Tìm gia sư tiếng anh cho trẻ em

Sắp xếp theo:

Tổng: 16

Cù Hoàng Mỹ

Gia sư:Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 250,000 đ/buổi

3 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Hoàng Lan Anh

Gia sư:Toán, Lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 250,000 - 280,000 đ/buổi

- Top 4 thi đầu vào chuyên Lí THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định - Top đầu lớp...

Vương Yến Vi

Gia sư: Địa lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

học hỏi. tích lũy kinh nghiệm

Đoàn Phương Mai

Gia sư: Tiếng Anh Trà Vinh
Từ: 120,000 đ/buổi

Thích học hỏi, trải nghiệm và thu thập kinh nghiệm. Luôn tìm tòi khám phá...

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Hoàng Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học tiếng anh.

Lê Huyền Trân

Gia sư: Toán, Tiếng Anh Bình Định
Từ: 80,000 đ/buổi

- Đam mê dạy các em

Lê Tuyết Trinh

Gia sư: Toán, Lịch sử, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 20,000 - 50,000 đ/buổi

ưu điểm của mình là kiên nhẫn, dịu dàng. khuyết điểm là nói chuyện hơi...

Đường Thị Thiết

Gia sư: Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 150 - 200 đ/buổi

Yêu thích công việc giảng dạy, luôn chủ động tìm hiểu và tiếp cận với các...

12

1. Lý do quan trọng cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Trong một thời đại cả nước đang hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, Việt Nam đã bắt tay với rất nhiều quốc gia cường thịnh trên thế giới, dù có rất nhiều nền văn hóa đã du nhập vào nước ta kèm theo đó là đa dạng các ngôn ngữ được đưa vào học tập thế nhưng để đảm bảo mọi vấn đề về giao tiếp và liên quan đến giao dịch văn hóa, kinh tế thì tiếng Anh vẫn là thứ ngoại ngữ phổ thông trên trường quốc tế, được đem vào giáo dục ở mọi cấp học nhằm giúp cho chúng ta đẩy nhanh hơn nữa quá trình hội nhập thành công, đồng thời thúc dẩy nền tri thức, văn hóa của quốc gia mỗi ngày một phát triển.

Lý do quan trọng cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em
Lý do quan trọng cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Nhiều năm trước, tiếng Anh dường như chỉ được phổ cập từ lớp 6 trở đi, nhưng dần dần, những cải cách trong giáo dục đã đưa bộ môn ngoại ngữ này vào đào tạo từ rất sớm, các em học sinh lớp 2, lớp 3 cũng đã có thể dược tiếp cận với các kiến thức cơ bản của tiếng Anh. Chẳng những vậy, bên ngoài thị trường kia dường như còn sốt sắng hơn với nhiệm vụ cao cả đưa đất nước có thể tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập và hiện đại hóa, “sánh ngang cùng các cường quốc năm châu”. Do đó hàng loạt trung tâm Anh ngữ đã được mở ra nhận dạy tiếng Anh cho cả các em còn rất nhỏ tuổi. Việc giáo dục tiếng Anh từ sớm dần trở thành một nhiệm vụ cao cả và vô cùng quan trọng, ăn sâu vào tiềm thức của các bậc cha mẹ học sinh. Nhu cầu cho con em theo học các chương trình, các lớp tiếng Anh nâng cao, lớp tiếng Anh dạy ở độ tuổi sớm trở nên cấp thiết.

Vì sao cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em
Vì sao cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em?

Có lẽ bởi các cha mẹ đều mong muốn con cái của mình sớm ngày thành tài, có thê nhanh chóng bắt kịp với thời địa mỗi ngày một phát triển hiện nay. Đây chính là những lý do vô cùng quan trọng khiến cho các bậc phụ huynh nôn nóng muốn tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em để kèm cặp con mình khi các con còn khá nhỏ tuổi.

Thêm vào đó, việc cho con học tiếng Anh từ sớm thông qua hình thức thuê gia sư sẽ giúp các con không sợ môn tiếng Anh nữa. Vì rằng học ngoại ngữ, một thứ ngôn ngữ khác lạ hoàn toàn so với tiếng mẹ đẻ chắc chắn sẽ khiến các con thêm phần áp lực vì ở độ tuổi này, thậm chí tiếng mẹ đẻ đối với các con còn chưa sõi hết. Vậy nên, hình thức một cô một trò học tiếng Anh tại nhà phần nào đó giúp các con tiếp nhận dễ dàng một cách từ từ bộ môn ngoại ngữ này hơn.

2. Bí quyết tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em

Ở độ tuổi “mầm măng”, chúng ta không thể nóng vội khi giáo dục, cung cấp cho các con bất cứ nguồn kiến thức nào. Lý do đơn giản là các con đang ở tầm tiếp nhận, làm quen với mọi thông tin, quan sát và học hỏi mọi thứ xung quanh. Việc học tiếng Anh ngay ở thời điểm 6, 7 tuổi, thậm chí còn nhỏ tuổi hơn có vẻ sẽ hơi nặng với các bé. Chính vì thế mà nếu vẫn muốn cho con học tập tiếng Anh từ sớm thì các bậc cha mẹ cần phải tìm ra phương pháp phù hợp. So với những cách phổ biến như trường hợp, trung tâm Anh ngữ thì việc học tập tại nhà với gia sư tiếng Anh trẻ em trở nên phù hợp hơn cả.

Vậy khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại nhà cho trẻ em các bậc cha mẹ cần phải lưu ý đến điều gì? Hãy tìm cách thông qua gợi ý bên dưới đây nhé.

Bí quyết tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em
Bí quyết tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em

2.1. Tìm gia sư đến từ các trường đại học về tiếng

Có vẻ như điều này chỉ thuận lợi đối với các hộ gia đình sinh sống ở các thành phố lớn nơi có nhiều trường đại học tập trung vì đó là nơi cung cấp nguồn lực tốt nhất để bạn đặt niềm tin cao nhất về khả năng của gia sư có thể kèm cặp cho con cái của mình. Mặc dù nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng anh cho trẻ em ngày càng được phổ rộng khắp nơi thế nhưng tại các tỉnh lẻ, do không có nhiều điều kiện về nguồn lực cho nên sẽ có ít gia đình thuê tuyển gia sư dạy tiếng mà có thể sẽ cho con em mình đi học tại một trung tâm anh ngữ nào đó được mở ra. Nhưng các hộ gia đình tại thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hầu hết lại tuyển dụng sinh viên về nhà dạy tiếng Anh cho con mình.

Có rất nhiều trường đại học tại đây thỏa mãn nhu cầu tìm gia sư của các hộ gia đình thế nhưng để chọn đúng chuẩn người có trình độ tiếng Anh tốt, có đủ kỹ năng giảng dạy thì cha mẹ nên cân nhắc tìm kiếm sinh viên đến từ các trường như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ,  sinh viên khoa tiếng Anh ở một số trường đại học khác.  Với chương trình đào tạo chính quy tại các ngôi trường này thì chắc chắn các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng đáp ứng mà bạn cần.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em ở địa chỉ nào tốt nhất?
Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em ở địa chỉ nào tốt nhất?

2.2. Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em có kỹ năng sư phạm

Không giống như những bộ môn khác, tiếng Anh là một bộ môn khá đặc biệt bởi vì nó là thứ ngoại ngữ nước ngoài khá khó học, nhất là đối tượng học tập ở đây lại là các em nhỏ đang trong giai đoạn nhận thức vấn đề. Vì thế mà nếu không có khả năng sư phạm thì chắc chắn sẽ rất khó hướng dẫn các em học tập và tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh. Chính điều này đòi hỏi phụ huynh phải hết sức lưu ý về việc chọn gia sư dạy tiếng, nếu có thể hãy chọn sinh viên khoa tiếng Anh tại các trường sư phạm sẽ đảm bảo cho con bạn có được một phương pháp dạy tiếng tốt nhất.

2.3. Nên tự đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Anh trẻ em hay tìm tại trung tâm gia sư?

Tìm gia sư tại trung tâm gia sư hoặc tự đăng tuyển thông tin tìm gia sư qua mạng xã hội hoặc dán thông báo ở những nơi công cộng suy cho cùng chính là những bí quyết giúp cho các bậc cha mẹ có thể tìm gia sư. Tuy nhiên, nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên tìm gia sư cho dạy tiếng Anh trẻ em cho con mình bằng cách nào sẽ tốt nhất. 

Tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em
Tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Thực chất, không có cách nào tốt hơn cách nào, vì mỗi cách làm ấy có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Điều quan trọng nhất là các phụ huynh cần xem xét, đối chiếu để cân nhắc sự phù hợp giữa các cách đó với thực tế hoàn cảnh và nhu cầu tìm kiếm của gia đình. 

Đối với những gia đình quá bận rộn, chắc chắn sẽ không có nhiều thời gian “lang thang” trên mạng xã hội hay đi dán tờ thông báo, vậy thì việc lựa chọn sự trợ giúp của trung tâm gia sư sẽ là cần thiết trong khi đối với những gia đình khó tính hơn, muốn tự mình tìm người thì sẽ không chọn phương án qua trung tâm. 

Nhưng có một phương án có thể phù hợp với bất cứ hoàn cảnh, trường hợp nào? Bạn hãy kéo tiếp xuống dưới để khám phá xem đó là gì nhé!

3. Bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ nhanh chóng, hiệu quả, uy tín

Có một địa chỉ có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh, đó chính là timviec365.com.vn. Tại đây cung cấp rất nhiều thông tin ứng viên gia sư online điều quan trọng là các cha mẹ có thể “khoanh vùng” tìm kiếm của mình để tìm thấy những đối tượng nằm trong nhu cầu của gia đình, đó là gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua tính năng lọc tìm kiếm theo đa dạng các danh mục. 

Địa chỉ tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ nhanh chóng, hiệu quả, uy tín
Địa chỉ tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ nhanh chóng, hiệu quả, uy tín

Bên cạnh đó, địa chỉ này cũng cung cấp đầy đủ hồ sơ ứng viên và mức lương kèm theo cho cha mẹ dễ bề lựa chọn một đối tượng gia sư phù hợp nhất trong cả nhu cầu lẫn khả năng kinh tế. 

Nhìn chung, qua bài viết này, cha mẹ đã có thể nắm bắt được những điều cần thiết để có thể tìm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em thành công để hỗ trợ gia đình trong việc dạy con cái. Nếu cha mẹ còn băn khoăn, hãy nhanh chóng truy cập timviec365.com.vn để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé

Gợi ý Tìm kiếm gia sư hóa lớp 12

Bạn có biết những bí quyết nào giúp bạn có thể tìm gia sư Hóa lớp 12 hiệu quả? Nếu đang có con em học lớp 12 nhưng yếu bộ môn hóa học, nhất định cha mẹ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Gia sư hóa lớp 12