Tìm gia sư luyện thi Đại học

Sắp xếp theo:

Tổng: 18

Cô Giáo Thảo

Gia sư:Lý, Sinh Hà Nội
Từ: 500,000 - 3,000,000 đ/buổi

Giới thiệu bản thân

nguyễn mai

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 đ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Nguyễn Thị Ngà

Gia sư:Hóa Hà Nội
Từ: 10,000,000 - 20,000,000 đ/buổi

hrerh

Dyy

Gia sư: Tiếng Việt, Tiếng Trung Bắc Ninh
Từ: 400,000 đ/buổi

Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Yêu thích công việc...

Nguyễn Minh Chiến

Gia sư:Hóa Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Thích nghiên cứu các bài toán,....

Nguyen Hoai Linh

Gia sư: Văn Hà Nội
Từ: 120,000 - 200,000 đ/buổi

muốn nâng cao khả năng của mk tìm hiểu được nhiều điều trau dồi kĩ năng...

Nuyễn Văn Tính

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Truyền đạt tốt, giải ngắn gọn

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

Tuan dev PH

Gia sư: Toán, Lý
Từ: 500,000 đ/buổi

12

Đại học được xem là một trong những cửa ải mục tiêu mà bất kỳ bậc cha mẹ hay sĩ tử nào cũng mơ ước. Cứ mỗi mùa tuyển sinh cận kề, cũng là lúc các sĩ tử, phụ huynh trăn trở về việc nên tìm gia sư luyện thi Đại học ở đâu, như thế nào để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả cho kỳ thi. Dưới đây là một số lời khuyên từ timviec365.com.vn!

1. Có nên tìm gia sư luyện thi Đại học hay không?

Tại sao gia sư luyện thi Đại học thực sự cần thiết? Đa phần, các sĩ từ khi đã bước chân thành công vào môi trường đại học đều cho rằng những ai có lợi thế về kiến thức, sự chuẩn bị trước các kỳ thi luôn có tỷ lệ trúng tuyển và làm bài tốt hơn.

Có nên tìm gia sư luyện thi Đại học hay không?
Có nên tìm gia sư luyện thi Đại học hay không?

Đại học là cánh cửa mục tiêu quan trọng của đa phần học sinh. Trước một bước ngoặt lớn như vậy, các em thường cảm thấy hoang mang, thậm chí là sợ hãi khi chưa kịp vạch ra cho mình một lộ trình ôn luyện đúng đắn. Chưa kể, chương trình hay các phương án thi được Bộ giáo dục thay đổi và điều chỉnh liên tục từng năm, đó cũng chính là lý do phải thuê gia sư luyện thi Đại học để các sĩ tử có thể nhanh chóng tiếp cận phương pháp, các dạng đề bài và thi thử với những người có trình độ đi trước.

Mặt khác, trong giai đoạn này, không chỉ dừng lại ở việc học, mà các em đã phải phân vân, cân nhắc giữa định hướng về ngành học và về trường. Điều này thoạt nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng thực tế lại vô cùng khó, nếu có mặt gia sư luyện thi Đại học, các em sẽ được tiếp nhận những lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất. Kinh nghiệm và mức độ tự tin của những gia sư trên vai trò là những người đi trước cũng giúp các em học hỏi và vững vàng hơn trước một kỳ thi quan trọng.

gia sư luyện thi Đại học
Gia sư luyện thi Đại học 

Nói chung, việc thuê gia sư luyện thi Đại học là cần thiết nếu như:

+ Thứ nhất, con của bạn đang sắp sửa thi Kỳ thi tuyển sinh quốc gia và chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học.

+  Thứ hai, khi con bạn đã từng thất bại ở kỳ thi đại học trước và quyết tâm đậu vào năm nay.

+ Thứ ba, người học chưa thực sự vững vàng về kiến thức, đặc biệt chưa có phương pháp học cụ thể và hiệu quả.

+ Thứ tư, khi người học cần sự tư vấn và kinh nghiệm.

+ Thứ năm, khi người học mong muốn tìm được những gia sư thực sự có tâm huyết, chuyên môn, kinh nghiệm.

2. Hiệu quả của việc tìm gia sư luyện thi Đại học

Hiệu quả của việc tìm gia sư luyện thi Đại học
Hiệu quả của việc tìm gia sư luyện thi Đại học

Từ lâu, việc tìm gia sư luyện thi Đại học để ôn luyện, kèm cặp cho người học tại nhà đã trở thành một nhu cầu cấp thiết. Tất nhiên, là do chúng mang lại những lợi ích rất tích cực. Bên cạnh chọn gia sư luyện thi Đại học tại nhà, bạn cũng có thể chọn hình thức học theo nhóm lớp tại trung tâm ôn luyện,... Việc tìm gia sư luyện thi Đại học là điều nên làm bởi điều đó mang đến cho người học một môi trường ôn luyện mới, giúp người học tự tin và có cơ hội làm bài thi hiệu quả hơn.

Việc tìm gia sư luyện thi Đại học tại nhà cũng là một phương pháp tối ưu hạn chế việc di chuyển của người học. Bên cạnh đó, lựa chọn này cũng hỗ trợ các bậc cha mẹ không có thời gian đưa đón, kèm cặp và đồng hành cùng con mình trong suốt chặng đường ôn luyện. Những thay đổi về tâm sinh lý cũng là một rào cảm đáng e ngại của tuổi học trò sắp sửa bước vào cánh cửa đại học. Do vậy, có một người kề cạnh, nhắc nhở và tạo động lực cho các em luôn là điều cần thiết.

3. Cách tìm gia sư luyện thi Đại học

Cách tìm trung tâm gia sư luyện thi Đại học
Cách tìm trung tâm gia sư luyện thi Đại học

Trước hết, các sĩ tử hoặc bậc cha mẹ cần xác định được năng lực cũng như tinh thần học tập của các em. Đặc biệt, ôn thi đại học không ôn chung chung, cần định hướng được khối thi, ngành thi, để xác định môn thi nhằm chọn gia sư đúng. Mặc dù việc sử dụng hình thức tìm gia sư luyện thi Đại học là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý tới những vấn đề này trước khi liên hệ với các trung tâm gia sư hay các gia sư tại nhà:

- Thứ nhất, lựa chọn gia sư phải chú trọng đến chất lượng và mức độ uy tín. Phụ huynh nên thực hiện những phương án tìm hiểu, và kiểm tra các thông tin liên quan đến gia sư, trung tâm gia sư hoặc tham khảo những người đi trước để có sự lựa chọn tốt hơn.

- Thứ hai, trước khi chấp nhận đi vào quá trình luyện thi, các bậc cha mẹ nên test trình độ và phẩm chất của gia sư. Đó là người kề cận và định hướng suy nghĩ cho con bạn, tất cả phải được đảm bảo sự chắc chắn.

- Thứ ba, thường xuyên hỏi ý kiến và kiểm tra phản ứng của con mình trước khi quyết định thuê gia sư luyện thi Đại học. Bởi chỉ người học với nhận thức được năng lực, nhu cầu của chính bản thân mình. Đó cũng là một cách để phụ huynh và con của mình có sự gắn kết và tôn trọng nhau hơn.

4. Timviec365.com.vn - địa điểm cung cấp gia sư luyện thi Đại học uy tín

Timviec365.com.vn - địa điểm cung cấp gia sư luyện thi Đại học uy tín
Timviec365.com.vn - địa điểm cung cấp gia sư luyện thi Đại học uy tín

Với cam kết mang lại hiệu quả tìm gia sư uy tín tốt nhất cho mọi nhu cầu, timviec365.com.vn chỉ cung cấp những cá nhân là sinh viên, giáo viên, người dạy có lý lịch rõ ràng. Bên cạnh đó, trên hệ thống website có rất nhiều phương thức để các bậc cha mẹ dễ dàng tìm hiểu và kiểm tra thông tin của người dạy. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, gia sư 365 luôn tự hào mang lại những giải pháp ôn luyện, nâng cao tri thức hiệu quả nhất cho các bạn trẻ.

Con đường đi đến đại học không hề dễ dàng, hiệu được điều này, timviec365.com.vn luôn mong muốn được đồng hành cùng với người học để mong muốn cũng như ước mơ của các em được thực hiện hóa một cách thành công nhất!

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh đôi khi là một điều kiện bắt buộc của một số công việc nhất định. Do đó, tiếng Anh cho người đi làm luôn là nhu cầu của nhiều người. Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm như thế nào? Khám phá ngay thông tin tại timviec365.com.vn!

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm