Tìm gia sư quận 11

Phạm Hoàng Phượng Anh

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Dư Mỹ Mỹ

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

B

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Dương Công Nguyên

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Trịnh Phương Linh

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Phi Tuyết

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Trung Hiếu

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Tuyết Bảo Thương

Gia sư: Toán Quận 11
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Rất nhiều phụ huynh đang mong muốn tìm gia sư quận 11, TPHCM cho con em mình, nhằm giúp các bạn có thể bổ sung kiến thức và nâng cao năng lực học tập. Vậy phụ huynh đã biết làm sao để tìm được dịch vụ gia sư chất lượng, uy tín chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 11 như thế nào?

Hiện nay, ngành giáo dục đang ngày càng có nhiều thay đổi bất ngờ khiến không ít bậc phụ huynh, các bạn học sinh phải ngỡ ngàng, hoang mang. Giải pháp tốt nhất để các bạn có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức nhất, chuẩn bị cho những giai đoạn học tập đó chính là tìm kiếm các lớp học thêm, tìm gia sư tại nhà.

Tại quận 11, TPHCM trong một vài năm trở lại đây cũng rất phát triển các dịch vụ gia sư, nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, phụ huynh. Hầu hết các môn học quan trọng như Toán, Văn, Anh, Hóa, Sinh, Lý,… hay cả những môn năng khiếu cũng cần có gia sư dạy kèm để có thêm các kiến thức nâng cao hoặc đơn giản chỉ là giúp các bạn học sinh có thể củng cố, nắm vững kiến thức căn bản. Vì thực tế, không phải học sinh nào cũng có lực học tốt, có những bạn giỏi cần bổ sung kiến thức nâng cao tham gia các kỳ thi, nhưng cũng có những bạn học kém hơn cần gia sư dạy kèm để lấy lại gốc và học tốt hơn.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 11 như thế nào
Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 11 như thế nào?

Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh tại quận 11, TPHCM vẫn luôn lo lắng về việc tìm kiếm các lớp, dịch vụ gia sư tốt cho con em mình. Làm sao để tìm được một dịch vụ phù hợp, mức giá tốt, giúp con mình có thể phát triển các kỹ năng, kiến thức và áp dụng để tham gia các kỳ thi chuyển cấp, kỳ thi chuyển lớp?

Để trả lời cho những câu hỏi này, mời quý phụ huynh cùng tham khảo một số lưu ý quan trọng dưới đây và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

2. Tìm gia sư quận 11, phụ huynh cần lưu ý những vấn đề gì?

2.1. Xác định chính xác mục đích học gia sư

Điều đầu tiên mà các bậc phụ huynh hay chính các bạn học sinh cần phải lưu ý đó chính là xác định thật đúng mục đích học tập của mình. Bạn muốn cho con học gia sư Toán, Văn, Anh để làm gì? Các môn học này phục vụ cho quá trình học tập trên lớp hay là để tham gia thi cử?

Xác định chính xác mục đích học gia sư
Xác định chính xác mục đích học gia sư

Đây là điều rất quan trọng giúp cho phụ huynh có thể chọn được hình thức học gia sư, đối tượng dạy gia sư cũng như phương pháp phù hợp nhất cho con của mình. Ví dụ con bạn sắp tới cần tham gia kỳ thi học sinh giỏi môn Toán thì sẽ cần học các kiến thức nâng cao, do đó cần tìm những giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về giáo trình ôn luyện thi học sinh giỏi để chỉ dẫn, dạy kèm. Hay con bạn học lớp 3 và hơi kém môn tiếng Anh, cần học gia sư để nâng cao trình độ thì sẽ cần tìm những người dạy gia sư tầm trung bình là có thể đáp ứng được,…

Do đó, mục đích học gia sư là yếu tố tiên quyết giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp cho con.

2.2. Lựa chọn người dạy gia sư phù hợp

Từ việc xác định mục đích học, phụ huynh sẽ có thể chọn được người dạy gia sư phù hợp. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 11 rải rác ở hầu hết các môn từ cấp 1 đến cấp 3, do đó sẽ có rất nhiều người dạy gia sư để phụ huynh lựa chọn như là sinh viên giỏi, giáo viên trẻ, giáo viên có kinh nghiệm,…

Lựa chọn người dạy gia sư phù hợp
Lựa chọn người dạy gia sư phù hợp

Cụ thể, đối với bạn học sinh cấp 1 thì nhiều phụ huynh sẽ thuê sinh viên giỏi hay các giáo viên trẻ về dạy để tiết kiệm chi phí vì kiến thức cũng là cơ bản, không quá nhiều và nâng cao. Còn những cấp cao hơn như cấp 2, cấp 3 thì sẽ chọn giáo viên có kinh nghiệm. Tuy nhiên, với một số gia đình có điều kiện hay các môn học đặc thù như tiếng Anh, môn năng khiếu,… thì cũng đã lựa chọn giáo viên tốt dạy cho con ngay từ khi còn học lớp 1.

Chính vì vậy, việc lựa chọn giáo viên dạy gia sư cho con cũng là điều mà các bậc phụ huynh nên xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp.

2.3. Hình thức học gia sư là yếu tố quan trọng

Hình thức học gia sư cũng là điều quan trọng mà các bậc phụ huynh cần phải lưu ý. Hiện nay, sẽ có 2 hình thức phổ biến đó là học gia sư tại nhà và học tại trung tâm. Tùy vào từng đối tượng, môn học cũng như mục đích mà phụ huynh nên lựa chọn hình thức cho phù hợp.

Hình thức học gia sư là yếu tố quan trọng
Hình thức học gia sư là yếu tố quan trọng

Ví dụ đối với một số môn học sẽ hiệu quả hơn nếu học theo nhóm như là tiếng Anh, các môn năng khiếu,… Còn một số một đòi hỏi sự tập trung cao như là Toán, Lý Hóa, Văn thì nên học tại nhà để đảm bảo không ai làm ồn gây ảnh hưởng đến quá trình học.

Trên thực tế, việc học gia sư dạy kèm tại nhà, 1 thầy 1 trò sẽ tốn kém hơn so với việc đến trung tâm học nhóm. Do đó, các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc về điều kiện gia đình để chọn lựa hình thức phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những bạn nhỏ quá (lớp 1, lớp 2) thì nên cho học ở nhà để bố mẹ có thể kèm cặp, theo dõi.

2.4. Chọn dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng

Một điều mà phụ huynh đặc biệt cần lưu ý đó chính là cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo bạn bè, người thân để chọn ra trung tâm cũng như dịch vụ gia sư quận 11 tốt nhất cho con.

Vì hiện nay, xuất hiện rất nhiều thông tin về dịch vụ gia sư, các trung tâm gia sư tại quận 11 ra đời, hoạt động mạnh mẽ. Trong đó, cũng không ít các trung tâm ma, hoạt động lừa đảo, lợi dụng lòng tin của con người nhằm kiếm lợi. Do đó, các bậc phụ huynh cần lưu ý để tránh việc “tiền mất tật mang”, con cái vừa không được học hành, đào tạo tử tế mà còn bị mất tiền.

Chọn dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng
Chọn dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng

Ngoài ra, phụ huynh khi đã chọn được trung tâm hay dịch vụ gia sư tại quận 11 thì cần theo dõi quá trình học tập của con, hỏi về kết quả ở trường xem việc học thêm có hiệu quả hay không? Nếu có thì sẽ tiếp tục, còn không thì cần xem xét lại vấn đề này.

3. Tham khảo mức giá gia sư quận 11 hiện nay

Ngoài các vấn đề cần lưu ý trên, phụ huynh có thể tham khảo thêm mức giá thuê gia sư cho con tại quận 11 hiện nay. Từ đó xem xét về điều kiện gia đình để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

- Đối với khối lớp lá, lớp 1 – 4 thì mức giá thuê sinh viên sẽ là từ 1.000.000đ – 1.200.000đ/tháng, còn thuê giáo viên là khoảng 1.800.000đ – 2.400.000đ/tháng (học 3 buổi/tuần).

- Đối với lớp 5 – 8 thì mức giá thuê sinh viên là từ 1.200.000đ – 1.400.000đ/tháng, còn thuê giáo viên là từ 1.800.000đ – 2.400.000đ/tháng (học 3 buổi/tuần).

Tham khảo mức giá gia sư quận 11 hiện nay
Tham khảo mức giá gia sư quận 11 hiện nay

- Với lớp từ 9 – 12, mức giá thuê sinh viên là từ 1.400.000đ – 1.500.000đ/tháng, còn thuê giáo viên sẽ từ 1.800.000đ – 2.400.000đ/tháng (học 3 buổi/tuần).

- Nếu học gia sư để luyện thi đại học thì thường sẽ thuê giáo viên, mức giá từ 2.400.000đ – 2.800.000đ/tháng (học 3 buổi/tuần).

- Riêng đối với học gia sư cho các môn như tin học, năng khiếu (đàn, vẽ,…) thì mức giá sẽ khoảng 150.000đ – 200.000đ/buổi.

Trên đây là những thông tin về tìm gia sư quận 11 dành cho học sinh, phụ huynh đang quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn nhé!

Gợi ý Hướng dẫn các mẹo tìm kiếm gia sư quận Gò Vấp uy tín nhất

Nhu cầu thuê gia sư tại quận Gò Vấp ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Các bậc phụ huynh nếu đang quan tâm và mong muốn tìm cho con mình một dịch vụ gia sư tại Gò Vấp tốt nhất thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé!

Tìm gia sư quận Gò Vấp