Tìm gia sư luyện chữ đẹp

Sắp xếp theo:

Tổng: 1

Đàm Thu Yến

Gia sư: Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 250,000 - 30,000 đ/buổi

Chăm chỉ, nhiệt huyết

Từ lâu, ông cha đã có câu “nét chữ là nết người”, chữ viết không đơn thuần là một công cụ để giao tiếp bằng văn bản, mà chúng còn thể hiện được tính cách cùng hàng loạt các giá trị bí ẩn khác đằng sau một con người. Những ai có nét chữ đẹp không chỉ xuất phát từ yếu tố bẩm sinh hay tài năng, mà còn minh chứng cho sự kiên trì rèn luyện từ lúc còn bé. Trong độ tuổi mẫu giáo, các bậc phụ huynh thường có nhu cầu tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con của mình nhằm cải thiện vấn đề chữ viết cho con. Làm thế nào để tìm gia sư luyện chữ đẹp đúng cách và uy tín? Cùng đọc những thông tin dưới đây của timviec365.com.vn!

1. Gia sư luyện chữ đẹp có cần thiết không?

Gia sư luyện chữ đẹp có cần thiết không?
Gia sư luyện chữ đẹp có cần thiết không?

Gia sư luyện chữ đẹp có cần thiết hay không là một thắc mắc được rất nhiều phụ huynh đặt ra. Nhiều người cho rằng, chữ viết không quá quan trọng, chỉ cần cơ bản viết để nhìn và đọc được là ổn. Tuy nhiên trên thực tế, các trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo thường khá lạ lẫm với hoạt động học tập. Thói quen của các bé là ở trong vòng tay của bố mẹ, thích chơi, thích cười, thích nói. Do vậy để buộc các bé phải ngồi một chỗ để tập tành đọc chữ, viết chữ là một điều không hề đơn giản.

Đó cũng chính là lý do bạn nên tìm cho bé một người đủ chuyên môn để hướng dẫn, cầm tay cho bé và truyền động lực học tập cho bé nữa. Nhất là đối với những bậc phụ huynh không có đủ thời gian để kèm cặp con cái, ngay từ những bước đầu tiên, hãy thể hiện niềm yêu thương con trẻ và sự quan tâm đúng cách bằng cách thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con.

Bỡ ngỡ làm tâm lý chung của các bé mới lên tiểu học. Rất nhiều trong số đó đã cảm thấy hoảng sợ, thậm chí là hoang mang không biết mình làm gì, nên bắt đầu từ đâu, làm thế nào để theo kịp các bạn khác. Vấn đề này sẽ trầm trọng hơn vì con của bạn sẽ nảy sinh cảm giác rụt rè, sợ hãi, không còn hào hứng học tập nữa nếu không có người bên cạnh để chỉ bảo và giúp đỡ. Đó cũng chính là lý do bạn nên tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con, giúp con nhanh chóng theo kịp cách viết và tiến độ học ở trên lớp.

Gia sư luyện chữ đẹp
Gia sư luyện chữ đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp có chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp con của bạn cảm nhận được sự học quan trọng, mà còn giúp bé rèn luyện được tư duy về cái đẹp, tính thẩm mỹ trong cuộc sống. Có một người với tư cách là thầy, là bạn ở bên cạnh, chắc chắn bé của bạn sẽ có thêm động lực và sự nỗ lực trong quá trình học tập.

Ở độ tuổi này, bé cũng không có tâm lý chống đối quá nhiều, có xu hướng nghe lời và vâng dạ người lớn, đặc biệt là thầy cô chỉ bảo của mình. Có một người gia sư luyện chữ đẹp, con của bạn sẽ chủ động và tự giác hơn trong quá trình rèn luyện, hoàn thành bài tập mà bạn và thầy cô trên lớp đã phân công.

2. Nét chữ là nết người - Tìm hiểu về gia sư luyện chữ đẹp

Bạn muốn con của mình hiểu được những nguyên tắc viết chữ cơ bản, biết được nét thanh nét đậm, biết chữ viết hoa viết thường,... thì hãy bật ngay chế độ tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con nhé.

Với sự phát triển quá hiện đại và khá chệch nhịp so với lối học truyền thống như hiện nay. Đa phần, các bậc cha mẹ thường xem nhé đến việc luyện chữ cho con của mình, bên cạnh đó bắt ép bé học những môn về ngoại ngữ, tính toán, tư duy từ khi bé còn quá nhỏ. Thậm chí nhiều phụ huynh còn lạm dụng quá nhiều các thiết bị điện tử, máy tính, di động,... làm cho bé phát triển theo một hướng khác hoàn toàn.

Nét chữ là nết người - Tìm hiểu về gia sư luyện chữ đẹp
Nét chữ là nết người - Tìm hiểu về gia sư luyện chữ đẹp

Hãy nhớ kỹ và nhận thức được rằng, tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con và giúp con rèn nét chữ không chỉ mang lại công dụng giúp con có đức tính kiên nhẫn và cẩn thận hơn. Mà đó còn là phương thức thể hiện các bậc cha mẹ đang định hướng cho con đến những điều toàn diện nhất, những rung cảm về nét đẹp và sự chỉnh chu. Chữ viết như đã nói, không chỉ là một cách thức để giao tiếp, chữ viết đẹp là nền tảng để con của bạn nhận thức về mọi vấn đề trong cuộc sống, có tư duy cầu toàn, cẩn thận, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn.

Luyện chữ đẹp vẫn luôn là một bộ môn được chú trọng và đáng đầu tư đối với các bé học lớp 1. Do đó, tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con là một nhu cầu thiết yếu, đáng được hoan nghênh hiện nay.

2.1. Gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp con bạn cải thiện những gì?

Thời điểm mà nhu cầu tìm gia sư luyện chữ đẹp tăng lên rõ rệt đó chính là kỳ nghỉ hè. Do thời điểm này, con của bạn đã được nhà trường cho nghỉ học, có nhiều thời gian hơn, mà trên thực tế, luyện chữ cũng chỉ cần thực hiện trong một khoảng thời gian không quá dài, hoàn thiện một khóa, con của bạn đã có sự cải thiện và tiến bộ tương đối.

Gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp con bạn cải thiện những gì?
Gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp con bạn cải thiện những gì?

Trên thực tế, có một thực trạng hiển nhiên rằng không phải ai sinh ra cũng bẩm sinh viết chữ đẹp. Đó là cả một quá trình tập trung và rèn luyện, rất nhiều học sinh viết chữ rất xấu, điều đó không chỉ làm mất tính thẩm mỹ trong lúc thể hiện chữ viết ở bảng, ở vở,... mà còn trực tiếp làm ảnh hưởng đến kết quả thi đua và thành tích học tập của con. Chẳng hạn như: Con của bạn sẽ làm bài chậm nếu như viết rất chậm. Con của bạn bị thầy cô trừ điểm, cho điểm kém vì chữ xấu, trình bày cẩu thả. Con của bạn dễ phải đối mặt với các tình trạng sức khỏe như lệch cột sống, viễn thị, cận thị, những vấn đề về mắt và sức khỏe nếu có tư thế ngồi viết chữ sai lệch.

Nhiều phụ huynh được lơ là và xem nhẹ các vấn đề này cho đến khi hậu quả thực sự đã xảy ra. Việc thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con, sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho con của bạn. Cụ thể như sau:

- Thứ nhất, gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp bé và hướng dẫn bé tư thế ngồi viết đúng và cách cầm bút chuẩn.

Việc thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con, sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho con của bạn
Việc thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con, sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho con của bạn

- Thứ hai, gia sư luyện chữ đẹp sẽ hiểu và truyền đạt lại những quy chuẩn, nguyên tắc về việc viết chữ. Chẳng hạn như cách viết nét thanh, nét đậm, chữ viết in thường và in hoa, chữ nâng cao, chữ cách tân,...

- Thứ ba, gia sư luyện chữ đẹp thường đảm bảo cải thiện chất lượng chữ và cách viết chữ cho các bé tối đa chỉ sau 2 tháng kèm cặp. Khoảng thời gian này tương ứng với 15 - 20 buổi học.

- Thứ tư, gia sư luyện chữ đẹp giúp các bé rèn luyện và học hỏi được tác phong, thái độ làm việc thật kỷ luật, nghiêm túc và tập trung.

Bằng những công dụng nổi trội như trên, bạn nên cân nhắc về vấn đề thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con của mình nhé.

2.2. Nên chọn ai làm gia sư luyện chữ đẹp?

Nên chọn ai làm gia sư luyện chữ đẹp lại là một thắc mắc khác khi các bậc phụ huynh đã xác định được nhu cầu này cho mình. Trên thực tế, rất nhiều gia đình tự đăng tin và tuyển chọn gia sư tự do cho con của mình. Tuy nhiên, việc làm này mang lại khá nhiều hạn chế và rủi ro. Bạn sẽ ít có căn cứ để xác nhận trình độ, chuyên môn và phẩm chất, đạo đức của người làm gia sư đó. Đừng vô tình phạm phải những sai lầm không đáng có chỉ trong một lần sơ suất bạn nhé.

Nên chọn ai làm gia sư luyện chữ đẹp?
Nên chọn ai làm gia sư luyện chữ đẹp?

Ngày nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia sư, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM,... Bạn nên tìm và chọn gia sư luyện chữ đẹp cho con của mình ở những địa điểm này. Tại đây, đội ngũ gia sư đều đã được các trung tâm tuyển chọn và sàng lọc một cách kỹ càng, cẩn thận, đặc biệt nhiều trung tâm còn kiểm tra năng lực đầu vào của gia sư, thường xuyên hướng dẫn và đào tạo để đội ngũ gia sư chuẩn chất lượng nhất có thể. Nhiều trung tâm cam kết, con của bạn sẽ được cải thiện về chữ viết lên rất nhiều lần chỉ sau khoảng thời gian học một tháng. Cụ thể, sẽ có hai đối tượng chính làm gia sư luyện chữ đẹp cho con của bạn bao gồm:

- Gia sư luyện chữ đẹp là sinh viên: Đây là nhóm gia sư khá tiết kiệm cho túi tiền của bạn. Tuy “rẻ” nhưng chất lượng không hề giảm sút. Các gia sư luyện chữ đẹp là sinh viên hiện này đều là các bạn sinh viên xuất phát từ các đơn vị giáo dục đào tạo cấp bậc cao ở các thành phố. Chẳng hạn như các trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia,... Đa phần, người làm gia sư luyện chữ đẹp là sinh viên nhận thức được trách nhiệm công việc, họ đều có nghiệp vụ sư phạm cho các bé và có chữ viết vô cùng đẹp.

Gia sư luyện chữ đẹp là sinh viên
Gia sư luyện chữ đẹp là sinh viên

- Gia sư luyện chữ đẹp là giáo viên: Không còn nghi ngờ gì nữa, gia sư luyện chữ đẹp nếu là giáo viên, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề chuyên môn của họ. Thông thường, các gia sư này xuất phát từ những giáo viên đang giảng dạy tại các đơn vị trường tiểu học trên địa bàn. Tất nhiên, ngoài chữ đẹp, họ sở hữu cả chuyên môn và các cách thức giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

3. Tìm gia sư luyện chữ đẹp nên lưu ý về chất lượng và sự uy tín

Ngày nay, các công ty, trung tâm kinh doanh dịch vụ cung cấp gia sư ngày càng nhiều. Bạn có thể khá phân vân vì không biết nên chọn gia sư ở đâu cho chất lượng và uy tín. Tiêu chí hàng đầu để chọn những gia sư luyện chữ đẹp chất lượng và gia sư đó phải hợp tác và làm việc ở những trung tâm gia sư đã có thương hiệu. Bạn có thể tham khảo các đánh giá trên mạng và hỏi người thân, bạn bè.

Tìm gia sư luyện chữ đẹp nên lưu ý về chất lượng và sự uy tín
Tìm gia sư luyện chữ đẹp nên lưu ý về chất lượng và sự uy tín

Với timviec365.com.vn, việc tìm gia sư luyện chữ đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với bộ lọc thông minh, người dùng có thể nhanh chóng tìm được gia sư dựa trên các yếu tố như địa điểm, môn học, trình độ,... Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tương tác với gia sư luyện chữ đẹp của timviec365.com.vn để thương lượng về mức học phí. Các gia sư luyện chữ đẹp đều được công khai về thông tin cá nhân cơ bản, bạn có thể dựa vào đó để tìm gia sư uy tín cho con của mình phù hợp nhất!

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những bộ môn mà bạn nên để con tiếp cận từ sớm. Ở độ tuổi nhỏ, các bé dễ học tiếng Anh và học tốt hơn, đặc biệt khi có gia sư tiếng Anh kèm cặp. Dưới đây là thông tin về bí quyết tìm gia sư tiếng Anh cho con bạn.

Tìm gia sư tiếng Anh