trên, thêm vào đó, nhiều trẻ thường bị mất tập trung khi học tập, thế giới của trẻ lúc này như một bức tranh nhỏ, chỉ cần một chi tiết, một tiếng động thôi cũng khiến trẻ dễ dàng mất tập trung, đôi khi làm quên luôn kiến thức vừa được học. Thời gian học tập trên lớp không đủ để trẻ cập nhất hết được những thông tin kiến thức cơ bản cần nắm vững vậy nên tìm kiếm cho trẻ một gia sư sẽ giúp củng cố kiến thức trên lớp, bổ sung những kiến thức cần thiết, những kiến thức mà trẻ bị chậm trong quá trình học tập.

- Lớp 3 là độ tuổi, cấp học được đánh giá là trẻ dễ tiếp thu và hào hứng với tiếng Anh nhất, chính vì vậy, ngay từ đầu gia đình tìm gia sư tiếng Anh 3 sẽ giúp con phát triển năng lực ngoại ngữ của mình ngay từ nhỏ, đây sẽ là nền tảng quan trọng để trẻ phát triển ngoại ngữ mà cụ thể ở đây là tiếng Anh trong những năm học tiếp theo của mình.

Củng cố kiến thức
Củng cố kiến thức

- Hơn hết, chúng ta hiểu rằng, sự phát triển liên tục của kinh tế, của đô thị hóa, của dân số đã tác động đến số lượng học sinh trong một lớp học. So với trước đây, sĩ số trung bình một lớp đã tăng lên đáng kể. Chưa kể tới, bệnh thành tích tồn tại âm thầm trong cả gia đình và nhà trường, ai ai cũng muốn con mình đạt kết quả cao. Trong khi đó, sức ép về số lượng học sinh tăng lên khiến các cô, các thầy rất khó sát sao từng học sinh một. Vì vậy, nhiều trẻ vô tình bị hổng kiến thức, không nắm vững kiến thức cơ bản những điểm số lại rất cao. Điều này thật sự nguy hiểm. Tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp gia đình vừa nâng cao năng lực của con để đạt được những thành tích đề ra, vừa đảm bảo con em mình không bị hổng những kiến thức cơ bản đó.

- Các bậc phụ huynh có lẽ cũng dễ dàng cảm nhận được sự bận bịu trong công việc của chính mình, và không phải ai cũng có đủ thời gian để kèm cặp con mình học tập. Đặc biệt với môn tiếng Anh, hình thức tiếp thu của trẻ vẫn khá sơ khai, cho dù trình độ tiếng Anh của cha, mẹ tốt đến đâu nếu không áp dụng đúng phương pháp sẽ rất khó giúp con học tốt. Các gia sư tiếng Anh 3 là những người hoàn giải quyết được vấn đề này.

Các gia sư tiếng Anh 3 là những người có phương pháp giảng dạy tốt
Các gia sư tiếng Anh 3 là những người có phương pháp giảng dạy tốt

- Cuối cùng, đó là tìm gia sư tiếng Anh 3 cũng là cách gia đình tìm cho con mình một người bạn, một người trò chuyện với con. Trẻ em thường gặp khó khăn trong việc biểu đạt những suy nghĩ của mình, những gì mình khó khăn trong học tập với cha mẹ vì tâm lý ngại, trẻ cũng khó khăn khi thể hiện điều này với các cô giáo chủ nhiệm vì tâm lý sợ, trong khi đó, các cô gia sư là những người vừa sát sao, vừa quan tâm đến trẻ giúp trẻ dễ dàng trò chuyện, tâm sự, biểu đạt suy nghĩ hơn.

Ngoài ra, một điều rất đặc biệt đó là chương trình lớp 3 khá dễ với các gia sư nói chung, vì vậy, khi tìm gia sư tiếng Anh 3 cho trẻ các gia sư này cũng có thể hỗ trợ gia đình kèm cặp con học những môn học khác. Nhìn chung, việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 cho con em mình là rất quan trọng. Truy nhiên, khi tìm gia sư quý phụ huynh cần lưu ý một số điều sau:

2. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh 3

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của gia sư tiếng Anh lớp 3, tuy nhiên, khi tìm gia sư môn học này, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý một số điểm sau:

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh 3
Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh 3

- Hãy tìm kiếm và chọn gia sư tiếng Anh 3 có lý lịch rõ ràng: thông qua việc phỏng vấn một số thông tin cá nhân như quê quán, trường đào tạo, chứng minh thư hay thẻ sinh viên, gia đình có thể kiểm tra thông tin gia sư một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Vì gia sư sẽ là những người giảng dạy cho con mình trong gia đình mình vì vậy, để đảm bảo an toàn cho trẻ và cho gia đình phụ huynh nên tìm gia sư có lý lịch rõ ràng.

- Vững kiến thức và nghiệp vụ sư phạm: giảng dạy tiếng Anh lớp 3 không khó, mà khó ở việc gia sư đó sử dụng phương pháp nào. Bởi thế nên khi tìm gia sư cho con em mình, phụ huynh nên chú ý hơn cả vào nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng dạy của gia sư đó. Thông qua kinh nghiệm giảng dạy cùng cấp, chuyên ngành đào tao, giáo án phụ huynh có thể cơ bản đạt được những mong muốn này.

- Tâm lý và yêu trẻ: đây là một trong những yếu tố quan trọng để chọn lựa gia sư cho con em mình.

Tâm lý và yêu trẻ
Tâm lý và yêu trẻ

Nhìn chung, tìm kiếm gia sư tiếng Anh 3 cần dựa vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn cả, hãy chọn cho con em mình gia sư có kỹ năng và có tâm huyết với nghề. Điều này không thể qua một hai câu phỏng vấn là nắm bắt được, mà phụ huỳnh cần bỏ thời gian khoảng 1 tháng học thử để hỏi về suy nghĩ của con em mình để đánh giá gia sư thật chuẩn xác.

3. Chi phí buổi học khi tìm gia sư tiếng Anh 3 là bao nhiêu?

Giống như gia sư những môn học khác, gia sư tiếng Anh 3 có hai mức chi phí đó là:

- Gia sư tiếng Anh lớp 3 là giáo viên: các gia sư là giáo viên là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy, thường là giáo viên tiếng Anh của các trường tiểu học, trung học cơ sở. Gia sư giáo viên phù hợp với gia đình có trẻ học kém, trẻ khó tập trung. Điểm cộng lớn nhất của gia sư giáo viên đó là họ có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy rất tốt, đồng thời cũng là người có tính kiên nhẫn cao. Tuy nhiên, gia sư giáo viên dễ gần tâm lý “sợ học” đối với học sinh, đồng thời mức giá thuê gia sư giáo viên cũng cao hơn so với sinh viên, tối thiểu gia sư giáo viên tiếng Anh lớp 3 sẽ có mức chi phí là 250 ngàn đồng trở lên cho 1,5 giờ học.

Chi phí buổi học khi tìm gia sư tiếng Anh 3 là bao nhiêu?
Chi phí buổi học khi tìm gia sư tiếng Anh 3 là bao nhiêu?

- Gia sư tiếng Anh là sinh viên: điểm cộng lớn nhất khi gia đình tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 là sinh viên đó là họ là những người dễ làm bạn với học sinh, dễ trò chuyện và tâm sự với trẻ đồng thời mức chi phí bỏ ra không cao như giáo viên, khoảng 150 ngàn đồng cho 1,5 giờ học tập. Tuy nhiên, không phải gia sư sinh viên nào cũng có kinh nghiệm và có khả năng giảng dạy, truyền đạt tốt. Gia sư sinh viên phù hợp với gia đình có điều kiện vừa phải và năng lực học tập, tự giác của trẻ tốt.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu trọng bộ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh 3 mà phụ huynh cần biết. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã nắm rõ những thông tin quan trọng về gia sư tiếng anh lớp 3 cho mình, chúc quý phụ huynh sớm tìm được gia sư phù hợp với gia đình và phù hợp với trẻ.

Gợi ý Bí quyết tìm Gia sư tiếng anh lớp 11 hiệu quả

Gia sư tiếng anh lớp 11 có lẽ sẽ luôn là một giải pháp hữu hiệu nhất hỗ trợ các em phát triển toàn diện về các kỹ năng tiếng anh xây dựng nền tảng vững chắc tiến tới luyện thi đại học. Tuy nhiên, sự khúc mắc mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là về khi nào cần tới gia sư tiếng anh lớp 11 hay như cách tìm gia sư hiệu quả nhất là gì?

Gia sư tiếng anh lớp 11